อัลคาซ่าร์ พัทยา

หากต้องพาเพื่อนหรือลูกค้าต่างชาติ ไปเที่ยวพัทยา มีหลายสถานที่ท่องเที่ยวภายในพัทยาที่สามารถพาไปได้ เพราะพัทยามีทั้งที่ท่องเที่ยวกลางวัน และกลางคืน มีกิจกรรมทางน้ำ สวนน้ำ ธีมพาร์ค โชว์การแสดง พิพิธภัณฑ์ ทะเลหาดทราย อาหาร และกิจการมากมาย ที่เมืองพัทยาเตรียมไว้นำเสนอแก่นักท่องเที่ยว

และแน่นอนหากท่านต้องพาลูกค้าไปเอ็นเตอร์เทน หรือพาเพื่อนต่างชาติไปเที่ยวพัทยา การพาไปชมการแสดงอัลคาซ่าร์พัทยา ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี วันนี้มารู้จัก อัลคาซ่าร์พัทยากัน และมาดูเหตุผลว่าทำไมเราถึงชักชวนท่านเช่นนี้

ความเป็นมาของอัลคาซ่าร์พัทยา

บริษัท อัลคาซ่าโชว์ เปิดการแสดงครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2524 โดยมีเอกลักษณ์สำคัญของคณะคาบาเร่ต์คือการใช้นักแสดง สาวประเภทสอง หรือที่เรียกว่า Lady Boy ทั้งหมดและในปัจจุบันเหล่า Lady Boy ของอัลคาซ่าโชว์ บางคนกลับมีรูปร่างหน้าตาที่สวยกว่าผู้หญิงเสียอีกจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ อัลคาซ่าโชว์ ได้เป็นการแสดงที่ดึงดูดใจผู้ชมอย่างล้นหลาม

แรกเริ่มเดิมทีผลตอบรับของการแสดง

ช่วงเริ่มแรกของอัลคาซ่าโชว์ จะยังไม่ดีนักเนื่องจากไม่เป็นที่รู้จักเท่าที่ควรแต่เพราะด้วยใจรักของนักแสดงจึงได้พัฒนาฝีมือของตน โดยใครมีความสามารถเด่นอะไรก็งัดมาใช้ทั้งหมด ประกอบกับความคิดในการประยุกต์การแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยที่เมื่อมีนักท่องเที่ยวได้ชมฝีมือของนักแสดงแล้วพูดกันปากต่อปากถึงทำให้มีชื่อเสียงขึ้นมากในปัจจุบันโดยเฉพาะ โชว์ไทย 4 ภาค โชว์เพลงจีน โชว์เพลงหุ่น ที่ทีมงานและนักแสดงต่างก็ทุ่มกันอย่างเต็มที่ทั้งฉาก แสง สี เสียงนั่นล่ะ อัลคาซ่าโชว์ ถึงได้รุ่งโรจน์ขึ้นมาก

ด้วยความที่ อัลคาซ่าโชว์ ปรับปรุงตลอดเวลา

การแสดงอัลซ่า สาวประเภทสอง พัทยา alcazar show

ไม่เคยหยุดนิ่งอยู่กับที่ประกอบกับการแสดงของสาวประเภท 2 นั้นขึ้นชื่อด้านความอลังการอยู่แล้ว บวกกับการนำระบบเทคนิคใหม่ๆ ที่ทันสมัยมาใช้พัฒนาการแสดงอย่างต่อเนื่องทำให้แต่ละปี อัลคาซ่าโชว์ จะมีการแสดงโชว์ที่ไม่ซ้ำกันมาก่อน จึงสามารถเป็นจุดขายให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติร่วมติดตามชมการแสดงอันแปลกใหม่ไม่ซ้ำกันในแต่ละครั้งมายาวนาน

เหตุผลที่ต้องพาต่างชาติดู อัลคาซ่าร์

1. ราคาถูกมาก

ราคาเต็มบัตรอัลคาซ่าร์ อยู่ที่ ที่นั่งแสตนดาร์ด 800 บาท/ท่าน อยู่ชั้นบนและชั้งล่างด่านหลัง และราคาวีไอพี 1,000 บาท/บาทต่อคน ซื้อกับเอเจ้นขายถูกมาก ราคา ราคาต่างชาติ ที่นั่งแสตนดาร์ด 400 บาท/ท่าน อยู่ชั้นบน และราคาวีไอพี 600 บาท/บาทต่อ แต่คนไทยถูกกว่านี้อีกค่ะ แนะนำให้จองล่วงหน้าที่นั่งด่านล่างจะดีกว่าค่ะ รับรองว่าคุ้มสุดๆตลอดระยะเวลา 1 ชั่วโมง 20 นาทีอย่างแน่นอน

