หากว่ากำลังมองหาการแสดงของสาวประเภท 2 ดีๆ สักโชว์ที่ประกอบฉาก แสง สี เสียงที่อลังการและตระการตาแล้วล่ะก็อยากขอนำเสนอโชว์ของ อัลคาซ่าร์ ที่ได้รับการยอมรับและชื่นชมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้วันนี้ยังภูมิใจนำเสนอการจองบัตร อัลคาซ่าร์ ราคา มิตรภาพในหลากหลายแบบมาให้เลือกสรรกันอีกด้วย

 

การจองหน้าเคาน์เตอร์ของโรงละคร

ก็จะมีที่นั่ง อัลคาซ่าราคา บัตรแต่ละประเภทแตกต่างกันตั้งแต่

(1) บัตร VIP ราคา 500 บาท สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติราคา 1,000 บาท

(2) บัตร Standard คนไทยราคา 400 บาท  ชาวต่างชาติราคา 800 บาท

(3) Balcony สำหรับคนไทยราคา 300 บาทส่วนชาวต่างชาติ 600 บาท

ซึ่งเป็นราคาบัตรที่ยังไม่ได้มีการส่งเสริมการขาย เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ไม่ได้จองบัตรมาล่วงหน้าและจะได้เลือกที่นั่งกันสดๆ ตรงนั้นเลย

การแสดงของการเต้นประจำเกาหลี พัทยา อัลคาซ่า โชว์

 

จองล่วงหน้ากับ Online Travel Agent

สำหรับคนที่ต้องการบัตร อัลคาซ่าราคา พิเศษจริงๆ ก็ต้องจองล่วงหน้ากับ Online Travel Agent  และพร้อมที่จะชำระก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 วัน โดย TourThailandBooking.com จะเสนอราคาราคาบัตรอยู่ที่

(1) บัตร VIP คนไทยจะเหลือเพียง 370 บาทและชาวต่างชาติ 470 บาท

(2) บัตร Standard คนไทยเพียง 250 บาทส่วนชาวต่างชาติ 350 บาท

(3) ราคารถรับส่งจะอยู่ที่ 150 บาท/ท่าน

ในราคาค่าใช้จ่ายประมาณ 250 -470 บาท นับเป็นการแสดงสดที่ราคาไม่แพงเลย ถ้าท่านไปดูภาพยนตร์ก็เกือบ 200 บาทต่อท่านแล้ว แต่การแสดง live นี้ยังไงก็เจ๋งกว่าค่ะ แล้วมี Show อะไรอีกไหมที่ราคาใกล้เคียงกัน เวลาใกล้เคียง ที่พัทยา เพื่ออาจได้ไปดูวันอื่นหรือเลือกแทนดูแทน Alcazar แน่นอนค่ะพัทยาเป็นเมืองไม่หลับ มีกิจกรรมเยอะมากมาย

การแสงของ พัทยา อัลคาซ่า โชว์

 

  • คาบาเรต์โชว์ที่อื่น ก็มีอีก 2 ช้อย ได้แต่ ทิฟฟานี่โชว์ ค่ะ ราคาแพงขึ้นมาเล็กน้อยและทำเลที่ตั้งไม่ไกลกันมากค่ะ อีกที่คือน้องใหม่ของวงการคือโคลีเซี่ยมค่ะ ราคาก็ใกล้เคียงกับอัลคาซ่า ใครอยากสนับสนุกคนใหม่ๆให้แจ้งเกิดก็ไปดูกันได้ค่ะ
  • โชว์มายากล ที่ ทักซิโด้โชว์ เป็นโชว์สุดฝีมือคนไทยล้วนๆ เจ้าของมีดีกรีเป็นวิศวกร จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ส่วนกิจกกรมใกล้เคียวอันอื่นจะอยู่ตอนกลางวันเช่น สนนงนุช สวนเสือศรีราชา ปราสาทสัจธรรมเป็นต้น

 

คาบาเล่ต์โชว์ในจังหวัดอื่นๆ

ที่พัทยามีคาบาเรต์ สามที่ได้แก่ Tiffani , Alcazar และ โคลีเซียม ส่วนเมืองอื่นๆ โดยมากเป็นแหล่งท่องเที่ยวก็มีคาบาเร่ต์โชวเช่นกัน ได้แก่ กรุงเทพ เชียงใหม่ ภูเก็ต เป็นต้น ราคาของค่าเข้าชมคาบาเรต์จะค่อนข้างใกล้เคียงกัน มีความแตกต่างกันบ้างแล้วแต่พื้นที่ราคาจะอยู่ที่ประมาณ  600 -1200 บาท แจ่ท่านสามารถซื้อผ่านทัวร์เอเจ้นที่ราคาต่ำกว่ามาก

 

โดยการแสดงคาบาเรต์ในไทยทั้งหมดจะเป็นการแสดงของสาวประเภทสองไม่มีผู้หญิง นั่นคือข้อแตกต่าง หวังว่าท่านได้ไอเดียเรื่อง อัลคาซ่าราคาพิเศษ ได้หลากหลายช่องทางเลยทีเดียว อีกทั้งมีการแสดงอื่นๆที่เป็นทางเลือกได้ อย่างไรก็ดีก็อย่าลืมหาโอกาสไปชมความสามารถของพวกเธอกัน ที่อัลคาซ่านะค่ะ

เรามีบทความเกียว กับ อัลคาซ่า มาแนะนำให้ทุกคนได้รับชมกันค่ะ

นักแสดงในชุดนางแมวยวดสะวาดอัลคาซ่า ทิฟฟานี่ เป็นโชว์แบบไหนกันนะ ?