กรุงเทพ เวอร์ติเคิลครูส

Sale!

฿ 500฿ 950 Inc Vat

Clear

เรือเดอะเวอร์ติเคิล ครูส ไข่มุกเม็ดใหม่แห่งแม่น้ำเจ้าพระยา เรือลำใหม่ ที่มีความยาว 12เมตร ความกว้างถึง 59เมตร สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ถึงจำนวน 600 คน ภายในเรือประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและงดงาม

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

เวอร์ติเคิลครูส เรือสำราญลำใหญ่ลำใหม่แห่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ท่านจะสามารถล่องเรือรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมบริการอาหารทะเล

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

เวอร์ติเคิลครูส  ไข่มุกเม็ดใหม่แห่งแม่น้ำเจ้าพระยา  เรือลำใหม่ ที่มีความยาว 12 เมตร ความกว้างถึง 59เมตร สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ถึงจำนวน 600 คน  ภายในเรือประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและงดงาม เรือเดอะเวอร์ติเคิล ครูส ประกอบไปด้วย 3 ชั้น คือ Open air deck 200 ที่นั่ง  Upper deck 250 ที่นั่ง  Lower deck 150 ที่นั่ง     เวทีแสดงดนตรีที่กว้างขวางมีบาร์ให้บริการอยู่ชั้นที่ 2  ฯลฯ เรือเดอะเวอร์ติเคิล ขนาดใหญ่นี้สามารจัดอีเว้น เพื่อบริการคณะเดินทางของท่านที่เดินทางเป็นหมู่คณะ

 

บรรยากาศบนเรือ

เพลิดเพลินกับการเดินทาง 2 ชั่วโมงเต็ม ชมวิวสวยงามสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิวค่ำคือของวัดอรุณวราราม วัดพระแก้ว วัดโพธิ์ สะพานพระราม8 วังเดิม  ประสบการณ์ยามค่ำคืนที่ไม่รู้ลืม

จุดเด่นของ เรือเดอะเวอร์ติเคิล ครูส คือ อาหารทะเล เช่นกุ้ง เผา ปลาหมึกย่าง มีเสริฟ ให้ทาน ถือว่าเป็นข้อดีที่เรือใหญ่ หลายๆ ลำยังไม่มีบริการเลยค่ะ

บรรยากาศบนเรือ

 

ล่อง เวอร์ติเคิลครูส จัดงานฉลองแต่งงานจัดเลี้ยงบริษัทวันเกิดงานเลี้ยงประจำปีจัดเลี้ยงลูกค้าหรืองานพิเศษต่างๆโดย มีบริการเช่าเหมาลำ  เหมาเฉพาะชั้นหรือจัดเฉพาะพื้นที่พิเศษในราคาย่อมเยาหรือชำระผ่านบัตรเครดิตonline payment โดยธนาคารกสิกรไทยจองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งวิวสวยคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วขึ้นเรือ)ให้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz)

โปรแกรมการล่อง เรือเดอะเวอร์ติเคิล ครูส

18.30-19-30 น. ลงทะเบียนบริเวณท่าเทียบเรือเอเชียทีค
20.00 น.  เรือ the vertical cruise ออกเดินทางจากท่าเรือ
20.00 น. อิ่มอร่อยกับ ล่องเรืออาหารบุฟเฟ่นานาชาติ  และเซต อาหารทะเลเพิ่มเติม พร้อมเครื่องดื่ม  ชื่นชมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม สองฝั่งแม่น้ำ มุมสวยๆที่รอต้อนรับท่านให้ได้ถ่ายรูปและบันทึกวีดีโอ  ขณะเดียวกันดนตรีสด ขับกล่อมบรรเลงสำหรับค่ำคืนอันวิเศษสุดๆ  3โชว์ กลองสะบัดชัย หุ่นละครเล็ก ร้องเพลง
22.00 น.  เดินทางกลับสู่ท่าเรือ

การเดินทางสู่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

2194 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120

เดินทางสู่ท่าเรือ Asiatique โดยการโดยสารสาธารณะ

1.รถไฟฟ้าสถานี BTS ตากสินและต่อด้วยเรือเอเชียทีค

เดินทางสู่ท่าเรือเอเชียทีคโดยการโดยรถยนต์ส่วนตัว

ขึ้นทางด่วน ลงทางออกสีลม เลี้ยวขวา เข้าถนนสีลม เจอสามแยก เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเจริญกรุง

การจอดรถที่เอเชียทีค สามารถจอดได้ฟรีในชั่วโมงแรก ชั่วโมงถัดไป 20 บาท/ชั่วโมง

ราคา

(19:30-21:30) 2 hours Dinner ราคาผู้ใหญ่
1,600 บาท (ราคาเต็ม)

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองที่เรา  

(19:30-21:30) 2 hours Dinner (เด็ก)

800 บาท (ราคาเต็ม)

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.