พัทยา มายากลทักซิโด้

Sale!

฿ 200฿ 450 Inc Vat

Clear

ตารางแสดงเดือนธันวาคม 2563
วันเสาร์ที่ 5 รอบ 19:00
วันเสาร์ที่ 12 รอบ 19:00
วันเสาร์ที่ 19 รอบ 19:00
วันเสาร์ที่ 26 รอบ 19:00

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

มายากลทักซิโด้ พัทยา ตื่นเต้นกับการแสดงโชว์มายากลต่างๆ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการถ่ายภาพลวงตาสุดทึ่ง

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

โชว์มายากล ที่ปราสาทแห่งเวทมนต์ ทักซิโด้  พัทยา

(Magic Show Tuxido Illusion Hall)

ทักซิโด้ พัทยา คือโชว์มายากลแห่งเดียวที่ โรงละครเป็นของตัวเอง เปิดการแสดงทุกวัน ความบันเทิงราคาไม่แพง ที่เด็กๆ ต้องชอบแน่นอน  .. การแสดงมายากลที่ มายากลทักซิโด้ โชว์จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับโลกแห่งกลลวง และเพลิดเพลินไปกับโชว์ต่างๆที่คุณคาดเดาไม่ได้ จนคุณมองและตามไม่ทันห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียว พร้อมทั้งแสง สี เสียง และเทคนิคการใช้สุดไฮเทค ที่พร้อมจะทำให้คุณเคลิ้ม หลงใหล ไปกับกลลวงครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้ที่ มายากลทักซิโด้

การแสดง ณ ทักซิโด้

นอกจากนี้ที่ ทักซิโด้ พัทยา ยังมีมายากล ฉบับที่คิดค้นขึ้นมาเองโดยไม่ได้เลียนแบบใคร เรียกว่างานนี้มีสิทธิได้ดูการแสดงแบบ exclusive ที่ทีมงานนักยากลคนไทยเขาคิดกันขึ้นมาเองค่ะ  ยังไม่พอค่ะ รายการโชว์ต่างๆเรียกว่าไม่ซ้ำซาก ทุกๆ 6 เดือนจะมีมายากลใหม่ๆมาให้ชม เรียกว่าผู้ชมไปเที่ยวชมทักซิโด้พัทยาได้ตลอดและไปได้ทุกๆปีเลย

รู้จักผู้บริหารและก่อตั้ง ทักซิโด้ พัทยา

ทักซิโด้โชว์บริหารและดำเนินงานโดย คุณเก่ง ทักซิโด้ อิลลูชั่นฮอล Tuxedo Illusion Hall หรือคุณ ไพโรจน์ อิทธิอาวัชกุล เป็นผู้ก่อตั้งและเคยโชว์มายากลมากกว่า 20 ปี โดยมีดีกรีเป็นถึง อดีตวิศวกรไฟฟ้าสื่อสารจากรั่วจามจุรี เป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์ เริ่มเข้าวงกาลมายากลไทยและได้รับรางวัลแข่งขันที่รองชนะเลิศหนึ่งในระดับประเทศปี 2543 รางวัลนักมายากล มืออาชีพแห่งประเทศไทย ได้รวบนักมากลอาชีพเพื่อทำโชว์ที่เปิดการแสดงทุกวัน

 

การแสดง ณ ทักซิโด้

คุณเก่ง เข้าไปอยู่ในเครือข่ายวงการมายกลระดับนานาชาติ และชนะการประกวดหลายครั้งเช่น  Zhenchen happy valley international magic festival , The 1st Busan international magic festival ,The 1st Macao international magic convention , Singapore international magic festival เป็นต้น มีการแลกเปลี่ยนมายากลจากไทยไป ต่างประเทศ และต่างประเทศมาไทย เพื่อพัฒนาและแลกเปลี่ยนความรู้ ให้วงการมายากลไทยอย่างไม่หยุดยั้ง

