ใครเดินทางไปภูเก็ตก็ต้องไม่พลาดชม ภูเก็ต แฟนตาซี  สถานที่แห่งความ  งดงาม  หรูหรา  อลังการ ที่ปรากฏอยู่ภายในธีมปาร์ค(theme park)ที่ใช้งบลงทุนมากกว่า 3,500 ล้านบาท บนเนื้อที่กว่า 350 ไร่บริเวณ หาดกมลาอำเภอกระทู้  จังหวัดภูเก็ตสถานที่แห่งนี้ คือ สุดยอดอาณาจักรวัฒนธรรมบันเทิงยามราตรี ของประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมด้วยการซื้อ บัตร ภูเก็ต แฟนตาซี  ที่แสนถูก


ภูเก็ตแฟนตาซี การแสดง

มีนักท่องเที่ยวคนไทย เดินทางพร้อมแฟนหรือคู่สมรถต่างชาติ จำนวนมาก การเข้าชม และซื้อ บัตร ภูเก็ต แฟนตาซี  ราคาสำหรับคนไทยและต่างชาติที่หน้าเค้าเตอร์ จะราคาเท่ากันค่ะ 

ค่า บัตร ภูเก็ต แฟนตาซี  ( Phuket FantaSea ) 

 • รายการ ค่า บัตรภูเก็ตแฟนตาซี  ราคาเต็ม ทั้งคนไทยและต่างชาติขายราคาเท่ากัน
 • บัตรอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น  (ภัตตาคารมโนห์ราทอง)  ผู้ใหญ่  900  บาท  เด็ก  700  บาท
 • บัตรอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น (ภัตตาคารมโนห์ราทอง) + รถรับส่ง   ผู้ใหญ่  1,200  บาท  เด็ก  1,000  บาท
 • บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  ผู้ใหญ่  1,800  บาท  เด็ก  1,800  บาท
 • บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี + รถรับส่ง   ผู้ใหญ่  2,100  บาท  เด็ก  2,100  บาท
 • บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง)  ผู้ใหญ่  2,200  บาท  เด็ก  2,000  บาท
 • บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง) + รถรับส่ง ผู้ใหญ่  2,500  บาท  เด็ก  2,300  บาท
 • บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(พลับพลาสุริยมาศ)  ผู้ใหญ่  3,150  บาท  เด็ก  2,950  บาท
 • บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(พลับพลาสุริยมาศ) + รถรับส่ง  ผู้ใหญ่  3,450  บาท  เด็ก  3,250  บาท
 • เด็ก หมายถึง ผู้ซึ่งมีอายุไม่เกิน 4- 12 ปี และมีส่วนสูงอยู่ระหว่าง 100 – 140 ซม.
 • (เด็กซึ่งสูงต่ำกว่า 100 ซม. ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการบริการใด ๆ แต่จะไม่มีการสำรองที่นั่งในการชมการแสดง รับประทานอาหาร หรือรถรับส่ง)

รถรับ-ส่ง

ให้บริการ รับ-ส่ง เฉพาะโรงแรมในเขตพื้นที่ จ.ภูเก็ต และเขาหลัก เท่านั้น รถเริ่มรับนักท่องเที่ยวจากโรงแรมในเขตจังหวัดภูเก็ต เวลาประมาณ 17.00 – 17.30 น. เป็นต้นไป

หากท่านเดินทาง เพียง 2-3 คนจองรถรับส่งกับทาง ภูเก็ตแฟนตาซีจะประหยัดค่าเดินทางได้ หากเป็นกรุปใหญ่อาจจองรถที่โรงแรมหรือ Tour agent  เพื่อประหยัดเงินและได้เดินทางเฉพาะกลุ่มท่านค่ะ


แล้วราคาที่ซื้อกับ Agent Tour เท่าไร?

