ร้านอาหารสเต็ก พัทยา

พัทยา ร้านอาหาร จะว่าไปแล้ว “สเต็ก” ก็เป็นหนึ่งในอาหารยอดนิยมในปัจจุบัน เบื่ออาหารที่ซ้ำซากจำเจ คิดอะไรไม่ออก ก็ชวนกันไปทานสเต็ก แม้จะเป็นอาหารแนวฝรั่งที่หาทานได้ยากและมีราคาแพงเวอร์ในสมัยก่อน แต่ทุกวันนี้ กลับมีร้านรสชาติดี ราคาไม่แรง เปิดให้บริการอย่างมากมาย แถมบางร้านยังปรับสูตรรสชาติให้เข้ากับคนไทยได้ง่ายอีกด้วย

ด้วยเสน่ห์รสชาติของเนื้อชนิดต่างๆ ที่นำมาย่างบนเตาให้มีความสุกระดับหนึ่ง แต่ภายในมีความนุ่ม ราดด้วยน้ำซอสฉ่ำๆ ที่ปรุงมาแบบเข้มข้นถึงเครื่อง ตามรสชาติที่ลูกค้าต้องการ ประกอบกับเครื่องเคียงต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มความอร่อย เช่นมันบด มะเขือเทศเผา เฟรนซ์ฟราย ฯ ทานคู่กัน ยิ่งได้ใจ แหม เห็นภาพแล้วก็กลืนน้ำลายดังกรึ๊บ วันนี้ เราจะชี้พิกัดร้านสเต็กในพัทยา อันเป็นที่นิยมและต่างถูกอกถูกใจใครหลายๆ คนกัน มาดูกันค่ะว่ามีที่ไหนกันบ้าง

Beefeater Steak House Pattaya พิกัดพัทยาสาย 2 ซอย 13 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ชลบุรี เบอร์โทร 038-720 926

ร้านสเต็กสไตล์ฟิวชั่น สเต็กเค้าจะค่อนข้างชุ่มฉ่ำตามแบบฉบับตะวันตก มีเมนูหลากหลาย ทั้งคาวและหวาน ได้คุณภาพ สมราคา บริการเป็นมิตรอย่างอบอุ่น มีทั้งสเต็กหมู ไก่ ปลาแซลมอน ที่สำคัญ มีสเต็กขาแกะด้วยนะคะ ร้านเปิดบริการ ตั้งแต่ 17:00 – 23:00 น. ในวันจันทร์ – ศุกร์ และ 12:00 -23:00 น. ในวันเสาร์ อาทิตย์ ได้ข่าวว่า คนแน่นร้านตลอดเว จนถึงขั้นต้องโทรไปจองล่วงหน้ากันเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกค้าที่ชาวต่างชาติ ต่างถูกอกถูกใจกันใหญ่ ต้องไปลองนะคะ

(ขอบคุณรูปภาพจาก  Facebook Beefeater Steak House Pattaya https://www.facebook.com/Beefeater-steak-house-in-Pattaya-605963502833830/)

ริมทะเลสเต็กพัทยา พิกัด ซอยนาจอมเทียน 28 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ ชลบุรี เบอร์โทร 038-238 648 หรือ 091-219 5802

โอ้ย! คุณขา ร้านนี้หากไม่ได้มาถือว่าพลาด พลาดที่สุด พัทยา ร้านอาหาร สเต็กวิวสวยขนาดนี้หาได้ที่ไหน กับร้านสเต๊กติดริมหาด นั่งทานกันสบายๆ ฟังเสียงคลื่น กินลม ชมพระอาทิตย์ตกขนาดนี้ อยากให้มาลองมาก แถมราคายังไม่แพงอย่างที่คิด สเต็กร้านนี้มีดีที่น้ำซอส เข้มข้น มีสลัดบาร์เติมได้ไม่อั้นอีกด้วย ไม่เพียงแค่สเต็กที่ขึ้นชื่อ แต่ยังมีอาหารอื่นๆ รสชาติอร่อยไว้คอยบริการกันอย่างหลากหลาย เช่น อาหารซีฟู้ด ส้มตำ ยำ รสเด็ด เครื่องดื่มต่างๆ ฯลฯ และในระหว่างที่ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ได้สัมผัสบรรยากาศรับลมทะเลแบบโรแมนติ๊ก โรแมนติก ทางร้านเค้าก็ยังมีโซนเด็กเล่น เพื่อเอาใจน้องๆ หนูๆ กันด้วยนะคะ

