กรุงเทพ สยามนิรมิต

Sale!

฿ 1,200฿ 2,350 Inc Vat

Clear

สยามนิรมิต กรุงเทพฯ การแสดงวัฒนธรรมโชว์ความยิ่งใหญ่และทรงคุณค่าทางวัฒนธรรม ความพิถีพิถันของการแสดงเพื่อส่งต่อและสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีของไทย

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

ที่สุดของการแสดง สยามนิรมิต กรุงเทพฯ คือความยิ่งใหญ่และทรงคุณค่าทางวัฒนธรรม ความพิถีพิถันของการแสดงเพื่อส่งต่อและสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีของไทย

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

สยามนิรมิต กรุงเทพ  Siam Niramit Show การแสดงสืบสานวัฒนธรรมไทย

siamniramitr; การแสดงโขน ศาลาเฉลิมกร;

สยามนิรมิต คือ

สยามนิรมิต เป็นการแสดง ทางวัฒนธรรม ภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ ไม่ใช่การรำไทยเหมือน Cultural Show หรือการแสดงทางวัฒนธรรมแบบปรกติแต่มีการเล่าเรืองโดยแบ่งฉาก โดยมีฉากใหญ่และฉากเล็กประกอบอยู่ใน ฉากหรือเรื่อง theme ใหญ่ โดยแบ่งเป็น ตาม Theme ดังนี้ ฉากแรก นำท่านสู่เมืองไทย ยุคโบราญ ♦ วัฒธรรมสี่ภาค ♦ บอกเล่ารากฐานและความเป็นมาของชาวไทย ที่มีแหล่งที่อยู่ที่แตกต่าง  สยามนิรมิตฉากที่สองและสามเป็นเรื่อง ♣ ♣ ความเชื่อที่ผังลึกอยู่ในคนไทย โดยเป็นการนำ  ป่าหิมพานต์  นรกและสวรรค์ ♣ ♣ มาฉายภาพให้เป็นซึ่งเหมือนกับที่เราเห็น ตามวัดต่างๆ แต่ครั้งนี้เป็นภาพเคลื่อนไหว

siamniramitr; การแสดงโขน ศาลาเฉลิมกร;

สยามนิรมิต ฑูตทางวัฒนธรรม ผ่านการแสดงอันอลังการ

การแสดงสยามนิรมิต ถือว่าเป็นฑูตทางวัฒนธรรมนั้นก็ไม่ผิดแน่นอน หากมีชาวต่างชาติมาให้อธิบายความเป็นมา หรือความเป็นไทยคืออะไร คงเล่ากันยาวหรือพาไปดูสถานที่ที่มีอารยธรรม หัตถกรรม หลายที่และเล่าสลับไปสลับมาคนฟังอาจเวียนหัวหรือต้องใช้ทักษะมากมายในการประติดประต่อเรื่องราวต่างๆให้เพื่อนต่างชาติเข้าใจ

แน่ซิ – – – เราเรียนประวัติศาสตร์ สลน สปช มาหลายปีก็จะรู้เรื่อง จะให้อธิบายอย่างง่ายได้ได้อย่างไร… แต่ที่ สยามนิรมิต ผู้ชมสามารถเรียนรู้และเข้าใจประเทศไทยในฉบับย่อ ภายในระยะเวลา 1 ช.ม. เราเรียบเรียง ความเป็นมา ความเชื่อและ ความหวังหรือเรื่องชาติหน้าให้เข้าใจผ่านการแสดงที่แทบไม่ต้องใช้ภาษา ถือเป็นการแสดงทางวัฒธรรมที่น่ายกย่อง

หลังจากพาเพื่อนต่างชาติมาชมเราสมารถอธิบายเพิ่มได้ ไม่ว่าเรื่องนรกสวรรค์ หรือความเป็นอยู่แบบไทยในอดีต … เขาจะต่อติด .. โดยเฉพาะที่ว่าฝรั่งเขาคิดเป็นภาพคะ เขาจะเข้าใจง่ายขึ้น

