การจัดงานแต่งงานนั้น เดี๋ยวนี้ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการจัดงานให้สวย โรแมนติค และเป็นที่ประทับใจไปชั่วชีวิต ทำให้มีการจัดงานแต่งงานที่หลากหลายมากขึ้น แต่หากเราอยู่กรุงเทพ อยากจะแต่งงานให้แปลก และน่าสนใจกว่าใคร เราขอแนะนำจัดงานแต่งงานบนเรือ มีข้อดีอะไรบ้างทำไมใครๆถึงนิยมจัด

จัดงานแต่งงานบนเรือ

จัดงานแต่งงานบนเรือ ได้ความโรแมนติคมาก

อย่างแรกเลย ใครที่อยากได้ความโรแมนติค ภาพสวยๆล่ะก็ การจัดงานแต่งงานบนเรือ ถือว่าตอบโจทย์มากๆ คิดดูนะ คู่บ่าวสาวยืนถ่ายรูปกัน ฉากหลักมีพระปรางค์วัดอรุณเป็นพยานในการแต่งงานครั้งนี้ ผสมผสานกับเสียงคลื่นของแม่น้ำเจ้าพระยา แค่นี้ก็เชื่อว่าโรแมนติค แบบหาที่อื่นเทียบยากแล้ว

 

จัดงานแต่งงานบนเรือ ไม่ซ้ำใคร

ปกติแล้วเวลาเราพูดถึงงานแต่งงานโดยเฉพาะในกรุงเทพ สถานที่จัดงานก็คงไม่พ้นโรงแรม หรือไม่ก็ร้านอาหารสักร้านหนึ่งใช่ไหม แต่ถ้าเราไม่อยากทำให้เหมือนใครล่ะ จะไปที่ไหนดี จัดงานแต่งงานบนเรือ นี่แหละแปลกแน่นอน เชื่อเลยว่า ต้องตื่นตา ตื่นใจ และตื่นเต้น ทั้งเจ้าบ่าว เจ้าสาวและแขกร่วมงานแน่

จัดงานแต่งงานบนเรือ

จัดงานแต่งงานบนเรือ มีความเป็นส่วนตัว

จัดงานแต่งงานบนเรือ ข้อดีอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องความเป็นส่วนตัวบางที่เราอาจจะต้องการจัดงานแต่งงานเล็ก แขกไม่เยอะมาก มีแต่เพื่อนกับญาติเท่านั้น ครั้นจะไปจัดโรงแรมก็ต้องไปจองห้องใหญ่โตอีก ดูห่างไกลกันไป ลองมาเป็นเหมาลำเรือเล็กๆแล้วขึ้นไปจัดปาร์ตี้กันสนุกๆดีกว่า อบอุ่นกว่าไปที่อื่นเยอะ

 

จัดงานแต่งงานบนเรือ มีคนดูแลให้พร้อม

หากเราพูดถึงการจัดงานแต่งงานบนเรือ บางคนอาจจะคิดว่ามันต้องยุ่งยากแน่ ไหนจะแขก ไหนจะญาติและอีกมากมาย ไม่ต้องกังวลไปเลย เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าเรือลำไหนก็ตาม เค้ามีความเป็นมืออาชีพมาก ประสบการณ์การจัดงานของเค้าเยอะ เค้าพร้อมที่จะดูแลเราทุกอย่าง ให้งานออกมาดีและประทับใจที่สุด

จัดงานแต่งงานบนเรือ

จัดงานแต่งงานบนเรือ รับรองแขกได้เต็มที่

ถัดจากข้อสาม หากเราไปจัดงานแต่งที่โรงแรม บางครั้งด้วยความวุ่นวายอาจจะทำให้เราในฐานะเจ้าภาพอาจจะรับรองแขกไม่ได้เต็มที่ แต่ถ้าเราจัดงานแต่งงานบนเรือล่ะ รับรองว่าไม่มีปัญหานั้นแน่นอน เชื่อว่ากว่าเรือจะแล่นถึงฝั่งเราได้พูดคุย ถ่ายรูปกับแขกทุกคน ไม่มีใครหนีกลับก่อนถึงฝั่งแน่นอน

 

จัดงานแต่งงานบนเรือ ถือว่าเป็นสถานที่แต่งงานอีกแห่งหนึ่งที่เป็นที่นิยมมาก โดยเฉพาะชาวต่างชาติ ที่แต่งงานกับคนไทย เนื่องจากเค้าชอบการเดินทางอยู่แล้ว แถมยังได้ชมความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาอีก เป็นอะไรที่เค้าชอบมากๆ แต่คนไทยก็สามารถไปแต่งงานบนเรือได้ ใครที่อยากได้ข้อมูลเพิ่ม ติดต่อได้ที่เรือลำต่างๆได้เลย