ใครเดินทางไปภูเก็ตก็คงอยากดูภูเก็ตแฟนตาซีสถานที่แห่งความ  งดงาม  หรูหรา  อลังการ ที่ปรากฏอยู่ภายในธีมปาร์ค(theme park)ที่ใช้งบลงทุนมากกว่า 3,500 ล้านบาท บนเนื้อที่กว่า 350 ไร่บริเวณ หาดกมลาอำเภอกระทู้  จังหวัดภูเก็ตสถานที่แห่งนี้ คือ สุดยอดอาณาจักรวัฒนธรรมบันเทิงยามราตรี ของประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมด้วย ค่าบัตรภูเก็ตแฟนตาซี ที่แสนถูก

ภูเก็ตแฟนตาซี

มีนักท่องเที่ยวคนไทย เดินทางหร้อมแฟนหรือคู่สมรถต่างชาติ จำนวนมาก การเข้าชม Phuket FantaSea  ราคาสำหรับคนไทยและต่างชาติที่หน้าเค้าเตอร์ จะราคาเท่ากัน ค่ะ ราคาเต็มคือ

ค่าบัตรภูเก็ตแฟนตาซี (Phuket FantaSea) 

รายการ ค่าบัตรภูเก็ตแฟนตาซี  ราคาเต็ม ทั้งคนไทยและต่างชาติขายราคาเท่ากัน

บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น  (ภัตตาคารมโนห์ราทอง)  ผู้ใหญ่  900  บาท  เด็ก  700  บาท

บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น (ภัตตาคารมโนห์ราทอง) + รถรับส่ง   ผู้ใหญ่  1,200  บาท  เด็ก  1,000  บาท

บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  ผู้ใหญ่  1,800  บาท  เด็ก  1,800  บาท

บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี + รถรับส่ง   ผู้ใหญ่  2,100  บาท  เด็ก  2,100  บาท

บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง)  ผู้ใหญ่  2,200  บาท  เด็ก  2,000  บาท

บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง) + รถรับส่ง ผู้ใหญ่  2,500  บาท  เด็ก  2,300  บาท

บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(พลับพลาสุริยมาศ)  ผู้ใหญ่  3,150  บาท  เด็ก  2,950  บาท

บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(พลับพลาสุริยมาศ) + รถรับส่ง  ผู้ใหญ่  3,450  บาท  เด็ก  3,250  บาท

เด็ก หมายถึง ผู้ซึ่งมีอายุไม่เกิน 4- 12 ปี และมีส่วนสูงอยู่ระหว่าง 100 – 140 ซม.

(เด็กซึ่งสูงต่ำกว่า 100 ซม. ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการบริการใด ๆ แต่จะไม่มีการสำรองที่นั่งในการชมการแสดง รับประทานอาหาร หรือรถรับส่ง)

ภูเก็ตแฟนตาซี

รถรับ-ส่ง

ให้บริการ รับ-ส่ง เฉพาะโรงแรมในเขตพื้นที่ จ.ภูเก็ต และเขาหลัก เท่านั้น รถเริ่มรับนักท่องเที่ยวจากโรงแรมในเขตจังหวัดภูเก็ต เวลาประมาณ 17.00 – 17.30 น. เป็นต้นไป

หากท่านเดินทาง เพียง 2-3 คนจองรถรับส่งกับทาง ภูเก็ตแฟนตาซีจะประหยัดค่าเดินทางได้ หากเป็นกรุปใหญ่อาจจองรถที่โรงแรมหรือ Tour agent  เพื่อประหยัดเงินและได้เดินทางเฉพาะกลุ่มท่านค่ะ

แล้วราคาที่ซื้อกับ Agent Tour เท่าไร?