2. การแสดง ต่อเนื่องและเพลินดี 

การแสดงเป็นเพลง สากล เพลงไทย และเพลงดังของประเทศต่างๆ ที่เข้าถึงได้ง่าย และลูกค้าชื่นชอบและคุ้นเคย ที่สำคัญการแสดงที่ อัลคาซ่า พัทยา ไม่น่าเบื่อเพราะมีความหลากหลายเพลงเร็วช้าสลับไปมาได้อย่างน่าดู บางครั้งเราเห็นเราเห็นนักแสดงมาเล่นกับคนดูน่ารักดี และลูกค้าบางประเภทเช่นอินตระเดียลุกขึ้นเต้นอย่างสนุกสนาน น่ารักไปอีกแบบ

เพลงที่ใช้ในอัลคาซ่าโชว์ เป็นเพลงประกอบการแสดงเป็นเพลงยอดนิยม เข้าถึงได้ง่าย เช่น change,kangnam style, hello Vietnam,Le jazz hot เป็นต้น ต้องมีบางเพลงท่านรู้จักและประทับใจอย่างแน่นอน

การแสดงอัลคาซ่า

3. ใจกลางเมืองไปไหนก็ง่าย

หาของกินก่อนการแสดงง่ายมาก มีร้านอาหรเล็กใหญ่ในบริเวณใกล้เคียงกับ อัลคาซ่า พัทยา ค่ะ หรือหากเรามีกรุ๊ปใหญ่ๆ เราจองทานอาหารที่นั่นก็สะดวกมาก พัทยาเดี่ยวนี้รถติดนะค่ะ การวางแผนการเดินทางสำคัญมากเดี๋ยวดูโชว์ไม่ทันค่ะ วางแผนดีๆ มีเวลาเหลือเฟือไม่ต้องรีบมากในการเดินทางจากจุดหนึ่งไปอีกที่หนึ่ง

หรือจะไป shopping หรือเดินหน้าหาด หรือไป nightlife หรือ walking street ก็ถือว่าให้มา

4. มีการแสดงหลายรอบ

อัลคาซ่า พัทยา ถึงสามรอบต่อวัน เวลามาตรฐานคือ 18:30 , 20:00 , 21:30 ยิ่งวันหยุดยาวยิ่งสะดวกเพราะว่ามีการเพิ่มจำนวนรอบ สามารถเลือรอบการแสดงได้อย่างสะดวก ส่วนตัวเป็นคนทานอาหารเย็นเร็ว ดังนั้นทานก่อนแล้วไปดูโชว์ก็ดีค่ะ ส่วนกลางวันไปเที่ยว สวนนงนุชหรือพวกริบรี่ย์ได้ค่ะ สะดวกมากๆ

5. หากพักในเมือง มีโรงแรมที่ใกล้ๆ อัลคาซ่ามากมาย

อัลคาซ่า พัทยา  เดินไปได้เลย ยกตัวอย่างเช่น Ibis pattaya, red planet, Pattaya sea view และมีโรงแรมเล็กๆ น้อยๆ ใหญ่ๆโตๆ อีกเพียบ เลือกเอาที่อยู่พัทยา ซอย 4 ซอย 5 ซอย 6 สามารถเดินไปได้ไม่ไกลค่ะ โรงแรมนี้ก็ไม่หากจากทะเลหรือแหล่ง Shopping ด้วยค่ะ

การเดินทางมาที่ อัลคาซ่าร์  นั้นสะดวกง่ายดาย ทั้งการขัยรถยนต์มาเองหรือการนั่งรถมา หากคุณขับรถยนต์มาเองจากทางกรุงเทพ สามารถเลี้ยวขวาที่สี่แยกไฟแดงพัทยากลาง จากนั้นเลี้ยวขวาที่ถนนพัทยาสายสอง และวิ่งรถตรงไปประมาณ 5 นาที ให้สังเกตทางด้านขวามือไว้นะคะ จะเห็นไปป้ายโรงละครอัลคาซ่าร์ พัทยา ขนาดใหญ่อยู่ เราสามารถเลี้ยวรถเข้าไปจอดที่ด้านในโรงละครได้เลยค่ะ มีพื้นที่ว่างมากมาย หรือหากนั่งรถโดยสารมา สามารถมาลงที่สี่แยกพัทยากลาง และต่อรถสองแถวพัทยาเข้ามาก็ได้ค่ะ หรือจะนั่งวินมอเตอร์ไซด์เข้ามาก็ได้นะคะ สะดวกมากๆ

