เรือฮอไรซอน โรงแรมแชงกรีร่า (Horizon Cruise)

Sale!

฿ 2,400 Inc Vat

Departure:

ทานอาหารค่ำสุดหรู เรือฮอไรซอน มีให้เลือกใช้บริการทั้งในส่วนของห้องปรับอากาศและดาดฟ้าที่กว้างขวาง สามารถรองรับแขกสูงสุดถึง 160 ท่าน ล่องผ่านสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์, อนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์รวมไปถึงพระบรมมหาราชวังและวัดอรุณฯ อิ่มอร่อยไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

Tour Thailand booking ขอเสนอการล่องเรือทานอาหารค่ำสุดหรู เรือฮอไรซอน มีให้เลือกใช้บริการทั้งในส่วนของห้องปรับอากาศและดาดฟ้าที่กว้างขวาง สามารถรองรับแขกสูงสุดถึง 160 ท่าน

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

Horizon Cruise

ล่องเรือทานอาหารค่ำสุดหรู เรือฮอไรซอน มีให้เลือกใช้บริการทั้งในส่วนของห้องปรับอากาศและดาดฟ้าที่กว้างขวาง สามารถรองรับแขกสูงสุดถึง 160 ท่าน ล่องผ่านสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์, อนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์รวมไปถึงพระบรมมหาราชวังและวัดอรุณฯ อิ่มอร่อยไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติทั้งในโซนห้องปรับอากาศและดาดฟ้าความบันเทิงและสองริมฝั่งแม่น้ำตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสียามค่ำคืนแห่งเมืองหลวง สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์, อนุสรณ์สถาน, พระบรมมหาราชวังและวันอรุณจากชั้นดาดฟ้าของเรือ ภายใต้แสงจันทร์และดวงดาวคุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและนานาชาติ

Horizon Cruise 

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองที่เรามีบริการเช่าเหมาลำ  เหมาเฉพาะชั้นหรือจัดเฉพาะพื้นที่พิเศษในราคาย่อมเยา

จองตั๋วเรือล่องเรือเจ้าพระยากันกับ เรือฮอไรซอน (Horizon Cruise, Shangri la dinner cruise Bangkok) เหมาะกับการจัดงานฉลองแต่งงานจัดเลี้ยงบริษัทวันเกิดงานเลี้ยงประจำปีจัดเลี้ยงลูกค้าหรืองานพิเศษต่างๆโดย มีบริการเช่าเหมาลำ  เหมาเฉพาะชั้นหรือจัดเฉพาะพื้นที่พิเศษในราคาย่อมเยาหรือชำระผ่านบัตรเครดิต ONLINE PAYMENT  โดยธนาคารกสิกรไทยจองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งวิวสวยคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วขึ้นเรือ)ให้อย่างรวดเร็ว

โปรแกรมการล่องเรือเจ้าพระยา กับ ล่องเรือฮอไรซอน 

19.00 น. ลงทะเบียนที่ ท่าเรือ NEXT 2 โรงแรม แชงกรี-ล่า
19.30 น.
เรือออกจากท่าเรือโรงแรมแฃงกรี-ลา อิ่มอร่อยไปกับอาหารบุฟเฟต์ไทย-นานาชาติและเครื่องดื่ม เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของ พระบรมมหาราชวังและวัดต่างๆ ตลอดริมฝั่งแม่น้ำ
21.45 น. เข้าเทียบท่าเรือฮอไรซอน ที่โรงแรมแชงกรี-ล่า โดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ : ชนิดเรือ : กลางคืน ทุกวัน  |   สถานที่ เช็คอิน  : ท่าเรือ NEXT 2 โรงแรมแชงกรีล่า    |    การจอดรถ   :  สามารถจอดรถได้ที่โรงแรมแชงกรีล่า

 

โรงแรม แชงกรีล่า โฮเทล

89 Soi Wat Suan Plu, New Road, Bangrak, Bangkok, 10500, Thailand

โทร : (66) 02 236 7777 แฟกต์: (66) 02 236 8579

เดินทางสู่โรงแรม แชงกรีล่า

1. รถไฟฟ้าสถานี ตากสินและเดินต่อไป โรงแรมอยู่ติดท่าเรือ สาทร

2. รถยนต์ หรือ แท็กซี่

เส้นทางการเดินเรือของ ล่องเรือฮอไรซอน เริ่มจากโรงแรมแชงกรีล่าไปถึงสะพานพระราม 8 และวกกลับมาที่ สะพานตากสินก่อนสินสุดที่ โรงแรมแชงกรีล่าเป็นเวลา 2ชั่วโมงเต็มๆ

ราคา

ผู้ใหญ่

2500 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก (6-11 ปี)

1500 บาท