เมื่อจอง ตั๋วภูเก็ตแฟนตาซี  หลายท่านอาจมองหา ที่พัก ใกล้ ภูเก็ต แฟนตาซี  เป็นอีกหนึ่งเว็บไซด์ที่มีการ review ที่พักไว้ เราได้ทำการสรุปให้เป็นบทความที่กระชับ เนื่องจาก  ภูเก็ต แฟนตาซี  ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต โดยที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักบริเวณใกล้เคียงได้โดยง่ายเพราะมีสถานที่พักให้เลือกมากมาย อีกทั้งสะดวกในการเดินทางเพราะ show จบการแสดงถึง 22.15 น. มาดูกันว่ามีที่ไหนแนะนำกันบ้าง

1.  เดอะเบลล์ พูลวิลล่ารีสอร์ท ที่พัก ใกล้ ภูเก็ต แฟนตาซี 

เป็นที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งที่พักใกล้ ภูเก็ต แฟนตาซี  เดอะเบลล์พูลวิลลารีสอร์ท  ประกอบด้วยสถานที่พักผ่อนสุดหรูในวิลลาที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนภูมิทัศน์เขตร้อน มีทรีทเมนท์สปา ผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงและมีรถรับส่งประจำวันโดยไม่มีค่าธรรมเนียมไปยังหาดกมลาและหาดป่าตอง

ที่พัก ใกล้ ภูเก็ต แฟนตาซี

ราคาเริ่มต้นเพียง  18,075  บาท

2.  โนโวเทล ภูเก็ต กมลา 

เป็นที่พักใกล้  ภูเก็ต แฟนตาซี  และยังเป็นที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งในหาดกมลาโนโวเทลภูเก็ตกมลาบีชตั้งอยู่บนหาดกมลาและตั้งอยู่ห่างจาก  ภูเก็ต แฟนตาซี  ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 3 นาที โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องปรับอากาศมีระเบียงส่วนตัว มีสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในทุกพื้นที่ของโรงแรม

โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง  3,869.62  บาท

3. เดอะปาล์ม หาดกมลา

เดอะ ปาล์ม กมลาบีช (The Palms Kamala Beach) อีกหนึ่ง ที่พักใกล้ภูเก็ตแฟนตาซี ให้บริการห้องพักที่กว้างขวางและหรูหรา และเดินเท้าเป็นระยะทางสั้นๆ ไปยังหาดทรายขาวและน้ำทะเลสีฟ้าของหาดกมลา รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ

 

โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง  3,500  บาท

4.  กมลาบีชรีสอร์ท – อะ ซันไพร์ม รีสอร์ท 

ที่พักใกล้  ภูเก็ตแฟนตาซี  ที่อยากแนะนำอีกที่คือ กมลาบีชรีสอร์ท – อะ ซันไพร์ม รีสอร์ท  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 แห่งและสะดวกต่อการเดินไปยังชายหาดแห่งนี้ เป็นรีสอร์ทริมทะเลที่กว้างใหญ่ ให้บริการกว้างขวางที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย และห่างจากร้านอาหารและร้านค้าในหมู่บ้านกมลาโดยใช้เวลาเดินเท้าเพียง 10 นาที

ที่พัก

ห้องพักทุกห้องของรีสอร์ทแห่งนี้เป็นห้องพักปรับอากาศ มีระเบียงส่วนตัวและพื้นไม้ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและเสื้อคลุม ซึ่งอยู่ในห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างทันสมัย

ราคาเริ่มต้นเพียง  2,901  บาท

5.  กะมะลา บีช ฟรอท์ อพาร์เมนท์ โฮเทล 

Kamala Beachfront Apartment ที่พักใกล้  ภูเก็ตแฟนตาซี  โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ภายในมีบริการอพาร์ตเมนต์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตลอดจนสระว่ายน้ำเกพร้อมอ่างอาบน้ำอุ่นและวิวมุมกว้างของทะเลอันดามัน

ที่พัก

ราคาเริ่มต้นเพียง  2,390  บาท

6.  เดอะมารียาเพลส

The Mareeya Place ห่างจากหาดกมลาเพียง 30 เมตร ให้บริการห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระเบียงส่วนตัว และวิวมหาสมุทร มีบริการ Wi-Fi ฟรี และห้องอาหารในสถานที่

และนักท่องเที่ยวเดินทางโดยรถยนต์จาก Mareeya Place เพียง 5 นาทีไปยัง  ภูเก็ต แฟนตาซี   นอกจากนี้ยังมี  สปา ร้านอาหาร และสถานบันเทิงหลายแห่งตั้งอยู่รอบ ๆ โรงแรม

ที่พัก

ราคาเริ่มต้นเพียง  1,300  บาท

สถาน ที่พักใกล้  ภูเก็ตแฟนตาซี  ดังกล่าวข้างต้นนั้นเป็นสถานที่พักที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกพักได้ตามความสะดวก

ภูเก็ตแฟนตาซี

ยังมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับภูเก็ตแฟนตาซีให้ได้ค้นหาตามนี้

การแสดงและความเป็นมา

ภูเก็ตแฟนตาซี คือ อะไรการแสดงช้างที่ ภูเก็ตแฟนตาซี

 กว่าจะมาเป็นบริษัทภูเก็ตแฟนตาซี  ประวัติ ความเป็นมา

ราคาและคำแนะนำในการจองตั๋ว 

ซื้อบัตรภูเก็ตแฟนตาซีล่วงหน้า ทำอย่างไร

ราคาภูเก็ตแฟนตาซี นักท่องเที่ยวต่างชาติ เป็นอีกราคานะ

Review หาไอเดีย วางแผนเที่ยว หรือไปหรือไม่ไปดี 

ภูเก็ตแฟนตาซี PANTIP REVIEW / ร้านอาหาร + จุดถ่ายรูป + การแสดง

9 เหตุผลที่ควรไปชมภูเก็ตแฟนตาซี

อาหารบุฟเฟ่ต์ ภูเก็ตแฟนตาซี REVIEW

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวกับ 

แนะนำสถานที่พักใกล้ภูเก็ตแฟนตาซี

ความแตกต่างระหว่างการแสดงอันยื่งใหญ่ของสยามนิรมิต กับ ภูเก็ตแฟนตาซี