ราคาของคนไทยจะถูกกว่ามากค่ะ ส่วนราคาต่างชาติก็จะแพงกว่า คนไทยนิดหน่อยมีราคา สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติตามนี้

บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  ผู้ใหญ่  1,550  บาท  เด็ก  1,550  บาท

บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี + รถรับส่ง   ผู้ใหญ่ 1,850  บาท  เด็ก  1,850  บาท

บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง)  ผู้ใหญ่  1,850  บาท  เด็ก  1,550  บาท

บัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี  + บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น(ภัตตาคารมโนห์ราทอง) + รถรับส่ง ผู้ใหญ่ 2,150  บาท  เด็ก  2,050  บาท

เห็นได้ว่ามีส่วนลดถึง 300 – 600 บาทต่อเลยค่ะ

ถ้าจองตั๋วผ่าน Tourthailandbooking.com  ไม่ต้องกลัวเรื่องหลอกลง เราขายตั๋ว Phuket fantasea เขาขายตั๋ว Phuket Fantasea เป็น ร้อยๆใบต่อเดือน ท่านสามารถ ทำการตรวจสอบการจองได้ที่ call center  ได้โดยตรงค่ะ

 ภูเก็ตแฟนตาซี

วันเวลาให้บริการของภูเก็ตแฟนตาซี

ปาร์คเปิดตั้งแต่เวลา 17.30 – 23.30 น.หยุดทุกวันพฤหัสบดี

บริการอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์ เริ่มตั้งแต่ 18.00 – 21.00 น. การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี ชุด “มหัศจรรย์กมลา” รอบปกติ เริ่มเวลา 21.00 น. และอาจมีเพิ่มการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี รอบ 19.30 น. ในบางโอกาสทั้งนี้โปรดสอบถามอีกครั้ง

กรณีมีการเพิ่มรอบการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี จะมีการขยายเวลาบริการอาหารค่ำ  ผู้ที่จองเฉพาะบัตรชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซีควรเดินทางถึงปาร์คก่อนเวลา 19.30 น. ซึ่งจะมีการแสดงย่อยที่เวทีวีว่าบางกอกในหมู่บ้านหรรษาเวลา 19.45 น. และโรงละครวังไอยราเปิดให้ผู้ชมเข้านั่งประจำที่ตั้งแต่เวลา 20.40 น. การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี ชุด”มหัศจรรย์กมลา” ใช้เวลาในการแสดงประมาณ 70 นาที

ภูเก็ตแฟนตาซี

ด้วยราคาบัตรภูเก็ตแฟนตาซีที่แสนถูกเช่นนี้ก็ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าท่องเที่ยวภูเก็ตแฟนตาซีสถานที่แห่งความ  งดงาม  หรูหรา  อลังการ ที่ปรากฏอยู่ภายในธีมปาร์ค(theme park)สถานที่แห่งความสุดยอดอาณาจักรวัฒนธรรมบันเทิงยามราตรี ของประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี ราคา pantip เท่าไร เป็นหัวข้อที่คน search หาเมื่อต้องการวางแผนเที่ยวที่ Phuket fantasea มีข้อแนะนำอะไรกันบ้าง

ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา pantip ได้มีข้อเสนอแนะที่หลากหลาย บ้างก็ว่าใช้บัตรข้าราชการลดพิเศษทั้งครอบครัว  หลายๆคนก็แนะนำให้ซื้อในงานไทยเที่ยวไทย และมีบางส่วนแนะนำให้ซื้อกับบริษัททัวร์ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย ข้อเสนอแนะเรื่องการใช้บัตรราชการสามารถโทรถามได้โดยตรงที่ call center ของ Phuket Fantasea เลยค่ะ

ควรจองตั๋วภูเก็ตแฟนตาซีล่วงหน้าดีไหม

เนื่องจากที่นั่งที่ดีในการเข้าชมการแสดงของภูเก็ตแฟนตาซีเป็นที่ต้องการของผู้ชม จึงขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวจอง บัตรภูเก็ตแฟนตาซี ล่วงหน้า ซึ่งสามารถจองบัตรล่วงหน้าได้ก่อนวันเข้าชมอย่างมากสุดล่วงหน้า 6 เดือน