6. เป็นโรงละครคาบาเร่ต์โชว์ที่ใหญ่สุดในเอเชีย

ที่ อัลคาซ่าร์ ถือเป็นโรงละครขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียด้วยขนาดความจุผู้ชมสูงสุดได้มากถึง 1,000 ที่นั่งพร้อมกับการแสดงจากนักแสดงคาบาเร่ต์มืออาชีพกว่า 100 ชีวิตที่จะมาสร้างความบันเทิงให้กับคุณ

โรงละครของ อัลคาซ่าโชว์ มีมาตรฐานในระดับสากล สะอาด อีกทั้งโรงละครขนาดใหญ่ ที่นั่งนุ่ม และไม่เล็กจนเกินไปลูกค้าต่างชาติสามารถนั่งได้ แม้จะมีหลายรอบแสดงแต่ก็มีเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดและดูแลเรื่องสุขอนามัยอยู่ตลอดเวลา

7. รวบรวมรูปแบบการแสดง อัลคาซ่าร์  จากทั่วทุกมุมโลก

การแสดงที่ อัลคาซ่าร์  โชว์ พัทยานั้น ต่างรวมรูปแบบการแสดง คาบาเร่ต์ จากทั่วทุกมุมโลกมาให้ผู้ชมได้รับชมที่นี่ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไกลไปยังต่างประเทศเพื่อรับชมการแสดงคาบาเร่ต์เลยทีเดียว ซึ่งนักแสดงกว่า 100 ชีวิตพร้อมกับทีมงานจะเนรมิตการแสดงโชว์นี้ให้ยิ่งใหญ่จนใครๆที่เข้ามาชมต้องตื่นตะลึงกับความสามารถและความอลังการของโชว์อย่างแน่นอน

8. ระบบแสงสีเสียงสุดอลังการ

ทาง อัลคาซ่าร์ ได้ทุ่มงบประมาณจำนวนมากในการเนรมิตโรงละครธรรมดา ให้กลายเป็นโรงละครเสมือนมีชีวิต ด้วยระบบไฟ แสงสีเสียงพร้อมชุดการแสดงที่จัดเตรียมมามอบให้กับผู้ชมอย่างอลังการ ทำให้ใครก็ตามที่เข้าไปชมการแสดง อัลคาซ่าร์ พัทยา จะมีความรู้สึกร่วมไปด้วยกับการแสดงเลยทีเดียว

ไม่น่าเบื่อ มีเวทีไฮโลลิกและฉากที่อลังการ การจัดฉากและเคลื่อนย้ายไปอย่างรวดเร็ว smooth และเรียบร้อย  เหล่านักแสดงได้ผ่านการฝึกฝนมาอย่างดีอีกทั้งยังสามารถทำงานได้อย่างกระฉับกระเฉงว่องไว อัลคาซ่าร์โชว์แหล่งบันเทิงที่ได้รับการกล่าวขานและความพึงพอใจจากผู้ชมทั่วโลกมานานกว่า 30 ปี ที่นี่คุณจะพบกับการแสดงที่สุดแสนตื่นเต้นที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะและความประทับใจ ในระบบแสง สี เสียง จาก “Studio Colours & Circle Surround Sound DTS System” คุณจะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์ ตระการตา และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเพื่อพร้อมรับความบันเทิงในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่จากทีมงานกว่า 400 ชีวิต

9. รวมนักแสดงสาวประเภทสองมากที่สุดในเอเชีย

บนเวทีคาบาเร่ต์ที่ อัลคาซ่าร์  จะเป็นการรวมตัวกันของสาวประเภทสองที่มากด้วยความสามารถในการร้องเพลง และการแสดงกว่า 100 ชีวิต ที่ทุกคนต่างมุ่งมั่นและทุ่มเทให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงอย่างสูงสุด โดยถือได้ว่าเป็นการแสดงคาบาเร่ต์ในโรงละครที่มีสาวประเภทสองโชว์มากที่สุดในเอเชียเลยทีเดียว

10. นักแสดงหน้าตาสวยงาม

การเป็นนักแสดงที่นี่ต้องมีคุณสมบัติพร้อม ได้แก่ หน้าตาดี และ การแสดงดี หน้าตาดีได้จากการคัดสรรผ่านเวลา ประกวดมี อัลคาซ่า น้องๆผู้เข้าประกวด ก็ทำหลายอย่างมากมายเพื่อให้สวยสมหญิงเพื่อผ่านด่านแรก ด่านที่สองคือการแสดงดี ด่านนี้ต้องอาศัยความอึดและมีไหวพริบ แน่นอนพวกเธอต้องฝึกกันอย่างหนักกว่าจะผ่านด่านเป็นนักแสดงประจำแห่ง อัลคาซ่า มีงานทุกค่ำคืน งานที่เธอชอบ ได้แต่งตัวสวยงาม ได้แสดงศิลปะที่พวกเธอหลงใหล เป็นสีสันคู่เมืองพัทยา ยามเย็น เมืองที่ไม่หลับไหลแห่งภาคตะวันออกของไทยดาวเด่น

