ล่องเรือสำราญทั้งที ก็ต้องอิ่มหนำสำราญ อิ่มทั้งท้องอิ่มทั้งใจ แนะนำ! บุฟเฟ่ต์บนเรือเมอริเดียน ครูซ เรือลำใหม่เอี่ยม อาหารจำนวนมากเว่อร์ รสชาติเด็ด งานนี้ล้างท้องลงเรือกันไปได้เลย จัดให้เต็ม แล้วเตรียมกลิ้งกลับ

ฟินแค่ไหนถามใจเธอดู หากได้ทั้งล่องเรือสัมผัสลมเย็นๆกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ชมความสวยงามกลางกรุงยามค่ำคืนกันแบบเพลิ๊นเพลิน แล้วยังมีอาหารอร่อยๆ มากมายหลายอย่างวางรอไว้ให้คุณได้ตักทานกันอย่างเต็มอิ่มไม่อั้น อิ่มหนำสำราญใจกันให้พุงกลม ลุกไปตักได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ กับเรือลำใหม่ลำนี้ที่มีแต่คนอยากลอง

  • เมอริเดียน ครูซ เรือสำราญหรูลำใหม่เอี่ยมถอดด้าม ทอดสมออย่างโดดเด่น ท่ามกลางความสวยงามของแสงไฟยามค่ำคืนหน้าไอคอนสยาม ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ที่วินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก รองรับลูกเรือได้ถึง 350 ที่นั่ง บอกเลยว่าในเวลา 2 ชม.
  • เต็มๆที่คุณได้ล่องเรือลำนี้ คุณจะต้องประทับใจ เพราะนอกจากทำเลที่นั่งที่คุณสามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ฟังเพลงเพลินๆ ชมการแสดงในห้องแอร์ชั้นล่าง หรือจะเป็นแบบ Open Air สไตล์รับลม ชมวิว นั่งเงียบๆ

อาหารยีปุ่น

ห้องอาหารของเรือ meridian

ชั้นบน อาหารของเรือลำนี้ ยังเป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์ให้คุณได้เลือกทานกันอย่างไม่อั้น เพียงคุณก้าวเท้าขึ้นมาบนเรือ ก็มี Welcome Drink รสชาติสดชื่น รอรับรองอยู่ที่โต๊ะกันแล้วละค่ะ อาหารที่จัดเตรียมไว้ก็มีให้เลือกอย่างเยอะแยะมากมาย กว่า 30 ชนิด อลังการแบบสุดๆ ที่สำคัญอร่อยทุกอย่าง แทบหยุดไม่ได้กันเลยทีเดียวเรามาดูกันค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง

เมนูอาหารไทย

อยู่เมืองไทย มีหรือจะพลาดอาหารไทย ด้วยสไตล์อาหารและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้อาหารไทย เป็นอาหารที่ทำให้ติดอกติดใจกันไปทั่วโลก ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เรือลำนี้จึงจัดเต็มเมนูอาหารไทยให้คุณได้ลิ้มลองกันอย่างมากมายหลายอย่าง กว่า 10 รายการ เช่น เมนูอาหารไทยอีสานรสแซ่บอีหลี ประเภทลาบ น้ำตก ส้มตำ หรือจะเป็น ผัดไททรงเครื่อง รสชาติกลมกล่อม, ขนมจีนแกงเขียนหวาน หอมเครื่องแกงมันๆ, หมึกผัดพริกไทยดำ หอมเครื่องเทศแบบไทยแท้ก็มีเช่นกัน ส่วนที่พลาดไม่ได้ก็ต้มยำรสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ นี่ละค่ะ

อาหารไทยแกงเขียวหวาน

อาหารบนเรือ meridian

ส่วนไฮไลท์ของเรือลำนี้ที่บอกว่าคุณจะต้องจัด ก็คือเมนูกุ้งแม่น้ำนึ่งตัวโต๊โต สดใหม่ เนื้อหวานๆขาวอวบ นอนรอให้คุณหยิบมาแตะลิ้นลิ้มรสความอร่อยแบบฟินกระจาย รวมถึงหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อหนึบกรุบกรอบอบเนย โอ๊ย ไม่ควรพลาดเลยสักอย่าง  

meridian

meridian

อาหารฝรั่ง

นอกจากอาหารไทยที่มีให้เลือกอย่างเยอะแล้ว เมนูอาหารฝรั่งก็ไม่น้อยหน้า เค้ามีเตรียมไว้ให้ ทั้งสลัดผักสำหรับสายเฮลท์ตี้, สปาเก็ตตี้ผัดแห้ง เส้นเหนียวนุ่มเหมาะกับคนชอบทานเส้น, ซุปเห็ดรสชาติกลมกล่อม ซดน้ำอุ่นท้อง หรือจะเป็นสตูเนื้อ ก็มีเช่นกัน เห็นแล้วน่าตักมาลองชิมหมดทุกรายการเลยจ้า