ราคาของคนไทยจะถูกกว่ามากค่ะ ส่วนราคาต่างชาติก็จะแพงกว่า คนไทยนิดหน่อยมีราคา สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติตามนี้

 • บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  ผู้ใหญ่  1,650  บาท  เด็ก  1,650  บาท
 • บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี + รถรับส่ง   ผู้ใหญ่ 1,950  บาท  เด็ก  1,950  บาท
 • บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง)  ผู้ใหญ่  1,850  บาท  เด็ก  1,800  บาท
 • บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง) + รถรับส่ง ผู้ใหญ่ 2,150  บาท  เด็ก  2,100  บาท
 • เห็นได้ว่ามีส่วนลดถึง 300 – 600 บาทต่อเลยค่ะ

ห้องอาหารมโนราห์ทอง ภูเก็ตแฟนตาซี

ถ้าจองตั๋วผ่าน Tourthailandbooking.com  ไม่ต้องกลัวเรื่องหลอกลวง เราขายบัตร ภูเก็ต แฟนตาซี  ร้อยๆใบต่อเดือน ท่านสามารถ ทำการตรวจสอบการจองได้ที่ call center  ได้โดยตรงค่ะ

โรงละครไอยรา ภูเก็ตแฟนตาซี

วันเวลาให้บริการของ ภูเก็ต แฟนตาซี

ปาร์คเปิดตั้งแต่เวลา 17.30 – 23.30 น.หยุดทุกวันพฤหัสบดี

บริการอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์ เริ่มตั้งแต่ 18.00 – 21.00 น. การแสดง ภูเก็ต แฟนตาซี ชุด “มหัศจรรย์กมลา” รอบปกติ เริ่มเวลา 21.00 น. และอาจมีเพิ่มการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี รอบ 19.30 น. ในบางโอกาสทั้งนี้โปรดสอบถามอีกครั้ง

กรณีมีการเพิ่มรอบการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี จะมีการขยายเวลาบริการอาหารค่ำ  ผู้ที่จองเฉพาะ บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  ควรเดินทางถึงปาร์คก่อนเวลา 19.30 น. ซึ่งจะมีการแสดงย่อยที่เวทีวีว่าบางกอกในหมู่บ้านหรรษาเวลา 19.45 น. และโรงละครวังไอยราเปิดให้ผู้ชมเข้านั่งประจำที่ตั้งแต่เวลา 20.40 น. การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี ชุด”มหัศจรรย์กมลา” ใช้เวลาในการแสดงประมาณ 70 นาที

หน้าโรงละคร ไอยราห์ ภูเก็ตแฟนตาซี

เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี  pantip เท่าไร เป็นหัวข้อที่คน search หาเมื่อต้องการวางแผนเที่ยวที่ Phuket fantasea มีข้อแนะนำอะไรกันบ้าง

ควรจอง ตั๋วภูเก็ตแฟนตาซี  ล่วงหน้าดีไหม

เนื่องจากที่นั่งที่ดีในการเข้าชมการแสดงของภูเก็ตแฟนตาซีเป็นที่ต้องการของผู้ชม จึงขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวจอง บัตร ภูเก็ต แฟนตาซี  ล่วงหน้า ซึ่งสามารถจองบัตรล่วงหน้าได้ก่อนวันเข้าชมอย่างมากสุดล่วงหน้า 6 เดือน


แล้วหาตั๋ว Phuket Fantasea ราคาถูก ได้ที่ไหนกัน

ก่อนหน้านี้เราได้เราได้แนะนำว่าซื้อกับทัวร์เอจ้น เช่น tourthailandbooking.com ก็ลดราคาถึง 36% หรืออาจแวะซื้อที่งานไทยเที่ยวไทย ก็ได้ วันนี้มีที่ไหนอีกที่หาตั๋วถูกๆได้