หากมาทานแล้ว อิ่มพุงกาง กลับไม่ไหว ทีนี่ยังมีบริการห้องพักหลาย Type รวมถึงแบบ Sea view ไว้บริการกันด้วย เรียกได้ว่า มาที่เดียวครบ จบทุกอย่าง ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ ตั้งแต่เวลา 11:00 – 22:30 น.  ห้ามพลาด! ไปลองกันค่ะ

พัทยา ร้าน อาหาร

(ขอบคุณรูปภาพจาก  Facebook ริมทะเลสเต็ก พัทยา https://www.facebook.com/Rimtalaysteak/)

La Ferme Pattaya พิกัด ถ.พัทยา-นาเกลือ ต.บางละมุง เมืองพัทยา เบอร์โทร 038-421 707

ร้านนี้ราคาอาจแอบสูงไปสักหน่อย แต่ถ้าหากคุณได้เห็นเมนูของเค้าแล้วล่ะก็ จะพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าคุ้มมาก เพราะเค้าได้รังสรรค์แต่ละเมนูออกมาได้อย่างน่าทาน และพิถีพิถันมาก รสชาติยังเข้มข้นอีกด้วย เป็นอีกร้านหนึ่งที่คุณจะได้สัมผัสกับสเต็ก อาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์แบบชาวตะวันตกของแท้ นอกจากสเต็กจะอร่อยแล้ว เครื่องดื่ม และของหวานแต่ละชนิดของเค้าก็ใช่ย่อย

ฟินกันไปเลยทีเดียว ลองไปทานกันได้ค่ะ ร้านเค้าเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 – 23:30 น.

พัทยา ร้าน อาหาร(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook La Ferme Pattaya  https://www.facebook.com/lafermepattaya/)

All Seasons Steak Buffet Pattaya พิกัด ชั้น 5 เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช อ.บางละมุง ชลบุรี เบอร์โทร 038-043 375

อิ่มคร่า มาร้านนี้แล้วอิ่มแน่ๆ เพราะเป็น พัทยา ร้านอาหาร สเต็กแบบบุฟเฟ่ต์ เลือกเติมกันได้ไม่อั้น ในเวลา 1:15 ชม. ในราคาท่านละ 329 บาท คุณสามารถเลือกเมนูกันได้เอง ว่าต้องการทานแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นหมู ไก่ ปลา เนื้อวัว ที่หมักรอคุณมาเลือกทานได้ตามใจชอบ พร้อมทั้ง น้ำซอสหลากชนิด แต่ที่พลาดไม่ได้คือ น้ำซอส All Season ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน อร่อย ชุ่มฉ่ำ ไม่ซ้ำใครเลยจริงๆ รวมไปถึง อาหารไทยต่างๆ เครื่องดื่ม ผลไม้ ของหวาน แบบจัดเต็ม กินกันให้พุงกาง ทานกันให้สะใจ คุ้มจริงๆค่ะ 

ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 – 23:00 น. นะคะ

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook All Seasons Steak Buffet Pattaya https://www.facebook.com/allseasonssteakbuffet/)

Ae&Ek Steak&Bakery พิกัด วิไลวรรณรีสอร์ท ถ.สุขุมวิท-พัทยา 81 เมืองพัทยา เบอร์โทร 093-051 8774

พัทยา ร้านอาหาร อบอุ่นน่ารัก ตกแต่งสไตล์ Glass House มีบริการทั้งสเต็ก เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ มีที่นั่งทั้ง Indoor และ outdoor จะนั่งตากแอร์เย็นๆ หรือออกไปนั่งรับลม ริมระเบียงใกล้สระน้ำก็ได้ เมนูขึ้นชื่อ จะเป็น สเต็กเนื้อทีโบน,พอร์คชอปพริกไทยดำ, สลัดแซลมอนรมควัน,หอยแมงภู่ นิวซีแลนด์อบชีส และอีกมากมาย รสชาติไม่แพ้ร้านอื่นเลยทีเดียวค่ะ ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 10:00 – 21:00 น. ปิดทุกๆ วันจันทร์นะคะ อยู่ใกล้ก็ไปทานกันได้ค่ะ

พัทยา ร้าน อาหาร

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Ae&Ek Steak&Bakery  https://www.facebook.com/aeandek/)


แต่ละ พัทยา ร้านอาหาร ที่แนะนำกันไป ล้วนแล้วแต่มีทีเด็ดเป็นเอกลักษณ์ของร้านกันทั้งนั้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสเต็ก และอาหารแนวตะวันตก บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกันเลยสักร้าน ลองไปทานกันให้เต็มที่ เรื่องลดน้ำหนักเอาไว้พรุ่งนี้ ไม่มีใครรู้ จริงมั้ยคะ?

ผู้เขียน : Sine Ratcharak