ภูเก็ตแฟนตาซี

ภัตตาคารซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดหรูที่  ภูเก็ตแฟนตาซี   พรั่งพร้อมไปด้วยอาหารทะเลรสเลิศ และอาหารไทยชาววังที่บรรจงสรรค์สร้างให้ทุกท่าน ได้ลิ้มลองในบรรยากาศยามสนธยาที่รายล้อมไปด้วยเหล่ากินรีแสนสวย เปรียบดั่งได้รับประทานอาหารอยู่ในปราสาทราชวังสีทองอร่ามงดงามตระการตา ประดับตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจงด้วยลวดลายไทยประยุกต์ และรูปหล่อนางฟ้าสีทอง พร้อมบริการอันน่าประทับใจอย่างมิรู้ลืม

 

ภูเก็ตแฟนตาซี Pantip Reviewที่ จุดถ่ายรูป

ปราสาทอันวิจิตรตระการตา ในบรรยากาศสถาปัตยกรรมสุโขทัย ตระหง่านต่อสายตาผู้มาเยือนให้ตะลึงเพลิดเพลินกับ ความสง่างามของพระราชฐานโรงละครวังไอยราที่ประดับประดาไปด้วย รูปปั้นช้างองครักษ์ 999 เชือกของ  ภูเก็ตแฟนตาซี    พร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวเพื่อให้รับรู้ที่มาของตำนานแห่งอารยธรรม กมลานคร ความมหัศจรรย์เหนือคำบรรยายจะร่ายเวทย์มนต์ให้ปรากฏขึ้น

ภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซี Pantip Reviewการแสดง

ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ ที่ผสานเทคโนโลยีระดับโลก สัมผัสประสบการณ์อันน่าตะลึงกับเทคนิคอิลลูชั่น มิติมายากลลวงตายิ่งใหญ่ ระทึกใจกับยุทธหัตถีที่น่าพรั่นพรึง ตื่นตะลึงกับแสงสีตระการตา ชมเทคนิคระเบิดเพลิงอันน่าตื่นใจ   นอกจานี้ยังพลิ้วไหวกับลีลาเริงร่ายกลางอากาศกับบันจี้บัลเล่ต์ หรรษากับคาราวานช้างหลายสิบเชือกยิ่งใหญ่บนเวที และพบกับความอัศจรรย์อันน่าพิศวง เมื่อช้างถูกเสกให้ลอยขึ้น และหายวับไปชั่วพริบตา

พบกับสินค้าที่ระลึกอันล้ำค่าที่ทำให้ได้เลือกสรรตามอัธยาศัย  ชมการแสดงหลากหลายตลอดราตรี ที่ ภูเก็ตแฟนตาซี เตรียมไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ด้วยสีสันความบันเทิง ที่จะอยู่ในความทรงจำไปตลอดกาล

ภูเก็ตแฟนตาซี

ชมการผจญภัยอันน่าตื่นตาตื่นใจ ในดินแดนมหัศจรรย์ ยุคแห่งการก่อกำเนิดสรรพสิ่ง พบกับพญาเสือแห่งป่าใหญ่ ในที่ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถรับรู้ได้ถึงความอ่อนโยน ความงดงาม ของสรรพชีวิตหลงใหลไปกับ ความงดงามตระการตาแห่งอาณาจักรกมลานคร ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์ เป็นการผจญภัยในรูปแบบที่เป็นมิติใหม่แห่งการท่องป่าชมสัตว์ ที่สวมบทบาทเป็นตัวเอกที่งดงาม 12 ฉาก ตื่นตาตื่นใจไปกับทุกฉาก ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

การท่องเที่ยวที่ ภูเก็ตแฟนตาซี   เต็มไปด้วย ความสนุกสุดหรรษากับเหล่าสัตว์ใต้มหาสมุทรที่ทำให้ต้องตื่นเต้น และครื้นเครง กับความบรรเทิง ร่วมสนุกสุขสันต์กับเกมส์ต่าง ๆ มากมาย ในสิมิลัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ เซ็นเตอร์

เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี pantip เริ่ม review จากโรงแรมที่พักอาศัย

