PHUKET FANTASEA อลังการโชว์แห่งอันดามัน

ภูเก็ตแฟนตาซีอลังการแห่งแสงสีที่ผสมผสานระหว่างศิลปวัฒนธรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยสไตล์ลาสเวกัส Illusions และมายากลลวงตาลิ้มรสอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ หลากหลายเมนู ให้ได้เลือกสรรอย่างมากมายภัตตาคารบุฟเฟ่ต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

สถานที่ซึ่งมีภัตตาคารสีทองอันโอ่อ่าที่พรั่งพร้อมด้วยอาหารรสเลิศนานาชนิด ภายใต้บรรยากาศของสระอโนดาษ รายล้อมด้วยเหล่านางกินรีแห่งป่าหิมพานต์ที่พร้อมจะดูแลทุกท่านด้วยความจริงใจและอบอุ่น อาคารปรับอากาศของภูเก็ตแฟนตาซีซึ่งมีแสงสว่างสามารถปรับเพิ่ม-ลดได้ตามความต้องการ มีระบบการประกาศเสียงภายในมีอาหารบุฟเฟ่ต์บริการกว่า 11 จุด (ขนาด ยาว 5.45 ม. กว้าง 0.80 ม. สูง 0.85 ม.) พร้อมด้วยภาชนะอาหารครัวเย็นและครัวร้อน

รายการแสดงที่ ภูเก็ตแฟนตาซี มีอะไรบ้าง

สถานที่ในการท่อง เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี  มีแนวคิดหลักในการแสดงคือ การแสดงมหัศจรรย์กมลาสร้างสรรค์ขึ้นจากสุดยอดเทคโนโลยีบันเทิงสไตล์ลาสเวกัสรวมกับแนว ความคิดการออกแบบของผู้เชี่ยวชาญระดับโลกและในเมืองไทย

ด้วยการผสมผสานศิลปะการแสดง 9 มโนทัศน์ ถ่ายทอด วัฒนธรรมความเป็นไทย ที่เต็มไปด้วยความรัก สนุกสนาน มีความกล้าหาญ และ ความเมตตากรุณา  โดยนำเสนอผ่านการแสดงในแต่ละฉาก โดยให้เจ้าชายกมลาตัวละครเอกเป็นผู้นำไปสู่การค้นพบการผจญภัยอันน่า ตื่นเต้นเพื่อเรียนรู้ความเป็นไทยที่แท้จริง

การแสดงประกอบไปด้วยมโนทัศน์การแสดงระดับโลก 9 มโนทัศน์ ได้แก่

1. การแสดงประเพณีและวัฒนธรรมไทยประยุกต์
2. เทคนิคเมจิกอิลลูชั่นส์
3. การแสดงกายกรรม
4. การแสดงคาราวานช้าง
5. เทคนิคการแสดงระเบิดเพลิง
6. การแสดงสตั้นท์ ผาดโผน
7. การแสดงเหินเวหา
8. ระบบ 4 มิติพิศวง
9. เทคนิคสเปเชี่ยลเอฟเฟคส์

การแสดงช้างที่ ภูเก็ตแฟนตาซี

 

จุดเด่นของภูเก็ตแฟนตาซี

1. สถานที่อลังการ โชว์สนุก

ถ้าใครยังไม่เคยดู ขอแนะนำให้ดูสักครั้งในชีวิต โชว์สนุก มีหลากหลาย มีการนำสัตว์มาประกอบการแสดงเป็นที่น่ารักและตื่นตาตื่นใจ

2.  พนักงานของ  ภูเก็ต แฟนตาซี  ยิ้มแย้ม และบริการดี

ห้องน้ำ ห้องอาหารบุฟเฟต์ดี จัดมาเพื่อรับมือกับนักท่องเที่ยวจำนวนมากได้ดี มีระบบที่ดี

3. โชว์  Phuket fantasea  ตื่นตาตื่นใจ

ผู้ชม  Phuket fantasea  รีวิว ถึงความตื่นตาตื่นใจมากมาย มีหลายการแสดง มีการนำช้างมาประกอบการแสดงด้วย ก่อนเข้าไปดูโชว์มีอาหารบุฟเฟต์บริการด้วย

4. คุ้มค่าคุ้มราคา

สำหรับภูเก็ต แฟนตาซี  ทีแรกก็คิดอยู่ว่าราคาแพงมากๆมันจะเหมาะกับคนไทยเข้าชมไหม? แต่ผิดคาดมาก มันคุ้มราคาจริงๆ แม้ราคาจะสูงก็ตาม ชอบที่สุดคือการแสดงช้าบนเวที ทำได้ไงน้ำตาไหลเลย แต่ 95% เป็นชาวต่างชาติมาชมและพนักงานของ ภูเก็ตแฟนตาซี  จะพูดภาษาอังกฤษแทบทุกคน เพราะคนไทยไปดูน้อย สะดวกตรงที่มีรถรับส่งจากที่พักด้วย แนะนำให้ไปค่ะประทับใจจริงๆ

5. การแสดงตื่นตาดี

เดินทางสะดวก อาณาเขตกว้างขวาง มีร้านอาหาร และเครื่องเล่น ภายในบริการ มีการแสดงโชว์สวยงาม โดยเฉพาะการแสดงที่ใช้ช้างร่วมแสดง

