โรงแรม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

การมาเที่ยวกรุงเทพกลางวันและกลางคืน เลยถือโอกาสพักที่โรงแรมที่มีทัศนียภาพอยู่ใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยา ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ ดังนั้นบทความนี้ขอเสนอสถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพกลางวันและกลางคืน ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่คุณต้องไม่พลาดที่จะมาแวะพักอย่างน้อยสักครั้งหนึ่ง

Astera Sathorn

โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาที่แรกอย่าง astera sathorn กับจุดเด่นในเรื่องของบรรยากาศที่สวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาที่ทุกคนสามารถจับจองและเข้าพักได้ ดังนั้นหากคุณต้องการเลือกโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาในราคาไม่แพงมากนัก ต้องนึกถึง astera sathorn นะครับ

 

River Side Bangkok

โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาโรงแรมต่อไปที่ จัดอยู่ในกลุ่มของโรงแรมที่ราคาไม่แพง และคุณสามารถเข้าพักได้คือ โรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ซึ่งที่นี่ยังเป็นที่ของท่าเรืออย่าง riverside ด้วย ดังนั้นคุณสามาเลือกเข้าพักที่ โรงแรมริเวอร์ไซต์ กรุงเทพฯ  พร้อมกันนั้นยังสามารถเที่ยวเรือสำราญได้ด้วยครับ

โรงแรม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Bangkok royal river

โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาแห่งต่อไปคือ Bangkok royal river เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ราคาไม่แพง และคุณสามารถเลือกเข้าพักได้อย่างแน่นอนครับ แถมโรงแรมนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องอาหารด้วยนะครับ

 

Peninsula

โรงแรมอีกแห่งหนึ่งที่คุณควรเข้าไปพัก และไปเที่ยวคือ โรงแรม Peninsula ซึ่งเป็นโรงแรมที่หรูหรา และเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียง และคุณสามารถเข้าพักได้หากมีกิจกรรมต้องไป เที่ยวกรุงเทพกลางวัน และกลางคืน โรงแรม Peninsula ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณต้องไม่พลาดในการเดินทางไปพักผ่อนเสมอๆนะครับ

 

Oriental

โรงแรมที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของความหรูหราและการท่องเที่ยวไปทั่วโลก คือโรงแรม Oriental กับบริการในระดับหกดาว หากคุณพาเจ้านายจากต่างประเทศมาเที่ยวในประเทศไทย หรือต้องการให้เจ้านายคุณประทับใจ อย่าลืมมาเที่ยวที่ Oriental กันนะครับ และอีกอย่างที่นี่ขึ้นชื่อมากในเรื่องของอาหารบุฟเฟ่ห์อร่อยด้วยนะครับ

โรงแรม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Chatrium

อีกหนึ่งโรงแรมหรูที่คุณไม่ควรพลาดในการเดินทางมาพักนั่นคือโรงแรม Chatrium ด้วยบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา และการบริการที่สุดหรู ทำให้คุณกลายเป็นดังพระราชาที่นี่ ต้องไม่พลาดเข้าพักที่โรงแรม Chatrium กันนะครับ

 

เป็นอย่างไรบ้างครับ มีโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ถูกใจคุณบ้างหรือไม่ หากเป็นไปได้ลองเลือกสักเข้าพักสักครั้ง และโปรดอย่าลืมเตรียมกล้องถ่ายภาพไว้ด้วยนะครับ เพราะแต่ละที่ที่คัดสรรและเลือกออกมาให้รีวิวนั้น มีความสวยงามมากๆ เลยครับ