หากจะพูดถึงกิจกรรมการล่องเรือหรูไม่ว่าจะเป็นการทำทัวร์ หรืออย่างการดินเนอร์ยามค่ำคืน เชื่อว่าหลายคนต้องถอดใจเพราะติดเรื่องราคาที่คิดไปก่อนว่าต้องแพงแน่นอน เพราะแค่บอกว่านั่งเรือหรู ไหนจะบอกว่าดินเนอร์ แต่ละคำชวนทำให้รู้สึกว่ามันต้องแพงแน่นอน แต่จริง ๆ แล้ว แทบไม่อยากเชื่อว่า การล่องเรือหรูกับ เรือแกรนด์เพิร์ลGrand Pearl Cruise )ซึ่งเป็นเรือสำราญสำหรับทัวร์และดินเนอร์ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา อย่างหรูหรา และได้ชื่อว่าเป็นเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยาที่หรูมีระดับมากที่สุดลำหนึ่งราคาไม่ได้แพงเลยอย่างที่คิด ยิ่งได้รู้ว่ามีโปรหรือส่วนลดด้วยแล้ว ยิ่งบอกได้เลยว่าคุ้มค่าจริง ๆ

 

ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล

Grand pearl Cruise ราคา ขายแบบ ปรกติ

โดยอย่างโปรแกรมยอดฮิตคือดินเนอร์ยามค่ำคืนพร้อมชมวิวริมสองฝั่งเจ้าพระยา ราคาตรง ๆ แบบไม่มีส่วนลดอยู่ที่ 1,800 บาทต่อท่านเท่านั้นสำหรับผู้ใหญ่ ส่วนเด็กอายุระหว่าง 4 – 10 ปีก็จะอยู่ที่1,000ต่อท่านเท่านั้นเอง  ส่วนเด็กที่อายุน้อยกว่า 4 ปี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสามารถพาขึ้นไปได้เลย เห็นไหมว่าขนาดแค่ราคาตรง ๆ แบบไร้โปรหรือส่วนลดก็นับได้ว่าคุ้มแล้ว เพราะราคาหลัก 1 พันไม่เกิน 2 พัน แต่ได้ใช้ชีวิตบนเรือสำราญหรูพร้อมอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติพร้อมการแสดงแสงสีให้ชื่นอกชื่นใจ เรียกได้ว่าคุ้มจริง ๆ

ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล

ราคา ตั๋ว ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา แบบโปรโมชั่น ของ Grand Pearl Cruise และเรื่อลำอื่นๆ

แต่หากจะถามถึงส่วนลด ก็บอกได้เลยว่ายิ่งลดก็ยิ่งคุ้ม โดยส่วนลดของการซื้อตั๋วจะอยู่ราว ๆ 30 – 60% ไม่ต้องตกใจลดเยอะขนาดนี้เลยจริง ๆ โดยราคาที่ลดแล้วสำหรับผู้ใหญ่ก็อยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท เท่านั้นเอง บอกเลยว่าคุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ส่วนสำหรับที่ถามว่า แล้วถ้าอยากได้โปรทำยังไง ก็ไม่อยากเลย หาได้ง่ายตามเว็บไซด์ต่าง ๆ ที่เปิดขายบัตรพร้อมส่วนลด โดยคุณอาจพิมพ์คำว่า “Grand Pearl Cruise” หรือ “ล่องเรือ Grand Pearl ดินเนอร์” ก็ได้ เพียงเท่านี้ก็จะมีเว็บที่เปิดขายที่นั่งสำหรับ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ขึ้นมา คุณก็เลือกได้เลยว่าจะจองกับเว็บไหนและจ่ายเงินแบบใดได้ทันที หรือ จองผ่าน TourThailandbooking.com ก็ได้  เราแนะนำให้ดูใบอนุญาติของตัวแทนขาย หรือลองติดต่อดูว่าเขาบริการดีและ active ไหม

อีกทางคือไปที่งาน ไทยเที่ยวไทย ทางเรือ Grand Pearl Cruise อาจมีราคาโปรโมชั่น แต่วอยเชอร์นั้นอาจมีอายุ 1-3 เดือนเท่านั้น ดังนั้น ซื้อแล้วต้องรีบเดินทางไปค่ะ