6. บุฟเฟต์นานาชาติ

ดินเนอร์แบบบุฟเฟต์ท่ามกลางเมนูอาหารหลายร้อยรายการ ต่อด้วยชมการแสดงโชว์ที่ห้ามกะพริบตา เพราะอาจจะพลาดตอนสำคัญโดยเฉพาะความชาญฉลาดของเจ้าช้างแสนรู้ เก็บภาพที่ระลึกด้านนอกโรงละคร และเลือกช็อปปิ้งสินค้าเครื่องประดับรวมทั้งของที่ระลึกกันตามอัธยาศัย

7.  อาหารและการแสดง

ใน  Phuket fantaSea รีวิว นั้นบอกว่าที่ ภูเก็ตแฟนตาซี  มีอาหารให้เลือกรับประทานแบบบุฟเฟ่ต์หลากหลายชนิด มีตั้งแต่อาหารไทย ฝรั่ง  จีน  และญี่ปุ่น อาหารอร่อยและสามารถตักเติมได้จนกว่าจะอิ่ม การแสดงก็ยิ่งใหญ่อลังการมาก ๆ

8.  เป็นการแสดงที่ตื่นตาตื่นใจ

จากการเห็นใน Phuket FantaSea รีวิว จะเห็นได้ว่า ภูเก็ตแฟนตาซี  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต ที่ควรหาโอกาสเข้าไปเที่ยวชมสักครั้ง สถานที่แห่งนี้มีการตกแต่งสถานที่ได้สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจ มีการนำศิลปะแบบไทยมาผสมผสานกับรูปแบบแฟนตาซีที่สีสันสดใส เป็นสถานที่ที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ มีมุมต่างๆให้ถ่ายภาพได้อย่างหลากหลายสวยงาม

9. อลังการงานสร้าง

กว้างขวางยิ่งใหญ่มาก ภูเก็ตแฟนตาซี  ข้างในจะมีร้านค้ามากมายให้ได้เลือกจับจ่ายก่อนที่จะมีการแสดงเริ่มขึ้น พร้อมทั้งอาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เชือกมากมาย แนะนำว่าต้องเผื่อเวลาไว้ดีๆ เพื่อเดินและรับประทานอาหารก่อน

นักท่องเที่ยวที่ได้เยือน  Phuket fantaSea รีวิว ไว้เพิ่มเติมอีกว่ามีโชว์สนุก อาหารอร่อย และเยอะมาก โดยเฉพาะห้องอาหารอลังการ สวยงาม มีร้านขายสินค้า ที่ระลึกเยอะ สถานที่สะอาด และมีที่ถ่ายรูปเยอะมาก

การแสดงช้างที่ ภูเก็ตแฟนตาซี

 

ประวัติภูเก็ตแฟนตาซี ความเป็นมาในยุคบุกเบิกของโชว์สุดอลังการ

วันนี้เราจะมาเล่า ประวัติของภูเก็ตแฟนตาซี  และเรื่องราวความเป็นมากว่าจะเป็น ภูเก็ต แฟนตาซี  กันค่ะ  เริ่มกันที่ในส่วนของเป้าหมายสูงสุดของบริษัทภูเก็ตแฟนตาซีกันก่อนนั้นก็คือ ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการท่องเที่ยวมาตรฐานสากล การเป็นผู้นำในการพัฒนามาตรฐานแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทยสู่การยอมรับของนานาชาติ และเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว

ประวัติของภูเก็ตแฟนตาซี  กว่าจะเป็นที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับภูมิภาคได้นั้น ได้มีการลงทุนไปนับพันล้านบาทเพื่อ สร้างอาณาจักรมหัศจรรย์บันเทิงยิ่งใหญ่ ตามสโลแกนนั่นเอง

ว่ากันด้วยประวัติการก่อตั้ง

ภูเก็ตแฟนตาซี ( Phuket FantaSea ) บริษัทด้านการท่องเที่ยว และ เป็นธีมปาร์ควัฒนธรรมไทยแห่งแรกของโลก ภูเก็ต แฟนตาซี  นี้เปิดบริการอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 6  กุมภาพันธ์  2542 มีการบริหารงานโดย บริษัท ภูเก็ตแฟนตาซี จำกัด (มหาชน) มีสำนักงานใหญ่อยู่เลขที่ 99 หมู่ 3 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้  จังหวัดภูเก็ต  โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อ  21 มิถุนายน พ.ศ. 2539

และจดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชน เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2547 มีทุนจดทะเบียน 1,900 ล้านบาท และ งบลงทุนก่อสร้าง 3,500 ล้านบาท โดยมี ดร.ผิน คิ้วคชา เป็นประธานกรรมการบริหาร และ นายกิตติกร คิ้วคชา เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่

นอกจาก ประวัติของภูเก็ตแฟนตาซี  ในส่วนผู้ก่อตั้ง และมูลค่าเงินลงทุนแล้วในเรื่องของนโยบายและวิสัยทัศน์ขององค์กรก็ยังแสดงให้เห็นถึงจุดประสงค์ที่ชัดเจนของบริษัท ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นอย่างดี โดยวิสัยทัศน์ของภูเก็ตแฟนตาซีคือ