หรือดาราดังของ อัลคาซ่า พัทยา ในปี 2559 ไม่มีใครเกินน้องลูกปัดอย่างแน่นอน น้องลูกปัด แสดง เป็นนักร้องนำเพลง change และเต้นแบบเกาหลีได้อย่างสนุกสนาน และโชว์เวียตนามของน้องกิ๊ป เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวที่ผู้หญิงถูกคนรักทำไม่ดี เธอจึงแสดงความไม่แคร์ ว่าฉันอยู่ได้  โชว์อินเดีย อนัชเรย์ที่เป็นเพลงดัง

กระทู้ อัลคาซ่า ใน pantip

นอกจากเหตุผลจ้างต้น เรายังไปอ่าน ใน web board ชื่อดังคือ pantip  ตั้งเป็นกระทู้ อัลคาซ่า pantip กัน วันนี้เราได้รวบรวมกระทู้เด็ดของอัลคาซ่าร์ pantip มาฝากกัน

ไปดูมาแล้วอัลคาซ่าร์ สวยดี

เป็นการรีวิวของนักท่อง pantip คนหนึ่งเมื่อได้ไปชมอัลคาซ่าร์มาแล้วจึงได้นำข้อมูลมาฝากกัน ซึ่งเล่าไว้ว่าเป็นโชว์ที่ทัวร์ลงเยอะมาก แถมที่นั่งยังสะดวกสบายกว่าโชว์ประเภทเดียวกันของที่อื่นซึ่งนั่งแล้วสามารถยืดขาได้ไม่อึดอัด การแสดงก็เลิศหรูอลังการ ตระการตาสมราคาคุย โดยเฉพาะฉาก แสง สีที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนแสบตาไปหมด ด้านนักแสดงก็ดูจะเลอค่าแอบสวยกว่าที่อื่นๆ ที่ต้องปรับปรุงนิดหน่อยคือนักแสดงบางคนจะไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่ ทำให้ไม่กล้าเข้าไปถ่ายรูปด้วย ดูเหมือนว่า อัลคาซ่าร์ pantip กระทู้แรกนี้จะได้ใจผู้ชมไปไม่น้อยเลย

จองตั๋วอัลคาซ่าร์พัทยา

โดยสามารถสอบถามรายละเอียดการ จองตั๋ว เพิ่มเติม ได้โดยตรงที่  +66 (0) 81 6834095 แบ่งออกเป็น

การจองหน้าเคาน์เตอร์ของโรงละคร

ที่นั่งอัลคาซ่าร์ ราคาบัตร แต่ละประเภท

 • (1) บัตร VIP ราคา 500 บาท สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติราคา 1,000 บาท
 • (2) บัตร Standard คนไทยราคา 400 บาท ชาวต่างชาติราคา 800 บาท และ
 • (3) Balcony สำหรับคนไทยราคา 300 บาทส่วนชาวต่างชาติ 600 บาท

ใน website หรือ social media จะไม่มีระบบ booking หรือ ชำระผ่านบัตรเครดิต แม้ว่าราคาจะแพงกว่าการซื้อแบบปรกติแต่ท่านสามารถ ได้รับความมั่นใจจากการซื้อบัตรโดยตรงอย่างแน่นอน

การจองบัตรผ่าน Online Travel agent

สามารถ จองตั๋วอัลคาซ่าร์ การแสดงวันละ 3 รอบการแสดงคือ

 • 18.30 น.
 • 20.00 น.
 • 21.30 น.

