สำหรับผู้ที่ต้องการไปเที่ยวชมบรรยากาศและการใช้ชีวิตของบรรดาสัตว์ป่าทั้งหลายที่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี แต่ไม่แน่ใจ หรือมีความกังวลเรื่องการจองบัตรเพื่อเข้าชม หรือไม่ต้องการที่จะไปต่อคิวรอเพื่อซื้อบัตรด้านหน้านั้น อีกช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจและเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายได้แบบง่าย ๆ นั่นคือการใช้บริการจองบัตรเข้าชมผ่าน www.tourthaibooking.com นั่นเอง

ป้อนนมเสือ

โดย www.tourthaibooking.com นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการจองตั๋วเข้าชม ไนท์ซาฟารีเชียงใหม่ราคาบัตร สุดพิเศษ เพราะเพียงแต่เข้าไปทำรายการผ่านหน้าเว็บไซท์และเลือกจำนวนผู้เข้าชมตามจำนวนที่ต้องการ ทางเว็บไซท์ก็จะทำการคิดค่าบริการ (รวมVat) ให้เป็นที่เรียบร้อย โดยสามารถชำระเงินด้วยการโอนผ่านธนาคารที่สะดวกหรือชำระผ่านบัตรเครดิตได้ง่าย ๆ และได้ราคาส่วนลดที่ถูกกว่าการจองที่หน้าเคาน์เตอร์ นอกจากนี้การจองบัตรล่วงหน้าผ่านระบบ www.tourthaibooking.com ยังช่วยให้ได้ที่นั่งที่ดีกว่าอีกด้วย และหากจะให้กล่าวถึงข้อดีของการจองตั๋วผ่านเว็บไซท์นี้ ก็สามารถสรุปได้ ดังนี้

  • ช่วยประหยัดเวลาในการซื้อบัตรและสะดวกกว่าการไปเข้าคิวรอซื้อหน้าเคาน์เตอร์
  • ชำระเงินง่ายแค่เพียงโอนผ่านธนาคารหรือจุดชำระที่กำหนดไว้
  • ได้ส่วนลดในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะมาเข้าชมแบบคนเดียว หรือแบบหมู่คณะ รวมถึงการจองตั๋วเข้าชมของชาวต่างชาติ

ตารางกิจกรรม

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ถือเป็นสวนสัตว์เปิดที่เป็นแหล่งการเรียนรู้ทางธรรมชาติวิทยาที่ใหญ่ที่สุดของโลกด้วยขนาดเนื้อที่ 819 ไร่ เปิดทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน มีโซนให้เข้าชมสัตว์ที่น่าสนใจแบ่งเป็น3 โซน  ได้แก่

  • อาณาจักรซาวันนา Savanna safari (South Zone) ที่มีบรรยากาศเหมือนทุ่งหญ้าซาวันนาแอฟริกา อาณาจักรของผู้ล่า 
  • Predator Prowl (North Zone) โซนการจัดแสดงสัตว์ดุร้ายอย่างใกล้ชิด ด้วยพาหนะแบบเปิดโล่งแต่มีระบบป้องกันภัยจากสัตว์ ทำให้สามารถชมการใช้ชีวิตของสัตว์ได้อย่างชัดเจน 
  • เส้นทางชมธรรมชาติรอบทะสาปสวอนเลค Jaguar Trail (Walking  Zone) เส้นทางเดินเท้าศึกษาธรรมชาติตามแนวทะเลสาป ภายในมีการจัดสวนไม้ป่า ไม้ดอก และสัตว์นานาชนิด

กวาง

ไม่ว่าท่านจะเป็น  ไนท์ซาฟารีเชียงใหม่ราคาบัตร ตั๋วกลาวันหรือกลางคืน สิ่งที่ควรไปดูคือ การแสดงนักล่าแห่งรัตติการ เป็นนำสัตว์มาโชว์ แบบใหล้ชิดพร้อมสอดแทรกความรู้อีกทั้ง นำเสนอชีวิตความเป็นอยู่ของสัตว์อย่างเป็นที่น่าสนใจมากๆ