การ เหมาเหมาเรือล่องเจ้าพระยา เป็นกิจกรรมที่เป็นที่นิยมเพื่อสร้างความสุขตามโอกาสพิเศษต่างๆ อย่างเช่น วันเกิด วันแต่งงาน ครบรอบวันแต่งงาน เลี้ยงสังสรรค์ รวมรุ่นหรืออะไรก็ตาม คราวนี้เรามาดูกันว่า การเหมาเรือล่องเจ้าพระยา มีข้อดีอย่างไรในการจัดกิจกรรม เผื่อว่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของเพื่อนๆ

 

การเหมาเรือล่องเจ้าพระยา คืออะไร

การเหมาเรือล่องเจ้าพระยา คือการที่เราขอเช่าเหมาเรือหรู เพื่อจัดกิจกรรมต่างๆ โดยเราสามารถเลือกวัน เวลา อาหาร กิจกรรมและสถานที่เดินทางได้ ที่สำคัญคือเรือทั้งลำ จะมีเพียงกลุ่มของเราที่ได้เหมาไว้แล้วเท่านั้น ซึ่งกิจกรรมนี้มีข้อดีหลายอย่าง ตามที่จะแนะนำต่อไปนี้

บรรยากาศข้างในเรือ

 

เรือล่องเจ้าพระยา มีความเป็นส่วนตัว

ข้อดีอย่างแรกของการ เรือล่องเจ้าพระยา นั่นคือ ความเป็นส่วนตัวแน่นอนว่าเรือที่เราเหมาลำมานั้นจะมีแต่กลุ่มของเราเท่านั้น(นอกจากว่าเราจะใช้การเหมาร่วม) ทำให้การจัดกิจกรรมต่างๆเป็นส่วนตัวมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะมีคนอื่นมาเห็น สนุก สุดเหวี่ยง กันให้เต็มที่ได้เลย ไม่ต้องกั๊ก ไม่ต้องอาย

บรรยากาศบนเรือ

 

เรือล่องเจ้าพระยา รองรับคนจำนวนมาก

ข้อดีอย่างต่อมาก็คือเรื่องของจำนวน หลายคนอาจจะคิดว่าการ เหมาเรือล่องเจ้าพระยา  อาจจะได้จำนวนคนที่ไม่เยอะ ขอบอกว่าไม่จริงเลย เรือล่องเจ้าพระยาเดี๋ยวนี้มีหลายขนาด เรือลำเล็กสามารถรองรับคนได้ตั้งแต่ 50 คนแต่ถ้าเป็นลำใหญ่ ห้าร้อยคนนี่รับได้อย่างสบายๆเลย ไม่ต้องกลัวเต็ม

บุฟเฟต์บนเรือ

 

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา เลือกธีมการจัดงานได้

ข้อดีอย่างต่อมาของ เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ก็คือ เราสามารถกำหนดธีมงาน และรายละเอียดของงานได้ทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง(จะเอาแบบน่ารักฟรุ้งฟริ้ง คลาสสิค ร็อคแอนด์โรล วินเทจ)  อาหาร(ไทย จีน ฝรั่งอาเซียน ) เครื่องดื่ม ดนตรี จุดแวะพัก หรือสิ่งอื่นๆ ทีมงานเค้าสามารถจัดหาให้เราได้หมดเลย เคยมีลูกค้า จัด theme แต่งชุด ไทย แฟนซีหน้ากาก หรือ sexy summer  ทำได้หลากหลายมาก

บรรยากาศข้างในเรือ

 

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา มีกิจกรรมหลากหลาย

เรือล่องเจ้าพระยา บางคนอาจจะไม่ชอบเพราะคิดว่าน่าเบื่อ ไม่มีอะไรทำ ขอบอกว่าไม่จริงเลย เพราะข้อดีของการเหมาเรือก็คือ เราสามารถหากิจกรรมได้หลากหลายมาก ทั้งเล่นเกมส์ ร้องเพลง หรืออยากจะติดต่อให้มีการแสดง เค้ามีคอนเนคชั่นให้เราเลือกเยอะมาก ทั้งมีนักมายากล นักร้อง นางโชว์ นางรำเค้ามี

การแสดงบนเรือ

 

การจัดกิจกรรมด้วยการเรือล่องเจ้าพระยานั้น ข้อดีอีกอย่างหนึ่งก็คือ ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะไม่สามารถหนีไปไหนได้แน่นอน ทำให้เราสามารถจัดกิจกรรมนั้นได้อย่างเต็มที่ ทุกคนมีส่วนร่วมอย่างแน่นอน เพราะงั้นกิจกรรมงานเลี้ยงปี เลี้ยงเกษียณอายุ ขอบคุณลูกค้า หรือแม้แต่รับปริญญาแบบหรูหรา ครั้งสำคัญนี้ใครไม่รู้จะทำอะไร ลองเปลี่ยนมาเหมาเรือดูได้

ล่องเรือมีกี่แบบเรือ wonderful pearl

รู้จักเรือ ต่างๆ ก่อนเลือกเรือ

ดินเนอร์กลางแม่น้ำสุดโรแมนติก

เรืออัปสรา เรือหรูจากโรงแรมห้าดาว เรือไม้ ลอยล่องกลางเจ้าพระยา

เรือมโนราห์ ความประทับใจที่ต้องไม่พลาดบนเรือสำราญลำนี้

เรือลอยนาวา รีวิวเรือลอยนาวากับความประทับใจที่อยากกลับไปอีกครั้ง

เรือเจ้าพระยาครูซ แนะนำ 5 ความน่าสนใจในการล่องเรือไปกับเจ้าพระยาครูซ

เรือแว่นฟ้า อีกหนึ่งประสบการณ์ขึ้นเรือที่ไม่ควรพลาดเมื่อมากรุงเทพมหานคร

ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของเรือสำราญหรูล่องเจ้าพระยา

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสุดหรูที่เหมาะกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการล่องเรือ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาราคาและจองบัตร ไม่ยาก ไม่แพงนะจะบอกให้

ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา กลางคืน จุดประทับใจตลอดเส้นทาง

การเตรียมตัวอย่างไรไปล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดีและต้องไปยังไงเดินทางยังไง

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ดีไหม ที่ไหนดี แนะนำอย่างไร

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

การเช่าเรือเจ้าพระยา ข้อที่ควรรู้

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.