กับตั๋วที่นั่ง

 • (1) VIP คนไทย 400 บาท โปรโมชั่น 370 บาท ส่วนชาวต่างชาติราคา 800 บาท โปรโมชั่น 450 บาท
 • (2) Standard คนไทยราคา 600 บาท โปรโมชั่น 350 บาท ส่วนชาวต่างชาติราคา 600 บาท โปรโมชั่น 350 บาท

การจองโดยมากจะทำผ่านโทรศัพท์และ line อย่าลืมขอ invoice และ และใบกำกับภาษี

จองผ่าน www.tourthailandbooking.com โดยสามารถสอบถามรายละเอียดการ จองตั๋วอัลคาซ่าร์ ได้ที่เบอร์ 02-616-6007 หรือจองผ่านระบบ online booking

ราคาบัตรเข้าชมราคาปกติ

ราคาบัตรชาวไทย

 • ที่นั่งชาวไทย มาตรฐาน   300 บาท
 • ที่นั่งชาวไทย VIP  400 บาท (ราคาเต็ม)

ราคาบัตรชาวต่างชาติ

 • ที่นั่งชาวต่างชาติ มาตรฐาน  400 บาท (รวม Vat)
 • ที่นั่งชาวต่างชาติ VIP  600 บาทต่อท่าน

ขั้นตอนการจองตั๋ว

แต่เดี๋ยวก่อน มาดูขั้นตอนการจองตั๋วอัลคาซ่า ก่อนว่ามีอะไรบ้าง เรามีข้อแนะนำในการซื้อด้วยนะค่ะ

 • ท่านต้องแจ้ง วันและรอบเวลาการแสดงที่ต้องการชม รวมทั้งจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด
 • ออนไลน์แทรเวลเอเจ้น โทรหาอัลคาซ่า เพื่อตรวจสอบและทำการจอง
 • เมื่อตั๋วคอนเฟิร์ม ทราเวลเอเจ้นจะทำการส่งใบแจ้งหนี้หรือ invoice มาให้ท่าทำการชำระเงิน หากไม่มั่นใจ ท่านสามารถโทรหา อัลคาซ่าร์ ว่ามีการจองจริงไหม บริษัทเชื่อถือได้ไหม
 • ทำการชำระเงิน ท่านจะได้ Voucher เป็นเอกสารการจองเพื่อใช้แลกตั๋วเข้าชม แล้วอย่าลืมถามหาใบกำกับภาษีด้วยนะค่ะ รายได้จะได้เข้าประเทศชาติ บางปีก็ดไส่วนลดจากการเที่ยวไทยด้วยจ้า

การซื้อตั๋วอัลคาซ่า พร้อมให้ทางอัลคาซ่ารับส่งเหมาะสำหรับ นักท่องเที่ยวที่ไม่ได้เอารถไป เช่นนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยหากโรงแรมอยู่บริเวณ พัทยากลางหรือนาเกลือ หรือ บริเวณจอมเทียนไม่เกิน ซอยชัยพฤกษ์ ค่ารถรับส่งต่อคนต่อเที่ยวคือ 150 บาท แต่หากโรงแรมอยู่ ไกลไปมากๆ เช่นบริเวณสัตหีบจะคิดค่ารถอยู่ที่ 900 บาท/คัน

สำหรับกรุ๊ปทัวร์ อัลคาซ่ายังมีบริการอาหารเพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับกรุ๊ปทัวร์ที่ต้องมีมากกว่า 8 ท่านถึงจะคุ้มค่าค่ะ

รายการอาหารชุดละ 2,000 บาท

(สำหรับ 8 ท่าน)

รายการอาหารชุดละ 2,200 บาท

(สำหรับ 8 ท่าน)

รายการอาหารชุดละ 2,400บาท

            (สำหรับ 8 ท่าน)  

1.หมูย่างน้ำผึ้ง

2.ปลากะพงทอด หรือ เผา

3.วุ้นเส้นผัดไข่เค็ม

4.ต้มยำทะเลน้ำข้น

5.แกงเขียวหวานไก่ ยอดมะพร้าว

6.ผักสี่สหายราดน้ำแดง

7.ยำผักบุ้งทอดกรอบ

8.ข้าวสวย

9.ผลไม้รวม

1.ต้มยำทะเลน้ำข้น

2.หมูย่างน้ำผึ้ง

3.น้ำพริกกะปิกุ้งสด + ผักสด + ผักทอด

4.ปลากะพงทอด หรือ เผา

5.ทอดมันปลากราย

6.ผัดก้านคะน้าปลาเค็ม

7.แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลาอินทรี

8.ข้าวสวย

9.ผลไม้รวม

1.ต้มยำกุ้งน้ำข้น

2.แกงเขียวหวานปลากราย

3.ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

4.ปลากะพงขาวทอด หรือ เผา

5.กุ้งผัดพริกเกลือ

6.ยำวุ้นเส้นทะเล

7.ถั่วลันเตาผัดกุ้ง

8.หมูย่างน้ำผึ้ง

9.ข้าวสวย

10.ผลไม้รวม

จองผ่านagent ที่มีหน้าร้านแถวพัทยา

หากท่านตัดสินใจกระทัน ก็เดินไปพบพี่เอเจ้นสอบถามราคาและ จองจะได้  เมื่อทราบว่ามีที่ว่าง ท่านทำการชำระเงิน ท่านจะได้ วอยเชอร์ เพื่อใช้ในการเช็คอินเพื่อดูการแสดงได้เลยค่ะ