 สร้างความสุข สนุกสนานผสานการเรียนรู้ ด้วยวัฒนธรรมและอัธยาศัยไมตรีแบบไทย

นั่นคือวิสัยทัศน์ขององค์กร  เอกลักษณ์วิถีความเป็นไทยที่ บริษัท ภูเก็ตแฟนตาซี ได้นำเสนอสู่สายตาชาวโลกก็คือ “ความสนุก” หัวใจสำคัญของภูเก็ตแฟนตาซี คือ การนำเสนอความสนุกในรูปแบบไทยเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกที่เข้ามาเยี่ยมชมโครงการทุกคน ด้วยการบริการด้วยรอยยิ้ม ความอ่อนน้อมด้วยมารยาทงามอย่างไทยจากพนักงานที่ได้รับการอบรมมาอย่างจริงจังและสม่ำเสมอของบริษัท  ภูเก็ต แฟนตาซี

การตกแต่งอาคารสถานที่ที่งดงามด้วยคุณค่าแห่งเอกลักษณ์ไทย การแสดงอันวิจิตรตระการตาด้วยศิลปะไทยและนาฏศิลป์ ประยุกต์ การรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศของตำนาน และวรรณคดีไทย ทุกย่างก้าวใน  ภูเก็ต แฟนตาซี  นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัส และเรียนรู้ความเป็นไทย ความอบอุ่น ความสนุก ความประทับใจ และความทรงจำที่ดีมิรู้ลืมในรูปแบบไทยซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับมาตรฐานสากล

 ทางด้านวัฒนธรรมองค์กร

แนวคิดหลักของ บริษัท ภูเก็ตแฟนตาซี คือ เน้นความเป็น “ไทย” โดยนำคำว่า “ไทย” มาบัญญัติเป็นวัฒนธรรมองค์กรใช้เป็นสายใยคล้องใจชาวแฟนตาซีทุกคน เพื่อให้เป็นนโยบายเชิงรูปธรรม และสามารถปฏิบัติได้จริง เป็นการเพิ่มประสบการณ์ ทักษะ ความสามารถของพนักงานในความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

ความเด่นด้านการพัฒนาบุคคลากรขององค์กร

พนักงานเป็นปัจจัยสำคัญของบริษัทฯ เพราะพนักงานทุก ๆ คน มีส่วนร่วมในการพัฒนา ความก้าวหน้าทางด้านธุรกิจกับ บริษัท ภูเก็ตแฟนตาซี  และพร้อมก้าวไปสู่ความเจริญเติบโตร่วมกับบริษัทฯ ทั้งทางตรง และทางอ้อม ดังนั้น ภูเก็ต แฟนตาซี  จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรของบริษัทฯ ทุกระดับชั้นบริษัทฯ ได้จัดตั้งสถาบันฝึกอบรมแฟนตาซี (FantaSea Training Institute – FTI) ขึ้น

มีการบริหารงานโดยฝ่ายพัฒนาบุคลากร และได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมด้วยอาคาร ห้องเรียน และโสตทัศนูปกรณ์อันทันสมัย เพื่อดำเนินการจัดฝึกอบรมตามแนวทาง และเพื่อตอบสนองนโยบายของบริษัทฯ ด้านต่าง ๆ ในการพัฒนาทรัพยากรบุคคล เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร สร้างการศึกษา

นอกจากนี้  บริษัทภูเก็ตแฟนตาซี  ยังยกระดับมาตรฐานองค์กร สร้างการศึกษา เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่แก่ธุรกิจ สร้างการศึกษา เพื่อปลูกฝังวัฒนธรรมองค์กรทั้งนี้เพื่อสนับสนุนให้พนักงานทุกคนมีศักยภาพ และยกระดับมาตรฐานของพนักงานให้สูงยิ่งขึ้นไปที่ได้รับการพิจารณา ปรับเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ตามความสามารถ และคุณภาพ พร้อมๆ กับความเจริญและการพัฒนาของ บริษัท ภูเก็ตแฟนตาซี

รีวิวภูเก็ตแฟนตาซี จากผู้ใช้ใน Pantip

วันนี้เรามี Review จากภูเก็ต แฟนตาซี Pantip  ภัตตาคารซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดหรูที่  ภูเก็ตแฟนตาซี ( Phuket FantaSea )  พรั่งพร้อมไปด้วยอาหารทะเลรสเลิศ และอาหารไทยชาววังที่บรรจงสรรค์สร้างให้ทุกท่าน ได้ลิ้มลองในบรรยากาศยามสนธยาที่รายล้อมไปด้วยเหล่ากินรีแสนสวย

เปรียบดั่งได้รับประทานอาหารอยู่ในปราสาทราชวังสีทองอร่ามงดงามตระการตา ประดับตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจงด้วยลวดลายไทยประยุกต์ และรูปหล่อนางฟ้าสีทอง พร้อมบริการอันน่าประทับใจอย่างมิรู้ลืม

ปราสาทอันวิจิตรตระการตา ในบรรยากาศสถาปัตยกรรมสุโขทัย ตระหง่านต่อสายตาผู้มาเยือนให้ตะลึงเพลิดเพลินกับ ความสง่างามของพระราชฐานโรงละครวังไอยราที่ประดับประดาไปด้วย รูปปั้นช้างองครักษ์ 999 เชือกของ ภูเก็ตแฟนตาซี พร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวเพื่อให้รับรู้ที่มาของตำนานแห่งอารยธรรม กมลานคร ความมหัศจรรย์เหนือคำบรรยายจะร่ายเวทย์มนต์ให้ปรากฏขึ้น

ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ ที่ผสมผสานเทคโนโลยีระดับโลก สัมผัสประสบการณ์อันน่าตะลึงกับเทคนิคอิลลูชั่น มิติมายากลลวงตายิ่งใหญ่ ระทึกใจกับยุทธหัตถีที่น่าพรั่นพรึง ตื่นตะลึงกับแสงสีตระการตา ชมเทคนิคระเบิดเพลิงอันน่าตื่นใจ

นอกจากนี้ยังพลิ้วไหวกับลีลาเริงร่ายกลางอากาศกับบันจี้บัลเล่ต์ หรรษากับคาราวานช้างหลายสิบเชือกยิ่งใหญ่บนเวที และพบกับความอัศจรรย์อันน่าพิศวง เมื่อช้างถูกเสกให้ลอยขึ้น และหายวับไปชั่วพริบตา

ชมการผจญภัยอันน่าตื่นตาตื่นใจในดินแดนมหัศจรรย์ ยุคแห่งการก่อกำเนิดสรรพสิ่งพบกับพญาเสือแห่งป่าใหญ่ ในที่ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถรับรู้ได้ถึงความอ่อนโยน ความงดงาม ของสรรพชีวิตหลงใหลไปกับ ความงดงามตระการตาแห่งอาณาจักรกมลานคร ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์ เป็นการผจญภัยในรูปแบบที่เป็นมิติใหม่แห่งการท่องป่าชมสัตว์ ที่สวมบทบาทเป็นตัวเอกที่งดงาม 12 ฉาก ตื่นตาตื่นใจไปกับทุกฉาก ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

การท่องเที่ยวที่ ภูเก็ต แฟนตาซี  เต็มไปด้วย ความสนุกสุดหรรษากับเหล่าสัตว์ใต้มหาสมุทรที่ทำให้ต้องตื่นเต้น และครื้นเครง กับความบรรเทิง ร่วมสนุกสุขสันต์กับเกมส์ต่าง ๆ มากมาย ในสิมิลัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ เซ็นเตอร์

บรรยากาศโต๊ะรับประทานอาหารเป็นแบบกลางแจ้ง เหมือนนั่งอยู่ในสวน เป็นบรรยากาศค่อนข้างจะโรแมนติก เหมาะที่จะนั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่มเป็นเวลานาน ๆ กับคนรู้ใจ หลังอาหารค่ำก็ได้เวลาเดินทางไปชมการแสดงที่ยิ่งใหญ่อลังการของการ เที่ยว ภูเก็ตแฟนตาซี pantip

Review  คุณ PimmyMars ทำได้ค่อนข้างละเอียดเหมาะสำหรับคนที่ไปครั้งแรก และมีรูปสวยมาก (http://pantip.com/topic/33449371) และคุณ Naomichan จาก blog review กันตั้งแต่รถรับส่งค่t

เมื่อถึงบริเวณสถานที่จัดแสดง ที่มีการตกแต่ง ประดับประดาด้วยไฟสีสันต่าง ๆ อย่างอลังการ ตั้งแต่บริเวณทางเข้า มีจุดสำหรับให้ถ่ายรูป ที่คนที่มาส่วนใหญ่  ไม่พลาดที่จะเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก เมื่อเข้าไปที่ช่องจำหน่ายตั๋ว เพื่อจ่ายเงินและรับตั๋วการเข้าชมการแสดง ก็จะได้รับการแจ้งว่า เมื่อเข้าไปข้างในสู่อาคารโรงละครที่จัดการแสดง ห้ามถ่ายภาพการแสดงต่าง ๆ โดยถ้าต้องการภาพการแสดงก็มี แผ่นวีดิโอ ซีดี พร้อมจะจำหน่ายให้ และเมื่อถึงบริเวณทางที่จะเข้าสู่โรงละครจริง ๆ ก็จะมีการแจ้งให้ทุกคนที่มีกล้อง ให้ฝากไว้กับเจ้าหน้าที่ โดยจะได้รับบัตรหมายเลขสำหรับมาแลกเอากล้องคืนเมื่อออกมาจากการแสดงพนักงานยิ้มแย้ม และบริการดี ห้องน้ำ ห้องอาหารบุฟเฟต์ดี จัดมาเพื่อรับมือกับนักท่องเที่ยวจำนวนมากได้ดี มีระบบที่ดี

และเพื่อให้ไม่พลาดในการไปชมการแสดงในการ เที่ยว ภูเก็ตแฟนตาซี pantip ควรเดินทางไปถึงสถานที่ก่อนถึงเวลาก่อนการแสดงสัก 1 – 2 ชั่วโมงเพื่อจะได้มีเวลาเยี่ยมชม ช็อป และดูสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่จัดแสดงและจำหน่ายอยู่บริเวณข้างนอกโรงละครก่อนเข้าชมการแสดงภายในโรงละคร

ในปัจจุบันผู้ที่ต้องการเข้าเยี่ยมชมสามารถสืบค้นหาดูข้อมูลและภาพได้สบายมากขึ้นจาก อินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะวีดิโอจาก ยูทูบ ก่อนที่จะไป เที่ยว ภูเก็ตแฟนตาซี pantip  ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่โชว์สนุก อาหารอร่อยและเยอะมาก โดยเฉพาะห้องอาหารอลังการ สวยงาม มีร้านขายสินค้าที่ระลึกเยอะ สถานที่สะอาด และมีที่ถ่ายรูปเยอะมาก