 1. เครดิต cart บ่อยครั้งที่ธนาคารหรือบริษัทบัตรเครดิตทำโปรโมชั่นร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยว ลองตรวจดูอาจได้ Deal พิเศษ
 2. ติดตาม promo code จาก web  Phuket Fantasea หรือหน้า social media ก็มีให้เห็บ้างค่ะ
 3. นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสำรองการเข้าชมการแสดงได้ที่ บริษัทจัดแพ็คเกจท่องเที่ยวภูเก็ตแฟนตาซีซึ่งในปัจจุบันมีบริษัททัวร์ เช็คดูที่ com  ขาย บัตร ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา ถูก ลดถึง 25 %  เริ่มต้นเพียง 1,350 บาท
 4. ดูที่ งานไทยเที่ยวไทย บางครั้ง Phuket Fatasea ก็มาออกบูทและเสนอ ขายบัตร ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา ถูก มาก แต่ควรระวังว่าอายุบัตรอาจหมดอายุภายใน 3-6 เดือน การซื้อแบบนี้เหมาะกับท่านที่มีตั๋วเครื่องบินหรือตั๋วการเดินทางไ ปภูเก็ตที่แน่นอน และการซื้อตรงก็ลดความเสี่ยง หรือข้อกังวลใจที่จะโดนหลอกลวงได้มาก
 5. เลือกที่จะมั่นใจ ซื้อหน้างาน หรือผ่านเว็บไซต์หลักจากทางภูเก็ตแฟนตาซีโดยตรง

ในส่วนที่ทำการจองของภูเก็ตแฟนตาซีนี้เป็นการทำการจองโดยตรงกับทางภูเก็ตแฟนตาซี  อาจจะเป็นการจองผ่านหน้าเคาท์เตอร์หรือ ผ่านหน้าเว็บไซต์  ซึ่งก็ติดตามโปรโมชั่นให้ดีค่ะแบบนี้ว่าช่วงไหนทาง Phuket fantasea จะทำโปรโมชั่นพิเศษๆ ลดกระหน่ำ เซลกันสุดๆกันไปข้าง

การแสดงไอยรา ภูเก็ตแฟนตาซี , บัตร ภูเก็ต แฟนตาซี

การจองตั๋วภูเก็ตแฟนตาซีและการระบุที่นั่ง

โชว์ ภูเก็ต แฟนตาซี ไม่สามารถทำการระบุที่นั่งได้ Tourthailandbooking.com แนะนำให้ทำการจองล่วงหน้าเพื่อให้ได้ที่นั่งด้านหน้าๆ ตามที่ท่านต้องการ การจ่ายที่นั่ง Gold seat ของ Phuket FantaSea ก็เป็นการรับประกันว่าท่านจะได้ที่นั่งที่ดี

ข้อควรรู้ก่อนการชำระเงิน

เมื่อท่านทำการจองตั๋ว Phuket FantaSea กับ บริษัททัวร์ หรือตัวแทนจำหน่าย หากได้รับการ confirmed หรือยืนยันแล้ว ท่านจะได้รับ confirmation number สามารถนำหมายเลขดังกล่าวโทรสอบถามการจองก่อนทำการชำระเงิน เพื่อให้แน่ใจว่า การจองตั๋วภูเก็ตแฟนตาซีของท่านได้ถูกดำเนินการจริงๆ

การซื้อตั๋วแยกหรือรวมอาหารดีกว่า

หากท่านมีแผนที่ต้องการควบคุมงบประมาณในการรับประทาน ควรซื้อตั๋ว + ราคาอาหารไปเลยได้ส่วนลดมากกว่า เพราะหากทำการชำระเงินหน้างานราคาจะแพงกกว่าซื้อรวมอาหารค่ะ แต่หากท่านทานอาหารเย็นเพียงเล็กน้อยเข้าไปในงานแล้วหาขนมนมเนยทาน คงดีกว่าการชำระเงินเป็นค่าบุฟเฟ่ค่ะ

การรับบัตรที่จองไว้

นักท่องเที่ยวสามารถรับบัตรได้ที่บู๊ธจำหน่ายบัตรภูเก็ตแฟนตาซีในวันเข้าชมล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนการแสดงเริ่ม มิเช่นนั้นแล้วที่นั่งที่นักท่องเที่ยวสำรองไว้จะถูกยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การติดต่อขอรับบัตรโปรดแจ้งชื่อที่ใช้จองบัตรให้พนักงานทราบ พร้อมกับรหัสจองบัตร หรือนำ voucher ที่จองผ่าน tourthailandbooking.com ให้พนักงานดู

