อัลคาซ่า ( Alcazar )

ในอดีตสังคมไทยเกิดเรื่องที่เป็นค่านิยมที่ยึดถือ บ้างยอมรับ บ้างไม่ยอมรับอยู่มากมาย สำหรับสังคมของเพศที่ 3 ก็เช่นกันที่ก่อนหน้านี้บ้านเราอาจมองพวกเขาเป็นตัวประหลาดและไม่ให้การยอมรับ ทว่าปัจจุบันนี้สังคมเปิดกว้างมากขึ้น เผลอๆ มนุษย์เพศที่ 3 ยังมีความสามารถและเก่งกาจมากกว่าคนที่มีรสนิยมทางเพศเป็นปกติเสียอีก อย่างเช่น อัลคาซ่าร์โชว์ พัทยา นี้ รู้หรือเปล่าว่าพวกเขาได้สร้างชื่อให้กับการท่องเที่ยวของไทยมากแค่ไหน

นักแสดง ที่พัทยา อัลคาซ่า โชว์

 

หากได้ทำการจองบัตร อัลคาซ่าโชว์ เรียบร้อยหรือได้บัตรเข้าชม อัลคาซ่าพัทยามาต้องทำอย่างไร

การแต่งตัว

การชมการแสดงสามารถแต่งตัวตามสบาย หรือแบบ casual ที่ฝรั่งเรียกกันค่ะ หากท่านเป็นคนหนาวจากแอร์เย็นได้ง่ายเตรียมเสื้อกันหนาวยาวๆ ไปหน่อยก็ดีค่ะ หรือหากมีเด็กเล็กเดินทางชมด้วยยิ่งต้องเตรียมให้เด็กๆ เลย

นักเต้น อัลคาซ่า โชว์

การเดินทาง โดยรถโดยสาร

การเดินทางไปพัทยา หากท่านขึ้นรถโดยสารสาธารณะ สามารถขึ้นได้จากหมอชิต หรือเอกมัย แต่หากเดินทางโดยรถตู้ออกจากอนุสาวรีย์ชัย รถจะจอดไม่ไกลจากอัลคาซ่าเลยค่ะ คือด้านหลังเซ็นทัลเฟสติวัล พัทยานั่นเอง

 

หากเดินทางจากมาโดยเครื่องบิน

ที่ชั่น 1ของสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถขึ้นรถบัสรับส่งนักท่องเที่ยวหรือเหมารถแท็กซี่ราคาประมาณ 1400 -1600 บาท ไม่รวมค่าทางด่วนค่ะ

แผนที่ อัลคาซ่า โชว์

การเดินทางโดยการขับรถยนต์

การเดินทางไปชม อัลคาซ่าร์โชว์ พัทยา สามารถมาจากถนนสุขุมวิท เมื่อเข้าเขตเทศบาลเมืองพัทยาให้เลี้ยวขวาเข้าถนนพัทยาเหนือ ตรงไปผ่านวงเวียนปลาโลมาเข้าสู่ถนนเลียบชายหาด จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอย 5 ของถนนเลียบชายหาดทะลุมายังถนนพัทยาสาย 2 (เป็นถนนซึ่งเดินรถได้ทางเดียว) Alcazar จะตั้งอยู่บนฝั่งขวามือของถนนสายนี้ หรืออีกเส้นทางหนึ่งจากถนนสุขุมวิท

เมื่อเข้าเขตเทศบาลเมืองพัทยาให้เลี้ยวขวาเข้าถนนพัทยากลาง ตรงไปเรื่อยๆ ผ่านแยกตัดกับถนนพัทยาสาย 3 แล้วจึงไปเลี้ยวขวาบริเวณสี่แยกเข้าสู่ถนนพัทยาสาย 2 ขับรถตรงไปเรื่อยๆ เลยร้านเเมคโดนัลซึ่งอยู่ด้านซ้ายมือมาเล็กน้อย ก็จะพบกับ “อัลคาซ่าร์โชว์ พัทยา ” อยู่ด้านขวามือ

 

แนะนำการเดินทาง

ควรเดินทาถึงก่อนเวลาการเวลาการแสดงอย่างน้อย 20-30 นาที ท่านต้องนำ voucher หรือ วอยเชอร์ที่จองโดยบริษัททัวร์ไปแลกตั๋วการแสดงเพื่อเข้าชม เตรียมตัวให้พร้อมและรับเครื่องดื่มโดยที่เคาร์เตอร์ตั๋วจะอยู่ที่ล็อบบี้ด้านล่างค่ะ

โรงละคร พัทยา อัลคาซ่า โชว์

 

เมื่อจบการแสดงสาวๆ นักโชว์จะออกมาอวดโฉม รอถ่ายรูปกับนักท่องเที่ยว หากวางแผนถ่ายรุปกับพวกเธอก็อย่างลืมแต่งตัวแต่งหน้าไปสวยๆ นะค่ะและที่สำคัญ อย่าลืมเตรียม tipping ประมาณ 20-40 บาท ให้พวกเธอ ซึ่งเป็นรายได้เสริมที่นักท่องเที่ยวปฏิบัติกันค่ะ

การเตรียมตัวเพียงเท่านี้  ไม่มีอะไรซับซ้อนทำให้การชม Alcazar สะดวกราบรื่นนะค่ะอย่างนั้นอย่ารอช้าหาโอกาสไปชื่นชมการแสดงของพวกเขา…อ๊ะไม่ใช่!…ของพวกเธอกันเถอะ

เรามีบทความเกียว กับ อัลคาซ่า มาแนะนำให้ทุกคนได้รับชมกันค่ะ

-มารู้จักกับ อัลคาซ่าโชว์ พัทยา / เตรียมตัวเดินทาง

-อัลคาซ่า ทิฟฟานี่ โชว์หนุ่มสวย

-อัลคาซ่าร์ โชว์สาวประเภทสอง / ข้อมูลทั้วไปนักแสดงในชุดนางแมวยวดสะวาด

– การคัดเลือกนักแสดงนำที่ อัลคาซ่า พัทยา

 

เราจะไปเทียว อัลคาซ่า ได้อย่างไหน และ ทำไมเราจึงต้องไป

-วางแผนเที่ยวอัลคาซ่า พัทยา เสาร์+อาทิตย์ อย่างไรดี

-6 เหตุผลดีๆที่คุณควรมาชมการแสดงที่อัลคาซ่าร์ พัทยา

-5 เหตุผลที่ต้องพาต่างชาติดู อัลคาซ่าร์ พัทยา ที่เราอยากให้คุณและเพือไปเทียวกัน

 

อัลคาซ่า มีกิจกรรม ยังไง อะไรบ้างที่เราจะได้รับชม

-อัลคาซ่าโชว์ที่ถูกพูดถึงในPANTIP

 

ราคา อัลคาซ่า มีอะไรบ้าง และ ทำยังไงถึงได้บัตรถูกกว่าคนอื่น

-อัลคาซ่าราคา เทียบกับกิจกรรมอื่น

-แนะนำวิธีการจองอัลคาซ่าและราคาบัตร

-อัลคาซ่าราคา เทียบกับกิจกรรมอื่น

-ราคาบัตรอัลคาซ่าร์ พัทยา และสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว

 

บทความอื่นๆ ที่เกียวกับ อัลคาซ่า

-โรงแรม ใกล้ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์

-แนะที่เที่ยวพัทยา แบบ3วัน2คืน ไม่พลาดกับการแสดงคาบาเร่ต์อย่างอัลคาซ่าร์ โชว์

-อัลคาซ่า เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจไทย