โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา

ชีวิตคนเมืองที่แสนวุ่นวาย ความเร่งรีบเคร่งเครียดในเมืองกรุงที่คุณต้องใช้ชีวิตอยู่ทุกวันแบบไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งในบางครั้งเราก็อยากที่จะหลบไปพักผ่อนเอนกายผ่อนคลายความเหนื่อยล้าให้หัวใจพองโต แต่ก็หาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนไม่ได้ซักที จึงอยากแนะนำโรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดหรูใจกลางกรุงที่คุณอาจไม่เคยได้รู้มาก่อนว่ามีบรรยากาศดีๆแบบนี้อยู่ในเมืองที่แสนวุ่นวายอยู่ด้วยนั่นเองค่ะ สถานที่ที่คุณจะต้องผ่อนคลายและได้สัมผัสกับความสุขได้อย่างเต็มที่ใจกลางกรุงเทพมหานครมาแนะนำกันค่ะ กับ โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางง่ายไม่ต้องไปไหนไกล ตอบโจทย์คนเมืองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา

 credit for picture : http://photos.mandarinoriental.com/is/image/MandarinOriental/bangkok-exterior-river-of-kings-1?$CarouselCrop$&fit=crop

1. The Oriental Hotel

สัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขกับ โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา กับ The Oriental Hotel ผ่อนคลายกับบรรยากาศดีๆยามค่ำคืน และดินเนอร์สุดพิเศษ พร้อมการบริการสุดประทับใจ The Oriental Hotel เป็นหนึ่งใน โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาที่ดีที่สุดโรงแรมหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

 

โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา

Credit : http://bangkok.peninsula.com/en/~/media/Images/Bangkok/06_DiscoverTheHotel/A_HotelMoments/AllThingsFrench2014/AllThingsFrench-G.ashx?mw=342

2. Peninsula

อีกหนึ่งโรงแรมใกล้แม่น้ำที่มีบรรยากาศสุดยอดที่สุดโรงแรมหนึ่ง กับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมมองที่สวยที่สุด เป็นโรงแรมที่จะทำให้คุณหายเหนื่อยและดื่มด่ำกับความสุขได้อย่างจุใจ ผ่อนคลายกับความหรูหราเหนือระดับที่คุณต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งกับ โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา อย่าง Peninsula บอกเลยว่าบรรยากาศดีไม่น้อยหน้าโรงแรมอื่นๆในระดับเดียวกันอย่างแน่นอน

 

โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา

3. Shangri La-hotel

หนีความวุ่นวายของเมืองกรุงมาหา Shangri La-hotel โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาในกลางกรุงเทพฯ ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับการพักผ่อนสุดประทับใจในแบบที่คุณต้องการ โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติกของวิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมการบริการสุดพิเศษที่มอบความสุขให้กับคุณได้อย่างเหนือระดับในการพักผ่อนครั้งนี้ การันตีจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างแนะนำและบอกต่อในความประทับใจที่ Shangri La-hotel แห่งนี้ค่ะ

 

โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา

4. Hilton Millennium

สุดโรแมนติกกับ Hilton Millennium โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู ความโรแมนติกที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดหรู ห้องอาหารและห้องพักของ Hilton Millennium เป็นที่ขึ้นชื่อและนิยมอย่างมากโดยเฉพาะคู่รักหลายๆคู่ที่มาขอแต่งงานกันที่นี่ การบริการอย่างเหนือระดับพร้อมให้คุณได้สัมผัสกับความสุขสุดประทับใจในแบบที่คุณต้องการแน่นอนค่ะ

 

โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา

Credit for picture : http://www.chatrium.com/chatrium_hotel/

5. Chatrium Riverside

ความสุขที่คุณจับต้องได้กับการพักผ่อนสุดสัปดาห์สุดพิเศษของคุณ ไปกับ Chatrium Riverside โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู ที่บอกเลยว่าการพักผ่อนของคุณนั้นจะต้องคุ้มค่าและประทับใจที่สุดกับการบริการที่ครบวงจรของโรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรูอย่าง Chatrium Riverside ผ่อนคลายความเหนื่อยล้ามาหาความสุขที่คุณไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลค่ะ

 

สัมผัสกับการพักผ่อนสุดพิเศษของคุณในสุดสัปดาห์นี้กับ โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาที่คุณต้องชอบและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ เหนื่อยล้าจากความวุ่นวายก็ไปหลบพักผ่อนในที่ๆคุณไม่ต้องเสียเวลาไปถึงต่างจังหวัด เดินทางง่ายๆ ไปที่โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรูหรามากมายรอให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวคุณเองค่ะ การบริการเหนือระดับที่พร้อมมอบความสุขในวันหยุดของคุณได้ในแบบที่คุณต้องการค่ะ