แล้วหาตั๋ว Phuket Fantasea ราคาถูก ได้ที่ไหนกัน

ก่อนหน้านี้เราได้เราได้แนะนำว่าซื้อกับทัวร์เอจ้น เช่น tourthailandbooking.com ก็ลดราคาถึง 36% หรืออาจแวะซื้อที่งานไทยเที่ยวไทย ก็ได้ วันนี้มีที่ไหนอีกที่หาตั๋วถูกๆได้

  1. เครดิต cart บ่อยครั้งที่ธนาคารหรือบริษัทบัตรเครดิตทำโปรโมชั่นร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยว ลองตรวจดูอาจได้ Deal พิเศษ
  2. ติดตาม promo code จาก web  Phuket Fantasea หรือหน้า social media ก็มีให้เห็บ้างค่ะ
  3. นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสำรองการเข้าชมการแสดงได้ที่ บริษัทจัดแพ็คเกจท่องเที่ยวภูเก็ตแฟนตาซีซึ่งในปัจจุบันมีบริษัททัวร์ เช็คดูที่ com  ขาย บัตร ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา ถูก ลดถึง 25 %  เริ่มต้นเพียง 1,350 บาท
  4. ดูที่ งานไทยเที่ยวไทย บางครั้ง Phuket Fatasea ก็มาออกบูทและเสนอ ขายบัตร ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา ถูก มาก แต่ควรระวังว่าอายุบัตรอาจหมดอายุภายใน 3-6 เดือน การซื้อแบบนี้เหมาะกับท่านที่มีตั๋วเครื่องบินหรือตั๋วการเดินทางไ ปภูเก็ตที่แน่นอน และการซื้อตรงก็ลดความเสี่ยง หรือข้อกังวลใจที่จะโดนหลอกลวงได้มาก
  5. เลือกที่จะมั่นใจ ซื้อหน้างาน หรือผ่านเว็บไซต์หลักจากทางภูเก็ตแฟนตาซีโดยตรง

ในส่วนที่ทำการจองของภูเก็ตแฟนตาซีนี้เป็นการทำการจองโดยตรงกับทางภูเก็ตแฟนตาซี  อาจจะเป็นการจองผ่านหน้าเคาท์เตอร์หรือ ผ่านหน้าเว็บไซต์  ซึ่งก็ติดตามโปรโมชั่นให้ดีค่ะแบบนี้ว่าช่วงไหนทาง Phuket fantasea จะทำโปรโมชั่นพิเศษๆ ลดกระหน่ำ เซลกันสุดๆกันไปข้าง

+++รูป –++

การจองตั๋วภูเก็ตแฟนตาซีและการระบุที่นั่ง

ภูเก็ตแฟนตาซี ไม่สามารถทำการระบุที่นั่งได้ Tourthailandbooking.com แนะนำให้ทำการจองล่วงหน้าเพื่อให้ได้ที่นั่งด้านหน้าๆ ตามที่ท่านต้องการ การจ่ายที่นั่ง Gold seat ของPhuket FantaSea ก็เป็นการรับประกันว่าท่านจะได้ที่นั่งที่ดี

ข้อควรรู้ก่อนการชำระเงิน

เมื่อท่านทำการจองตั๋ว PhuketFantaSea กับ บริษัททัวร์ หรือตัวแทนจำหน่าย หากได้รับการ confirmed หรือยืนยันแล้ว ท่านจะได้รับ confirmation number สามารถนำหมายเลขดังกล่าวโทรสอบถามการจองก่อนทำการชำระเงิน เพื่อให้แน่ใจว่า การจองตั๋วภูเก็ตแฟนตาซีของท่านได้ถูกดำเนินการจริงๆ

