ภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซีอลังการแห่งแสงสีที่ผสมผสานระหว่างศิลปวัฒนธรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยสไตล์ลาสเวกัส Illusions และมายากลลวงตาลิ้มรสอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ หลากหลายเมนู ให้ได้เลือกสรรอย่างมากมายภัตตาคารบุฟเฟ่ต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

Phuket Fantasea สถานที่ซึ่งมีภัตตาคารสีทองอันโอ่อ่าที่พรั่งพร้อมด้วยอาหารรสเลิศนานาชนิด ภายใต้บรรยากาศของสระอโนดาษ รายล้อมด้วยเหล่านางกินรีแห่ง ป่าหิมพานต์ที่พร้อมจะดูแลทุกท่านด้วยความจริงใจและอบอุ่น

ภูเก็ตแฟนตาซี

อาคารปรับอากาศของภูเก็ตแฟนตาซีซึ่งมีแสงสว่างสามารถปรับเพิ่ม-ลดได้ตามความต้องการ มีระบบการประกาศเสียงภายในมีอาหารบุฟเฟ่ต์บริการกว่า 11 จุด (ขนาด ยาว 5.45 ม. กว้าง 0.80 ม. สูง 0.85 ม.) พร้อมด้วยภาชนะอาหารครัวเย็นและครัวร้อน

เมนูพิเศษเฉพาะกรุ๊ป เมนูอาหารมังสวิรัติ มีบริการจัดโซนรับประทานอาหารส่วนตัว รับจัดและตกแต่งดอกไม้เวทีและสถานที่ตามแนวคิดที่ต้องการ จัดโต๊ะและเก้าอี้สำหรับลูกค้า VIP จัดเลี้ยงตามวาระต่าง ๆ เช่น วันเกิดวันครบรอบ ฉลองในโอกาสต่าง ๆ เป็นต้น  นอกจากนั้นแล้วยังมีโชว์อลังการต่าง ๆ ดังนี้

“ความเมตตา” “ความรัก” “ความกล้าหาญ”

กมลา  สันติบุรีศรีสุขสมบูรณ์  ประชานุกูลสนานผสานกลมเกลียว  ตำนานหนึ่งเดียวลี้ลับตรับมนตร์มายาอัศจรรย์

นานนับศตวรรษ ผู้คนเล่าขานเรื่องราวแห่งราชอาณาจักรโบราณแสนมั่งมีรุ่งโรจน์   “มหัศจรรย์กมลา”เสกเรื่องราว สร้างชีวิตให้ดำเนินสืบเนื่องไปมหัศจรรย์แห่งการผจญภัยเริ่มขึ้นเมื่อพสกนิกรแห่งนครกมลาจากทุกสารทิศได้รวมพลังกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อให้เจ้าชายศิลากลับฟื้นคืนชีพอีกครั้ง และนำเหล่าชาวเมืองร่วมกันเดินทางผ่านแดนลี้ลับแห่งนิมิตมายา เพื่อค้นพบ “ความเมตตา” “ความรัก” “ความกล้าหาญ” และคุณความดีที่สุกสกาว อันประกอบให้ปวงประชาทุกคนเป็น “ไทย”

ภูเก็ตแฟนตาซี

พลัง “ความสามัคคี” 

ณ กลางพงไพรแห่งอาณาจักรกมลา ในราตรีที่แสงจันทราอาบไล้ทั่วไพรสัณฑ์ปรากฏแสงระยับทอประกายจากรูปปั้นเจ้าชายกมลาประทับบนหลังช้างไอยรา ตระหง่านกลางซากปรักหักพังของพระราชวังรโหฐานที่ผ่านกาลเวลานับโกฏิปี ให้บัดดลยินเสียงกึกก้องแห่พญาคชสาร อีกทั้งบริวารน้อยใหญ่ ประชาไทยยลยินเสียงดังว่าก็จับปี่กลองมโหรีแว่ว ก้องร้องรับกังวานไกล รวมใจมุ่งหน้ายังรูปศิลา ศรัทธาชนกมลาบวงสรวงสวดมนตราภาวนา ร้องร่ำร่ายรำจังหวะ ระทึก ด้วยพลังแห่งจิตวิญญาณที่มุ่งมั่นแน่วแน่ ด้วยเนื้อแท้แห่งพลัง “ความสามัคคี” ของหมู่ชนที่หลอดรวมกัน ปาฏิหาริย์คืนร่างปลุกชีพรูปปั้นศักดิ์สิทธิ์คืนกำเนิดเปิดชีวิตตำนานโบราณ อีกครั้ง