สำหรับรอบการแสดงปกติของอัลคาซ่าร์พัทยาคือเปิดบริการทุกวัน วันละ 4 รอบคือ 17.00 น. /18.30 น. / 20.00 น. และ 21.30 น. ซึ่งใช้เวลาในการแสดงแต่ละรอบคือ 70 นาที หากเป็นช่วงเทศกาลเพิ่มรอบ 23.00 น. อีก 1 รอบ ซึ่งจะเห็นได้ว่าอัลคาซ่าร์พัทยานั้นได้จัดเต็มความบันเทิงให้กับผู้ชมอย่างจุใจ แต่ใครจะเลือกจองตั๋วอัลคาซ่าร์พัทยาจากแหล่งไหนก็สามารถเลือกเอาได้ตามสะดวกจากข้อมูลที่ให้มา

การเลือกที่นั่ง

ท่านสามารถทำการจอง ล่วงหน้าเพื่อระบุที่นั่งดีๆได้ เช่น ตรงกลาง แถวหน้าๆ สำหรับ VIP การนั่งVIP หรือที่นั่งชั้นแรกจะดีหมดค่ะ

ที่นั่ง standard จะอยู่ด้านบน หรือชั้นสอง หากได้นั่งตรงกลางก็จะดีกว่าเช่นกัน ยกเว้นแถว M ที่เป็นแถวแรกของที่นั่ง standard seat  จะมองเห็นได้ชัดเจนหรือจองได้ที่นั่งตรงกลางจะดีกว่าค่ะ

ทาง อัลคาซ่า เปิดจองทัวร์ล่วงหน้าในเวลาหลายเดือน หากท่านอยากได้ที่นั่งดีๆ ควรจอล่วงหน้าโดยเฉพาะวันหยุดยาว เช่น ตรุษจีนหรือปีใหม่ที่อาจมีนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาชม โดยเขาจะจองตั๋วผ่าน ทัวร์เอเจ้นล่วงหน้าและได้ที่นั่งดีๆ ไปก่อน

หมายเหตุ ใน voucher ควรมีองค์ประกอบให้ครบถ้วน เช่น

 1. ชื่อและที่อยู่ของออนไลน์ทราเวลเอเจ้น
 2. ชื่อที่อยู่ของ vender or supplier ในที่นี้คือ อัลคาซ่า
 3. วันเวลาและชนิดของตั๋วที่เราทำการจอง
 4. จำนวนและชื่อ+เบอร์โทรผู้เดินทาง
 5. Confirmation number หรือ หมายเลขที่นั่ง อันนี้สำคัญมากค่ะมันจำเป็นอ้างอิงระหว่างทราเวลเอเจ้นและ อัลคาซ่า พัทยา หากเอกสารไม่ตรงกันหรือทราเวลเอเจ้นเปลี่ยนแปลงข้อมูลท่านอาจเข้าชมไม่ได้ค่ะ

เตรียมตัวชมการแสดง

 • การแต่งตัวการชมการแสดงสามารถแต่งตัวตามสบาย หรือแบบ casual ที่ฝรั่งเรียกกันค่ะ หากท่านเป็นคนหนาวจากแอร์เย็นได้ง่ายเตรียมเสื้อกันหนาวยาวๆ ไปหน่อยก็ดีค่ะ หรือหากมีเด็กเล็กเดินทางชมด้วยยิ่งต้องเตรียมให้เด็กๆ เลย
 • เดินทางถึงอัลคาซ่า ก่อนเวลาประมาณ 30 นาที แสดง voucher ให้ที่หน้า ทิกเก็ตเคาเตอร์ ท่านจะได้ต่วเข้าชมจริงๆ พร้อมระบุเลขที่นั่ง
 • เข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยแลกเครื่องดื่มและ enjoy the show ค่ะ

ที่นั่งอัลคาซ่าร์ราคาบัตรพิเศษซึ่งได้ร่วมมือกับโรงแรมโดยจัดเป็นแพ็คเกจอัลคาซ่าร์ราคาพิเศษควบคู่กับรถรับส่งทั้งไปกลับจากโรงแรมที่พักในพื้นที่นาจอมเทียน เช่น โรงแรมแอมบาสเดอร์, โบทานี่บีช, ราวินทรา รีสอร์ท, ฎ-ชฎา รีสอร์ท (ร่วมกับแขกท่านอื่นๆ) เฉพาะที่นั่งธรรมดาพร้อมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ 1 ที่ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสุทธิราคา 150 บาท / ท่าน ทั้งไป-กลับ (ไม่รวมค่าตั๋วเข้าชม)  หรือดูรายละเอียดหากโรงแรมท่านอยู่ไกลกว่านี้