การแสดง สยามนิรมิต น่าเบื่อ ไหม

ต้องขอบอกสำหรับขาวัฒนธรรมจะชอบการแสดงสยามนิรมิตมาก คนจำนวนมากประทับใจดูและชมสยามนิรมิตได้อย่างไม่เบื่อ เมื่อเปิดการแสดงก็มีหลายฉากที่น่าติดตามตั้งแต่ต้น ไม่ใช่การออกมาเต้นหรือรำไทยอย่างเดียวแน่นอน และการเดินเรื่องที่กระชับและมีฉากมากมายทำให้สยามนิรมิตเอาผู้ชมอยู่

อีกทั้งโปรดักชั่นระดับโลกกับฉากที่อลังการก็ทำให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ตื่นเต้นและติดตามกับไม่น้อย แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือบริการอะไรเมื่อผลิตขึ้นมาก็ไม่สามารถทำให้ถูกใจทุกคนได้ค่ะ สยามนิรมิตก็เช่นกันค่ะ อาจเป็นการแสดงที่ไม่เหมาะกับคนบางกลุ่ม หรือผู้ชมบางกลุ่มที่อาจนั่งหลับเพราะไปทำกิจกรรมมาแล้วทั้งวัน

ทำความรู้จัก.. ความเป็นมาและการก่อเกิด สยามนิรมิต (Siam Niramit Show )

ผู้ก่อเกิดและจัดทำ สยามนิรมิตรเป็นผู้หญิงเก่งคือ คุณ พัณณิน กิติพราภรณ์ พัฒนาทีจอดรถ พื้นที่ 24 ไร่ เป็นโรงละครขนาดใหญ่ให้บริการตั้งแต่ 28 ตุลาคม 2548 โดยตระกูลนี้อยู่ในธุรกิจสถานที่ท่องเที่ยวหรือ Attraction อันลือชื่อคือ ดรีมเวิร์ด ซึ่งในอดีดคือแดนเนรมิต   โดยคอนเซ็บของสยามนิรมิต คือ VERY THAI ที่ต้องการนำ คุณค่าทางวัฒนธรรมสู่คนไทยและชาวโลก โดยเน้น เนือหาอัดแน่น การออกแบบชั้นเลิศและเทคโนโลยีทันสมัย Content + Design + High technology และต้องสนุกด้วย งานช้างนี้ลงตัวก่อเกิดเป็น สยามนิรมิต ณ บัดนั้น

ฉากประทับใจ และความพิเศษของการแสดงสยามนิรมิต 

ที่สยามนิรมิตมีหลายฉากในการแสดงที่ท่านต้องอึ้ง ทึ่ง และ สงสัยว่าทำได้อย่างไร เช่นฉาก คลองและเรือพาย ฉากฝนตก ฉาก ปลูกข้าว ฉากเด็ดๆ ดังกล่าวแค่ได้ชมก็เรียกว่าคุ้มค่าตั๋วอย่างมากแล้ว

siamniramitr; การแสดงโขน ศาลาเฉลิมกร;

ทำไมเราต้อง ไปดู Siam Niramit … ย้ำต้องไปดูให้ได้..

สยามนิรมิตทุ่มเงินลงทุน > > มูลค่าการลงทุนของโรงละครแห่งนี้มากถึง 1,500 บาท เป็นจำนวนเงินเยอะมากสำหรับสิบปีที่แล้วและแม้ปัจจุบัน เจ้าของทุ่มแท ปรับปรุงการแสดงก่อนถึง 4 เดือนแม้โรงละครสยามนิรมิตพร้อมแล้วก็เปิดการแสดงยังมีการปรับปรุงในรายละเอียดอีกมาก ใช้โปรดิวเซอร์ระดับประเทศ เช่น คุณอำพล สุุทธิเพียร และ คุณซูไรมาน ( กฤษรา วริศราภูริชา)เป็นผู้อำนวยการฝ่านเทคนิค และ  ดังกมล ณ ป้อมเพช กำกับการและ ส่วน ฉัตรวิชัย พรหมทัตตเวที ผู้ออกแบบฉากและชุด ด้าน ไกวัล กุลวัฒโนทัย เป็นผู้ประพันธ์ดนตรี วิกรานต์ มณีศ ทำเรื่องระบบ AV ..ทุ่เทขนาดนี้ เอา..♥ ไปเลย

