การแสดงของ สยามนิรมิตภูเก็ต เป็นการแสดงวัฒนธรรมไทยแต่ละตอนแต่ละสมัยเป็นการถ่ายทอดผ่านการแสดงที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม เสียงสี และเวทีที่ใหญ่ที่สุดเต็มเปี่ยมไปด้วยท่วงทำนองแห่งความสุข ความภูมิใจ ในความเป็นวัฒนธรรมไทย และภูมิปัญญาไทย ด้วยความยิ่งใหญ่ของ ว่า สยาม นิรมิต ราคา

ความวิจิตรสวยงาม ฉากของสยามนิรมิตภูเก็ต ถูกออกแบบ ให้มีความยิ่งใหญ่สมจริง ขั้นตอนในการสร้างคงความปราณีตละเอียดพิถีพิถัน  ความมหัศจรรย์ ของเทคโนโลยีความทันสมัย ทั้งในด้าน แสง สี เสียง ภาพ และเทคนิคพิเศษ (Special effects) ต่าง ๆ ที่สยามนิรมิตนำมาใช้ตลอดการแสดง ทำให้ผู้ชมจะตื่นตาตื่นใจไปกับความสมจริงราวกับได้อยู่ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สยามนิรมิตภูเก็ต การจองตั๋ว

เวลาทำการ 

สยามนิรมิตภูเก็ต  เปิดทำการโชว์  : ทุกวัน จันทร์, พุธ, พฤหัส, ศุกร์, เสาร์, อาทิตย์  (สยามนิรมิตภูเก็ตปิดทุกวันอังคาร ) 

 

สยามนิรมิต ราคา

  • เวลา  17.30 – 22.30 น. เปิดให้เข้าชมกิจกรรมต่างๆ ภายในหมู่บ้านชนบทไทย 4 ภาคและตลาดน้ำ
    เวลา  18.00 – 20.30 น. รับประทานอาหาร
  • เวลา   20.30 – 22.00 น เริ่มการแสดงสยามนิรมิตใช้ระยะเวลาในการแสดง 80 นาที

 

ห้องอาหารของสยามนิรมิต

เสริฟอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์ มีอาหารอร่อยให้เลือกหลากหลายทั้งไทยและนานาชาติ ได้รับคำชมเชยจากลูกค้า นอกจากนี้กระบวนการเตรียมอาหารยังได้มาตรฐานระดับนานาชาติ ได้รับประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานGMP และ HACCP (สยามนิรมิต เป็นหนึ่งในหก สถานประกอบการในภูเก็ต ที่ได้รับรางวัลในปี ๒๕๕๖)

คณะกรรมการอิสลาม ประจำจังหวัดภูเก็ต รับรองว่าเป็น สยามนิรมิต ภูเก็ต เป็น ‘ครัวฮาลาล’ ซึ่งลูกค้าที่เป็นมุสลิม สามารถเลือกทานอาหารค่ำในเขตฮาลาล ซึ่งปลอดจากเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ มีบริการอาหารมังสะวิรัต สยามนิรมิต ภูเก็ต เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 20.15 น.

 

โรงละครสยามนิรมิตภูเก็ต

สามารถรองรับผู้ชมได้ 1,740 ที่นั่ง สยามนิรมิตภูเก็ต ได้จัดแบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนของหมู่บ้านชนบทไทยสี่ภาค ที่ให้ผู้ชมได้สัมผัสวิถีชีวิตบรรยากาศแบบชาวบ้านในบรรยากาศของตลาดน้ำโบราณ ส่วนของลานช้าง จัดการแสดงวัฒนธรรมไทยที่สวยงามสนุกสนาน มีห้องอาหารขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้มากถึง 1,200 ที่นั่ง

สยามนีรมิต การแสดง ชุดตอนจบ

ค่าบริการ สยามนิรมิตภูเก็ต

Silver Seat เฉพาะโชว์ ผู้ใหญ่  ราคาปกติ 1,500  บาท  เด็ก (สูง 90 – 140 ซม.)  ราคาปกติ 1,500  บาท
โชว์ + อาหารค่ำ ผู้ใหญ่  ราคาปกติ 1,850  บาท  เด็ก  ราคาปกติ 1,650  บาท

Gold Seat เฉพาะโชว์ ผู้ใหญ่  ราคาปกติ 1,700  บาท  เด็ก ราคาปกติ 1,500  บาท
โชว์ + อาหารค่ำ ผู้ใหญ่  ราคาปกติ 2,050  บาท  เด็ก  ราคาปกติ 1,850  บาท

Platinum Seat เฉพาะโชว์ ผู้ใหญ่ ราคาปกติ 1,900  บาท  เด็ก ราคาปกติ 1,900  บาทโชว์ + อาหารค่ำ
ผู้ใหญ่ ราคาปกติ  2,250  บาท  เด็ก ราคาปกติ  2,050  บาท
ค่าบริการรถรับส่ง (ไป – กลับ) ในเขตภูเก็ต 300.-/ท่าน
ค่าบริการรถรับส่ง (ไป – กลับ) ในเขตภูเก็ต แบบ private ไม่เกิน 7 ท่าน ราคา 2,200.-/คัน

ทั้งนี้ราคาของรถรับ – ส่งของสยามนิรมิตจะขึ้นอยู่จุดที่พักของลูกค้า ราคาจะเริ่มต้นตั้งแต่ในเมืองจะเป็น 300 บาท หากให้รับ – ส่งไกลกว่าตัวเมืองราคาก็จะสูงขึ้นตามเส้นทาง และจุดรับ-ส่งของที่พักของลูกค้า ทั้งนี้ราคายังมีแบบ private transfer ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มาจำนวนเยอะ หรืออยากมีความเป็นส่วนตัว

อายุของราคาเด็กคือ 4-12 ปี ที่สูงไม่เกิน 140 ซม. เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี สูงไม่เกิน 90 เซ็นติเมตรเข้าชมการแสดงฟรี แต่ต้องนั่งเก้าอี้ตัวเดียวกับผู้ปกครอง
ทั้งนี้นั้นนักท่องเที่ยว ควรสอบถามราคาบัตรก่อนทุกครั้งเนื่องจากอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

 

สยามนิรมิตภูเก็ต นั้นเปิดเมื่อปลายปี 2011 จุดเด่นของ สยามนิรมิตภูเก็ต ก็คือ นอกจากมีโชว์แล้วยังมีการทำตลาดน้ำร่วมเข้าไปด้วยอีกต่างหาก เรียกง่าย ๆว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ไม่ได้มีแค่โชว์ให้ดูอย่างเดียวสยามนิรมิตภูเก็ต

เป็นอีกสถานที่แนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวของภูเก็ต ถ้าหากไม่ชอบสถานบันเทิงพวกผับบาร์ แต่ต้องการที่เที่ยวช่วงกลางคืนที่ภูเก็ต โชว์เหล่านี้จัดว่าเป็นทางเลือกลำดับต้นๆกันเลยทีเดียว