หากคุณกำลังพาญาติ เที่ยวกรุงเทพ และกำลังมองหาวิธีการในการพาญาติเที่ยวกรุงเทพ หรือมองหากิจกรรมที่จะพาญาติเที่ยวกรุงเทพ แล้วลองนำ 5 ไอเดียในการพาญาติเที่ยวญาติเที่ยวกรุงเทพ ต่อไปนี้ไปใช้เป็นแนวทางในการวางแผนเที่ยวกรุงเทพดูนะคะ รับรองว่าจะต้องเป็นทริปการพาญาติเที่ยวกรุงเทพที่สนุกอย่างแน่นอนค่ะ

1. พาชมการแสดงสุดอลังการ

หากต้องการให้ทริปพาญาติเที่ยวกรุงเทพ ครั้งนี้ญาติมีความประทับใจมากๆ เราจอแนะนำให้ลองพาญาติๆของคุณไปชมการแสดงโชว์ต่างๆในกรุงเทพดูค่ะ อาทิ เช่นการแสดงโชว์ศิลปวัฒนธรรมไทยสุดอลังการ ที่สยามนิรมิต รับรองว่าแค่ที่นี่ที่เดียวญาติของคุณจะต้องประทับใจจนอาจขอมาเข้าชมอีกรอบในวันอื่นๆได้เลยคะ หรืออาจเปลี่ยนเป็นการไปชมการแสดงสุดพรสวรรค์ที่ นันทาโชว์ก็ได้นะคะ

สยามนีรมิต

นันทาโชว์

 

2. พาชมพิพิธภัณฑ์เช่นที่ สยามโอเชียนเวิลด์

จุดแนะนำสำหรับ พาญาติ เที่ยวกรุงเทพ อีกแห่งหนึ่งนั่นคือการมาเที่ยวชมที่ สยามโอเชียนเวิลด์ ถือเป็นประสบการณ์ในการท่องโลกใต้ทะเลโดยที่เราไม่ต้องลงไปใต้ทะเลเลยพียงแค่เข้าไปชมที่สยามโอเชียนเวิลด์ และภายหลังเที่ยวชมเสร็จ คุณอาจพาญาติเที่ยวต่อที่ห้างสรรพสินค้า และเดินเล่นแถวสยามก็ได้ด้วยนะคะ

สยามโอเชี่ยนเวิล

 

3. พาล่องเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สำหรับกิจกรรมภาคกลางคืนในการพาญาติเที่ยวกรุงเทพ ที่น่าประทับใจคือ การล่องแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยเรือดินเนอร์หรู ให้ญาติๆได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของกรุงเทพในยามค่ำคืน รวมกับการได้รับประทานอาหารระดับโรงแรมบนเรือดินเนอร์ รับรองเลยค่ะว่าญาติของคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

 

4. ชิม ช้อปในยามค่ำคืน

ในกรุงเทพยังมีกิจกรรมให้ทำมากมายโดยเฉพาะการเดิน ชิม ช้อปที่เยาวราช หรือการเลือกซื้อของราคาส่งที่สำเพ็ง ชนิดที่ญาติอาจวางมือจากการกินและช้อปไม่ลงเลยทีเดียว แต่กระนั้นก็อย่าลืมว่ากรุงเทพในช่วงกลางวันค่อนข้างร้อน ดังนั้นขอให้คุณบริหารเวลาให้ดีเสียก่อนนะคะ

เยาวราช

 

5. ไหว้พระแก้วมรกต และพื้นที่ใกล้เคียง

สถานที่สุดท้ายที่น่าไปมากๆคือ การมาเยี่ยมชมพระแก้วมรกต และขอพรที่วัดพระแก้วมรกต ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่คนไทยทุกคนอยากทำมากที่สุดกิจกรรมหนึ่ง ดังนั้นเมื่อคุณพาญาติเที่ยวกรุงเทพ อย่าลืมบรรจุกิจกรรมเชิงทำบุญนี้ติดไว้ในตารางการพาญาติเที่ยวกรุงเทพ ของคุณด้วยนะคะ

วัดในกรุงเทพ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 5 ไอเดียในการ พาญาติ เที่ยวกรุงเทพ ช่วงวันหยุด จะเห็นว่าที่กรุงเทพมีกิจกรรมในการ พาญาติเที่ยวกรุงเทพ เป็นจำนวนมากๆเลยค่ะ ลองนำไปปรับใช้กันดูนะคะ