บริการนอกเหนือจากการแสดง จุดถ่ายภาพลวงตา.. ที่ ทักซิโด้ พัทยา ก็เป็นอีกไฮไลท์

นอกจาการแสดงก็ยังมีจุดถ่ายภาพว่าเหมือนเราเล่นมายากล อยู่เช่นถ่ายตัวขาดครึ่งท่อน อีกมากมายที่เราลอยตัว ทักซิโด้ พัทยา รวบรวม ภาพและตู้กิจกรรมเพื่อเลียนแบบมายากลที่เป็นที่นิยม อีกทั้งขนมน้ำอัดลมที่ให้บริการสำหรับลูกค้า

ทักซิโด้ พัทยาและเวลาทำการ

โรงมายากลที่เปิดให้บริการทุกวัน วันละ 4 รอบเวลาการแสดง 16:00 ,17:30 , 19:00 และ 20:30 โดยมีระยะเวลาการแสดงประมาณ 45 นาที การแสดงมายากลโดยมากจะมีการจัดแต่ฉากและมืด และอยู่หากไกลจากคนดูเพื่อไม่ให้คนดูจับได้ไล่ทัน แต่ที่ ทักซิโด้ พัทยา มีการเล่นมายากลบนเวทีและลงมาเล่นแบบ close up กับผู้ชม เรียกว่าเห็นฝีมือแบบใกล้ชิดมาก

 

จองตั๋ว มายากลทักซิโด้ ล่วงหน้า จะได้ที่นั่งใกล้เวทีและไม่ต้องเสียเวลารอคิว  เหมาะกับการเอ็นเตอร์เทนยามเย็นหรืองานพิเศษต่างๆจองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรง ที่ TOURTHAILANDBOOKING ให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งดีคอนเฟิร์มที่นั่งที่ดีและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วเข้าชม มายากลทักซิโด้ พัทยา )ให้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์02-616-6007,086-342-3149(LINE ID : @LJBIZ) หรือ ชำระผ่านบัตรเครดิต ONLINE PAYMENT โดยธนาคารกสิกรไทย

โปรแกรมการแสดงโชว์  ทักซิโด้ พัทยา

16:00 น. รอบการแสดง (เฉพาะกรุ๊ปเท่านั้น)
17:00 น. รอบการแสดง
19:00 น. รอบการแสดง
20:00 น. รอบการแสดง

หมายเหตุ : แสดง: ทุกวัน | สถานที่ เช็คอิน: ณ มายากลทักซิโด้ พัทยา | การจอดรถ: ณ มายากลทักซิโด้ พัทยา

การเดินทาง

สำหรับการเดินทางเพื่อมาเที่ยวชม มายากลทักซิโด้ พัทยา จากกรุงเทพฯ มาได้หลายเส้นทาง ได้แก่ เส้นทางมอเตอร์เวย์เส้นบูรพาวิถี หรือเส้นถนนสุขุมวิทผ่านจังหวัดชลบุรี เมื่อมาถึงเมืองพัทยาให้ตรงไปถนนสุขุมวิท เมื่อผ่านทางเข้าพัทยากลาง เลี้ยวเข้าถนนหน้าหาดพัทยา แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าพัทยาซอย และเข้าสู่ถนนพัทยาสายสอง  หลังจากนั้นให้ชิดขวาเพื่อเลี้ยวเข้าซอยหลังจากผ่านห้างบิ๊กซี

แผนที่การเดินทางไปยังทักซิโด้

ราคา

ค่าเข้า Deluxe  ชาวไทย
ผู้ใหญ่ 250 บาท   (ราคาเต็ม)

ค่าเข้าชม VIP ชาวไทย

ผู้ใหญ่ 350 บาท   (ราคาเต็ม)

ค่าเข้าชม Deluxe ชาวต่างชาติ

ผู้ใหญ่ 500 บาท  (ราคาเต็ม)

ค่าเข้าชม VIP  ชาวต่างชาติ

ผู้ใหญ่ 700 บาท  (ราคาเต็ม)