เรือยอดสยาม ครุยส์

Sale!

฿ 800฿ 1,400 Inc Vat

Clear

เรือยอดสยามครุสย์ เรือชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่จะพาให้ท่านได้สัมผัสถึงธรรมชาติทั้งสองข้างทางตลอดการล่องเรือ โดยที่ท่าจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศไปพร้อมทั้งเสียงเพลง และเครื่องดื่มและขนม ตลอดการล่องเรือ

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

เรือยอดสยาม บริการเรือ Sighseeing นำเที่ยวชมความความสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศการนั่งเรือท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารว่างและ Soft drink ที่พร้อมบริการตลอดการล่องเรือ

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา กับยอดสยาม ครุยส์

เรือ ยอดสยาม บริการเรือ sightseeing นำเที่ยวชมความงามสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ให้คุณเพลิดเพลินกับการพักผ่อนบนเรือล่องแม่น้ำ สัมผัสบรรยากาศการนั่งเรือท่องเที่ยวรูปโฉมใหม่ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารว่างและsoft drink ที่เตรียมไว้สำหรับต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

ที่นั่งบนเรือ มีส่วนที่เป็นแอร์ และโอเพ่นแอร์ ลูกค้าสามารถเลือกที่นั่งได้เอง 

บรรยากาศบนเรือยอดสยาม

ล่องเรือยอดสยาม มีบริการอะไรบ้าง

เรือยอดสยามไม่มีการแสดงรื่นเริง และเป็นการล่องเรือสั้นๆ  จึงเหมาะกับการชมบรรยากาศ ยามเย็น พระอาทิตย์ตก หรือล่องเรือชมสองข้างทาง เนื่องจากเรือยอดสยามลำเล็กกว่า ดินเนอร์ครูยส์ ปรกติ และไม่มีอาหารเสริฟจึงทำเวลาได้อย่างรวดเร็ว  

ล่องเรือยอดสยาม จะได้เห็นวิวอะไร

เรือยอดสยามล่องเผ่านสถานที่สำคัญทั้งหมด ได้แด่ วัด อรุณ วัดประยูรวงศาวาส สะพานพุทธ วัดพระแก้ว มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศิริราชพยาบาล สะพานพระราม 8 ท่านจะได้เห็นวิวครบทุกที่ค่ะ ถ่ายรูปออกมาได้สวยเท่ากันค่ะ เผลอๆ หากเดินทางช่วง sunset จะได้วิวสวยกว่าการล่องเรือปรกติน่ะ จะบอกให้

เรือยอดสยาม

ล่องเรือยอดสยาม เหมาะกับใคร

TourThailandBooking.com ขอแนะนำว่า ควรที่น่าจะสนใจเรือยอดสยามได้แก่

1. คนที่ทานน้อยๆ ประเภทกินบุฟเฟ่แล้วไม่คุ้มค่ะ 

2. มีการ fixed ร้านอาหารไว้แล้วที่ไม่ไกลจาก Asiatique. 

3. อยากได้วิวกรุงเทพ สวยๆ จ่ายๆไม่มากและสบายกระเป๋า

4. คนที่ต้องเดินทางแล้วจ่ายกระเป๋าเดียว เช่นพ่อแม่ลูกหลายๆคน หรือ entertain แขกแต่ไม่อยากจ่ายเยอะ  รับรอง เรือยอดสยามเป็นทางออกได้ค่ะ 

ตารางออกเรือและอาหารว่าง

 

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองที่เรา   

ล่อง เรือ ยอดสยาม ครุยส์ เหมาะกับการจัดงานฉลองแต่งงานจัดเลี้ยงบริษัทวันเกิดงานเลี้ยงประจำปีจัดเลี้ยงลูกค้าหรืองานพิเศษต่างๆโดยมีบริการเช่าเหมาลำ  เหมาเฉพาะชั้นหรือจัดเฉพาะพื้นที่พิเศษในราคาย่อมเยา หรือชำระผ่านบัตรเครดิตonline payment โดยธนาคารกสิกรไทยจองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่วิวสวยคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วขึ้นเรือ)ให้อย่างรวดเร็ว 

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 026166007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz

[/tab]

โปรแกรมการล่องเรือยอดสยาม

รอบ 18.30  ในรอบนี้ท่านก็จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของพระอาทิตย์ตกดิน และตอนขากลับก็จะมีบรรยากาศที่สบาย ๆ
รอบ 20.00   เป็นรอบ After Dinner เหมาะสำหรับท่านที่รับประทานอาหารดินเนอร์เรียบร้อยแล้ว ต้องการที่จะมาผ่อนคลาย ท่านสามารถลงในรอบสองได้
รอบ 21.30  ในรอบนี้เหมาะสำหรับ คู่รักโรแมนติก เราจะทำให้บรรยากาศภายในเรือเรือลำนี้เป็นของท่านทันที ท่านสามารถสวีทหวานได้บนเรือลำนี้

หมายเหตุ :ชนิดเรือ : กลางวัน ทุกวัน  |   สถานที่ เช็คอิน  : ท่าเรือ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์   |    การจอดรถ   :  สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของทางเอเชียทีค

 

เส้นทางการเดินทางมายังเรือ

Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)

2194 ถนน เจริญกรุง, แขวง วัดพระยาไกร เขต บางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120

โทร. 02 108 4488

 

 เดินทางสู่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์โดย

 1.รถไฟฟ้าสถานี ตากสินและต่อด้วยเรือด่วน สู่ท่าเรือ เอเชียทีค

 2.รถยนต์ หรือ แท็กซี่ เข้าถนนเจริญกรุง ติดกับวัดพระยาไกร (ค่าจอดรถที่เอเชียทีค ชั่วโมงที่ 1  ฟรี ชั่วโมงถัดไป 20 บาท/ชั่วโมง)

ราคา

ผู้ใหญ่

1,500 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก (4-11 ปี)

1,000 บาท 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]