แนะนำที่เที่ยวพัทยา 3 วัน 2 คืน

สวัสดีค่ะ วันนี้ Tourthailandbooking มีโปรแกรมเที่ยวพัทยา 3 วัน 2 คืน มาแนะนำกัน หากใครยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน ลองดูโปรแกรมของท่างเราแล้วไปเที่ยวตามหรือจะ ปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของแต่ลาะท่านได้เลยค่ะ

ก่อนอื่นเรามารู้จัก กับเมืองพัทยา กันก่อน เมืองพัทยา ตั้งอยู่ริมชายฝั่งตะวันออกของทะเลอ่าวไทย ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 140 กิโลเมตร โดยพื้นที่ของเมืองพัทยาแบ่งออกเป็น 4 โซน คือ พัทยาเหนือ, พัทยากลาง, พัทยาใต้ และ จอมเทียนเมืองพัทยาประกอบด้วยถนนสายหลักขนานกัน 3 สาย คือ ถนนสายชายหาด (Beach Road) โดยเดินรถทางเดียวเลียบตลอดตามแนวชายหาด ระยะทางยาวจากเหนือจรดใต้ ถนนพัทยาสาย 2 เป็นถนนสายหลักที่มีการจราจรคับคั่ง เป็นถนนเดินรถทางเดียวจากทางพัทยาใต้ไปพัทยาเหนือ แต่ในบางช่วงถนนเดินรถสวนสองทาง ถนนสุขุมวิท เป็นถนนทางหลวงหลักต่อเนื่องจากกรุงเทพฯ โดยถนนทั้งสามสายข้างต้นได้เชื่อมต่อกันโดยถนนสายเล็กๆ

คาร์บาเร่ต์โชว์ พัทยา โชว์คาบาเร่ต์อันดับต้นๆของประเทศไทย อัลคซ่าร์โชว์ พัทยา

วันที่หนึ่ง กรุงเทพฯ – สวนนงนุช – เขาชีจรรย์ -ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค – วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร-พัทยา

07.00 น  พร้อมกันที่ปั๊ม ปตท. วิภาวดี รังสิต ตรงข้าม ม.หอการค้า โดยมีทีมงานให้บริการอำนวยความสะดวก

07.30 น. ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ จ.ชลบุรี

11.00 น. นำท่านเดินทางเข้าสวนนงนุช พัทยา สวนไม้ดอกไม้ประดับที่ใหญ่อีกแห่งหนึ่งของเทืองไทย มีกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะขี่ช้าง ถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ต่างๆ หรือชมการแสดงโชว์ช้างและ วิถีชีวิตของไทย

12.30 น.นำท่านรับประทานอาหารเที่ยง (มื้อที่ 1) หลังอาหารนำท่านเดินทางต่อไปยัง เขาชีจรรย์ แวะสักการะพระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผาเขาหินปูนที่งดงามที่สุดในพัทยา ณ เขาชีจรรย์ โดยใช้เทคโนโลยียิงเลเซอร์ลงบนพื้นหินเป็นพระพุทธรูปแบบประทับนั่งปางมารวิชัย ความสูง 109 เมตร ซึ่งได้ชื่อว่าคือพระพุทธฉายที่ใหญ่ที่สุดในโลก จากนั้นนำท่านไปชมทิวทัศน์ของ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศ แบบ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น เนเธอแลนด์แห่งเมืองไทย และท่านสามารถมองเห็นทิวทัศน์เขาชีจรรย์ ได้ในระยะใกล้และเป็นภาพที่สวยงาม ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก นำท่าน เข้านมัสการและชมความงดงามของ วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ที่สร้างถวายสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับเข้าสู้ตัวเมืองพัทยา

18.30 น.นำท่านรับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 2 ) หลังอาหารนำท่านเช็คอินเข้าที่พัก โรงแรมพัทยา พักผ่อนตามอัธยาศัย หรือท่องราตรี

การแสดงอัลซ่า สาวประเภทสอง พัทยา alcazar show

วันที่สอง พัทยา-ท่าเรือแหลมบาลีฮาย-เกาะล้าน-ปราสาทสัจธรรม-อัลคาซ่าร์โชว์- WALKING STEERT

07.00 น.รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่3) หลังอาหารนำท่านเดินทางไปท่าเรือแหลมบาลีฮาย นำท่านลงเรือ Speed Boat ออกเดินทางสู่เกาะล้าน เดินทางถึงเกาะล้าน ใช้เวลา 30 นาที นำท่านถึง เกาะล้าน หาดตาแหวน ให้เวลาแก่ท่านได้พักผ่อนและอิสระกับกิจกรรมต่างตามความสมัครใจ หรือจะ เล่นน้ำทำกิจกรรมทางน้ำตามอัธยาศัย อาทิเช่น บาบาน่าโบ๊ท ( กิจกรรมต่างๆนี้ไม่รวมอยู่ในรายการทัวร์)

12.00 น.รับประทานเที่ยง (มื้อที่ 4) บนเกาะ หลังอาหาร เหมาะสมแก่เวลานำท่านเดินทางกลับถึงท่าเรือแหลมบาลีฮาย

14.00 น.ถึงท่าเรือแหลมบาลีฮาย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางเข้าชมปราสาทสัจธรรม ซึ้งเป็นปราสาทสวยล้ำ ณ บริเวณริมทะเลติดชายหาดเมืองพัทยา งดงามอลังการ จนได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งใน Unseen in Thailand

15.30 น.นำท่านเดินทางไปชมเมืองจำลอง หรือ “เมืองจำลองมินิสยาม” ให้เวลาอิสระแก่การถ่ายรูป สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางเข้าสู่เมืองพัทยา

17.00 น. นำท่านเดินทางเข้าชมโชว์สุดพิเศษ ด้วยความอลังการ แสง สี เสียง ของสาวประเภทสอง ที่ อัลคาซ่าร์โชว์  โรงละครคาบาเร่ต์โชว์ที่ใหญ่อีกแห่งหนึ่งของพัทยา มีชื่อเสียงในด้านการแสดงของนักแสดงสาวประเภทสองอยู่มาก และด้วยความสามารถของนักแสดงต่างๆจึงสร้างชื่อเสียงให้กับพัทยาอย่างมาก สนใจสำรองบัตร ได้ที่ www.tourthailandbooking.com จองผ่านทางเราจะได้ในราคาพิเศษกว่า Walk-in นะคะ

19.50 น. นำท่านรับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 5) หลังอาหาร นำท่านเดิน WALKING STEERT ถนนคนเดินยามราตรีที่คึกคักที่สุดของเมืองพัทยา ท่านจะได้สัมผัส กับบรรยากาศ แสง สี เสียง และเสียงการต้อนรับของพนักงาน บาร์ ต่างๆ

22.30 น. เหมาะสมแก่เวลา นำท่านกลับสู่ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย หรือท่องราตรีตามความสมัครใจ

การแสดงอัลซ่า สาวประเภทสอง พัทยา alcazar show

วันที่สาม พัทยา– ตลาดน้ำสี่ภาค – กรุงเทพ

07.00 น รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 6) พักผ่อนตามอัธยาศัย เตรียวตัวเช็คเอ้าท์ จากโรงแรม

12.00 น. นำท่านเดินทางไปตลาดน้ำสี่ภาค ให้เวลาอิสระในการเดินชมสิ้นค้า ช๊อป ชม ชิม สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ

18.00 น. ถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