จะเห็นได้ว่าสำหรับอัลคาซ่าร์โชว์จะมีพัฒนาการไม่เพียงแต่การแสดงที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำกันเท่านั้นแต่ยังรวมถึงการจับมือกับทราเวลเอจ้น ในการให้ส่วนลดที่นั่งอัลคาซ่าร์ราคาบัตรพิเศษหลากหลายแหล่งอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมมองหาโอกาสดีๆ พาครอบครัวไปเปิดหูเปิดตากับการแสดงอลังการน่าตื่นตาตื่นใจของพวกเธอกัน เดี๋ยวจะหาว่ามีของดีแล้วไม่บอกต่อกัน

 • Need รูปทางเข้า alcazar
 • บัตร alcazar
 • ตัวอย่าง voucher

ข้อควรรู้ในการเข้าชม

ทาง อัลคาซ่า ไม่อนุญาตให้ถ่ายรูปหรือวีดีโอ ระหว่างการแสดงแต่เขาจะไม่มีจุดฝากกล่อง หากมีลูกค้าถ่ายรูปหรือวีดีโออาจรบกวนนักแสดงและผู้ชมท่านอื่นจะมีเจ้าหน้าที่เดินมาเตือนหรือลบรูปทิ้ง

ปล.จะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติบางชาติที่แอบถ่ายรูปประจำและไม่สนใจคนเตือน

มีอย่างอื่นให้ดูอีกใหม่

ในราคาค่าใช้จ่ายประมาณ 250 -470 บาท นับเป็นการแสดงสดที่ราคาไม่แพงเลย ถ้าท่านไปดูภาพยนตร์ก็เกือบ 200 บาทต่อท่านแล้ว แต่การแสดง live นี้ยังไงก็เจ๋งกว่าค่ะ แล้วมี Show อะไรอีกไหมที่ราคาใกล้เคียงกัน เวลาใกล้เคียง ที่พัทยา เพื่ออาจได้ไปดูวันอื่นหรือเลือกแทนดูแทน Alcazar แน่นอนค่ะพัทยาเป็นเมืองไม่หลับ มีกิจกรรมเยอะมากมาย

 • คาบาเรต์โชว์ที่อื่น ก็มีอีก 2 ช้อย ได้แต่ ทิฟฟานี่โชว์ ค่ะ ราคาแพงขึ้นมาเล็กน้อยและทำเลที่ตั้งไม่ไกลกันมากค่ะ อีกที่คือน้องใหม่ของวงการคือโคลีเซี่ยมค่ะ ราคาก็ใกล้เคียงกับอัลคาซ่า ใครอยากสนับสนุกคนใหม่ๆให้แจ้งเกิดก็ไปดูกันได้ค่ะ
 • โชว์มายากล ที่ ทักซิโด้โชว์ เป็นโชว์สุดฝีมือคนไทยล้วนๆ เจ้าของมีดีกรีเป็นวิศวกร จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ส่วนกิจกกรมใกล้เคียวอันอื่นจะอยู่ตอนกลางวันเช่น สนนงนุช สวนเสือศรีราชา ปราสาทสัจธรรมเป็นต้น

คาบาเล่ต์โชว์ในจังหวัดอื่นๆ

ที่พัทยามีคาบาเรต์ สามที่ได้แก่ Tiffani , Alcazar และ โคลีเซียม ส่วนเมืองอื่นๆ โดยมากเป็นแหล่งท่องเที่ยวก็มีคาบาเร่ต์โชวเช่นกัน ได้แก่ กรุงเทพ เชียงใหม่ ภูเก็ต เป็นต้น ราคาของค่าเข้าชมคาบาเรต์จะค่อนข้างใกล้เคียงกัน มีความแตกต่างกันบ้างแล้วแต่พื้นที่ราคาจะอยู่ที่ประมาณ  600 -1200 บาท แต่ท่านสามารถซื้อผ่านทัวร์เอเจ้นที่ราคาต่ำกว่ามาก

