กรุงเทพ เรือสุพรรณิกา

Sale!

฿ 690฿ 2,950 Inc Vat

Clear

Supanniga Cruise เรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา บริการใหม่ล่าสุดจากสุพรรณิการ์ ที่เคยฝากผลงานไว้กับ Supanniga Eating Room ห้องอาหารไทยสไตล์ดั้งเดิม

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

เรือสุพรรณิกา เรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา บริการใหม่ล่าสุดจากสุพรรณิการ์ ที่เคยฝากผลงานไว้กับ Supanniga Eating Room ห้องอาหารไทยสไตล์ดั้งเดิม

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

SUPANNIGA CRUISE เรือหรูระดับ 5 ดาว 

ล่องเรือสุพรรณิกา ครุยส์ 

Supanniga Cruise เป็นเรือสำราญขนาด 40 ที่นั่งที่จะทำให้ผู้โดยสารชาวไทยและชาวต่างชาติได้เห็นมุมมองใหม่ของแม่น้ำเจ้าพระยาและกรุงเทพฯ ล่องเรือมีสองตัวเลือกที่น่าตื่นเต้น ได้แก่ Cruise Cocktail Cruise และ Evening Champagne Cruise ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการชมพระอาทิตย์ตกดินของกรุงเทพฯบนแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมด้วยเครื่องดื่มและอาหารว่างเป็นกิจกรรมก่อนมื้อค่ำ ล่องเรือสำราญยามพระอาทิตย์ตกได้รับการออกแบบสำหรับผู้ที่ต้องการอิ่มอร่อยกับอาหารเย็น 6 คอร์สที่มีรสชาติไทยแท้และประณีตพร้อมชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนของแม่น้ำเจ้าพระยา

 

ล่องเรือสุพรรณิกา กับบาร์ที่ได้เป็น 50 อันดับ บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย 2016

นอกเหนือจากการให้บริการอาหารไทยแท้แล้ว ล่องเรือสุพรรณิกา เป็นเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาที่ให้บริการบาร์ที่เหมาะสมบนเรือเท่านั้น ความร่วมมือพิเศษกับเวสเปอร์ซึ่งเป็นหนึ่งใน “50 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย 2016” ของเอเชียรับประกันได้ว่าผู้โดยสารจะได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มบาร์ของเราอย่างใดอย่างหนึ่ง: ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของเราหรือเครื่องดื่มค็อกเทลคลาสสิคของเราซึ่งบางส่วนได้รับการตีพิมพ์ซ้ำด้วยสมุนไพรไทย . ล่องเรือ Supanniga Cruise ยังเป็นพันธมิตรกับ Tattinger เพื่อนำแชมเปญที่นับถือบนเรือ Tattinger Sunset Cruise ที่แชมเปญ Tattinger จะมีให้บริการโดยเฉพาะทุกวันหยุดสุดสัปดาห์

 

จองตั๋วดินเนอร์ ล่องเรือสุพรรณิกา ครุยส์ ล่วงหน้า จะได้ที่นั่งใกล้เวทีและไม่ต้องเสียเวลารอคิวและไม่ต้องกลัวว่าไม่มีที่นั่ง จองกับ TOURTHAILANDBOOKING รับรองว่าถูกมาก เราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งดีคอนเฟิร์มที่นั่งที่ดีและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อยืนยันในการขึ้นเรือ สุพรรณิกา )ให้อย่างรวดเร็ว ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007,086-342-3149(LINE ID : @LJBIZ)หรือชำระผ่านบัตรเครดิตONLINE PAYMENTโดยธนาคารกสิกรไทย

โปรแกรมการล่อง เรือสุพรรณิกา ครุยส์ 

Evening Afternoon Tea Cruise (Non Alcoholic drink)

 ที่เปิดให้บริการ ทุกวัน ขึ้นเรือเวลา 16.45 น. ซึ่งจะใช้เวลาล่องเรือประมาณ 1 ชั่วโมง โดยทางเรือจะเสิร์ฟเมนู Jai Yen Yenชาอันเป็นเอกลักษณ์ของสุพรรณิการ์พร้อมชุดน้ำชายามบ่ายแบบดั้งเดิมของสุพรรณิการ์และของหวาน

Mekhong Evening Cocktail Cruise

ที่เปิดให้บริการในช่วง วันจันทร์ – ศุกร์ ขึ้นเรือเวลา 16.45 น. ซึ่งจะใช้เวลาล่องเรือประมาณ 1 ชั่วโมง โดยทุกคนจะได้รับ ค็อกเทลแม่โขง หนึ่งแก้วหรือ Cava อันเป็นเอกลักษณ์ของสุพรรณิการ์หรือไวน์ที่มีความอร่อยแบบดั้งเดิมของสุพรรณิการ์

Dinner Champagne Taittinger Cruise

ที่เปิดให้บริการทุกวัน ขึ้นเรือเวลา 18.15 น. ใช้เวลาล่องเรือประมาณ 2 ชั่วโมง 15 นาที โดยจะเสิร์ฟ Welcome Drink เป็นแชมเปญ Taittinger และอาหารไทย 6 คอร์ส ตามเมนู 1. เมี่ยงกลีบบัว 2. ม้าฮอ/กระทงทอง / ยำเกสรกุ้งสด 3. ต้มข่าปลากระพงมะพร้าวอ่อน 4. หมูชะมวง / หลนปลาสละหอมแนมเนื้อแดดเดียวและสายบัว / ไข่ลูกเขย / ฉู่ฉี่กุ้ง / ปูจ๋า 5. ข้าวเหนียมมะม่วง 6. ขนมไทยโบราณ เสิร์ฟพร้อมชาแอกอนิค

 

หมายเหตุ : ตารางเรือ: ทุกวัน | สถานที่ เช็คอิน: ศูนย์การค้า ริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา | การจอดรถ: ศูนย์การค้า ริเวอร์ ซิตี้

ราคา

Evening Afternoon Tea Cruise

700 บาท  (ราคาเต็ม)

Mekhong Evening Cocktail Cruise
700 บาท (ราคาเต็ม)

Dinner Champagne Taittinger Cruise

3,250 บาท (ราคาเต็ม)