เรือ แว่นฟ้า ล่องเรือ ยามบ่าย

Sale!

฿ 650฿ 830 Inc Vat

Clear

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

เรือ แว่นฟ้า  โปรแกรมเรือยามบ่าย บนเรือไม้แบบไทยและมีบริการเสริฟ ผลไม้แบบไม่อั้นและรวมเครื่องดื่ม ชมวิวสวยๆ สองข้างทางริมน้ำเจ้าพระยา ล่องผ่านสถานที่ท่องเทียวที่สำคัญ ได้แก่วัด วังและบ้าน รวมถึงชุมชน อีกพิพิธภัณฑ์เรือหงษ์

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

บรรยากาศริมสองฝั่งแม่น้าเจ้าพระยา นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ ที่ใครๆก็ติดใจและอยากแนะนำให้เพื่อนๆ พี่ๆน้องได้เที่ยวชมความงามของริมสองฝั่งคลอง มีบ้านเรือนภัตตาคาร วัด โรงเรียนและวังอันสวยงาม ที่ทำให้กรุงเทพดูแปลกตาจากที่อื่น เป็นไฮไลท์ที่หลายๆคนติดใจและถามถึง  และการล่องเรือ เรือพิเศษ สองแบบ ประกอบด้วยเรือด่วนและเรือเอี่ยมจุ้นหรือเรือขนข้าว เป็นอะไรที่ cool สุดๆ เพราะเรือที่ว่าเหลือไม่กี่ลำแล้ว เมื่อก่อนเรือประเภทนี้ลอยลำเต็มสองข้างทางริมน้ำ ไว้ขนสินค้าและทำเป็นที่พักอาศัยและบรรทุกข้าวกัน เดี่ยวนี้มีการดัดแปลง ทำเป็นร้านอาหารและห้องพักลอยน้ำนะเออ มีบริการแปลกๆแต่น่าประทับใจที่คนไทยไม่หยุดสร้างสรรค์

บริการบน เรือแว่นฟ้า

บุฟเฟ่ต์  ทานกันได้แบบไม่อั้นกันเลยทีเดียวเชียว ใครเป็นแฟนบุฟเฟ่ เรียกว่าเรือแว่นฟ้าเหมาะเลย ข้อดีอีกอย่างคือทานผลไม้แล้วเราไม่อ้วนด้วยค่ะ

บริการยังไม่หยุดเท่านั้น ทางเรือเสริฟทั้งซอฟดริ้งและฮาร์ดดริ้งด้วย

ซอฟดริ้งเป็นคำที่ฝรั่งเขาเรียกน้ำดื่มประเภทน้ำอัดลม ก็แฟนต้า สไปรส์ โค้กค่ะ

ส่วนฮาร์ดดริ้งก็คือ เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ทุกชนิดแต่ เรือ แว่นฟ้า เขาเสริฟเป็นเหล้าไทยจ้า

โปรแกรมการเดินทาง

14.00-14.30 น. เช็คอินและรอที่ท่าเรือวิเวอร์ซิตี้ ที่1
14.30 น. ออกเดินทางโดยเรือด่วนขนาดใหญ่ล่องแม่น้ำเจ้าพระมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ  ล่องตามแม่น้ำเจ้าพระยาผ่านวัดสวยงานริมแม่น้ำ รวมถึงพระบรมหาราชวัง เมื่อเรือถึงคลองบางกอกน้อยเปลี่ยนจากเรือหางยาวเป็นเรือโบราญ ที่เรียกว่าเรือเอี่ยมจุ้นหรือที่รู้จักกันว่าเป็นเรือขนข้าวหรือเรือ rice barge

หลังจากเปลี่ยนเรือ รับประทานผลไม้ตามฤดูกาล เสริฟกันแบบ บุฟเฟ่ต์ผลไม้ ได้แล้ว

เรือจะล่องผ่านคลองบางกอกน้อยที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นแม่น้ำสายหลัก เรือแว่นฟ้าลำน้อยแล่นผ่าน พิพิธภัณฑ์เรือหงส์ด้วยค่ะ  วัดที่มีเจ้าแม่กวนอิมองสวยงาม ก่อนจะวกกลับล่อเรือแม่น้ำพระยากลับสู่ท่าเรือริเวอร์ซิตี้

16.30 น. เดินทางถึงท่าเรือโดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ : ออกเดินทาง: ทุกวัน | สถานที่ เช็คอิน: ห้างริเวอร์ซิตี้ | การจอดรถ: ห้างริเวอร์ซิตี้

Note

เดินทางไปริเวอร์ซิตี้ มีหลายเว้นทาง

  1. ขึ้นบีทีเอส ไปลงสถานีตากสิน เดินทางต่อโดยเรือมาที่ท่าน้ำสี่พระยา เมื่อเดินออกจากท่าน้ำผ่านโรงแรมรอยัลออร์คิดก็เจอริเวอร์ซิตี้ค่ะ เผื่อเวลาหน่อยนะค่ะเพราะว่าเรืออาจถึงช้า
  2. เดินทางโดย MRT ใต้ดินไปหัวลำโพง ออกที่ exit 1 เดินเลี้ยวซ้ายไปถนนมหาพฤฒารามที่ตรงข้ามหัวลำโพง ข้ามคลอง เจอแยกเล็กๆ ซ้ายมือ เพื่อเข้าถนนเจริญกรุงซอย 24 เดินไป ประมาณ 50 เมตรก็เจอริเวอร์ซิตี้
  3. ขับรถแนะนำให้ลงทางด่วนขั้นที่สองสีลม จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสีลม เลี้ยวขวาเข้าถนนเจริญกรุงและเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเจริญกรุง 24
  4. จองรับส่งโรงแรมกับทาง เรือ แว่นฟ้า  ปรกติเวลารับส่งก่อนเรืออกประมาณ 30-90 นาทีขึ้นอยู่กับที่ตั้งของโรงแรมค่ะ
  5. ที่จอดรถ จอดได้ฟรีเมื่อ

ราคา

ราคาผู้ใหญ่ (ชาวไทย/ต่างชาติ)

880 บาท  (ราคาเต็ม)

ราคาเด็ก (ไทยหรือต่างชาติ)

680 บาท (ราคาเต็ม)

รับ-ส่งโรงแรม จ่ายเพิ่ม 200 บาท/ท่าน

รับเฉพาะในเมือง เช่น สุขุมวิทไม่เกิน ซอย 38 , ปทุมวัน สีลม ถนนข้าวสาร เป็นต้น