 

รายการแสดงที่ Phuket Fantasea  มีอะไรบ้าง

สถานที่ในการท่อง เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี  มีแนวคิดหลักในการแสดงคือ  การแสดงมหัศจรรย์กมลาสร้างสรรค์ขึ้นจากสุดยอดเทคโนโลยีบันเทิงสไตล์ลาสเวกัสรวมกับแนว ความคิดการออกแบบของผู้เชี่ยวชาญระดับโลกและในเมืองไทย

ด้วยการผสมผสานศิลปะการแสดง 9 มโนทัศน์ ถ่ายทอด วัฒนธรรมความเป็นไทย ที่เต็มไปด้วยความรัก สนุกสนาน มีความกล้าหาญ และ ความเมตตากรุณา  โดยนำเสนอผ่านการแสดงในแต่ละฉาก โดยให้เจ้าชายกมลาตัวละครเอกเป็นผู้นำไปสู่การค้นพบการผจญภัยอันน่า ตื่นเต้นเพื่อเรียนรู้ความเป็นไทยที่แท้จริง

เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี ชมการแสดงประกอบไปด้วยมโนทัศน์การแสดงระดับโลก 9 มโนทัศน์ ได้แก่

 1.  การแสดงประเพณีและวัฒนธรรมไทยประยุกต์
  2.  เทคนิคเมจิกอิลลูชั่นส์
  3.  การแสดงกายกรรม
  4.  การแสดงคาราวานช้าง
  5.  เทคนิคการแสดงระเบิดเพลิง
  6.  การแสดงสตั้นท์ ผาดโผน
  7.  การแสดงเหินเวหา
  8.  ระบบ 4 มิติพิศวง
  9. เทคนิคสเปเชี่ยลเอฟเฟคส์

เรียกว่ามีครบรสชาติ

ตัวละครหลักประกอบด้วย

เจ้าชายกมลา  :  ผู้ซึ่งเป็นเจ้าชายหนุ่มน้อยผู้รักความสนุกสนาน

เจ้าหญิงกมลา  :  สาวชาวบ้านที่เป็นคนรักผู้เลอโฉมของเจ้าชายกมลา

ไอยรา   :  ช้างวิเศษคู่ใจของเจ้าชายกมลา

กินรี   :  สัตว์ป่าหิมพานต์ ลักษณะครึ่งนก ครึ่งคน

นางอัปสรา  นางฟ้า นางสวรรค์  :  ชำนาญในเรื่องการขับร้อง เต้นรำ

หนุมาน  ราชาลิง :  ทหารเอกของพระรามผู้ฉลาดปราดเปรื่อง

ทศกัณฑ์  :  ราชายักษ์มี 10 หน้า คู่ปรับของพระราม – พระลักษมณ์

อิน&จัน  :  แฝดสยามที่โด่งดังที่สุดในโลก

ผีตาโขน  :  ส่วนหนึ่งของประเพณีเมืองเลย อันสนุกสนาน

ปีศาจควาย  :  ปีศาจอันชั่วร้ายจากใต้พิภพ ที่เป็นปรปักษ์กับเจ้าชายกมลา

นอกจากนี้ยังมีโชว์อีกมากมายที่ Phuket Fantaseaได้จัดไว้สำหรับนักท่องเที่ยวได้ชมอย่างตื่นตาตื่นใจในความอลังการของชุดการแสดงต่าง ๆ