เขาหลักนับเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่หลายๆ คนเลือกที่จะไปเที่ยวในหน้าร้อนนี้และเรื่องของที่พักก็เป็นเรื่องที่สำคัญมากเมื่อเราต้องไปเที่ยว ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากที่จะมาเสนอที่พักดีๆ ที่พักเขาหลักติดทะเล ให้เพื่อนๆ ได้ลองเอาไปตัดสินใจกันดู พร้อมแล้วไปดูกันเลย
 
เขาหลัก

 

1. THE HAVEN KHAO LAK

โรงแรมนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมใหม่ที่ตั้งอยู่ภายในเขาหลัก ตั้งอยู่ที่บริเวณหาดคึกคัก เป็นโรงแรมที่มีการจัดลักษณะโรงแรมและบรรยากาศโดยรอบออกมาอย่างสวยงาม ดูไฮโซ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สร้างเป็นลักษณะยาวเป็นร้อยเมตรขนานคู่ไปกับชายหาด เรียกว่าบรรยากาศช่างเหมาะแก่การถ่ายภาพแบบสุดๆ เลยทีเดียว
The Haven Hotel
ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทีวีจอแบนและระเบียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์รวมทั้งมินิบาร์ชาและเครื่องชงกาแฟ ห้องพักที่ได้รับการอัพเกรดเพิ่มระเบียงว่ายน้ำในขณะที่วิลล่ามีอ่างน้ำร้อนวิวทะเลและห้องนั่งเล่นพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน
— ขอบคุณรูปภาพจาก เว็บไซต์โรงแรม The Haven Khaolak —

 

 

2. APSARA KHAO LAK

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่เขาหลักเช่นกัน เป็นโรงแรมที่อยู่ห่างจากชายหาดไม่มากนัก เรียกว่าคุณสามารถเดินไปชายหาดได้ภายในไม่กี่นาที โรงแรมนี้หากคุณไปถึงคุณสามารถสังเกตเห็นโรงแรมนี้ได้อย่างชัดเจน เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนชายหาดสีขาวแสนสวย ดูแล้วโดดเด่นสะดุดตา โรงแรมนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีทัศนียภาพที่สวยงามและเป็นโรงแรมที่น่าพักเป็นที่สุดอีกโรงแรมหนึ่งในเขาหลักอีกด้วย
 
Apsara Hotel

รีสอร์ทที่เงียบสงบแห่งนี้เหมาะสำหรับการฮันนีมูนและงานแต่งงานโรงแรมมีห้องพักหรูหราหลากหลายประเภทตั้งแต่ห้องพักและห้องสวีทไปจนถึงวิลล่าส่วนตัวด้วยสปาที่ทำให้สดชื่นสถานที่รับประทานอาหารแสนอร่อยและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่เหนือกว่าและการบริการแขกผู้เข้าพักจะได้พบกับสิ่งที่ต้องการสำหรับวันหยุดพักผ่อนแสนมหัศจรรย์

ที่โดดเด่นที่สุดก็คือโรงแรมติดชายหาดแสนสวยนั่นเอง รับลองหากไปพักแล้วติดใจรับลมทะเลกันเต็มที่และเล่นน้ำสนุกสนานแน่นอน

— ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์โรงแรม Apsara Khaolak —

 

3. BEYOND RESORT KHAO LAK

ที่นี่เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสุดหรูซึ่งตั้งอยู่ในย่านบางสักในเขาหลัก อยู่ติดริมชายหาด มีทำเลเรียกว่าที่ดีเยี่ยมเลยก็ว่าได้ เป็นรีสอร์ทที่อยู่ห่างจากจุดล่องแก่งและจุดเดินป่าเพียงแค่ขับรถไปประมาณ 10  นาทีเท่านั้น ภายนอกโรงแรมมีสระว่ายน้ำตั้งอย่างโดดเด่นที่บริเวณกลางแจ้ง

Beyond Hotel

อีกทั้งยังมีการออกแบบห้องพักแต่ละห้องออกมาในสไตล์แบบไทยๆ ดูแล้วรู้สึกถึงความเป็นไทยคลาสสิกสุดๆ การได้มาพักที่โรงแรมแห่งนี้จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจ ได้รับความสะดวกสบายและคุณจะรู้สึกเสมือนราวกับว่าขณะนั้นคุณกำลังพักชิลล์ ๆ อยู่บ้านของตัวเองเลย 

— ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์โรงแรม Beyond Khaolak —
 
 

นักท่องเที่ยวที่มองหาที่พักโดนใจ 3 ที่พักเหล่านี้น่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะใครที่อยากจะสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางป่าเขาดูบ้าง มาที่นี่ไม่ผิดหวัง หรือใครที่ต้องการที่พักติดชายหาดลองดูรีวิวจาก 3 โรงแรมที่ทางเราแนะนำเข้ามาให้ หรือสนใจแพคเกจอื่นของเขาหลัก ลองสอบถามที่เว็บไซต์ www.tourthailandbooking.com ดูค่ะ