สวัสดีค่ะ วันนี้ Tourthailandbooking มีโปรแกรมเที่ยวพัทยา 3 วัน 2 คืน มาแนะนำกัน หากใครยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน ลองดูโปรแกรมของท่างเราแล้วไปเที่ยวตามหรือจะ ปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของแต่ลาะท่านได้เลยค่ะ

                ก่อนอื่นเรามารู้จัก กับเมืองพัทยา กันก่อน เมืองพัทยา ตั้งอยู่ริมชายฝั่งตะวันออกของทะเลอ่าวไทย ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 140 กิโลเมตร โดยพื้นที่ของเมืองพัทยาแบ่งออกเป็น 4 โซน คือ พัทยาเหนือพัทยากลางพัทยาใต้ และ จอมเทียน  เมืองพัทยาประกอบด้วยถนนสายหลักขนานกัน 3 สาย คือ ถนนสายชายหาด (Beach Road) โดยเดินรถทางเดียวเลียบตลอดตามแนวชายหาด ระยะทางยาวจากเหนือจรดใต้ ถนนพัทยาสาย 2 เป็นถนนสายหลักที่มีการจราจรคับคั่ง เป็นถนนเดินรถทางเดียวจากทางพัทยาใต้ไปพัทยาเหนือ แต่ในบางช่วงถนนเดินรถสวนสองทาง ถนนสุขุมวิท เป็นถนนทางหลวงหลักต่อเนื่องจากกรุงเทพฯ โดยถนนทั้งสามสายข้างต้นได้เชื่อมต่อกันโดยถนนสายเล็กๆ

วันที่หนึ่ง กรุงเทพฯ – สวนนงนุช – เขาชีจรรย์ -ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค – วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร-พัทยา

07.00 น  พร้อมกันที่ปั๊ม ปตท. วิภาวดี รังสิต ตรงข้าม ม.หอการค้า โดยมีทีมงานให้บริการอำนวยความสะดวก

07.30 น. ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ จ.ชลบุรี

11.00 น. นำท่านเดินทางเข้าสวนนงนุช พัทยา สวนไม้ดอกไม้ประดับที่ใหญ่อีกแห่งหนึ่งของเทืองไทย มีกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะขี่ช้าง ถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ต่างๆ หรือชมการแสดงโชว์ช้างและ วิถีชีวิตของไทย

กิจกรรมภายในสวนนงนุช

12.30 น.นำท่านรับประทานอาหารเที่ยง(มื้อที่ 1) หลังอาหารนำท่านเดินทางต่อไปยัง เขาชีจรรย์ แวะสักการะพระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผาเขาหินปูนที่งดงามที่สุดในพัทยา ณ เขาชีจรรย์ โดยใช้เทคโนโลยียิงเลเซอร์ลงบนพื้นหินเป็นพระพุทธรูปแบบประทับนั่งปางมารวิชัย ความสูง 109 เมตร ซึ่งได้ชื่อว่าคือพระพุทธฉายที่ใหญ่ที่สุดในโลก จากนั้นนำท่านไปชมทิวทัศน์ของ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศ แบบ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น เนเธอแลนด์แห่งเมืองไทย และท่านสามารถมองเห็นทิวทัศน์เขาชีจรรย์ ได้ในระยะใกล้และเป็นภาพที่สวยงาม ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก นำท่าน เข้านมัสการและชมความงดงามของ วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ที่สร้างถวายสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับเข้าสู้ตัวเมืองพัทยา

18.30 น.นำท่านรับประทานอาหารเย็น(มื้อที่ 2 ) หลังอาหารนำท่านเช็คอินเข้าที่พัก โรงแรมพัทยา พักผ่อนตามอัธยาศัย หรือท่องราตรี

วันที่สอง พัทยา-ท่าเรือแหลมบาลีฮาย-เกาะล้าน-ปราสาทสัจธรรม-อัลคาซ่าร์โชว์- WALKING STEERT

07.00 น.รับประทานอาหารเช้า(มื้อที่3) หลังอาหารนำท่านเดินทางไปท่าเรือแหลมบาลีฮาย นำท่านลงเรือ Speed Boat ออกเดินทางสู่เกาะล้าน เดินทางถึงเกาะล้าน ใช้เวลา 30 นาที นำท่านถึง เกาะล้าน หาดตาแหวน ให้เวลาแก่ท่านได้พักผ่อนและอิสระกับกิจกรรมต่างตามความสมัครใจ หรือจะ เล่นน้ำทำกิจกรรมทางน้ำตามอัธยาศัย อาทิเช่น บาบาน่าโบ๊ท ( กิจกรรมต่างๆนี้ไม่รวมอยู่ในรายการทัวร์)

12.00 น.รับประทานเที่ยง(มื้อที่ 4) บนเกาะ หลังอาหาร เหมาะสมแก่เวลานำท่านเดินทางกลับถึงท่าเรือแหลมบาลีฮาย

14.00 น.ถึงท่าเรือแหลมบาลีฮาย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางเข้าชมปราสาทสัจธรรม ซึ้งเป็นปราสาทสวยล้ำ ณ บริเวณริมทะเลติดชายหาดเมืองพัทยา งดงามอลังการ จนได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งใน Unseen in Thailand

15.30 น.นำท่านเดินทางไปชมเมืองจำลอง หรือ เมืองจำลองมินิสยาม ให้เวลาอิสระแก่การถ่ายรูป สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางเข้าสู่เมืองพัทยา

17.00 น. นำท่านเดินทางเข้าชมโชว์สุดพิเศษ ด้วยความอลังการ แสง สี เสียง ของสาวประเภทสอง ที่ อัลคาซ่าร์โชว์  โรงละครคาบาเร่ต์โชว์ที่ใหญ่อีกแห่งหนึ่งของพัทยา มีชื่อเสียงในด้านการแสดงของนักแสดงสาวประเภทสองอยู่มาก และด้วยความสามารถของนักแสดงต่างๆจึงสร้างชื่อเสียงให้กับพัทยาอย่างมาก สนใจสำรองบัตร ได้ที่ www.tourthailandbooking.com จองผ่านทางเราจะได้ในราคาพิเศษกว่า Walk-in นะคะ

พัทยา อัลคาซ่า โชว์

19.50 น. นำท่านรับประทานอาหารเย็น(มื้อที่ 5) หลังอาหาร นำท่านเดิน WALKING STEERT ถนนคนเดินยามราตรีที่คึกคักที่สุดของเมืองพัทยา ท่านจะได้สัมผัส กับบรรยากาศ แสง สี เสียง และเสียงการต้อนรับของพนักงาน บาร์ ต่างๆ

22.30 น. เหมาะสมแก่เวลา นำท่านกลับสู่ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย หรือท่องราตรีตามความสมัครใจ

วันที่สาม พัทยา– ตลาดน้ำสี่ภาค – กรุงเทพ

07.00 น รับประทานอาหารเช้า(มื้อที่ 6) พักผ่อนตามอัธยาศัย เตรียวตัวเช็คเอ้าท์ จากโรงแรม

12.00 น. นำท่านเดินทางไปตลาดน้ำสี่ภาค ให้เวลาอิสระในการเดินชมสิ้นค้า ช๊อป ชม ชิม สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ

18.00 น. ถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