The Marvel Experience Thailand เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

สถานที่ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่มีจุดกำเนิดมากจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยจะรับหน้าที่เป็นหน่วย S.H.I.E.L.D. สู้เคียงข้างกับไปเหล่ามาร์เวลฮีโร่ สัมผัสประสบการณ์ความสนุกผ่านเทคโนโลยี ดิจิทัล ไฮเปอร์ เรียลลิตี้  The Marvel Experience Thailand

  • สามารถยกเลิกได้
  • จ่ายผ่านบัตรเครดิต
  • บริการหลังการขายดีเยี่ยม
  • เปลี่ยนแปลงได้
  • จองก่อนโอนทีหลัง
  • เวาเชอร์บนมือถือ
  • จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป
  • ออกใบกำกับภาษี

สถานที่ / คำบรรยาย

เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ ตั้งอยู่ภายในบริเวณศูนย์การค้าเมกา บางนา (ด้านข้างอิเกีย) โดยมีเป้าหมายเพื่อปราบปรามเหล่าร้ายที่มาสร้างความวุ่นวายในอาเซียนและจุดหมายสำคัญของเหล่าร้ายคือ กรุงเทพมหานคร ผู้เข้าชมจะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน่วย S.H.I.E.L.D. รับหน้าที่สู้เคียงข้างไปกับเหล่ามาร์เวลฮีโร่ ได้แก่ กัปตันอเมริกา ไอรอนแมน สไปเดอร์-แมน แบล็ควิโดว์  วูล์ฟเวอรีน ฮัลค์ และอีกมากมาย โดยผู้เข้าชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่ ผ่านเทคโนโลยี ‘ดิจิทัล ไฮเปอร์ เรียลลิตี้’

เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ กรุงเทพฯ contact

*ไฮเปอร์ เรียลลิตี้ คือเทคโนโลยีที่จำลองโลกจริงและโลกจำลองเข้าด้วยกัน นิยมใช้เพื่อความบันเทิงในรูปแบบขนาดใหญ่ เช่น โรงภาพยนตร์ หรือ สวนสนุก  The Marvel Experience Thailand

marvel

marvel

marvel

เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์) ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนหลัก คือส่วนอาคารต้อนรับด้านหน้า ‘Reception Building’ สามารถเข้าได้โดยไม่เสียค่าเข้า จะประกอบด้วยโซนจำหน่ายบัตรที่สามารถใช้บริการพนักงานหรือแบบบริการตนเอง โซนสำหรับเด็ก ร้านค้าขายสินค้าลิขสิทธิ์ และร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกออกแบบมาเพื่อแฟนมาร์เวลฮีโร่  

marvel

marvel

marvel

สำหรับโซนขายบัตรสามารถใช้บริการพนักงานทำให้หรือแบบบริการด้วยตนเอง ผู้เข้าชมต้องทำการลงทะเบียนและกรอกของมูลส่วนตัว หลังจากนั้นจะได้รับบัตรและได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน่วย S.H.I.E.L.D. นอกจากโซนขายบัตร ยังมีโซนอื่นๆให้บริการอีกด้วย ประกอบไปด้วย Avengers Café หรือ ร้านอาหารสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของมาร์เวล


ที่สามารถรองรับได้มากถึง 220 ที่นั่ง ใกล้ๆกับร้านอาหารจะเป็น Super Hero Snack Bar และ Power Refreshment จะเป็นโซนเครื่องดื่มที่ออกแบบมาเพื่อแฟนมาร์เวลโดยเฉพาะ The Marvel Experience Super Store จะมีทั้งหมด2ชั้น ที่มีของลิขสิทธิ์แท้มากมาย ทั้งหมวก กระเป๋า ตุ๊กตา


ให้ผู้เข้าชมได้เลือกเก็บสะสมกัน และ Marvel Adventure Zone พื้นที่สำหรับเด็กเล็กและผู้ปกครองที่สามารถเข้าไปร่วมสนุกกับของเล่นต่างๆมากมาย

Marvel

Marvel

Marvel

สำหรับอาคารส่วน  ‘Attraction Zone’ เป็นส่วนที่ต้องเสียค่าเข้าชม โซนนี้ทุกคนจะได้เป็นส่วนหนึ่งของหน่วย S.H.I.E.L.D. รับหน้าที่สู้เคียงข้างไปกับเหล่ามาร์เวลฮีโร่ เพื่อปราบเหล่าร้ายที่มาสร้างความวุ่นวาย โดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ เช่นเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง

การจำลองสถานการณ์ในรูปแบบดิจิตอล 3D และ 4Dและยังมีโอกาสสัมผัสกับมาร์เวลฮีโร่ตัวจริงอีกด้วย

marvel

marvel

marvel

โปรแกรม

เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 9.00-22.00 น. รอบสุดท้ายเวลา 22.00

จำกัดการเข้า 140 ท่านต่อรอบ ระยะเวลารอต่อรอบ ประมาณ 15 นาที / จำกัดชั่วโมงการเข้าชม 2 ชั่วโมง

ภาษาที่ใช้สื่อสารกับทีม แบ่งเป็นรอบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

การเดินทาง

สำหรับผู้ที่ขับรถยนต์มา:

ขับรถมาตามถนนบางนา-ตราด กม.8 ก็จะเจอศูนย์การค้าเมกา บางนา จอดรถที่ลานจอดรถด้านหน้าของเดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์ สามารถรองรับได้ 140 คัน (พื้นที่เฉพาะของ เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์)

marvel map

ราคา

โซน A เข้าฟรี ขายตั๋ว + อาหาร + โซนเด็ก (Marvel Adventure Zone)

Marvel Adventure Zone ค่าบริการสำหรับเด็กท่านละ 350 บาท / 2 ชั่วโมง และ 500บาท สำหรับบริการทั้งวัน (ผู้ปกครองท่านละ 100 บาท)

โซน B มีค่าเข้า Attraction Zone

ผู้ใหญ่ 1500 บาท / เด็ก 1350 บาท (สูง 100-120 ซม.)