เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา เหมาะกับงานสังสรรค์แบบไหนบ้าง

งานเลี้ยง งานสังสรรค์ ถือว่าเป็นสิ่งที่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน(ก็คนไทยรักสนุกนี่นะ) จึงไม่แปลกที่เรามักจะหาแหล่งท่องเที่ยวหรือ กิจกรรมสังสรรค์รูปแบบใหม่ๆอยู่เสมอ ซึ่ง เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา ก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่น่าสนใจเหมือนกันวันนี้มาดูกันว่าเค้าเช่าเหมาเรือไปสังสรรค์อะไรบ้าง

เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา กับงานเทศกาลช่วงสิ้นปี

อย่างแรกที่ เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา จัดกันมาอย่างต่อเนื่องเลยก็คือ เรื่องของการฉลองตามเทศกาลต่างๆช่วงปลายปี ไล่ไปจนถึงต้นปีเลย ไม่ว่าจะเป็น วันลอยกระทง วันคริสต์มาส วันปีใหม่ วันวาเลนไทน์ และอีกสารพัดเทศกาลทั้งไทยและเทศ มีการใช้บริการเรือเช่าเหมาลำออกไปสนุกกันเพียบเลย

การเหมาเรือล่องเจ้าพระยา

เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา กับงานเลี้ยงบริษัท

นอกจากจะฉลองตามเทศกาลแล้ว เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา ยังเป็นที่รับรองของการสังสรรค์ของบรรดาพนักงานออฟฟิศที่ปิดบริษัทมาเหมาจัดงานเลี้ยงประจำปีด้วย เนื่องจากมาจัดอย่างนี้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปต่างจังหวัด แถมราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด สุดท้ายได้ความประทับใจกลับไปเยอะแยะ

การเหมาเรือล่องเจ้าพระยา

เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา กับงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า

ลูกค้าคือคนสำคัญของบริษัท ดังนั้นหากเราไม่ไปเลี้ยงขอบคุณเค้าสักหน่อยคงไม่ดีแน่ เลยทำให้มีบรรดาห้างร้านต่างๆ มาขอใช้บริการ เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา เพื่อเลี้ยงตอบแทนลูกค้าสักมื้อหนึ่ง เหตุผลก็คือ เดินทางสะดวกไม่เสียเวลาลูกค้า ที่สำคัญกิจกรรมแบบนี้ยังหรูหรา มีระดับ มัดใจลูกค้าได้ดี

เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา กับงานเลี้ยงรุ่น เพื่อนฝูง

เรื่องงานไปแล้ว ถ้าไม่มีเพื่อนก็คงแปลก ช่วงสิ้นปีอย่างนี้เลยมีเรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยาสำหรับการเลี้ยงรุ่น หรือสังสรรค์กันในหมู่เพื่อนฝูง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงระดับประถม มัธยม มหาวิทยาลัย หรือ กลุ่มไหนๆ ก็มาใช้บริการนี้กัน บางทีก็เป็นงานเลี้ยง บางทีก็เป็นทริปไหว้พระเก้าวัด หรือท่องเที่ยวทางน้ำก็มี

การเหมาเรือล่องเจ้าพระยา

เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา กับงานฉลองแต่งงาน

งานสังสรรค์หัวข้อสุดท้ายที่ เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา ให้บริการอยู่เป็นประจำก็คือ งานฉลองแต่งงาน งานแต่งงานเชื่อว่าเกือบทุกคู่ก็อยากจัดในบรรยากาศที่โรแมนติคที่สุด แน่นอนว่าเรือล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาตอนกลางคืน มีวัดอรุณเป็นฉากหลัง ยิ่งทำให้คืนแต่งงานโรแมนติคแบบที่อื่นให้ไม่ได้เลย

การเหมาเรือล่องเจ้าพระยา

เหล่านี้คือเหตุผลหลัก ที่ลูกค้าหลายคนเข้ามาเลือกใช้บริการ เรือเช่าเหมาลำเจ้าพระยา เพื่อจัดกิจกรรมงานเลี้ยง งานสังสรรค์ เพราะนอกจากจะสะดวกเรื่องการเดินทางแล้ว ความเป็นส่วนตัวและสามารถจัดแต่งธีมงานได้ตามต้องการก็เป็นเหตุผลที่หลายคนตัดสินใจเลือกมาสังสรรค์กับกิจกรรมนี้