เรือ แว่นฟ้า ล่องเรือ ยามบ่าย

Sale!

฿ 650฿ 830 Inc Vat

Clear

เรือแบบไทยๆ ล่องเรือยาม บ่าย ดื่มน้ำหวาน ตามด้วยผลไม้ สายลมเย็น เห็นวัด ชมวัง ชมวิวสะพาน รับลมกรุงเทพยามบ่าย เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

เรือ แว่นฟ้า  โปรแกรมเรือยามบ่าย บนเรือไม้แบบไทยและมีบริการเสริฟ ผลไม้แบบไม่อั้นและรวมเครื่องดื่ม ชมวิวสวยๆ สองข้างทางริมน้ำเจ้าพระยา ล่องผ่านสถานที่ท่องเทียวที่สำคัญ ได้แก่วัด วังและบ้าน รวมถึงชุมชน อีกพิพิธภัณฑ์เรือหงษ์

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

บรรยากาศริมสองฝั่งแม่น้าเจ้าพระยา นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ ที่ใครๆก็ติดใจและอยากแนะนำให้เพื่อนๆ พี่ๆน้องได้เที่ยวชมความงามของริมสองฝั่งคลอง มีบ้านเรือนภัตตาคาร วัด โรงเรียนและวังอันสวยงาม ที่ทำให้กรุงเทพดูแปลกตาจากที่อื่น เป็นไฮไลท์ที่หลายๆคนติดใจและถามถึง  และการล่องเรือ เรือพิเศษ สองแบบ ประกอบด้วยเรือด่วนและเรือเอี่ยมจุ้นหรือเรือขนข้าว เป็นอะไรที่ cool สุดๆ เพราะเรือที่ว่าเหลือไม่กี่ลำแล้ว เมื่อก่อนเรือประเภทนี้ลอยลำเต็มสองข้างทางริมน้ำ ไว้ขนสินค้าและทำเป็นที่พักอาศัยและบรรทุกข้าวกัน เดี่ยวนี้มีการดัดแปลง ทำเป็นร้านอาหารและห้องพักลอยน้ำนะเออ มีบริการแปลกๆแต่น่าประทับใจที่คนไทยไม่หยุดสร้างสรรค์

บริการบน เรือแว่นฟ้า

บุฟเฟ่ต์  ทานกันได้แบบไม่อั้นกันเลยทีเดียวเชียว ใครเป็นแฟนบุฟเฟ่ เรียกว่าเรือแว่นฟ้าเหมาะเลย ข้อดีอีกอย่างคือทานผลไม้แล้วเราไม่อ้วนด้วยค่ะ

บริการยังไม่หยุดเท่านั้น ทางเรือเสริฟทั้งซอฟดริ้งและฮาร์ดดริ้งด้วย

ซอฟดริ้งเป็นคำที่ฝรั่งเขาเรียกน้ำดื่มประเภทน้ำอัดลม ก็แฟนต้า สไปรส์ โค้กค่ะ

ส่วนฮาร์ดดริ้งก็คือ เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ทุกชนิดแต่ เรือ แว่นฟ้า เขาเสริฟเป็นเหล้าไทยจ้า

โปรแกรม

14.00-14.30 น. เช็คอินและรอที่ท่าเรือวิเวอร์ซิตี้ ที่1
14.30 น. ออกเดินทางโดยเรือด่วนขนาดใหญ่ล่องแม่น้ำเจ้าพระมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ  ล่องตามแม่น้ำเจ้าพระยาผ่านวัดสวยงานริมแม่น้ำ รวมถึงพระบรมหาราชวัง เมื่อเรือถึงคลองบางกอกน้อยเปลี่ยนจากเรือหางยาวเป็นเรือโบราญ ที่เรียกว่าเรือเอี่ยมจุ้นหรือที่รู้จักกันว่าเป็นเรือขนข้าวหรือเรือ rice barge

หลังจากเปลี่ยนเรือ รับประทานผลไม้ตามฤดูกาล เสริฟกันแบบ บุฟเฟ่ต์ผลไม้ ได้แล้ว

เรือจะล่องผ่านคลองบางกอกน้อยที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นแม่น้ำสายหลัก เรือแว่นฟ้าลำน้อยแล่นผ่าน พิพิธภัณฑ์เรือหงส์ด้วยค่ะ  วัดที่มีเจ้าแม่กวนอิมองสวยงาม ก่อนจะวกกลับล่อเรือแม่น้ำพระยากลับสู่ท่าเรือริเวอร์ซิตี้

16.30 น. เดินทางถึงท่าเรือโดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ : ออกเดินทาง: ทุกวัน | สถานที่ เช็คอิน: ห้างริเวอร์ซิตี้ | การจอดรถ: ห้างริเวอร์ซิตี้

Note

เดินทางไปริเวอร์ซิตี้ มีหลายเว้นทาง

  1. ขึ้นบีทีเอส ไปลงสถานีตากสิน เดินทางต่อโดยเรือมาที่ท่าน้ำสี่พระยา เมื่อเดินออกจากท่าน้ำผ่านโรงแรมรอยัลออร์คิดก็เจอริเวอร์ซิตี้ค่ะ เผื่อเวลาหน่อยนะค่ะเพราะว่าเรืออาจถึงช้า
  2. เดินทางโดย MRT ใต้ดินไปหัวลำโพง ออกที่ exit 1 เดินเลี้ยวซ้ายไปถนนมหาพฤฒารามที่ตรงข้ามหัวลำโพง ข้ามคลอง เจอแยกเล็กๆ ซ้ายมือ เพื่อเข้าถนนเจริญกรุงซอย 24 เดินไป ประมาณ 50 เมตรก็เจอริเวอร์ซิตี้
  3. ขับรถแนะนำให้ลงทางด่วนขั้นที่สองสีลม จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสีลม เลี้ยวขวาเข้าถนนเจริญกรุงและเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเจริญกรุง 24
  4. จองรับส่งโรงแรมกับทาง เรือ แว่นฟ้า  ปรกติเวลารับส่งก่อนเรืออกประมาณ 30-90 นาทีขึ้นอยู่กับที่ตั้งของโรงแรมค่ะ
  5. ที่จอดรถ จอดได้ฟรีเมื่อ

ราคา

ราคาผู้ใหญ่ (ชาวไทย/ต่างชาติ)

880 บาท  (ราคาเต็ม)

ราคาเด็ก (ไทยหรือต่างชาติ)

680 บาท (ราคาเต็ม)

รับ-ส่งโรงแรม จ่ายเพิ่ม 200 บาท/ท่าน

รับเฉพาะในเมือง เช่น สุขุมวิทไม่เกิน ซอย 38 , ปทุมวัน สีลม ถนนข้าวสาร เป็นต้น