ตัวอย่างบัตรเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี

การชำระเงิน

นักท่องเที่ยวสามารถชำระค่าบัตรภูเก็ตแฟนตาซี ค่าสินค้า และบริการต่างๆในปาร์คด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิตหลักต่างๆได้ ในกรณีชำระด้วยเงินสด ซึ่งภูเก็ตแฟนตาซีรับทั้งเงินบาท และสกุลเงินหลักต่างๆ (ดอลล่าร์สหรัฐฯ เยน ปอนด์ ยูโร ดอลล่าร์ออสเตรเลีย ดอลล่าร์สิงคโปร์ หยวน และ ดอลล่าร์ไต้หวัน) นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่บู๊ธของ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ด้านหน้า ก่อนถึงทางเข้าปาร์ค

บัตรที่บัตรที่จำหน่ายแล้วไม่สามารถคืน หรือเปลี่ยนได้

การจัดที่นั่งในโรงละคร

ทั้งในโรงละคร และภัตตาคาร จะใช้ระบบจัดที่นั่งด้วยคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะเลือกจัดที่นั่งที่ดีที่สุดให้ก่อน โดยจะจัดเรียงไปตามลำดับการจองตามเวลาในรูปแบบ “มาก่อนได้ก่อน” และระบบจะเริ่มดำเนินการจัดที่นั่งให้ผู้ที่จองไว้แล้วในวันที่จะเข้าใช้บริการเท่านั้น

ผังที่นั่งภูเก็นแฟนตาซี

หากนักท่องเที่ยวที่จองบัตรไว้แล้วต้องการยกเลิกบัตร  จะต้องยกเลิกการจองบัตรอย่างน้อย 1 วันล่วงหน้าก่อนถึงวันเข้าชม หากแจ้งยกเลิกน้อยกว่า 24 ชั่วโมงก่อนถึงวันเข้าชม จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกร้อยละ 50

ภูเก็ต แฟนตาซี  ยังมีบัตรกำนัลที่ทรงคุณค่าอีกมากนอกจาก ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา Pantip แล้ว สำหรับความประทับใจและความทรงจำที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อมอบให้แด่บุคคลพิเศษ เพื่อใช้ในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ต ในรูปแบบที่ท่านสามารถเลือกได้ถึง 3 รูปแบบ ดังนี้

1. บัตรเพื่อชมการแสดง

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ปรารถนาซื้อบัตรชมการแสดงที่ภูเก็ตแฟนตาซี เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่บุคคลพิเศษ

2.  บัตรกำนัลเพื่อชมการแสดงและรับประทานอาหารค่ำ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการซื้อบัตรชมการแสดงและรับประทานอาหารค่ำที่ ภูเก็ตแฟนตาซี Pantip เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่บุคคลพิเศษ

3.บัตรกำนัลเพื่อซื้อสินค้าที่ระลึก

เพื่อใช้แทนเงินสด สำหรับการซื้อสินค้าที่ระลึกทุกประเภท ที่วางจำหน่ายในภูเก็ตแฟนตาซี

เวลาที่เปิดให้บริการฝ่ายรับจองบัตรฝ่ายรับจอง บัตรภูเก็ตแฟนตาซี เปิดให้บริการตั้งแต่วันศุกร์จนถึงวันพุธจองได้ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 22.30 น. ส่วนในวันพฤหัสบดีเปิดให้จองตั้งแต่เวลา 9.30 น. ถึง 18.30 น.

แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี แบบรวมที่พักหรือจองแยกดีกว่า

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ว่าไปเที่ยว ภูเก็ต หลายๆคนต้องไปดู Phuket fantasea การได้ชมการแสดงสร้างความประทับใจจนเกิดการบอกต่อแล้วเราควรซื้อตั๋วแยกหรือ เป็น แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี แบบรวมดีกว่ากันน่าคิด น่าวางแผนก่อนการเดินทางนะคะ


Tourthailandbooking ในฐานะ tour agent เราถูกเพื่อนและลูกค้าถามเป็นประจำ เราไม่อาจฟันธงได้เพราะเงื่อนไขของแต่ละท่านไม่เหมือนกัน ตัวอย่างของเงื่อนไขคือ งบประมาณการท่องเที่ยว ชนิดโรงแรมที่ต้องการพัก กิจกรรมเพิ่มเติม แต่อย่าพึ่งน้อยใจไปค่ะ เรามีข้อแนะนำประกอบการตัดสินใจตามนี้

 1. ใครสนใจเที่ยวภูเก็ตประเภท 3 วัน 2 คืนและบินตรง พักโรงแรมประมาณ 3-4 ดาว ราคาโดยประมาณอยู่ที่ 5,000 – 8,000 บาทต่อท่าน โดยนอนห้องละ 2 ท่าน ซื้อเป็นแพ็คเกจทัวร์จะราคาถูกมากค่ะ รับลองเลย  แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี ประเภทนี้จะรวมรถรับส่งสนามบิน โชว์ ทัวร์เกาะ 1 วันและ ซิตี้ทัวร์วันกลับ  เราเพียงแต่ศึกษาข้อมูลเรื่องที่พัก นะค่ะ ว่าเราชอบไหม แพ็คเกจจะเหมาะกับคนเดินทางจำนวนน้อยคนเช่น 2- 5 คน อาจมีเด็กด้วย และมีเวลาจำกัด และไม่ค่อยมี spec โรงแรมประเภท หรูเลิศและไม่อยากให้ค่าใช้จ่ายบานปลายค่ะ เร็วๆนี้ com  จะทำการจัด แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี   3 วัน 2 คืนมาให้เลือกเช่นกันค่ะ
 2. เดินทางเป็นครอบครัวโดยรถยนต์ ขอแนะนำให้ซื้อแยกกับ tour agent เช่น com ดีกว่าค่ะ ข้อหนึ่งคือราคาถูก ข้อสองไว้ใจได้ ข้อสามคือ ไม่ต้องเสียค่ารถรับส่ง 300 บาทต่อคนเราขับรถของเราไปเอง เลือกพักแถว หาดกมลา ป่าตอง กระรนหรือหากสุรินทร์ได้ค่ะ จะได้ขับรถไม่ไกลค่ะ
 3. ต้องการพักโรงแรมหรูๆ 4-5 ดาวขึ้นไปมักไม่มี แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี ขายค่ะ การซื้อตั๋วแยกคงเป็นทางเลือกเดียวที่ทำได้ หรือจะให้บริษัททัวร์จัดแพ็คเกจให้ก็ไม่ผิดกติกา

ยังมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับภูเก็ตแฟนตาซีให้ได้ค้นหาตามนี้

การแสดงและความเป็นมา

ภูเก็ตแฟนตาซี คือ อะไรการแสดงช้างที่ ภูเก็ตแฟนตาซี

 กว่าจะมาเป็นบริษัทภูเก็ตแฟนตาซี  ประวัติ ความเป็นมา

ราคาและคำแนะนำในการจองตั๋ว 

ซื้อบัตรภูเก็ตแฟนตาซีล่วงหน้า ทำอย่างไร

ราคาภูเก็ตแฟนตาซี นักท่องเที่ยวต่างชาติ เป็นอีกราคานะ

Review หาไอเดีย วางแผนเที่ยว หรือไปหรือไม่ไปดี 

ภูเก็ตแฟนตาซี PANTIP REVIEW / ร้านอาหาร + จุดถ่ายรูป + การแสดง

9 เหตุผลที่ควรไปชมภูเก็ตแฟนตาซี

อาหารบุฟเฟ่ต์ ภูเก็ตแฟนตาซี REVIEW

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวกับ 

แนะนำสถานที่พักใกล้ภูเก็ตแฟนตาซี

ความแตกต่างระหว่างการแสดงอันยื่งใหญ่ของสยามนิรมิต กับ ภูเก็ตแฟนตาซี