อีกทั้งคนต่างชาติมาไทย ก็อยากชมสยามนิรมิต แล้วทำไม่เราจะไม่ไปชมการค่ะ

การแสดงทางวัฒนธรรมอื่นๆ เพิ่มเติม

ประเพณีต่างๆของไทย เช่น ลอยกระทง อีกทั้งมีการแสดงศิลปะการป้องกันตัวของไทย หรือที่รู้จักกันว่า มวยไทย ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก

จองตั๋ว สยามนิรมิต ล่วงหน้า จะได้ที่นั่งใกล้เวที และไม่เสียเวลารอ  เหมาะกับการเอ็นเตอร์เทนยามเย็น หรืองานพิเศษต่างๆจองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งดีคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋ว สยามนิรมิต )ให้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz)

โปรแกรมการแสดง โชว์

แผนที่หมู่บ้านชนบทไทย 4 ภาค

18.00-19.00 น. รับประทานอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์นานาชาติ  ภายในห้องอาหาร สยามนิรมิต (กรณีที่ท่านรับประทานอาหารที่สยามนิรมิต ห้องอาหารเปิด 17.30-19.45) มีเครื่องดื่ม เบียร์และไวน์จำหน่าย
19.00-19.30 น.

 

 

 

เดินชมหมู่บ้านไทย สยามนิรมิต กรุงเทพฯ 4 ภาค  พายเรือชมบึงบัว  ชมการทอผ้า  ทำขนมไทย  แกะสลักหนังตะลุง  การเลี้ยงไหม ฯลฯ

การเดินชมหมู่บ้านไทย สี่ภาคเป็นเรื่องสนุกที่แนะทำให้ทำ Highlight อยู่ที่การได้ทดลองทำอาหารและทานขนมพิ้นบ้านที่คนในเมืองอาจไม่คุ้นเคย สำหรับท่านที่ทานอาหารปริมาณน้อยอาจอิ่มได้เลยค่ะ

19.30-20.00 น. ชมการแสดงศิลปะพื้นบ้านไทย  รำเริง สนุกสนาน  หน้าลานกลางแจ้ง
20.00-21.30 น. ชมการแสดง สยามนิรมิต กรุงเทพฯ  โรงละครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก  ด้วยระบบ แสง สี เสียง  อันตระการตา  ให้ท่านได้ย้อนอดีตของชาวไทยจนถึงปัจจุบัน
ประกอบด้วยฉากใหญ่  4 ตอน
1.ย้อนรอยล้านนานคร
2.ค้าขายชายแดนใต้
3.อีสาน ตำนานปราสาทหิน
4.กรุงศรีอยุธยา  ราชธานีที่รุ่งโรจน์อากาศภายในโรงละครค่อนข้างเย็น แนะนำให้นำเสื้อแขนยาวมาใส่ด้วยค่ะ

หมายเหตุ   :     แสดง: ทุกวัน  |  สถานที่ เช็คอิน: ณ สยามนิรมิต  |  การจอดรถ: ณ สยามนิรมิต

ห้องละหมาด

เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแขกที่เป็นชาวมุสลิม สยามนิรมิต กรุงเทพฯ ได้จัดพื้นที่ไว้ในหมู่บ้านชนบทไทยที่บ้านภาคใต้ เพื่อเป็นห้องสวดมนต์ กรุณาดูแผนที่ของหมู่บ้าน หรือ ถามเจ้าหน้าที่ซึ่งยินดีที่จะบอกทางให้

ขนาดโรงละครสยามนิรมิต

โรงละครสยามนิรมิตรเป็นโรงละครขนาดใหญ่มากสามารถรองรับผู้ชมได้มากถึง 2,000 คน มีระบบเสียงเซอร์ราว เวทีการแสดง 180 องศากว้างขวางมาก  พร้อมตื่นตากับเทคนิคพิเศษสุดมหัศจรรย์ ฝีม

ราคา

ผู้ใหญ่ 

1,500 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก (4-12 ปี สูงไม่เกิน 140 ซ.ม.)

1,500 บาท (ราคาเต็ม)

อัพเกรด Gold Seat จ่ายเพิ่ม 500 บาท/ท่าน

รับ-ส่งโรงแรมในกรุงเทพ  300 บาท/ท่าน

อาหารค่ำบุฟเฟ่ 350 บาท/ท่าน