สวนนงนุช พัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ หรือจังหวัดในเขตปริมณฑล การเดินทางก็แสนง่าย ถนนหนทางสะดวกสบาย และใช้เวลาเดินทางไม่มากนัก และถ้าหากคุณไม่สะดวกเดินทางไปยังสวนนงนุช พัทยา ด้วยตนเอง คุณก็เพียงเดินทางมายังเมืองพัทยาเท่านั้น เพราะสวนนงนุช พัทยามีบริการรถรับส่งไป-กลับ พัทยา สวนนงนุช ด้วย

 

สวนนงนุช พัทยา

วางแผนเที่ยสวนนงนุช พัทยา ในรูปแบบต่างๆ 

* สวนนงนุช พัทยา เปิดกี่โมง ปิดกี่โมงกัน ทำการเปิดทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่ 08.30-18.00 น. โดยประมาณ หากคุณจะมาเที่ยวสวนนงนุช พัทยา  เพื่อให้ท่องเที่ยวได้อย่างจุใจและทั่วถึงภายในบริเวณสวนนงนุช ควรใช้เวลาอย่างน้อย ครึ่งวัน – 1 วันเต็มจึงจะเที่ยวหมด

สำหรับเวลาครึ่งวันคือ สามารถชมโชว์ต่างๆได้ครบถ้วน รวมทั้งการเดินชมสวนเพื่อดิชื่มด่ำกับบรรยากาศที่เขียวขจี

แต่ถ้าหากคุณเป็นนักถ่ายภาพตัวย และชื่นชอบการเก็บภาพสวยๆเป็นที่ระลึกแล้วล่ะก็ ต้องใช้เวลาประมาณ 1 วันเต็มๆ เพราะ สวนนงนุช พัทยา มีจุดถ่ายภาพจำนวนมากที่นักท่องเที่ยวที่รักการถ่ายภาพจะอดใจไม่ไหว

สวนนงนุช พัทยา
เทศกาลและงานอีเว้นต่างที่ สวนนงนุช พัทยา 

นอกจากนั้นในช่วงเทศกาลต่างๆ อาทิ ปีใหม่ ลอยกระทง สงกรานต์ สวนนงนุชพัทยา จะมีการจัด party event ในช่วงเวลาตอนเย็นด้วย คิดดูสิคะว่า บรรยากาศงาน party event ท่ามกลางสวนสวยที่เต็มไปด้วยอากาศบริสิทธิ์จะมีความสุขขนาดไหน ถ้าคุณได้ไปเป็นหนึ่งของบรรยากาศนั้นๆ ทีนี้ก็พอจะคิดออกกันแล้วนะคะว่า ถ่าช่วงวันหยุดเทศกาลไม่รู้จะไปฉลองวันหยุดกันที่ไหน ก็มาที่สวนนงนุช พัทยา นี่แหละค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

และหากองค์กร  หน่วยงานใด ต้องการจะมาเที่ยวชมที่สวนนงนุช พัทยา เป็นหมู่คณะ และต้องการจัด party event ในรูปแบบต่างๆ ทางสวนนงนุชก็มีบริการจัดงานให้ตามที่คุณต้องการ

กรณีที่มีงานอีเว้น พิเศษ สวนนงนุช เปิดกี่โมง หรือปิดทำการกี่โมง นั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง เช่นปีใหม่หรือลอยกระทง จะมีการทำการเปิดตอนค่ำอย่างแน่นอน

รอบการแสดงของสวนนงนุช

รู้ว่า สวนนงนุชเปิดกี่โมง ปิดกี่โมง แล้ว คราวนี้เราก็มาดูกันว่า แล้วโชว์ต่างๆของ สวนนงนุช พัทยา ทั้งโชว์วัฒนธรรม และโชว์การแสดงช้างแสนรู้ มีการแสดงกี่รอบ และมีรอบอะไรบ้างกันดีกว่าค่ะ เผื่อว่าคุณจะได้จัดตารางเวลาการเดินทางมาให้สอดคล้องกับการมาชมโชว์ของทางสวนนงนุชพัทยา

 

สวนนงนุช พัทยา

เวลาและรอบในการแสดงโชว์ของ สวนนงนุช พัทยา ปัจจุบันใน หนึ่งวันมีด้วยกัน 5 รอบ โดยแบ่งแป็นช่วงเช้า 1 รอบ และช่วงบ่าย 4 รอบ ดังเวลาต่อไปนี้

รอบเช้า เวลา 10:30 – 11.30 น.

รอบบ่าย  5 รอบ คือ

รอบที่1  เวลา 13:30 – 14.30 น.

รอบที่3   เวลา 15:30 – 16.30 น.

รอบที่4   เวลา 16:30 – 17.30 น.

รอบที่5   เวลา  17:30 – 18.30 น.

รู้ว่า  สวนนงนุช พัทยา เปิดกี่โมง แล้ว ทีนี้ก็เตรียมตัวแต่งสวยให้เข้ากับบรรยากาศของสวนระดับโลก เพื่อพร้อมเป็นนางแบบนายแบบหน้ากล้อง ที่สวนนงนุช พัทยา ในช่วงเทศกาลวันหยุด หรือวันหยุดสุดสัปดาห์  กันได้แล้วค่ะ