อัลคาซ่าร์ กับการเตรียมตัวในวันการแสดง

ในอดีตสังคมไทยเกิดเรื่องที่เป็นค่านิยมที่ยึดถือ บ้างยอมรับ บ้างไม่ยอมรับอยู่มากมาย สำหรับสังคมของเพศที่ 3 ก็เช่นกันที่ก่อนหน้านี้บ้านเราอาจมองพวกเขาเป็นตัวประหลาดและไม่ให้การยอมรับ ทว่าปัจจุบันนี้สังคมเปิดกว้างมากขึ้น เผลอๆ มนุษย์เพศที่ 3 ยังมีความสามารถและเก่งกาจมากกว่าคนที่มีรสนิยมทางเพศเป็นปกติเสียอีก อย่างเช่น อัลคาซ่าร์โชว์ พัทยา นี้ รู้หรือเปล่าว่าพวกเขาได้สร้างชื่อให้กับการท่องเที่ยวของไทยมากแค่ไหน

นักแสดง ที่พัทยา อัลคาซ่า โชว์

นักเต้น อัลคาซ่า โชว์

การเดินทางมาชมอัลคาซ่าร์

การเดินทาง โดยรถโดยสาร

การเดินทางไปพัทยา หากท่านขึ้นรถโดยสารสาธารณะ สามารถขึ้นได้จากหมอชิต หรือเอกมัย แต่หากเดินทางโดยรถตู้ออกจากอนุสาวรีย์ชัย รถจะจอดไม่ไกลจากอัลคาซ่าเลยค่ะ คือด้านหลังเซ็นทัลเฟสติวัล พัทยานั่นเอง

การเดินทางมาโดยเครื่องบิน

ที่ชั่น 1 ของสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถขึ้นรถบัสรับส่งนักท่องเที่ยวหรือเหมารถแท็กซี่ราคาประมาณ 1400 -1600 บาท ไม่รวมค่าทางด่วนค่ะ

แผนที่ อัลคาซ่า โชว์

การเดินทางโดยการขับรถยนต์

การเดินทางไปชม อัลคาซ่าร์โชว์ พัทยา สามารถมาจากถนนสุขุมวิท เมื่อเข้าเขตเทศบาลเมืองพัทยาให้เลี้ยวขวาเข้าถนนพัทยาเหนือ ตรงไปผ่านวงเวียนปลาโลมาเข้าสู่ถนนเลียบชายหาด จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอย 5 ของถนนเลียบชายหาดทะลุมายังถนนพัทยาสาย 2 (เป็นถนนซึ่งเดินรถได้ทางเดียว) Alcazar จะตั้งอยู่บนฝั่งขวามือของถนนสายนี้ หรืออีกเส้นทางหนึ่งจากถนนสุขุมวิท

เมื่อเข้าเขตเทศบาลเมืองพัทยาให้เลี้ยวขวาเข้าถนนพัทยากลาง ตรงไปเรื่อยๆ ผ่านแยกตัดกับถนนพัทยาสาย 3 แล้วจึงไปเลี้ยวขวาบริเวณสี่แยกเข้าสู่ถนนพัทยาสาย 2 ขับรถตรงไปเรื่อยๆ เลยร้านเเมคโดนัลซึ่งอยู่ด้านซ้ายมือมาเล็กน้อย ก็จะพบกับ “อัลคาซ่าร์โชว์ พัทยา ” อยู่ด้านขวามือ

แนะนำการเดินทาง

ควรเดินทาถึงก่อนเวลาการเวลาการแสดงอย่างน้อย 20-30 นาที ท่านต้องนำ voucher หรือ วอยเชอร์ที่จองโดยบริษัททัวร์ไปแลกตั๋วการแสดงเพื่อเข้าชม เตรียมตัวให้พร้อมและรับเครื่องดื่มโดยที่เคาร์เตอร์ตั๋วจะอยู่ที่ล็อบบี้ด้านล่างค่ะ

เมื่อจบการแสดงสาวๆ นักโชว์จะออกมาอวดโฉม รอถ่ายรูปกับนักท่องเที่ยว หากวางแผนถ่ายรุปกับพวกเธอก็อย่างลืมแต่งตัวแต่งหน้าไปสวยๆ นะค่ะและที่สำคัญ อย่าลืมเตรียม tipping ประมาณ 20-40 บาท ให้พวกเธอ ซึ่งเป็นรายได้เสริมที่นักท่องเที่ยวปฏิบัติกันค่ะ

การเตรียมตัวเพียงเท่านี้  ไม่มีอะไรซับซ้อนทำให้การชม Alcazar สะดวกราบรื่นนะค่ะอย่างนั้นอย่ารอช้าหาโอกาสไปชื่นชมการแสดงของพวกเขา…อ๊ะไม่ใช่!…ของพวกเธอกันเถอะ