เดี๋ยวนี้เวลาเราจะเดินทางไปท่องเที่ยวทัวร์ไทย หรือว่าไปพักที่โรงแรมหรือสถานที่พักไหน เราก็คงมองหาส่วนลดพิเศษ หรือดีลต่างๆ เพื่อให้เรานั้นได้ราคาของห้องพัก และการบริการในสถานที่นั้นๆ ที่เราจะ ทัวร์ไทย ให้ได้ในราคาสุดประหยัดนั่นเอง สำหรับแหล่งหาข้อมูล หรือหาดีลพิเศษนี้ คงหนีไม่พ้นในงานท่องเที่ยวไทย ที่เหมาะกับการ ทัวร์ไทย เป็นอย่างมาก ซึ่งงานท่องเที่ยวไทยที่เราไปนั้นสามารถหาดีลได้เป็นจำนวนมาก ดังนั้นบทความนี้ผู้เขียนขอเสนอข้อดีของการหาซื้อดีลในงานท่องเที่ยวไทย รวมทั้งข้อควรระวังด้วย เพื่อให้การมาเลือกดีลของคุณได้ประโยชน์สูงสุดครับ

 

ข้อดีของการซื้อดีล งานท่องเที่ยวไทยมีอะไรบ้าง

สามารถเปรียบเทียบราคาห้องได้

ตรงนี้ผู้เขียนถือว่าเป็นข้อดีมากๆ ของการมาเดินที่งานท่องเที่ยวไทย เพราะเราจะสามารถมองเห็นราคาของห้องพักในสถานที่ที่เราจะไปทำการพักได้อย่างชัดเจนว่า แต่ละที่นั้นมีราคาเท่าไหร่ และโรงแรม หรือที่พักไหนมีราคาประหยัดกว่า และคุ้มค่ามากกว่า ซึ่งตรงนี้ดีกว่าการไปสืบค้นข้อมูลในอินเทอร์เน็ตอย่างมาก และเหมาะกับ ทัวร์ไทย อย่างยิ่ง

ได้โปรโมชั่นที่ดีกว่า

หากคุณทำการจองห้องพักในงานแบบนี้ สิ่งที่คุณจะได้รับคือ ราคาห้องพักสุดพิเศษ พร้อมบริการต่างๆ อาทิเช่น หากคุณเข้าพักที่โรงแรมเอ เป็นเวลาสองคืน รับสิทธิ์ในการเข้าไปทำกิจกรรมสปาเป็นเวลา 30 นาทีอย่างนี้เป็นต้น ซึ่งที่งานท่องเที่ยวไทย แต่ละโรงแรมต่างก็จะงัดกลยุทธ์การบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอ

 

มีคนคอยดีลให้

ตรงนี้คือ จะมีคนคอยทำการดีลราคาพิเศษต่างๆให้เลย ทัวร์ไทย ที่งานท่องเที่ยวไทย โดยที่คุณอาจไม่จำเป็นต้องเดินทางไปทำการดีลกับที่โรงแรมหรือผ่านทางเว็บด้วยตนเอง

 

ข้อควรระวังสำหรับการมางานท่องเที่ยวไทย

ตรวจสอบวันเวลาใช้ให้ดี

ลองตรวจสอบในบัตร voucher ของคุณที่คุณซื้อมาจากงานท่องเที่ยวไทย ซึ่งจะมีการระบุวันเวลา และเงื่อนไขในการใช้บริการด้วย และโปรดดูให้ดีนะครับ ไม่เช่นนั้นแล้วเมื่อเราทำการเดินทางไปพักจริงๆ อาจเกิดปัญหาขึ้นมาได้ซึ่งตรงนี้เท่ากับว่า ไม่คุ้มค่าเลยทีเดียวครับ

 

ระวังเรื่องคำว่าการันตีด้วย

โดยปกติแล้วหากไม่มีคำว่า การันตีอยู่ด้วยแล้ว เรื่องนี้เป็นสิ่งที่คุณต้องระวังด้วยตนเองนะครับ เพราะอาจมีความเข้าใจผิดกันได้ หากไม่มีคำว่าการันตี หมายถึงเขาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในรายละเอียดการให้บริการกับคุณได้นั่นเองครับ

 

เป็นอย่างไรบ้างครับกับข้อควรระวังต่างๆ ก็ลองนำไปเป็นแนวทางในการเลือกดีลที่งานท่องเที่ยวไทยกันดูนะครับ และหากมีประสบการณ์อะไรดีๆจากงานท่องเที่ยวไทย ก็อย่าลืมมาทำการแบ่งปันกันด้วยครับ