เห็นได้ว่า รีวิว จากกระทู้ต่างๆในบ้านเรา ค่อนข้าง Positive ดูดีมากๆ

ภูเก็ตแฟนตาซี การแสดง  

มีนักท่องเที่ยวคนไทย เดินทางพร้อมแฟนหรือคู่สมรถต่างชาติ จำนวนมาก การเข้าชมและซื้อบัตร ภูเก็ตแฟนตาซี 

ราคาสำหรับคนไทยและต่างชาติที่หน้าเค้าเตอร์ 

ค่า บัตร ภูเก็ต แฟนตาซี  ( Phuket FantaSea ) 

รายการ ค่า บัตรภูเก็ตแฟนตาซี  ราคาเต็ม ทั้งคนไทยและต่างชาติขายราคาเท่ากัน 

รายการ ค่า บัตรภูเก็ตแฟนตาซี  ราคาเต็ม ทั้งคนไทยและต่างชาติขายราคาเท่ากัน

บัตรอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น  (ภัตตาคารมโนห์ราทอง)  ผู้ใหญ่  900  บาท  เด็ก  700  บาท

บัตรอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น (ภัตตาคารมโนห์ราทอง) + รถรับส่ง   ผู้ใหญ่  1,200  บาท  เด็ก  1,000  บาท

บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  ผู้ใหญ่  1,800  บาท  เด็ก  1,800  บาท

บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี + รถรับส่ง   ผู้ใหญ่  2,100  บาท  เด็ก  2,100  บาท

บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง)  ผู้ใหญ่  2,200  บาท  เด็ก  2,000  บาท

บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง) + รถรับส่ง ผู้ใหญ่  2,500  บาท  เด็ก  2,300  บาท

บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(พลับพลาสุริยมาศ)  ผู้ใหญ่  3,150  บาท  เด็ก  2,950  บาท

บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(พลับพลาสุริยมาศ) + รถรับส่ง  ผู้ใหญ่  3,450  บาท  เด็ก  3,250  บาท

เด็ก หมายถึง ผู้ซึ่งมีอายุไม่เกิน 4- 12 ปี และมีส่วนสูงอยู่ระหว่าง 100 – 140 ซม.

(เด็กซึ่งสูงต่ำกว่า 100 ซม. ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการบริการใด ๆ แต่จะไม่มีการสำรองที่นั่งในการชมการแสดง รับประทานอาหาร หรือรถรับส่ง)

รถรับ-ส่ง

ให้บริการ รับ-ส่ง เฉพาะโรงแรมในเขตพื้นที่ จ.ภูเก็ต และเขาหลัก เท่านั้น รถเริ่มรับนักท่องเที่ยวจากโรงแรมในเขตจังหวัดภูเก็ต เวลาประมาณ 17.00 – 17.30 น. เป็นต้นไป หากท่านเดินทาง เพียง 2-3 คนจองรถรับส่งกับทาง ภูเก็ตแฟนตาซีจะประหยัดค่าเดินทางได้ หากเป็นกรุปใหญ่อาจจองรถที่โรงแรมหรือ Tour agent  เพื่อประหยัดเงินและได้เดินทางเฉพาะกลุ่มท่านค่ะ  

ราคาภูเก็ตแฟนตาซี การจองบัตรล่วงหน้านี้ไม่ต้องจ่ายเงินก่อนก็สามารถจองได้

ไม่จำเป็นต้องชำระเงินเมื่อทำการสำรองบัตรแต่อย่างไรก็ตาม ควรจะติดต่อเพื่อขอรับบัตรอย่างน้อย 1 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนการแสดงจะเริ่ม ไม่เช่นนั้น การสำรองบัตรอาจจะต้องถูกยกเลิก แต่การสำรองบัตรที่มีการชำระเงินล่วงหน้าไม่สามารถยกเลิกได้

เมื่อทำการสั่งซื้อ บัตร ภูเก็ต แฟนตาซี  นี้แล้วสามารถเมื่อต้องการเปลี่ยนแหล่งข้อมูลก็สามารถทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในการสำรองบัตรได้ตลอดเวลาเท่าที่ยังไม่มีการออกบัตรและถ้าหากต้องการยกเลิกการสำรองบัตรก็สามารถยกเลิกได้ โดยแจ้งการยกเลิกการสำรองบัตรล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง

และถ้าหากได้มีการสั่งซื้อบัตร ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา ถูก และชำระเงินเรียบร้อยแล้วกับบริษัทตัวแทนจำหน่าย  ก็ยังสามารถโทรศัพท์ติดต่อกับภูเก็ตแฟนตาซีเพื่อเปลี่ยนแปลงข้อมูลการจองด้วยตนเองได้ด้วย  แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนจะมีการเปลี่ยนแปลงในข้อมูลการจอง เจ้าหน้าที่รับจองจะสอบถามเพื่อขอทราบชื่อ-นามสกุล และรหัสการจองที่ถูกต้องก่อน เพื่อยืนยัน และป้องกันความผิดพลาด

ราคา ภูเก็ต แฟนตาซี จองตั๋วซื้อบัตรราคาพิเศษล่วงหน้าต้องทำอย่างไร

ว่าด้วยเรื่องของ ราคาภูเก็ตแฟนตาซี  นักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกอาจมีความสงสัยว่าถ้าต้องการจองบัตร ภูเก็ตแฟนตาซี ราคาดีๆน่าเชื่อถือนี้ เราสามารถจองหรือต้องการซื้อบัตรภูเก็ตแฟนตาซีล่วงหน้าได้หรือไม่ได้ หรือต้องการทราบวิธีการจองบัตร ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา สุดคุ้มด้วยวิธีที่สะดวก วันนี้เราจะมีเทคนิคการจองภูเก็ตแฟนตาซี ราคาสุดพิเศษให้ได้ทราบกัน

