แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อสียงของจังหวัดภูเก็ตที่ทุกคนต้องไปเยือนนั่นก็คือภูเก็ตแฟนตาซี  นอกจากเป็นบริษัทด้านการท่องเที่ยว แล้วยังมีบุฟเฟ่ต์ที่นักท่องเที่ยวได้ลิ้มรสของ บุฟเฟต์ ภูเก็ตแฟนตาซี แล้วได้กล่าวถึงความประทับใจไว้ดังนี้

 

ภัตตาคารมโนราห์ทอง

โชว์อลังการที่ภูเก็ตแฟนตาซี ถ้าใครได้ดูต้องประทับใจแน่นอน ที่ภูเก็ตแฟนตาซีจะมีขายบัตร ดูโชว์+ทานบุฟเฟต์ หรือดูโชว์อย่างเดียวเเต่มาทั้งที่ต้องได้ทาน ถ้าใครเลือกทาน บุฟเฟต์ ภูเก็ตแฟนตาซี และดูโชว์ด้วยก็ต้องมาทานบุฟเฟต์ก่อนเข้าดูโชว์ ทานกันที่ภัตตาคารมโนราห์ทอง เป็นภัตตาคาร ที่ใหญ่มาก มีที่หลายร้อยโต๊ะไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว ที่นั่งจะระบุเบอร์โต๊ะไว้อยู่แล้ว จึงไม่ต้องห่วงว่าจะต้องเดินหาที่นั่ง

ที่นี่มีอาหารเเบบนานาชาติในเลือกรับประทานหลายอย่างมาก  ลองเดินทานดูยังเดินไม่ทั่ว เลือกไม่ถูกว่าจะทานอาหารชาติไหนดี ได้ทานปลาดิบของโปรดของหลาย ๆคน เนื้อปลาดิบของที่นี้ เนื้อสด  เนื้อนิ่มนุ่ม จิ้มวาซาบิรสชาดกำลังดี หรือจะเลือกทานข้าวสวยราดแกงเขียวหวาน ขนมจีนก็มีให้ได้เลือกทาน  และที่นี่พนักงานเยอะมากบริการดี ยิ้มเเย้มเเจ่มใสตลอด

 

ดูโชว์ พร้อมอาหารบุฟเฟต์ภูเก็ตแฟนตาซีเมนูเด็ด บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

ภูเก็ตแฟนตาซี

ซื้อแพ็คเก็จดูโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี พร้อมดินเน่อร์ อาหารบุฟเฟ่ต์ ก่อนเข้าดูโชว์  อาหารมาก  ชาวต่างชาติมาก และถ้าหากวันไหนที่มีชาวต่างชาติเยอะมาก อาหารก็จะออกแนวฝรั่ง แต่ก็มีอาหารไทยด้วย ซุ้มส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน

เมนูเด็ด บุฟเฟ่ต์นานาชาติกับร้าน “Phuket FantaSea”  สำหรับบรรยากาศร้านนี้เป็นร้านแบบอารมณ์ภัตตาคารในโรงแรมออกโต๊ะจีนหน่อย ๆ ดูใหญ่โต กว้างขวางมาก ๆ เน้นการตกแต่งแบบอลังการ ๆ ทั้งบนเพดานและภายในห้องอาหาร ที่ใส่ใจในรายละเอียด  สวยงามมาก สำหรับจุดเด่นของที่นี่คือมีโชว์ให้ดูด้วย  ดังนั้นเวลาที่ซื้อบัตรจะเป็นแบบทานอาหารที่เป็นไลน์บุฟเฟต์พร้อมกับดูโชว์ด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องได้ทั้งอิ่มท้องและความเพลิดเพลิน

นอกจากความประทับใจ บุฟเฟต์ ภูเก็ตแฟนตาซี   ของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่แล้ว  ก็อาจมีบ้างที่นักท่องเที่ยวบางท่านได้กล่าวไว้ในอีกบางมุมมองก็คือ  ดูจากภาพ สถานที่สวย แต่จัดโต๊ะแปลก ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกินข้าวในโรงอาหารของโรงเรียน  จากการที่ได้มาเที่ยวภูเก็ตเป็นครั้งแรก ตอนแรกตั้งใจว่าจะแวะมาท่าน  บุฟเฟ่ต์ ภูเก็ตแฟนตาซี แต่เห็นในภาพแล้วรายการอาหารก็ธรรมดาทั่ว ๆ ไป ลองพยายามหาข้อมูลจากในเว็บ ก็ไม่มีใคร รีวิว อาหารบุฟเฟ่ต์ ของที่นี่เลย แถมเห็นจัดโต๊ะนั่งแบบโรงอาหารในโรงเรียน

 

ภูเก็ตแฟนตาซี

Tourthailandbooking.com  คิดว่าท่านคงได้ idea จากการสรุปมาให้ทราบบ้าง ทั้งนี้ ลองดูบทความเรื่อง อาหารภูเก็ตแฟนตาซี pantip เขียนเรื่องรายการอาหารน่าจะช่วยให้ท่านประกอบการตัดสินใจว่าจะจองหรือไม่ได้ดีขึ้นนะค่ะ