ริ เวอร์ ซัน ครู ส ทัวร์อยุธยา ลด 26%ทันที ชมเมืองประวัติศาสตร์

Sale!

฿ 2,100 ฿ 1,550 Inc Vat

Departure:

เดินทางกับทัวร์อยุธยา 1 วัน นำชมพระราชวังบางปะอินและเมืองประวัติศาสตร์กรุงศรีอยุธยา สัมผัสบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำ ชมวิถีชีวิตชาวบ้านริมน้ำ บริหารโดย เรือริเวอร์ซันครุยส์

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

ทัวร์อยุธยา 1 วัน นำชมพระราชวังบางปะอินและนครประวัติศาสตร์กรุงศรีอยุธยาตลอดเส้นทาง สัมผัสบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำ ชมวิถีชีวิตชาวบ้านริมน้ำ เรือริเวอร์ซัน

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

ทัวร์อยุธยา กับ เรือริเวอร์ซัน ให้บริการนำเที่ยวบนเส้นทางกรุงเทพฯ-อยุธยา โดยเดินทางโดยรถโค้ชปรับอากาศ พร้อมด้วยมัคคุเทศก์มืออาชีพ นำชมพระราชวังบางปะอินและนครประวัติศาสตร์กรุงศรีอยุธยาตลอดเส้นทาง   ไหวัพระพุทธรูปในเมืองมรดกโลก จากนั้นล่องเรือกลับกรุงเทพ พร้อมด้วยรับประทานอาหารกลางวันที่เราจัดเตรียมไว้ให้ท่านอย่างดี   อาหารแบบบุฟเฟ่ต์ หลายหลายเมนู ชวนให้ท่านลิ้มลอง  และยังสัมผัสบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำ  ชมวิถีชีวิตชาวบ้านริมน้ำ  โปรแกรมทัวร์อยุธยา กับ เรือริเวอร์ซัน จะทำให้ท่านประทับใจทุกวินาทีตลอดเส้นทางกับการ ท่องเที่ยวอยุธยา 1 วัน นี้แน่นอนค่ะ

 

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองที่เรา

ล่องเรือ ริเวอร์ซัน ทัวร์อยุทธยา 1 วัน เหมาะกับการพาแขก VIP ที่ชื่นชมประวัติศาตร์และการไหว้พระ รับทริป โดยรถตู้พิเศษ ไม่ต้องจอยกับกรุ๊ปใหญ่ก็ได้ หรืองานพิเศษต่างๆโดยมีบริการเช่าเหมาลำ  เหมาเฉพาะชั้นหรือจัดเฉพาะพื้นที่พิเศษในราคาย่อมเยา

โทรปรึกษาเรา02-616-6007, 086-342-3149 (LINE ID : @ljbiz )  จองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งวิวสวยคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วขึ้นเรือ)ให้อย่างรวดเร็ว

โปรแกรมการล่องเรือ  

ทัวร์อยุธยาประจำวัน โปรแกรม 2 : เดินทางไปโดยรถ – กลับโดยเรือริเวอร์ซัน

07.00 น.
เช็คอินที่ เคาน์เตอร์ริเวอร์ซัน ณ ท่าเทียบเรือ ศูนย์สรรพสินค้าริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา
07.30 น. รถออกจากศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ สู่โปรแกรม ทัวร์อยุธยา กับ เรือริเวอร์ซัน
09.00 น. ถึง พระราชวังบางปะอิน นำชมพระราชวังฤดูร้อนที่สร้างมาตั้งแต่เมื่อครั้งกรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานี เป็นพระราชวังที่สวยงามด้วยศิลปะผสมผสานกันทั้งแบบจีนและแบบยุโรป
10.30 น. เเข้าสู่อยุธยาเมืองประวัติศาสตร์ที่เคยเป็นเมืองหลวงของไทยยาวนานถึง 417 ปี ความสวยสดงดงามของพระบรมมหาราชวัง วัดวาอารามในอดีต ที่เหลือไว้แต่เพียงซากปรักหักพังอันมีค่าชวนชม เป็นเหมือนมิติหนึ่งที่ทำให้อดีตชัดเจนขึ้น การนำชมจึงนำชมทั้งสถานที่ที่ปรักหักพังและสถานที่ที่มิได้ถูกเผาทำลาย