การซื้อบัตรภูเก็ตแฟนตาซี ราคาประหยัดและยังได้ซื้อล่วงหน้านี้เป็นสิ่งที่ทางบริษัทฯแนะนำเพื่อที่จะได้ที่นั่งที่ดีที่สุดในโรงละครตามที่ท่านต้องการ การจัดที่นั่งภายในโรงละครจะถูกจัดหมุนเวียนโดยระบบคอมพิวเตอร์เพื่อสำรองที่นั่งที่ดีที่สุดในขณะที่ทำการจอง ณ เวลานั้น

ผู้จองบัตรหรือสั่งซื้อ บัตรภูเก็ตแฟนตาซี  ล่วงหน้าไม่สามารถกำหนดที่นั่งด้วยตนเองได้

ข้อมูลที่ต้องใช้ในขณะที่ทำการซื้อบัตรล่วงหน้า

ในการสำรอง บัตร ภูเก็ต แฟนตาซี  ต้องแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้
1. ชื่อ-นามสกุล
2. ประเภทของบัตร (ชมการแสดงพร้อมอาหารค่ำ หรือ ชมการแสดงอย่างเดียว)
3. จำนวนของผู้เข้าชม (จำนวนผู้ใหญ่ จำนวนเด็ก)
4. วันที่ ๆ ต้องการเที่ยวชม
5. ประเภทของที่นั่งในโรงละคร (ที่นั่งธรรมดา หรือที่นั่งโกลด์ซีท)
6. ชื่อโรงแรมที่พัก (หากต้องการบริการรถรับ-ส่งด้วย)

การสั่งซื้อบัตร ภูเก็ต แฟนตาซี ราคา ไม่แพง นั้นสามารถทำการสำรองบัตรผ่านอีเมล  แฟกซ์  และทางโทรศัพท์ก็ได้ โดยระบุข้อมูลที่จำเป็นตามรายละเอียด 6 ข้อ ที่ระบุในด้านบน  ในอีกทางเลือกหนึ่ง บริษัทฯ มีระบบสำรองบัตรออนไลน์ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกมากอีกวิธีหนึ่ง โดยสามารถทำการสำรองบัตรผ่านระบบเว็บไซต์ของบริษัทฯ

แล้วราคาที่ซื้อกับ Agent Tour เท่าไร?

ราคาของคนไทยจะถูกกว่ามากค่ะ ส่วนราคาต่างชาติก็จะแพงกว่า คนไทยนิดหน่อยมีราคา สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติตามนี้

บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  ผู้ใหญ่  1,650  บาท  เด็ก  1,650  บาท

บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี + รถรับส่ง   ผู้ใหญ่ 1,950  บาท  เด็ก  1,950  บาท

บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง)  ผู้ใหญ่  1,850  บาท  เด็ก  1,800  บาท

บัตรการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง) + รถรับส่ง ผู้ใหญ่ 2,150  บาท  เด็ก  2,100  บาท

เห็นได้ว่ามีส่วนลดถึง 300 – 600 บาทต่อเลยค่ะ

ห้องอาหารมโนราห์ทอง ภูเก็ตแฟนตาซี   ถ้าจองตั๋วผ่าน Tourthailandbooking.com  ไม่ต้องกลัวเรื่องหลอกลวง เราขายบัตร ภูเก็ต แฟนตาซี  ร้อยๆใบต่อเดือน ท่านสามารถ ทำการตรวจสอบการจองได้ที่ call center  ได้โดยตรงค่ะ  

วันเวลาให้บริการของ ภูเก็ตแฟนตาซี

ปาร์คเปิดตั้งแต่เวลา 17.30 – 23.30 น.หยุดทุกวันพฤหัสบดี บริการอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์ เริ่มตั้งแต่ 18.00 – 21.00 น. การแสดง ภูเก็ต แฟนตาซี ชุด “มหัศจรรย์กมลา” รอบปกติ เริ่มเวลา 21.00 น. และอาจมีเพิ่มการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี รอบ 19.30 น. ในบางโอกาสทั้งนี้โปรดสอบถามอีกครั้ง กรณีมีการเพิ่มรอบการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี จะมีการขยายเวลาบริการอาหารค่ำ  ผู้ที่จองเฉพาะ บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  ควรเดินทางถึงปาร์คก่อนเวลา 19.30 น. 

