กรุงเทพ นันทาโชว์

Sale!

฿ 700฿ 900 Inc Vat

Clear

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

พบกับการแสดง นันทา โชว์  ที่น่าตื่นเต้น สนุกสนานสัญชาติเกาหลี โดยไม่ต้องไปไกล โชว์ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศเกาหลี นับได้จากผู้ชมหลายร้อยเมืองทั่วโลก

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

** ขอแจ้งปิดการแสดงชั่วคราว นันทา โชว์ ตั้งแต่ วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป **

นันทาโชว์  Nanta Show Bangkok ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีมาที่ RCA ซิค่ะ

Nanta Show คืออะไร  

 การแสดงนันทาโชว์ เป็นการแสดง สนุกสนานจากประเทศเกาหลี นันทาโชว์เป็นการแสดงที่สร้างชื่อให้แก่ประเทศเกาหลี นับได้จากผู้ชมจากหลายร้อยเมืองทั่วโลกนันทาโชว์เป็นการแสดงที่ไม่มีบทสนทนาใช้การแสดงท่าทางสื่อผ่านทางอารมณ์ล้วนๆ 

การแสดงนันทาโชว์เกิดขึ้นเมื่อปี 2542 เป็นเวลากว่า 16 ปี แล้วที่นักแสดงนันทาโชว์ ได้ทำการแสดงมากกว่า 25,000 ครั้ง ใน 280 เมือง จาก 43 ประเทศทั่วโลก มีชื่อเสียงและได้แสดงที่บรอดเวย์เป็นปีๆ ถ้าหากการแสดงไม่ดีจริงคงไม่สามารถยืดหยัดได้นานเพียงนี้

การแสดงนันทาโชว์

นันทาโชว์ และเรื่องราวในการแสดง

เรื่องราววุ่นวายต่าง ๆ เกิดขึ้นในครัว เมื่อผู้จัดการได้รับคำสั่งด่วนให้จัดเตรียมอาหารสำหรับงานเลี้ยงแต่งงาน ภายใน 1 ชั่วโมง เรื่องสุดวุ่นจึงเกิดขึ้นในครัว เรื่องขบขัน การประลองกำลัง การเกี่ยวพาราสี ผ่านการทำอาหาร ประกอบด้วยการนำเอาอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือนต่างๆ มาทำเป็นเครื่องดนตรีทำให้ดูสนุกสนานเพลิดเพลิน มีการดำเนินเรื่องอย่างสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ 

♥♦นันทาโชว์ถือเป็นการแสดงที่สร้างสรรค์และเสดงให้เห็นความแข็งแรงของผู้แสดงทุกท่านที่ถูกฝึกฝนอย่างหนัก เรียกว่า blocking แป๊ะเว่อ 

การแสดงนันทาโชว์  ไม่ได้เป็นการแสดงแบบ production ใหญ่แต่มีกระทะขวดน้ำหม้อเขียงมีด ฯลฯ สิ่งเหล่านี้นะเหรอ เครื่องดนตรี เพียงพอที่เป็นการแสดงหรือ นี่คือสิ่งที่น่าให้ความสนใจว่าชาวเกาหลีสามารถทำได้อย่างไร การนำอุปกรณ์เข้ามาประกอบเรียกว่า Samulnori (ซามุลโนลี) ร่วมกับนักแสดงทั้ง คน ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและการระเบิดอารมณ์ความรู้สึก การขบขัน ความตลก NANTA ยังคงเติบโตไปด้วยความสามารถระดับสูง 

 โรงละครนันทาโชว์อยู่ที่ไหน 

 นันทาโชว์ถูกจัดอยู่ภายในโรงละครที่คี้งนึงเคยเป็นโรงหนัง RCA อยู่ที่อาคาร RCA Plaza ซอยศูนย์วิจัย-พระรามเก้า  ปัจจุบันดัดแปลงเป็นโรงละครนันทาโชว์  แม้ใหญ่มากแต่มีที่นั่งสบายๆ สามารถรองรับผู้ชมได้จำนวนมาก นอดจากนี้ นันทาโชว์ได้ร่วมกับโรงแรม A-One ที่พร้อมให้บริการดินเนอร์ที่โรงแรมก่อนการแสดง แต่หากไม่อยากทานบุฟเฟ่ต์โรงแรม แถวนั้นก็มีร้านอาหาร และฟูดคอร์ดคอยบริการ อีกทั้งเมื่อการแสดจบประาณ 21.00 น. ♠ ♠ →ขา Dance จะไปแด้นต่อแถว RCA ก็ไม่ว่ากัน เพราะเดินไปก็ได้ค่ะ

การแสดงนันทาโชว์

นันทาโชว์ เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี 

หลายคนอาจว่า จริงดิ ที่ว่า..เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี .. ? .. มันเป็นเช่นนั้นจริงๆ ค่ะ .. เคยพาหลานๆไป เขาชอบกันมากนั่งหัวเราะชอบใจตรบมือกันยกใหญ่.. ♥ ♥ ♥ ชื่นชอบกายกรรมและมุขตลก ม๊าก ..รีเควสให้พาไปอีก .. ส่วนผู้ใหญ่หลายคนอาจจบด้วยการชื่นชอบนักแสดงหลานท่านที่ฟิตแอนเฟิร์ม กล้ามเป็นมัดๆ เป็นแรงบันดาลใจให้คุมอาหารและออกกำลังกายก็ได้ใครจะรู้ 

 จองตั๋ว นันทาโชว์ ล่วงหน้า จะได้ที่นั่งใกล้ และไม่ต้องเสียเวลารอคิว    

เหมาะกับการเอ็นเตอร์เทนยามเย็น หรืองานพิเศษต่างๆ ก็สามารถพาลูกค้าหรือพนักงานไปชมได้

จอง LJ Biz  ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งดีคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วเข้าชม นันทาโชว์ )ให้อย่างรวดเร็ว 

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz)

 

โปรแกรมการแสดง / การเดินทาง

เวลาแสดง 20.00 น.

จันทร์ – อาทิตย์  (โรงละคร นันทาโชว์  เปิดเวลา 19.00)

 

เวลาแสดง17:30 & 20.00 น.   เสาร์  (โรงละคร นันทาโชว์  เปิดเวลา 16:30)

หมายเหตุ : แสดงทุกวัน  |  สถานที่ เช็คอิน: โรงละคร NANTA SHOW
31/6 อาคาร RCA Plaza ชั้น 1 ซอยศูนย์วิจัย พระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310 |  การจอดรถ: อาคาร RCA Plaza

การเดินทางไปโรงละคร  นันทาโชว์

แผนที่โรงละคร นันทาโฃว์
1. ขับรถไป ลงที่ถนนเพชรบุรีหรือพระราม9 เข้า RCA

2. นั่งรถไฟฟ้า MRT ไปที่สถานรเพชรบุรี  ที่ Exit 1 จะมีรถนันทาโชว์ออกตอน 19:00 หรือ สถานี แอร์พอร์ทลิ้งมักกะสัน

ราคา

ที่นั่ง R ที่โรงละคร นันทาโชว์

ผู้ใหญ่

1,300 บาท

เด็ก

1,300 บาท

ที่นั่ง S ที่โรงละคร นันทาโชว์

ผู้ใหญ่

1,100 บาท

เด็ก

1,100 บาท

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.