พัทยา เทดดี้แบร์มิวเซียม

Sale!

฿ 200฿ 350 Inc Vat

Clear

เทดดี้ แบร์ มิวเซี่ยม แห่งใหม่ที่จะมอบความสุขและสร้างความประทับใจให้กับทุกท่านที่มาเยี่ยมชม สนุกกับการเก็บภาพตุ๊กตาหมีซึ่งมีมากกว่า 2,000 ตัว

สอบถามเพิ่มเติม

โทรLineFB

พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี TEDDY BEAR MUSEUM แห่งใหม่ที่จะมอบความสุขและสร้างความประทับใจให้กับทุกท่านที่มาเยี่ยมชม สนุกกับการเก็บภาพตุ๊กตาหมีซึ่งมีมากกว่า 2,000 ตัว ตุ๊กตามีหลายขนาดตั้งแต่เล็กไปจนถึงขนาดใหญ่และแต่งตัวให้เข้ากับคอนเซ็ปแต่ละขอบเขต พบกับโซนถ่ายภาพมากถึง14โซน จองเลย! บัตรราคาพิเศษ ที่นี่ !!

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

มารู้จัก พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี TEDDY BEAR MUSEUM

พิพิธภัณฑ์หมี หรือ เทดดี้แบร์ มิวเซียม  ถูกสร้างขึ้นโดย ผู้บริหารชาวเกาหลี มิสเตอร์ คิม ฮยอนชอล ประธานบริหาร บริษัท เทดดี้ ไอแลนด์ จำกัด ท่านได้มีแรงบันดาลใจจากการเห็นพฤติกรรมของคนไทยที่ว่า คนไทยชอบท่องเที่ยวและชอบถ่ายรูปกับสถานที่สวยๆและชอบพากล้องในการไปท่องเที่ยวนอกบ้าน  >>> รู้ลึกรู้จักสังเกตุคนไทยจริงๆ

จึงได้ทำการสร้าง พิพิธภัณฑ์หมี ที่รู้จักกันชื่อ เทดดี้แบร์  มิวเชียม  ขึ้นในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ตัวเมืองพัทยา ภายในพิพิธภัณฑ์ได้จัดให้มีฉากถ่ายรูปที่มีเทดดี้แบร์มากถึง 4000 ตัว ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเพลิดเพลินกับฉากที่จำลองจากเมืองต่างๆมากถึง 14 โซน เช่น โซนยุโรป,โซนอินคา,โซนแอฟริกา,โซนโลกแห่งความฝัน,โซนใต้ท้องทะเล ฯลฯ

 เทดดี้แบร์  มิวเชียม  ดีตรงไหน? 

– เป็นมิวเสียมแรกที่เอาตุ๊กตาหมีมาทำเป็นทีมพาร์ค เป็นรูปแบบใหม่  สดใส ที่เมืองแห่งสีสรรของพัทยาค่ะ

– คนไทยได้ไปเซลฟี่กันอย่างสนุกค่ะ

– หนูๆ น้องๆ ชอบตุ๊กตากันอยู่แล้ว ได้กอด เจ้าหมี ตัวโต ก็ชอบกันเลยค่ะ

– เดินทางสะดวก ไม่ไกลจาก center ของพัทยาค่ะ

จองตั๋ว เทดดี้ แบร์ มิวเซียม ล่วงหน้า ไม่ต้องเสียเวลารอคิว จองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งดีคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วเข้าชม )ให้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz)หรือชำระผ่านบัตรเครดิตonline payment โดยธนาคารกสิกรไทย

แนะนำการเดินทางเข้าชม เทดดี้ แบร์ มิวเซียม

ที่ตั้งของ เทดดี้แบร์ มิวเซียม

436/49 หมู่ 9 ซอย 1 ถ.เลียบชายหาด ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

 การเดินทางมา เทดดี้แบร์ มิเซียม  

  •  มาจาก กทม. สัตหีบ หรือ ศรีราชา ให้เข้ามาทางถนนเส้นพัทยาเหนือขับเข้ามาถึงวงเวียนปลาโลมาให้ตรงดิ่งมาจนถึงชายหาด ตรงไปอีก 200 เมตร แล้วสังเกตุซ้ายมือก็จะเจอ Teddy Island

หมายเหตุ : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 09.00 น. – 22.00 น. (จำหน่ายบัตร ถึง 20.30 น.)| สถาน ที่ เช็คอิน: teddybearmuseumpattaya |                 การจอดรถ: อาคารจอดรถของโรงแรมมาร์คแลนด์ ตั้งแต่ชั้น 5 ถึงชั้น 9

*ในช่วงวันหยุดและเทศกาล พิพิธภัณฑ์หมีอาจเปิดทำการต่างจากช่วงเวลาปกติ กรุณาติดต่อสอบถามล่วงหน้า*

ราคา

ผู้ใหญ่

250 บาท (ราคาเต็ม)

ผู้ใหญ่ (ต่างชาติ)

500 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก

150 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก (ต่างชาติ)

300 บาท (ราคาเต็ม)

ราคาเด็ก ใช้ได้กรณีส่วนสูงไม่เกิน 130 เซนติเมตร

เด็ก ส่วนสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตร ไม่คิดค่าใช้จ่าย