  • วัดมหาธาตุ อายุนานกว่า 600 ปี เป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวอยุธยาสมัยนั้น เป็นสาเหตุที่เมื่อเกิดสงครามไทย – พม่า วัดแห่งนี้จึงถูกเผาทำลายเกือบทั้งหมด
  • วัดหน้าพระเมรุ เป็นวัดที่ยังคงสภาพเดิม เพราะพม่าใช้เป็นที่ตั้งกองบัญชาการ จึงมิได้ถูกเผาทำลาย ณ วัดนี้มีพระประธานเป็นพระพุทธรูปทรงเครื่องกษัตริย์งดงาม และพระพุทธรูปแกะสลักจากหินเขียวอายุนับพันปี ซึ่งทั้งสององค์นี้นับเป็นศิลปะที่ล้ำค่า
  • วัดโลกยสุทธาราม สันนิษฐานจากสถาปัตยกรรมว่าน่าจะสร้างขึ้นในสมัยอยุธยาตอนต้น บริเวณวิหารเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปปางไสยาสน์ เดิมมีความยาวประมาณ 28 เมตร แต่เนื่องจากได้รับการบูรณะในปี พ.ศ. 2499 จึงทำให้ลักษณะองค์พระผิดไปจากเดิม และมีความยาวเพิ่มขึ้นเป็น 37 เมตร
12.30 น. ออกจากวัดโลกยสุทธาราม เพื่อไปลง เรือริเวอร์ซัน ณ ท่าเทียบเรือวัดช่องลม จังหวัดนนทบุรีอาหารกลางวัน อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ มีทั้งอาหารไทย–ยุโรป ของหวาน และผลไม้ตามฤดูกาล อาหารรสเลิศกับบรรยากาศการล่องเรือที่หรูหรา คือ ความประทับใจ
13.00 น.
  • บริการ ชา กาแฟ     ตลอดระยะเวลาการล่องเรือ บรรยากาศสองฝั่งเจ้าพระยายามที่ผ่านสายตาจากเรือริเวอร์ซันที่มีมุมมองทั้งจากภายในห้องผู้โดยสารที่เป็นห้องปรับอากาศ หรือจากดาดฟ้าที่รับลมธรรมชาติและความสดชื่นจากแม่น้ำ เป็นภาพที่ไม่มีการปรุงแต่งใดๆ
  • ข้าสู่เมืองผ่าน พระบรมมหาราชวัง และ วัดอรุณฯ  พระปรางค์วัดอรุณฯ สร้างมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานี บริเวณนี้คือพระราชวังเดิมเมื่อครั้งไทยย้ายราชธานีจากอยุธยามาตั้งเมืองหลวงเป็นกรุงธนบุรี
16.30 น. ทัวร์อยุธยา ใกล้จบลงเมื่อผ่านสถานที่สำคัญริมน้ำ เมื่อ เรือริเวอร์ซัน ถึงท่าเทียบเรือที่ศูนย์สรรพสินค้าริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา ประมาณ 16.00- 16.300 โดยประมาณ
ชนิดเรือ : กลางวัน ทุกวัน  |   สถานที่ เช็คอิน  :   ท่าเรือศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา   |    การจอดรถ   :   สามารถจอดรถได้ที่อาคารจอดรถของศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา ฟรี 2 ชม.แรก ชั่วโมงต่อไป 40 บาท/ชม. โดยนำบัตรจอดรถมาประทับตราที่เคาน์เตอร์ของริเวอร์ซัน

 

River City Shopping Center (ศูนย์การค้า River City)

23 ตรอกโรงน้ำแข็ง ท่าน้ำสี่พระยา ถ.โยธา สัมพันธวงศ์  กรุงเทพ 10110

23 Trok Rongnamkhaeng, Si Phaya Pier,Yota Road, Sampantawong, Bangkok 10100, Thailand

 

โทร : (66) 02 237-0077 to 78 แฟ็ก : (66) 02 237-7600

 

เดินทางสู่ริเวอร์ซิตี้โดย

1      รถไฟฟ้าสถานี ตากสินและต่อด้วยเรือด่วน สู่ท่าน้ำสี่พระยา

2      รถยนต์ หรือ แท็กซี่ โดยลงทางด่วนสีสม และเลี้ยวซ้าย เมื่อถึงแยกเจริญกรุง เลี้ยวขวาข้ามสะพานและเลี้ยวเข้าตรอกโรงน้ำแข็ง ไปท่าน้ำสี่พระยา

เส้นทางการเดินเรือ

River sun cruise เที่ยวอยุธยา

ราคา

ทัวร์อยุธยา 1 วัน กับ เรือริเวอร์ซัน (ไปรถ-กลับเรือ)   

ผู้ใหญ่ 

2,100 บาท/ท่าน (ราคาเต็ม)

เด็ก (3-10 ปี)

1,600 บาท/ท่าน (ราคาเต็ม)