สมัยนี้คนไทยมีค่านิยมในการจัดงานเลี้ยงในเทศกาลต่างๆอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็น จัดงานแต่งงานบนเรือ,จัดงานเลี้ยงต้อนรับแขกจากต่างประเทศ,จัดงานวันเกิด,วันครบรอบแต่งงาน ฯลฯ และก็จะมีสถานที่รองรับหลากหลายไม่ว่าจะเป็นในโรงแรม ปิดร้านอาหาร ชั้นดาดฟ้าบนโรงแรม วันนี้เราจึงมานำเสนอกับอีกสถานที่ในการจัดงานต่างๆ ก็

คือ เหมาเรือล่องเจ้าพระยา เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่สามารถจัดงานต่างๆได้ดี ทั้งบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยา ยามค่ำคืน การจัดปาตี้แนวใหม่ที่สามารถล่องเรือได้ในเวลา 2 ชั่วโมง

ต้องใช้งบประมาณ หรือ แนะนำเรือลำไหนที่สามารถจัดงานในโอกาสต่างๆได้

ข้อดีของการ เหมาเรือล่องเจ้าพระยา มีอยู่หลากหลาย เช่น  คุณสามารถแจ้งความต้องการ ในการจัดรูปแบบงานได้ ไม่ว่าจะเป็น Theme งาน  เวลาในการจัดงาน หรือ สถานที่ในการรับ-ส่ง แขก คุณสามารถแจ้งกับทางเรือหรือบริษัทที่รับเหมา เรือได้เลย เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ไม่ได้มีแค่เส้นทางกรุงเทพ ตอนกลางคืน อย่างเดียว ยังมี เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ไหว้ พระ 9 วัด หรือ เหมา เรือ กรุงเทพ – อยุธยา เป็นทริปล่องเรือ นอนบนเรือ ก็มี  หรือจะเป็นการ เหมาเรือล่องเจ้าพระยา เพื่อจัดประชุมแบบเล็กๆ  ก็มีเรือขนาดเล็กที่รองรับได้50 – 60 ท่าน และพร้อมรับประทานอาหารไปด้วยก็มี อย่างไรก็ตามไม่ว่าการ เหมาเรือล่องเจ้าพระยาและจัดงานต่างๆจะเหมาะกับเรือรูปแบบไหน สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ งบในการเลือก เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ว่าท่านควรเลือกเรือขนาดไหนที่เหมาะกับงบประมาณของคุณหรือจำนวนแขกที่คุณจะเชิญมางาน

เรือ WONDERFUL PEARL

หากท่านมีงบประมาณไม่จำกัด เราแนะนำเป็นเรือลำใหญ่ 3 ชั้นอย่าง เรือ wonderful pearl  ที่เป็นเรือสำราญลำใหญ่ จุดเด่นด้านในจะมีบันไดเลื่อนแต่ละชั้น และด้านบนจะมีน้ำพุ 7 สี ตั้งโชว์อยู่กลางลำเรือ เหมาะสำหรับการถ่ายรูป เรือwonderful pearl สามารถจุผู้คนได้ถึง 600 คน  มีพื้นที่กว้างแต่ละชั้นเยอะมาก ด้านบนดาดฟ้าจะเปิดโล่ง สามารถมองเห็นวิว ทิวทัศน์ที่สวยงาม รอบ 360 องศา ได้เลย

  • จัดงานเพื่อรองรับคนได้ 600 คน
  • ราคาก็หลายแสนค่ะ ตามจำนวนคนและพื้นที่ที่เราต้องการค่ะ

 

เรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล

CHAOPHRAYA CRUISE AND RIVER STAR PRINCESS 

หากมีงบประมาณน้อยและแขกไม่เยอะมาก

เราอยากแนะนำเป็นลำขนาดกลางเจ้าพระยาครุยส์  มีชื่อว่า เ Chaophraya Cruise 

ลำนี้เหมาะสำหรับท่านที่มีงบน้อยและแขกน้อย เหมาะสำหรับการจัดงานแบบเล็กๆ (เหมา floor ) เพื่อจัดงานวันเกิด แบบ Private Party เหมือนกับดารา ไฮโซ ชอบจัดกัน ด้วยงบที่ไม่แพงมากและเรือมีขนาดพอเหมาะกับแขกประมาณ 100 ท่าน ภายในเรือตกแต่งสวยงาม ตามแบบฉบับเรือสำราญ ประดับประดาไปด้วยไฟและเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย อีกทั้งพื้นที่บนเรือสามารถสร้างกิจกรรมเล็กๆในการจัดงานได้และดูอบอุ่นแบบงานปาตี้เล็กๆ ที่แฝงไปด้วยความสนุก

หรือเหมา เรือ ล่อง เจ้าพระยา อีกลำชื่อ River star Princess เรือลำนี้ก็มีขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถจุแขกได้ถึง 200 ท่าน  เรือของ Riverstar princess ลำนี้ จะขึ้นที่ ท่าเรือยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค จะเริ่มตั้งแต่ สะพานพุทธ ไปสะพานพระรามแปด และไป เอเชียทีค เรือลำนี้ก็ให้บรรยากาศในการจัดปาตี้แบบกลุ่มเล็กๆอย่าง เหมา เรือ ล่องเจ้าพระยา เลี้ยงพนักงานบริษัท หรือเลี้ยงขอบคุณลูกค้า เลี้ยงแผนก ต่างๆ ลำนี้ก็เหมาะสำหรับการจัดงานในโอกาสต่างๆเช่นกันคะ

บรรยากาศภายในเรือ

บรรยากาศบนดาดฟ้าเรือ

เรืออัปสรา APSARA โดยโรงแรมบันยันทรี

หากคุณอยากจัดประชุมหรือ private meeting เราแนะนำเป็น เรืออัปสรา ลำนี้มีความหรูหรา สวยงามแบบไทย และเป็นเรือที่ดัดแปลงมาจากเรือขนข้าวในสมัยก่อน  สามารถรองรับแขกต่างชาติได้เป็นอย่างดี

ภายในเรือตกแต่งหรูหรารูปแบบไทยประยุกต์ มีการแสดงรำไทยและแสดงโขน ในช่วเวลาล่องเรือ เรืออัปสราเป็นเรือดินเนอร์ของโรงแรม บันยันทรี สาทร เลยทำให้การตกแต่งและรูปแบบออกมาหรูหราแบบห้องอาหารบนโรงแรม และอาหารจะไลน์บุฟเฟ่ต์เดียวกับโรงแรม เลยทำให้ในส่วนของราคา จะมีราคาเกรดเดียวกับโรงแรมและมีservice charge แต่เหมาะมากกับแขกผู้สูงวัยหรือมีตำแหน่งสูงๆเลี้ยงต้อนแขกจากต่างประเทศและพวกท่านบริหาร

บรรยากาศภายในเรือ

การ เหมา เรือ ล่องเจ้าพระยา ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจในการจัดเลี้ยงในรูปแบบใหม่ คุณสามารถแจ้งตามความต้องการของคุณและงบประมาณที่คุณมีได้ ส่วนท่านใดที่ไม่อยากเหมา เรือ เรือต่างๆก็มีบริการ เหมา โซน ในการจัดงาน หากจำนวนแขกท่านไม่พอที่จะเหมา เรือ ล่องเจ้าพระยาได้  ท่านใดกำลังมีแผลนหรือสนใจข้อมูลเพิ่มเติม ลองปรึกษาบริษัททัวร์ ที่รับจัด เหมา เรือ ล่องเจ้าพระยา และผู้ประกอบการเรือล่องเจ้าพระยา ต่างๆ ใกล้บ้านท่านได้เลยคะ