ซึ่งจะมีการแสดงย่อยที่เวทีวีว่าบางกอกในหมู่บ้านหรรษาเวลา 19.45 น. และโรงละครวังไอยราเปิดให้ผู้ชมเข้านั่งประจำที่ตั้งแต่เวลา 20.40 น. การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี ชุด”มหัศจรรย์กมลา” ใช้เวลาในการแสดงประมาณ 70 นาที สวนสนุกที่ ภูเก็ตแฟนตาชี  

เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี  pantip เท่าไร เป็นหัวข้อที่คน search หาเมื่อต้องการวางแผนเที่ยวที่ Phuket fantasea มีข้อแนะนำอะไรกันบ้าง

ควรจอง ตั๋วภูเก็ตแฟนตาซี  ล่วงหน้าดีไหม

เนื่องจากที่นั่งที่ดีในการเข้าชมการแสดงของภูเก็ตแฟนตาซีเป็นที่ต้องการของผู้ชม จึงขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวจอง บัตร ภูเก็ต แฟนตาซี  ล่วงหน้า ซึ่งสามารถจองบัตรล่วงหน้าได้ก่อนวันเข้าชมอย่างมากสุดล่วงหน้า 6 เดือน  

แล้วหาตั๋ว Phuket Fantasea ราคาถูก ได้ที่ไหนกัน

ก่อนหน้านี้เราได้เราได้แนะนำว่าซื้อกับทัวร์เอจ้น เช่น tourthailandbooking.com ก็ลดราคาถึง 25-36% หรืออาจแวะซื้อที่งานไทยเที่ยวไทย ก็ได้ วันนี้มีที่ไหนอีกที่หาตั๋วถูกๆได้

  1. เครดิต cart บ่อยครั้งที่ธนาคารหรือบริษัทบัตรเครดิตทำโปรโมชั่นร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยว ลองตรวจดูอาจได้ Deal พิเศษ
  2. ติดตาม promo code จาก web  Phuket Fantasea หรือหน้า social media ก็มีให้เห็บ้างค่ะ
  3. นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสำรองการเข้าชมการแสดงได้ที่ บริษัทจัดแพ็คเกจท่องเที่ยวภูเก็ตแฟนตาซีซึ่งในปัจจุบันมีบริษัททัวร์ เช็คดูที่ com  ขาย บัตร ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา ถูก ลดถึง 25 %  เริ่มต้นเพียง 1,350 บาท
  4. ดูที่ งานไทยเที่ยวไทย บางครั้ง Phuket Fatasea ก็มาออกบูทและเสนอ ขายบัตร ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา ถูก มาก แต่ควรระวังว่าอายุบัตรอาจหมดอายุภายใน 3-6 เดือน การซื้อแบบนี้เหมาะกับท่านที่มีตั๋วเครื่องบินหรือตั๋วการเดินทางไ ปภูเก็ตที่แน่นอน และการซื้อตรงก็ลดความเสี่ยง หรือข้อกังวลใจที่จะโดนหลอกลวงได้มาก
  5. เลือกที่จะมั่นใจ ซื้อหน้างาน หรือผ่านเว็บไซต์หลักจากทางภูเก็ตแฟนตาซีโดยตรง

  ในส่วนที่ทำการจองของภูเก็ตแฟนตาซีนี้เป็นการทำการจองโดยตรงกับทางภูเก็ตแฟนตาซี  อาจจะเป็นการจองผ่านหน้าเคาท์เตอร์หรือ ผ่านหน้าเว็บไซต์  ซึ่งก็ติดตามโปรโมชั่นให้ดีค่ะแบบนี้ว่าช่วงไหนทาง Phuket fantasea จะทำโปรโมชั่นพิเศษๆ ลดกระหน่ำ เซลกันสุดๆกันไปข้าง การแสดงจบที่ ภูเก็ตแฟนตาชี

การจองตั๋วภูเก็ตแฟนตาซีและการระบุที่นั่ง

โชว์ ภูเก็ต แฟนตาซี ไม่สามารถทำการระบุที่นั่งได้ Tourthailandbooking.com แนะนำให้ทำการจองล่วงหน้าเพื่อให้ได้ที่นั่งด้านหน้าๆ ตามที่ท่านต้องการ การจ่ายที่นั่ง Gold seat ของ Phuket FantaSea ก็เป็นการรับประกันว่าท่านจะได้ที่นั่งที่ดี  

ข้อควรรู้ก่อนการชำระเงิน

เมื่อท่านทำการจองตั๋ว Phuket FantaSea กับ บริษัททัวร์ หรือตัวแทนจำหน่าย หากได้รับการ confirmed หรือยืนยันแล้ว ท่านจะได้รับ confirmation number สามารถนำหมายเลขดังกล่าวโทรสอบถามการจองก่อนทำการชำระเงิน เพื่อให้แน่ใจว่า การจองตั๋วภูเก็ตแฟนตาซีของท่านได้ถูกดำเนินการจริงๆ  

การซื้อตั๋วแยกหรือรวมอาหารดีกว่า

หากท่านมีแผนที่ต้องการควบคุมงบประมาณในการรับประทาน ควรซื้อตั๋ว + ราคาอาหารไปเลยได้ส่วนลดมากกว่า เพราะหากทำการชำระเงินหน้างานราคาจะแพงกกว่าซื้อรวมอาหารค่ะ

แต่หากท่านทานอาหารเย็นเพียงเล็กน้อยเข้าไปในงานแล้วหาขนมนมเนยทาน คงดีกว่าการชำระเงินเป็นค่าบุฟเฟ่ค่ะ  

การรับบัตรที่จองไว้

นักท่องเที่ยวสามารถรับบัตรได้ที่บู๊ธจำหน่ายบัตรภูเก็ตแฟนตาซีในวันเข้าชมล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนการแสดงเริ่ม มิเช่นนั้นแล้วที่นั่งที่นักท่องเที่ยวสำรองไว้จะถูกยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การติดต่อขอรับบัตรโปรดแจ้งชื่อที่ใช้จองบัตรให้พนักงานทราบ พร้อมกับรหัสจองบัตร หรือนำ voucher ที่จองผ่าน tourthailandbooking.com ให้พนักงานดู ตัวอย่างบัตรเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี

