ใครที่ชอบบรรยากาศโรแมนติกแบบ เที่ยวทะเล คงจะไม่พลาดกับการทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย แม้ว่าตามแหล่งธรรมชาติอื่นๆ จะมีความสวยงามและให้อารมณ์ที่ฟินได้ไม่แพ้กัน แต่หลายคนคงจะชอบบรรยากาศความโรแมนติกที่ เที่ยวทะเล  มากกว่า เพราะได้สัมผัสกับสายน้ำ สายลม และแสงแดดแบบครบเซ็ท ทำให้การทำกิจกรรมต่างๆ ริมชายหาด อาจสร้างความ บรรยากาศดีๆเวลา เที่ยวทะเลได้ ได้อย่างลงตัว ซึ่งกิจกรรมต่างๆที่เกิดขึ้น ที่ทำให้คุณสัมผัสความสุขเหล่านั้นได้มีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

 

1. ดินเนอร์ใต้แสงเทียนสร้างความโรแมนติกเมื่อ เที่ยวทะเล ริมชายหาดฟินสุดๆ

หากได้มีโอกาสมา เที่ยวทะเล ลองเปลี่ยนจากร้านอาหาร มาเป็นดินเนอร์ใต้แสงเทียนดูสิ เพราะนอกจากจะสร้างความ โรแมนติกที่ทะเล บนริมชายหาดซึ่งจะทำให้คุณและคู่รักเกิดอาการฟินสุดๆ แล้ว  ยังถือเป็นความทรงจำที่ประทับใจอย่างไม่รู้ลืมอีกด้วย เพราะชายหาดยามค่ำคืนที่ได้ยินเสียงคลื่น และแสงไฟสลัวๆ ของเทียนหลายร้อยชิ้นที่ถูกวางอย่างสวยงามที่จะสร้างความ  โรแมนติกที่ริมทะเล ให้คุณอย่างสุดๆ

 

2. สปาชายหาด อีกหนึ่งความ โรแมนติกที่ทะเล

เพราะการนวดตามร้านสปาตามแถบริมทะเล ยิ่งหากได้นวดเป็นคู่ ทั้งคุณและคู่รักแล้ว ยิ่งสร้างบรรยากาศดีๆเพราะน้ำมันหอมละเหยกับการนวดอย่างผ่อนคลายที่คุณกับคู่รักจะได้สัมผัสท่ามกลางเสียงเกลียวคลื่น ทำให้ได้บรรยากาศสุดฟิน กับอีกหนึ่งความโรแมนติกซึ่งคุณและคนรักสามารถสัมผัสได้

 

3. ขี่ม้าบนชายหาด กับความ โรแมนติกที่ทะเล แบบแอดแวนเจอร์

การได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนรักไม่ว่าจะเป็นแบบเริ่ดหรู หรือลุยๆ  หากได้มีโอกาสทำอะไรร่วมกันอย่าง การขี้ม้าคนละตัวริมชายหาด ท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ เดินเคียงข้างชมวิว ทิวทัศน์ไปพร้อมกับสายลมและเกลียวคลื่นแล้ว เชื่อว่าเป็นอีกความรู้สึกดีๆที่เกิดขึ้นเมื่อมา เที่ยวทะเล ซึ่งคุณและคู่รักต่างสร้างความประทับใจให้กันแบบน่าจดจำและไม่มีวันลืมแน่นอน

 

4. ฟินสุดๆกับการขอแต่งงานริมหาด โรแมนติกที่ทะเล สุดๆ

นอกจากจะถือโอกาสบอกรักแฟนอย่างเป็นทางการแล้ว  การสร้างบรรยากาศดีๆริมชาบหาด ด้วยการ ขอแต่งงานก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะสร้างความประทับใจให้กันอย่างไม่รู้ลืม เพราะหลังจากที่ฟินไปกับดินเนอร์ใต้แสงเทียนแล้ว การบอกรักท่ามกลางธรรมชาติท่ามกลางคลื่น ลม เวลาเที่ยวทเล ก็ถือว่าเป็นความโรแมนติกได้ไม่น้อย

 

ไม่ว่าจะสร้างความ  โรแมนติกที่ทะเล  ด้วยกิจกรรมอะไรก็ตาม หากแต่คุณมีความตั้งใจที่จะทำให้คู่รักด้วยความจริงใจแล้ว เชื่อว่าสิ่งที่ได้รับกลับมาย่อมเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเช่นกันค่ะ