การซื้อตั๋วแยกหรือรวมอาหารดีกว่า

หากท่านมีแผนที่ต้องการควบคุมงบประมาณในการรับประทาน ควรซื้อตั๋ว + ราคาอาหารไปเลยได้ส่วนลดมากกว่า เพราะหากทำการชำระเงินหน้างานราคาจะแพงกกว่าซื้อรวมอาหารค่ะ แต่หากท่านทานอาหารเย็นเพียงเล็กน้อยเข้าไปในงานแล้วหาขนมนมเนยทาน คงดีกว่าการชำระเงินเป็นค่าบุฟเฟ่ค่ะ

การรับบัตรที่จองไว้

นักท่องเที่ยวสามารถรับบัตรได้ที่บู๊ธจำหน่ายบัตรภูเก็ตแฟนตาซีในวันเข้าชมล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนการแสดงเริ่ม มิเช่นนั้นแล้วที่นั่งที่นักท่องเที่ยวสำรองไว้จะถูกยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การติดต่อขอรับบัตรโปรดแจ้งชื่อที่ใช้จองบัตรให้พนักงานทราบ พร้อมกับรหัสจองบัตร หรือนำ voucher ที่จองผ่าน tourthailandbooking.com ให้พนักงานดู

ภูเก็ตแฟนตาซี

การชำระเงิน

นักท่องเที่ยวสามารถชำระค่าบัตรภูเก็ตแฟนตาซี ค่าสินค้า และบริการต่างๆในปาร์คด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิตหลักต่างๆได้ ในกรณีชำระด้วยเงินสด ซึ่งภูเก็ตแฟนตาซีรับทั้งเงินบาท และสกุลเงินหลักต่างๆ (ดอลล่าร์สหรัฐฯ เยน ปอนด์ ยูโร ดอลล่าร์ออสเตรเลีย ดอลล่าร์สิงคโปร์ หยวน และ ดอลล่าร์ไต้หวัน) นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่บู๊ธของ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ด้านหน้า ก่อนถึงทางเข้าปาร์ค

บัตรที่บัตรที่จำหน่ายแล้วไม่สามารถคืน หรือเปลี่ยนได้

การจัดที่นั่งในโรงละคร

ทั้งในโรงละคร  และภัตตาคาร จะ ใช้ระบบจัดที่นั่งด้วยคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะเลือกจัดที่นั่งที่ดีที่สุดให้ก่อน โดยจะจัดเรียงไปตามลำดับการจองตามเวลาในรูปแบบ “มาก่อนได้ก่อน” และระบบจะเริ่มดำเนินการจัดที่นั่งให้ผู้ที่จองไว้แล้วในวันที่จะเข้าใช้บริการเท่านั้น

ภูเก็ตแฟนตาซี

หากนักท่องเที่ยวที่จองบัตรไว้แล้วต้องการยกเลิกบัตร  จะต้องยกเลิกการจองบัตรอย่างน้อย 1 วันล่วงหน้าก่อนถึงวันเข้าชม หากแจ้งยกเลิกน้อยกว่า 24 ชั่วโมงก่อนถึงวันเข้าชม จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกร้อยละ 50

ภูเก็ตแฟนตาซียังมีบัตรกำนัลที่ทรงคุณค่าอีกมากนอกจาก ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา Pantip แล้ว สำหรับความประทับใจและความทรงจำที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อมอบให้แด่บุคคลพิเศษ เพื่อใช้ในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ต ในรูปแบบที่ท่านสามารถเลือกได้ถึง 3 รูปแบบ ดังนี้

1. บัตรเพื่อชมการแสดง

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ปรารถนาซื้อบัตรชมการแสดงที่ภูเก็ตแฟนตาซี เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่บุคคลพิเศษ

2.  บัตรกำนัลเพื่อชมการแสดงและรับประทานอาหารค่ำ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการซื้อบัตรชมการแสดงและรับประทานอาหารค่ำที่ ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา Pantip เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่บุคคลพิเศษ