การชำระเงิน

นักท่องเที่ยวสามารถชำระค่าบัตรภูเก็ตแฟนตาซี ค่าสินค้า และบริการต่างๆในปาร์คด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิตหลักต่างๆได้ ในกรณีชำระด้วยเงินสด ซึ่งภูเก็ตแฟนตาซีรับทั้งเงินบาท และสกุลเงินหลักต่างๆ (ดอลล่าร์สหรัฐฯ เยน ปอนด์ ยูโร ดอลล่าร์ออสเตรเลีย ดอลล่าร์สิงคโปร์ หยวน และ ดอลล่าร์ไต้หวัน) นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่บู๊ธของ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ด้านหน้า ก่อนถึงทางเข้าปาร์ค  

บัตรกำนัล

ที่ทรงคุณค่าอีกมากนอกจาก ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา Pantip แล้ว สำหรับความประทับใจและความทรงจำที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อมอบให้แด่บุคคลพิเศษ เพื่อใช้ในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ต ในรูปแบบที่ท่านสามารถเลือกได้ถึง 3 รูปแบบ ดังนี้

1. บัตรเพื่อชมการแสดง

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ปรารถนาซื้อบัตรชมการแสดงที่ภูเก็ตแฟนตาซี เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่บุคคลพิเศ

2. บัตรกำนัลเพื่อชมการแสดงและรับประทานอาหารค่ำ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการซื้อบัตรชมการแสดงและรับประทานอาหารค่ำที่ ภูเก็ตแฟนตาซี Pantip เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่บุคคลพิเศษ

3. บัตรกำนัลเพื่อซื้อสินค้าที่ระลึก

เพื่อใช้แทนเงินสด สำหรับการซื้อสินค้าที่ระลึกทุกประเภท ที่วางจำหน่ายในภูเก็ตแฟนตาซี เวลาที่เปิดให้บริการฝ่ายรับจองบัตรฝ่ายรับจอง บัตรภูเก็ตแฟนตาซี เปิดให้บริการตั้งแต่วันศุกร์จนถึงวันพุธจองได้ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 22.30 น. ส่วนในวันพฤหัสบดีเปิดให้จองตั้งแต่เวลา 9.30 น. ถึง 18.30 น.  

แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี แบบรวมที่พักหรือจองแยกดีกว่า

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ว่าไปเที่ยว ภูเก็ต หลายๆคนต้องไปดู Phuket fantasea การได้ชมการแสดงสร้างความประทับใจจนเกิดการบอกต่อแล้วเราควรซื้อตั๋วแยกหรือ เป็น แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี แบบรวมดีกว่ากันน่าคิด น่าวางแผนก่อนการเดินทางนะคะ   Tourthailandbooking ในฐานะ tour agent เราถูกเพื่อนและลูกค้าถามเป็นประจำ เราไม่อาจฟันธงได้เพราะเงื่อนไขของแต่ละท่านไม่เหมือนกัน ตัวอย่างของเงื่อนไขคือ งบประมาณการท่องเที่ยว ชนิดโรงแรมที่ต้องการพัก กิจกรรมเพิ่มเติม แต่อย่าพึ่งน้อยใจไปค่ะ เรามีข้อแนะนำประกอบการตัดสินใจตามนี้

  1. ใครสนใจเที่ยวภูเก็ตประเภท 3 วัน 2 คืนและบินตรง พักโรงแรมประมาณ 3-4 ดาว ราคาโดยประมาณอยู่ที่ 5,000 – 8,000 บาทต่อท่าน โดยนอนห้องละ 2 ท่าน ซื้อเป็นแพ็คเกจทัวร์จะราคาถูกมากค่ะ รับลองเลย  แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี ประเภทนี้จะรวมรถรับส่งสนามบิน โชว์ ทัวร์เกาะ 1 วันและ ซิตี้ทัวร์วันกลับ  เราเพียงแต่ศึกษาข้อมูลเรื่องที่พัก นะค่ะ ว่าเราชอบไหม แพ็คเกจจะเหมาะกับคนเดินทางจำนวนน้อยคนเช่น 2- 5 คน อาจมีเด็กด้วย และมีเวลาจำกัด และไม่ค่อยมี spec โรงแรมประเภท หรูเลิศและไม่อยากให้ค่าใช้จ่ายบานปลายค่ะ เร็วๆนี้ com  จะทำการจัด แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี   3 วัน 2 คืนมาให้เลือกเช่นกันค่ะ
  2. เดินทางเป็นครอบครัวโดยรถยนต์ ขอแนะนำให้ซื้อแยกกับ tour agent เช่น com ดีกว่าค่ะ ข้อหนึ่งคือราคาถูก ข้อสองไว้ใจได้ ข้อสามคือ ไม่ต้องเสียค่ารถรับส่ง 300 บาทต่อคนเราขับรถของเราไปเอง เลือกพักแถว หาดกมลา ป่าตอง กระรนหรือหากสุรินทร์ได้ค่ะ จะได้ขับรถไม่ไกลค่ะ
  3. ต้องการพักโรงแรมหรูๆ 4-5 ดาวขึ้นไปมักไม่มี แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี ขายค่ะ การซื้อตั๋วแยกคงเป็นทางเลือกเดียวที่ทำได้ หรือจะให้บริษัททัวร์จัดแพ็คเกจให้ก็ไม่ผิดกติกา