แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อสียงของจังหวัดภูเก็ตที่ทุกคนต้องไปเยือนนั่นก็คือ  ภูเก็ต แฟนตาซี โชว์  นอกจากเป็นบริษัทด้านการท่องเที่ยว แล้วยังมีบุฟเฟ่ต์ที่นักท่องเที่ยวได้ลิ้มรสของ บุฟเฟต์ ภูเก็ตแฟนตาซี  แล้วได้กล่าวถึงความประทับใจไว้ดังนี้

 

ภัตตาคารมโนราห์ทอง

โชว์อลังการที่ ภูเก็ต แฟนตาซี  ถ้าใครได้ดูต้องประทับใจแน่นอน ที่  ภูเก็ต แฟนตาซี  จะมีขายบัตร ดูโชว์+ทานบุฟเฟต์ หรือดูโชว์อย่างเดียวเเต่มาทั้งที่ต้องได้ทาน ถ้าใครเลือกทาน บุฟเฟต์ ภูเก็ตแฟนตาซี  และดูโชว์ด้วยก็ต้องมาทานบุฟเฟต์ก่อนเข้าดูโชว์ ทานกันที่ภัตตาคารมโนราห์ทอง เป็นภัตตาคารที่ใหญ่มาก

มีที่หลายร้อยโต๊ะไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว ที่นั่งจะระบุเบอร์โต๊ะไว้อยู่แล้ว จึงไม่ต้องห่วงว่าจะต้องเดินหาที่นั่ง

ที่นี่มีอาหารเเบบนานาชาติให้เลือกรับประทานหลายอย่างมาก  ลองเดินทานดูยังเดินไม่ทั่ว เลือกไม่ถูกว่าจะทานอาหารชาติไหนดี ได้ทานปลาดิบของโปรดของหลายๆคน เนื้อปลาดิบของที่นี้สด จิ้มวาซาบิรสชาติกำลังดี หรือจะเลือกทานข้าวสวยราดแกงเขียวหวาน ขนมจีนก็มีให้ได้เลือกทาน และที่นี่พนักงานเยอะมากบริการดียิ้มเเย้มเเจ่มใสตลอด

 

ภูเก็ต แฟนตาซี โชว์  พร้อม อาหารบุฟเฟต์ ภูเก็ตแฟนตาซี  เมนูเด็ด

อาหารภูเก็ตแฟนตาซี

ซื้อแพ็คเก็จดู โชว์ ภูเก็ต แฟนตาซี  พร้อมดินเนอร์ อาหารบุฟเฟ่ต์  ก่อนเข้าดูโชว์  หากวันไหนที่มีชาวต่างชาติเยอะมาก อาหารก็จะออกแนวฝรั่ง แต่ก็มีอาหารไทยด้วย ซุ้มส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน

เมนูเด็ด บุฟเฟ่ต์นานาชาติกับร้าน “ Phuket FantaSea ”  สำหรับบรรยากาศร้านนี้เป็นร้านแบบอารมณ์ภัตตาคารในโรงแรม ดูใหญ่โต กว้างขวางมาก เน้นการตกแต่งแบบอลังการ ทั้งบนเพดานและภายในห้องอาหาร ที่ใส่ใจในรายละเอียดสวยงามมาก สำหรับจุดเด่นของที่นี่คือมีโชว์ให้ดูด้วย 

ดังนั้นเวลาที่ซื้อบัตรจะเป็นแบบทานอาหารที่เป็นไลน์บุฟเฟต์พร้อมกับดูโชว์ด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องได้ทั้งอิ่มท้องและความเพลิดเพลิน

นอกจากความประทับใจ บุฟเฟต์ ภูเก็ตแฟนตาซี   ของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่แล้ว  ก็อาจมีบ้างที่นักท่องเที่ยวบางท่านได้กล่าวไว้ในอีกบางมุมมองก็คือ  ดูจากภาพ สถานที่สวย แต่จัดโต๊ะแปลกๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกินข้าวในโรงอาหารของโรงเรียน จากการที่ได้มาเที่ยวภูเก็ตเป็นครั้งแรก

 

ตอนแรกตั้งใจว่าจะแวะมาท่าน  บุฟเฟ่ต์ ภูเก็ตแฟนตาซี  แต่เห็นในภาพแล้วรายการอาหารก็ธรรมดาทั่วๆไป ลองพยายามหาข้อมูลจากในเว็บ ก็ไม่มีใครรีวิว อาหารบุฟเฟ่ต์  ของที่นี่เลย แถมเห็นจัดโต๊ะนั่งแบบโรงอาหารในโรงเรียน

ภูเก็ตแฟนตาซี

Tourthailandbooking.com  คิดว่าท่านคงได้ idea จากการสรุปมาให้ทราบบ้าง ทั้งนี้ลองดูบทความเรื่อง อาหาร ภูเก็ตแฟนตาซี pantip  เขียนเรื่องรายการอาหารน่าจะช่วยให้ท่านประกอบการตัดสินใจว่าจะจองหรือไม่ได้ดีขึ้นนะคะ

ยังมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับภูเก็ตแฟนตาซีให้ได้ค้นหาตามนี้การแสดงช้างที่ ภูเก็ตแฟนตาซี

การแสดงและความเป็นมา

ภูเก็ตแฟนตาซี คืออะไร มารู้จักกับคำนี้ไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

บทความอืนๆ

ภูเก็ต แฟนตาซี และ สยามนิรมิต ภูเก็ต มีความแตกต่างกันอย่างไร