กรุงเทพ เรือสุพรรณิกา

Sale!

฿ 690฿ 2,950 Inc Vat

Clear

Supanniga Cruise เรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา บริการใหม่ล่าสุดจากสุพรรณิการ์ ที่เคยฝากผลงานไว้กับ Supanniga Eating Room ห้องอาหารไทยสไตล์ดั้งเดิม

เนื่องจาก COVID 19 ขณะนี้ไม่เปิดบริการ 

กรุณาโทร 026166007 หรือ 0817316556 ก่อนจอง

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

เนื่องจาก COVID 19 ขณะนี้ไม่เปิดบริการ 

กรุณาโทร 026166007 หรือ 0817316556 ก่อนจอง

เรือสุพรรณิกา เรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา บริการใหม่ล่าสุดจากสุพรรณิการ์ ที่เคยฝากผลงานไว้กับ Supanniga Eating Room ห้องอาหารไทยสไตล์ดั้งเดิม

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

SUPANNIGA CRUISE เรือหรูระดับ 5 ดาว 

ล่องเรือสุพรรณิกา ครุยส์ 

Supanniga Cruise เป็นเรือสำราญขนาด 40 ที่นั่งที่จะทำให้ผู้โดยสารชาวไทยและชาวต่างชาติได้เห็นมุมมองใหม่ของแม่น้ำเจ้าพระยาและกรุงเทพฯ ล่องเรือมีสองตัวเลือกที่น่าตื่นเต้น ได้แก่ Cruise Cocktail Cruise และ Evening Champagne Cruise ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการชมพระอาทิตย์ตกดินของกรุงเทพฯบนแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมด้วยเครื่องดื่มและอาหารว่างเป็นกิจกรรมก่อนมื้อค่ำ ล่องเรือสำราญยามพระอาทิตย์ตกได้รับการออกแบบสำหรับผู้ที่ต้องการอิ่มอร่อยกับอาหารเย็น 6 คอร์สที่มีรสชาติไทยแท้และประณีตพร้อมชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนของแม่น้ำเจ้าพระยา

 

ล่องเรือสุพรรณิกา กับบาร์ที่ได้เป็น 50 อันดับ บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย 2016

นอกเหนือจากการให้บริการอาหารไทยแท้แล้ว ล่องเรือสุพรรณิกา เป็นเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาที่ให้บริการบาร์ที่เหมาะสมบนเรือเท่านั้น ความร่วมมือพิเศษกับเวสเปอร์ซึ่งเป็นหนึ่งใน “50 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย 2016” ของเอเชียรับประกันได้ว่าผู้โดยสารจะได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มบาร์ของเราอย่างใดอย่างหนึ่ง: ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของเราหรือเครื่องดื่มค็อกเทลคลาสสิคของเราซึ่งบางส่วนได้รับการตีพิมพ์ซ้ำด้วยสมุนไพรไทย . ล่องเรือ Supanniga Cruise ยังเป็นพันธมิตรกับ Tattinger เพื่อนำแชมเปญที่นับถือบนเรือ Tattinger Sunset Cruise ที่แชมเปญ Tattinger จะมีให้บริการโดยเฉพาะทุกวันหยุดสุดสัปดาห์

 

จองตั๋วดินเนอร์ ล่องเรือสุพรรณิกา ครุยส์ ล่วงหน้า จะได้ที่นั่งใกล้เวทีและไม่ต้องเสียเวลารอคิวและไม่ต้องกลัวว่าไม่มีที่นั่ง จองกับ TOURTHAILANDBOOKING รับรองว่าถูกมาก เราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งดีคอนเฟิร์มที่นั่งที่ดีและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อยืนยันในการขึ้นเรือ สุพรรณิกา )ให้อย่างรวดเร็ว ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007,086-342-3149(LINE ID : @LJBIZ)หรือชำระผ่านบัตรเครดิตONLINE PAYMENTโดยธนาคารกสิกรไทย

โปรแกรมการล่อง เรือสุพรรณิกา ครุยส์ 

Evening Afternoon Tea Cruise (Non Alcoholic drink)

 ที่เปิดให้บริการ ทุกวัน ขึ้นเรือเวลา 16.45 น. ซึ่งจะใช้เวลาล่องเรือประมาณ 1 ชั่วโมง โดยทางเรือจะเสิร์ฟเมนู Jai Yen Yenชาอันเป็นเอกลักษณ์ของสุพรรณิการ์พร้อมชุดน้ำชายามบ่ายแบบดั้งเดิมของสุพรรณิการ์และของหวาน

Mekhong Evening Cocktail Cruise

ที่เปิดให้บริการในช่วง วันจันทร์ – ศุกร์ ขึ้นเรือเวลา 16.45 น. ซึ่งจะใช้เวลาล่องเรือประมาณ 1 ชั่วโมง โดยทุกคนจะได้รับ ค็อกเทลแม่โขง หนึ่งแก้วหรือ Cava อันเป็นเอกลักษณ์ของสุพรรณิการ์หรือไวน์ที่มีความอร่อยแบบดั้งเดิมของสุพรรณิการ์

Dinner Champagne Taittinger Cruise

ที่เปิดให้บริการทุกวัน ขึ้นเรือเวลา 18.15 น. ใช้เวลาล่องเรือประมาณ 2 ชั่วโมง 15 นาที โดยจะเสิร์ฟ Welcome Drink เป็นแชมเปญ Taittinger และอาหารไทย 6 คอร์ส ตามเมนู 1. เมี่ยงกลีบบัว 2. ม้าฮอ/กระทงทอง / ยำเกสรกุ้งสด 3. ต้มข่าปลากระพงมะพร้าวอ่อน 4. หมูชะมวง / หลนปลาสละหอมแนมเนื้อแดดเดียวและสายบัว / ไข่ลูกเขย / ฉู่ฉี่กุ้ง / ปูจ๋า 5. ข้าวเหนียมมะม่วง 6. ขนมไทยโบราณ เสิร์ฟพร้อมชาแอกอนิค

 

หมายเหตุ : ตารางเรือ: ทุกวัน | สถานที่ เช็คอิน: ศูนย์การค้า ริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา | การจอดรถ: ศูนย์การค้า ริเวอร์ ซิตี้

ราคา

Evening Afternoon Tea Cruise

700 บาท  (ราคาเต็ม)

Mekhong Evening Cocktail Cruise
700 บาท (ราคาเต็ม)

Dinner Champagne Taittinger Cruise

3,250 บาท (ราคาเต็ม)