กรุงเทพ เรือเจ้าพระยาครุยส์

Sale!

฿ 1,100฿ 1,250 Inc Vat

Clear

เรือ เจ้าพระยาครุยส์ ถือเป็นที่สุดของการentertainmentพนักงานให้บริการดีเลิศ ช่วยถ่ายรูป โชว์รำกลองยาวStep Danceประสบการณ์บนเรือ เจ้าพระยาครุยส์ สนุกสนาน

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

เรือเจ้าพระยาครุยส์ มนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำเจ้าพระยา อารยะธรรมที่ไม่เคยลบเลือนจากผืนแผ่นดินไทยบนเรือเจ้าพระครุยส์ ให้การต้อนรับแสนอบอุ่นกับบริการอาหารชั้นเลิศ ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากหลายเมนู

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

เรือเจ้าพระยาครุสย์

ดื่มด่ำกับมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำเจ้าพระยา อารยะธรรมที่ไม่เคยลบเลือนจากผืนแผ่นดินไทย เจ้าพระยาครุยส์ ให้การต้อนรับอันอบอุ่น พร้อมให้บริการท่านด้วยอาหารชั้นเลิศ ในแบบของบุฟเฟ่ต์นานาชาติมากมายหลากหลายเมนู พร้อมทั้งชมการแสดงและเสียงดนตรีอันไพเราะ กรอปกับบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำยามค่ำคืนที่สุดแสนจะโรแมนติก เป็นการรับประทานอาหารค่ำอย่างมีระดับ เรือเจ้าพระยา ครุยส์ เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่ซึ่งประดับตกแต่งอย่างสวยงาม ในแบบไทยๆ เปิดให้บริการ 2 ชั้น ชั้น 1 เป็นห้องแอร์ ชั้น 2 เป็นดาดฟ้า เปิดโล่ง สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 290 ที่นั่ง

 โต๊ะอาหารบนเรือเจ้าพระยาครุสย์

เรือ เจ้าพระยาครุยส์ ถือเป็นที่สุดของการ entertainment พนักงานให้บริการดีเลิศ ช่วยถ่ายรูป  โชว์รำกลองยาว Step Dance ประสบการณ์บนเรือเจ้าพระยาครุยส์ สนุกสนานและเราขอแนะนำค่ะ

 

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองกับทางเราTourthailandbooking

ล่องเรือเจ้าพระยาครุยส์ จัดงานฉลองแต่งงานจัดเลี้ยงบริษัทวันเกิด งานเลี้ยงประจำปี จัดเลี้ยงลูกค้าหรืองานพิเศษต่างๆโดย มีบริการเช่าเหมาลำ  เหมาเฉพาะชั้นหรือจัดเฉพาะพื้นที่พิเศษในราคาย่อมเยาหรือชำระผ่านบัตรเครดิต online payment โดยธนาคารกสิกรไทยจองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งวิวสวยคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วขึ้นเรือ)ให้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz)

โปรแกรมการล่องเรือเจ้าพระยาครุยส์

18.45 น. ลงทะเบียนที่ ห้องลงทะเบียนที่ลานจอดรถชั้นที่ 1 เรือออกที่บริเวณท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ ท่าที่ 1
19.00 น. เชิญทุกท่านลงสู่เรือสำราญเจ้าพระยาครูซส์ด้วยการต้อนอย่างอบอุ่นแบบไทยๆ พร้อมเครื่องดื่มต้อนรับ   เริ่มเดินทางออกจากท่าเทียบเรือนำทุกท่านล่องเรือชมความงามทั้งสองฝั่งแม่น้ำ ผ่านสถานที่สำคัญเชิงประวัติศาสตร์ และศิลปวัฒนธรรมริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีการ    ตกแต่งประดับด้วยไฟสีสันสวยงาม อาทิเช่น วัดกัลยาณมิตร,วัดอรุณราชวราราม,วัดพระแก้ว,พรบรมมหาราชวัง,สะพานพระรามแปด และป้อม   พระสุเมรุ รวมทั้งแสงสีที่สวยงามตระการตาของโรงแรมต่างๆที่ตั้งอยู่สองฝั่งแม่น้ำ เป็นต้น
19.15 น. รับประทานอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์อาหารไทย – นานาชาติ พร้มด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ
20.30 น. สัมผัสบรรยากาศสดชื่นยามกลางคืน และสนุกสนานกับการเต้นรำกับวงดนตรีมืออาชีพ
21.00 น. เดินทางกลับสู่ท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตีโดยสวัสดิภาพ

เดินทางสู่ริเวอร์ซิตี้โดย

1. รถไฟฟ้าสถานี ตากสินและต่อด้วยเรือด่วน สู่ท่าน้ำสี่พระยา

2. รถยนต์ หรือ แท็กซี่ โดยลงทางด่วนสีสม และเลี้ยวซ้าย เมื่อถึงแยกเจริญกรุง เลี้ยวขวาข้ามสะพานและเลี้ยวเข้าตรอกโรงน้ำแข็ง ไปท่าน้ำสี่พระยา

เส้นทางการขับรถไป river city di6'gmr

การเดินทางโดยรถยนต์

เส้นทางที่ 1

ลงทางด่วนสีลม เลี้ยวขวาเข้าถนนสีลม ตรงไปเจอสามแยกที่สุดทางของถนนสีลม (สามแยกบางรัก) แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนเจริญกรุง ตรงไปเรื่อย ๆ ค่ะ เมื่อเข้าเส้นทางเดินรถทางเดียว (one way) จะข้ามสะพานเล็กๆ (สะพานทรัพย์เสถียร)ให้ชิดซ้าย สังเกตป้ายด้านซ้ายมือ ซ.เจริญกรุง 24 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยตรงไปตามทางบังคับค่ะจะเจอ อาคารศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้  เลี้ยวซ้ายตามทางและเลี้ยวขวาขึ้นที่จอดรถค่ะ แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามาล่องเรือ ค่ะสามารถจอดรถได้ในอาคารได้เลยค่ะ

เส้นทางที่ 2

ลงทางด่วนพระรามสี่ ผ่านหน้า รร.ดุสิตธานี  หรือ พระราม สี่ที่ทางเวนขั้นที่สอง ตรงสถานีรถไฟหัวลำโพง เลี้ยวขวาเข้าถนนพระรามสี่  ขับตรงเรื่อยๆ  เลี้ยวซ้ายตรงข้ามกับสถานีรถไฟหัวลำโพง เข้าถนนมหาพฤฒาราม ซึ่งเป็นทิศทางวันเวย์ ตรงประมาณ 200 เมตรให้เลี้ยวขวาข้ามสะพานข้ามคลอง (สะพานทรัพย์เสถียร) และเลี้ยวซ้ายเข้าเจริญกรุง 24 หรือตรอกน้ำแข็ง ซึ้งติดกับหัวสะพาน   ตรงไปตามทางบังคับค่ะจะเจอ อาคารศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้  เลี้ยวซ้ายตามทางและเลี้ยวขวาขึ้นที่จอดรถค่ะ แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามาล่องเรือ ค่ะสามารถจอดรถได้ในอาคารได้เลยค่ะ

ค่าจอดรถ

จอดฟรี 2 ชม. ชั่วโมงต่อไปคิด 20 บาท/ชม. โดยนำบัตรจอดรถไปประทับตราที่โต๊ะลงทะเบียนของเรือนั้น ๆ คู่

ราคา

ผู้ใหญ่

1,700 บาท/ท่าน (ราคาเต็ม)

เด็ก (4-10 ปี)

1,100 บาท/ท่าน (ราคาเต็ม)