3.บัตรกำนัลเพื่อซื้อสินค้าที่ระลึก

เพื่อใช้แทนเงินสด สำหรับการซื้อสินค้าที่ระลึกทุกประเภท ที่วางจำหน่ายในภูเก็ตแฟนตาซี

เวลาที่เปิดให้บริการฝ่ายรับจองบัตรฝ่ายรับจอง บัตรภูเก็ตแฟนตาซี เปิดให้บริการตั้งแต่วันศุกร์จนถึงวันพุธจองได้ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 22.30 น. ส่วนในวันพฤหัสบดีเปิดให้จองตั้งแต่เวลา 9.30 น. ถึง 18.30 น.

แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี แบบรวมที่พักหรือจองแยกดีกว่า

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ว่าไปเที่ยว ภูเก็ต หลายๆคนต้องไปดู Phuket fantasea การได้ชมการแสดงสร้างความประทับใจจนเกิดการบอกต่อแล้วเราควรซื้อตั๋วแยกหรือ เป็น แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี แบบรวมดีกว่ากันน่าคิด น่าวางแผนก่อนการเดินทางนะคะ

Tourthailandbooking ในฐานะ tour agent เราถูกเพื่อนและลูกค้าถามเป็นประจำ เราไม่อาจฟันธงได้เพราะเงื่อนไขของแต่ละท่านไม่เหมือนกัน ตัวอย่างของเงื่อนไขคือ งบประมาณการท่องเที่ยว ชนิดโรงแรมที่ต้องการพัก กิจกรรมเพิ่มเติม แต่อย่าพึ่งน้อยใจไปค่ะ เรามีข้อแนะนำประกอบการตัดสินใจตามนี้

  1. ใครสนใจเที่ยวภูเก็ตประเภท 3 วัน 2 คืนและบินตรง พักโรงแรมประมาณ 3-4 ดาว ราคาโดยประมาณอยู่ที่ 5,000 – 8,000 บาทต่อท่าน โดยนอนห้องละ 2 ท่าน ซื้อเป็นแพ็คเกจทัวร์จะราคาถูกมากค่ะ รับลองเลย  แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี ประเภทนี้จะรวมรถรับส่งสนามบิน โชว์ ทัวร์เกาะ 1 วันและ ซิตี้ทัวร์วันกลับ  เราเพียงแต่ศึกษาข้อมูลเรื่องที่พัก นะค่ะ ว่าเราชอบไหม แพ็คเกจจะเหมาะกับคนเดินทางจำนวนน้อยคนเช่น 2- 5 คน อาจมีเด็กด้วย และมีเวลาจำกัด และไม่ค่อยมี spec โรงแรมประเภท หรูเลิศและไม่อยากให้ค่าใช้จ่ายบานปลายค่ะ เร็วๆนี้ com  จะทำการจัด แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี   3 วัน 2 คืนมาให้เลือกเช่นกันค่ะ
  2. เดินทางเป็นครอบครัวโดยรถยนต์ ขอแนะนำให้ซื้อแยกกับ tour agent เช่น com ดีกว่าค่ะ ข้อหนึ่งคือราคาถูก ข้อสองไว้ใจได้ ข้อสามคือ ไม่ต้องเสียค่ารถรับส่ง 300 บาทต่อคนเราขับรถของเราไปเอง เลือกพักแถว หาดกมลา ป่าตอง กระรนหรือหากสุรินทร์ได้ค่ะ จะได้ขับรถไม่ไกลค่ะ
  3. ต้องการพักโรงแรมหรูๆ 4-5 ดาวขึ้นไปมักไม่มี แพคเกจภูเก็ตแฟนตาซี ขายค่ะ การซื้อตั๋วแยกคงเป็นทางเลือกเดียวที่ทำได้ หรือจะให้บริษัททัวร์จัดแพ็คเกจให้ก็ไม่ผิดกติกา