ห้องอาหารmeridian

meridian

เมนูอาหารญี่ปุ่น

นับได้ว่าเป็นไฮไลท์เด็ดอีกอย่างของอาหารบนเรือลำนี้ที่คุณต้องห้ามพลาด เพราะหาทานได้ยากบนเรือลำอื่น ไม่ว่าจะเป็นข้าวปั้นหน้าต่างๆ มากมายหลายหน้า วางเรียงรายเป็นระเบียบเชื้อเชิญให้คุณเข้ามาลิ้มลอง แต่ละชิ้นพอดีคำ หน้าตาน่าทาน รสชาติถือว่าใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ

แถมยังมีปลาแซลม่อน และซาซิมิ สดๆ เอาใจคออาหารญี่ปุ่นเต็มที่ ถูกใจแน่นอนค่ะ

ชูชิ

ของหวาน เบเกอรี่ และอื่นๆ

โบราณว่าไว้ ทานคาวแล้วก็จะต้องทานหวาน ไม่มีของหวาน ถือว่าไม่จบครบถ้วนกระบวนความ นอกจากเรือลำนี้จะมีผลไม้ตามฤดูกาลให้คุณทานหลังอาหารกันให้สดชื่นแล้ว ยังมีขนมปังเนื้อนุ่ม

  • เค้กบราวนี่ รสเข้มข้น
  • พานาคอตต้า
  • ฟองดูว์ผลไม้
  • จะเป็นช๊อคโกแลตพุตดิ้งก็มีนะคะ

เอามาวางไว้ตรงหน้าขนาดนี้ จะไม่จัดสักหน่อยได้อย่างไร อดใจกันไม่ไหวแน่ๆ แถมยังมี Soft Drink ต่างๆ และชา กาแฟ ไว้คอยบริการคุณกันอีกด้วย แถมหากใครอยากทำเซอร์ไพรส์คนที่คุณรัก ก็มีเค้กปอนด์ให้สั่งกันได้อีกด้วยค่ะ

อาหารบนเรือ meridian

อาหารบนเรือ meridian ผลไม้

เรือเมอริเดียน ครูซ จะเปิดรองรับผู้โดยสาร ตั้งแต่เวลา

19:00 น. – 19:45 น. จากนั้นจะเริ่มเคลื่อนตัวออกจากท่าในเวลา
20:00 น. – 22:00 น. ผ่านสถานที่สำคัญต่างๆมากมาย ของกรุงเทพมหานครฯ แหม! นานๆที กว่าจะได้ผ่อนคลายกันสักครั้ง ก็ต้องเต็มที่กันสักหน่อย เสพทั้งบรรยากาศ ให้อาหารทั้งทางตาและทางใจแล้ว ก็ต้องเต็มที่กับร่างกายด้วย เรื่องน้ำหนักบอกเลยไว้พรุ่งนี้ค่อยว่ากัน กินไปเท่าไหร่อย่าเพิ่งแคล แต่ถ้าลงเรือลำนี้มาทั้งที แล้วไม่ลองให้หมดทุกอย่างนี่สิ น่าเสียดาย

เป็นไงกันบ้างคะ เมนูคาวหวานรวมๆ กันกว่า 30 เมนูที่รอให้คุณได้ลอง แหม! เห็นแต่ละเมนูแล้ว นี่มันโรงแรมห้าดาวเคลื่อนที่ชัดๆ  ที่สำคัญ ทุกอย่างที่กล่าวมารวมอยู่ในค่าตั๋วทั้งหมดแล้วนะคะ ยกเว้นรายการที่คุณสั่งเพิ่ม เช่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรืออื่นๆ ส่วนเมนูบุฟเฟ่ต์ที่กล่าวมานั้น เค้าจะเดินมาเติมให้คุณแบบเรื่อยๆ ไม่อั้น ไม่ต้องกลัวหมด เพราะมีให้ทานกันได้เรื่อยๆ เลยละค่ะ

ราคาปกติสำหรับเรือเมอริเดียน ครูซ อยู่ที่ 1,800 บาท /ท่าน หากเทียบกับการที่คุณจะต้องไปฝ่ารถติดเจอฝุ่นควันตามท้องถนน หรือเบียดเสียดเยียดยัดกันในร้านอาหารกลางกรุงช่วงเทศกาล แต่เปลี่ยนมานั่งรับลมชมวิวกลางแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือลำใหม่ลำนี้แทนแล้วล่ะก็ ถือว่าคุ้มมาก

ตรวจสอบราคาส่วนลด เรือเมอริเดียนครูซ


หากสนใจติดต่อจองตั๋ว หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า สามารถติดต่อผ่านเราได้ที่เบอร์ 02-616 6007 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ผ่านทางเวปไซต์ www.tourthailandbooking.com ช่วงนี้ ใกล้ช่วงเทศกาล อาจจะต้องรีบกันนิดนึง เต็มก่อนอดนั่งเรือหรู ไม่รู้ด้วยนะคะ อ้อ! ขอกระซิบว่า ช่วงนี้เรามีโปรราคาพิเศษ สำหรับคนที่จองกับเราเท่านั้น ติดต่อกันมาได้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ผู้เขียน : Sine Ratcharak