สำหรับผู้ที่ต้องการไปเที่ยวชมบรรยากาศและการใช้ชีวิตของบรรดาสัตว์ป่าทั้งหลายที่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี แต่ไม่แน่ใจ หรือมีความกังวลเรื่องการจองบัตรเพื่อเข้าชม หรือไม่ต้องการที่จะไปต่อคิวรอเพื่อซื้อบัตรด้านหน้านั้น อีกช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจและเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายได้แบบง่าย ๆ นั่นคือการใช้บริการจองบัตรเข้าชมผ่าน www.tourthaibooking.com นั่นเอง

ป้อนนมเสือ

 โดย www.tourthaibooking.com นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการจองตั๋วเข้าชม ไนท์ซาฟารีเชียงใหม่ราคาบัตร สุดพิเศษ เพราะเพียงแต่เข้าไปทำรายการผ่านหน้าเว็บไซท์และเลือกจำนวนผู้เข้าชมตามจำนวนที่ต้องการ ทางเว็บไซท์ก็จะทำการคิดค่าบริการ (รวมVat) ให้เป็นที่เรียบร้อย โดยสามารถชำระเงินด้วยการโอนผ่านธนาคารที่สะดวกหรือชำระผ่านบัตรเครดิตได้ง่าย ๆ และได้ราคาส่วนลดที่ถูกกว่าการจองที่หน้าเคาน์เตอร์ นอกจากนี้การจองบัตรล่วงหน้าผ่านระบบ www.tourthaibooking.com ยังช่วยให้ได้ที่นั่งที่ดีกว่าอีกด้วย และหากจะให้กล่าวถึงข้อดีของการจองตั๋วผ่านเว็บไซท์นี้ ก็สามารถสรุปได้ ดังนี้

  • ช่วยประหยัดเวลาในการซื้อบัตรและสะดวกกว่าการไปเข้าคิวรอซื้อหน้าเคาน์เตอร์
  • ชำระเงินง่ายแค่เพียงโอนผ่านธนาคารหรือจุดชำระที่กำหนดไว้
  • ได้ส่วนลดในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะมาเข้าชมแบบคนเดียว หรือแบบหมู่คณะ รวมถึงการจองตั๋วเข้าชมของชาวต่างชาติ

ตารางกิจกรรม

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ถือเป็นสวนสัตว์เปิดที่เป็นแหล่งการเรียนรู้ทางธรรมชาติวิทยาที่ใหญ่ที่สุดของโลกด้วยขนาดเนื้อที่ 819 ไร่ เปิดทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน มีโซนให้เข้าชมสัตว์ที่น่าสนใจแบ่งเป็น3 โซน  ได้แก่อาณาจักรซาวันนา Savanna safari (South Zone) ที่มีบรรยากาศเหมือนทุ่งหญ้าซาวันนาแอฟริกา อาณาจักรของผู้ล่า Predator Prowl (North Zone) โซนการจัดแสดงสัตว์ดุร้ายอย่างใกล้ชิด ด้วยพาหนะแบบเปิดโล่งแต่มีระบบป้องกันภัยจากสัตว์ ทำให้สามารถชมการใช้ชีวิตของสัตว์ได้อย่างชัดเจน และเส้นทางชมธรรมชาติรอบทะสาปสวอนเลค Jaguar Trail (Walking  Zone) เส้นทางเดินเท้าศึกษาธรรมชาติตามแนวทะเลสาป ภายในมีการจัดสวนไม้ป่า ไม้ดอก และสัตว์นานาชนิด

กวาง

ไม่ว่าท่านจะเป็น  ไนท์ซาฟารีเชียงใหม่ราคาบัตร ตั๋วกลาวันหรือกลางคืน สิ่งที่ควรไปดูคือ การแสดงนักล่าแห่งรัตติการ เป็นนำสัตว์มาโชว์ แบบใหล้ชิดพร้อมสอดแทรกความรู้อีกทั้ง นำเสนอชีวิตความเป็นอยู่ของสัตว์อย่างเป็นที่น่าสนใจมากๆ