หลังจากเดินทางถึงรีสอร์ทที่พักแล้ว ในช่วงเย็นก็มีนัดหมายรับประทานอาหารค่ำกับเพื่อนที่เป็นเจ้าของรีสอร์ท ที่ร้านอาหารอยู่บริเวณทางเข้ารีสอร์ท โดยเป็นบ้านทรงไทย ซึ่งนอกจากเป็นร้านอาหารแล้ว ภายในยังจัดแสดงและจำหน่ายสิ่งของต่าง ๆ ที่เป็นของโบราณต่าง ๆ อีกด้วย

เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี pantip กันตั้งแต่ทางเดิน เข้า Phuket FantaSea      

บรรยากาศโต๊ะรับประทานอาหารเป็นแบบกลางแจ้ง เหมือนนั่งอยู่ในสวน เป็นบรรยากาศค่อนข้างจะโรแมนติก เหมาะที่จะนั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่มเป็นเวลานาน ๆ กับคนรู้ใจ หลังอาหารค่ำก็ได้เวลาเดินทางไปชมการแสดงที่ยิ่งใหญ่อลังการของการ เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี Pantip

Review  คุณ PimmyMars ทำได้ค่อนข้างละเอียดเหมาะสำหรับคนที่ไปครั้งแรก และมีรูปสวยมาก

http://pantip.com/topic/33449371

และคุณ Naomichan จาก blog review กันตั้งแต่รถรับส่งค่ะPhuketFantasea Show36Off opt

เมื่อถึงบริเวณสถานที่จัดแสดง ภูเก็ตแฟนตาซี ที่มีการตกแต่ง ประดับประดาด้วยไฟสีสันต่าง ๆ อย่างอลังการ ตั้งแต่บริเวณทางเข้า มีจุดสำหรับให้ถ่ายรูป ที่คนที่มาส่วนใหญ่  ไม่พลาดที่จะเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก เมื่อเข้าไปที่ช่องจำหน่ายตั๋ว เพื่อจ่ายเงินและรับตั๋วการเข้าชมการแสดง ก็จะได้รับการแจ้งว่า เมื่อเข้าไปข้างในสู่อาคารโรงละครที่จัดการแสดง ห้ามถ่ายภาพการแสดงต่าง ๆ โดยถ้าต้องการภาพการแสดงก็มี แผ่นวีดิโอ ซีดี พร้อมจะจำหน่ายให้

และเมื่อถึงบริเวณทางที่จะเข้าสู่โรงละครจริง ๆ ก็จะมีการแจ้งให้ทุกคนที่มีกล้อง ให้ฝากไว้กับเจ้าหน้าที่ โดยจะได้รับบัตรหมายเลขสำหรับมาแลกเอากล้องคืนเมื่อออกมาจากการแสดงพนักงานยิ้มแย้ม และบริการดี ห้องน้ำ ห้องอาหารบุฟเฟต์ดี จัดมาเพื่อรับมือกับนักท่องเที่ยวจำนวนมากได้ดี มีระบบที่ดี

และเพื่อให้ไม่พลาดในการไปชมการแสดงในการ เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี pantip ควรเดินทางไปถึงสถานที่ก่อนถึงเวลาก่อนการแสดงสัก 1 – 2 ชั่วโมงเพื่อจะได้มีเวลาเยี่ยมชม ช็อป และดูสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่จัดแสดงและจำหน่ายอยู่บริเวณข้างนอกโรงละครก่อนเข้าชมการแสดงภายในโรงละคร

ในปัจจุบันผู้ที่ต้องการเข้าเยี่ยมชมสามารถสืบค้นหาดูข้อมูลและภาพได้สบายมากขึ้นจาก อินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะวีดิโอจาก ยูทูบ ก่อนที่จะไป เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี pantip  ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่โชว์สนุก อาหารอร่อย และเยอะมาก โดยเฉพาะห้องอาหารอลังการ สวยงาม มีร้านขายสินค้า ที่ระลึกเยอะ สถานที่สะอาด และมีที่ถ่ายรูปเยอะมาก

เห็นได้ว่า รีวิว จากกระทู้ต่างๆในบ้านเรา ค่อนข้าง Positive ดูดีมากๆ อย่าง ภูเก็ตแฟนตาซี pantip ก็เช่นกัน มีผลด้านบวกจำนวนไม่น้อย แล้วรออะไรอยู่ จองตั๋วได้ที่ Tourthailandbooking.com ได้เลยค่ะ