การรับประทานอาหารบนเรือดินเนอร์หรู กลางแม่น้ำเจ้าพระยาคืออีกหนึ่งกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปสัมผัสกับการรีวิวอาหารบนเรือลำต่างๆว่า เป็นอย่างไรบ้างเพื่อให้ทุกคนใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกเรือดินเนอร์ที่จะสร้างความประทับใจในรสชาติอาหารให้คุณมากที่สุดกัน

เรือแกรนด์เพิร์ล

เรือมโนราห์

อาหารบนเรือ มโนราห์นั้น เน้นไปที่อาหารไทยทุกประเภทที่มีความหลากหลายของภาค และมีให้เลือกจำนวน 2 set โดยมีเมนูที่น่าสนใจ อาทิ เมี่ยงคำ ต้มยำกุ้ง มัสมั่นเนื้อ กุ้งลายเสือราดพริก ข้าวเหนียวมะม่วง ถุงทอง ยำคอหมูย่าง แกงกะหรี่ไก่ กุ้งซอสมะขาม ปลากะพงราดพริก เป็นต้น ถ้าคุณต้องการทานอาหารที่มาจากหลากหลายภาคเชิญที่เรือมโนราห์ค่ะ

เรือมโนราห์

เรือริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส
หากคุณกำลังมองหา อาหารบนเรือ แบบบุปเฟ่แบบนานาชาติ ต้องเลือกเรือลำนี้นะคะ  กับเมนูอาหารนานาชาติที่หลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทานตามราคา Package ที่เราเลือกค่ะ

เรือริเวอร์ไซต์
สำหรับเรือริเวอร์ไซต์นั้น  เมนูอาหารอาจออกไปในแนวอาหารเช้าตามโรงแรมต่างๆ และรสชาติในระดับปานกลาง แต่หากคุณต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศเรือขนาดใหญ่แล้ว แนะนำให้ขึ้นเรือลำนี้ค่ะ

เรือลอยนาวา
อาหารซีฟู้ดแบบเมนูเซท ต้องเรือลอยนาวา ที่มีจุดเด่นในการเสิร์ฟอาหารทะเลรสเลิศ ให้คุณได้รับประทานกันตลอดการเดินทางบนเรือลอยนาวา

เรือลอยนาวา

เรือสำราญ แกรนเพิร์ล
เมนู อาหารบนเรือ หรูหราและนานาชาติ บริการด้วยเชฟระดับมืออาชีพ ต้องเลือกที่เรือลำนี้เลยกับเมนูอาหารกว่า 40 รายการพร้อมปรุงกันบนเรือ ทำให้มีจุดเด่นเพิ่มเติมเรื่องความสดใหม่ของอาหารที่รับประทานด้วย

อาหารบนเรือแกรนด์เพิร์ล

เรือเจ้าพระยาครูซ
หลากหลายเมนูอาหารให้เลือกรับประทาน โดยเน้นที่อาหารทะเล แต่ก็มีอาหารแบบพื้นเมือง และอาหารไทยทั่วๆไปให้เราได้เลือกรับประทานตลอดการเดินทางบนเรือเลยนะคะ

เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส
เมนูอาหารบนเรือ ลำนี้ เน้นไปที่จำนวนของอาหารที่ให้คุณได้เลือกรับประทานเป็นจำนวนมาก และมีความหลากหลาย บนบรรยากาศบนเรือที่มีความหรูหรา ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารตลอดการเดินทาง

เรือแว่นฟ้า
หากจะกล่าวถึงเรือดินเนอร์ที่ออกแบบมาเพื่อการรับประทานอาหารบนเรืออย่างวิเศษสุดแล้ว คงต้องยกให้เรือแว่นฟ้าเป็นที่หนึ่ง เนื่องด้วยเมนูอาหารไทยและอาหารทะเลที่มีความหลกาหลาย ปรุงโดยเชฟมืออาชีพ จึงทำให้รสชาติของอาหารนั้นมีความประทับใจมากกว่าเรือลำไหนๆที่คุณเคยสัมผัสมา

เรือริเวอร์ซัน

หากเป็นลักษณะของการเดินทาง ระยะยาวตลอดทั้งวันแล้ว อาหารบนเรือ ลำนี้เหมาะอย่างยิ่งต่อการเติมพลังให้คุณมีแรงเที่ยวตลอดวันที่อยุธยา