ภายหลังจากที่ประเทศไทยของเราผ่านวิกฤติทางการเมืองมา และกำลังได้รับการกระตุ้นเศรษฐกิจจากทางภาครัฐบาล ส่งผลให้จำนวนของผู้ที่ออกไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งส่งผลดีต่อการท่องเที่ยวในภาพรวมของประเทศ โดยอีกหนึ่งกิจกรรมการท่องเที่ยวที่สุดแสนประทับใจ สำหรับขาท่องเที่ยวคือ การได้ล่องเรือ แกรนด์เพิร์ล ครูซ ล่องเรืออยุธยา ซึ่งวันนี้ เราจะขอแบ่งปัน 5 ความประทับใจบนเรือ แกรนด์เพิร์ล ครูซ ท่องเที่ยวอยุธยา เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับ นักท่องเที่ยวทุกท่านค่ะ

เรือแกรนด์เพิร์ล

1. ประทับใจในความงดงามสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

การเดินทางไปเที่ยวอยุธยา โดยเรือ แกรนด์เพิร์ล ครูซ นั้น มีด้วยกันหลายรูปแบบ แต่ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม ต่างสร้างความประทับใจให้กับผู้ท่องเที่ยวมาก เพราะการที่เราได้ล่องเรือที่สวยงาม และได้สัมผัสกับสายลม แห่งลำน้ำเจ้าพระยาและการได้ชมชีวิตของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจยิ่งนัก หากคุณได้มาสัมผัส

 

2. ความสามารถของไกด์นำเที่ยว

ปกติแล้ว หากใครมาเที่ยวอยุธยา จะต้องมีความคิดว่า ถ้าตนเองอยากมีความรู้เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ คงหนีไม่พ้นการเดินไปดูที่ป้ายอย่างแน่นอน แต่สำหรับที่นี่นั้นไม่ใช่ จะมีไกด์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำอธิบาย

สถานที่เยี่ยมชม

3. อาหารอร่อยมาก

นอกจากการเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศรอบข้างแล้ว การดื่มด่ำไปกับรสอาหาร ถือเป็นอีกหนึ่งความประทับใจ ที่คุณต้องไม่พลาดในการลิ้มชิมรส และเราเชื่อว่า ไม่ว่าคุณจะฟังการรีวิวเกี่ยวกับ เรือแกรนเพิร์ล เพียงใด ก็จะต้องได้ยินในส่วนของ อาหารที่มีรสชาติเยี่ยมอยู่เสมอๆ

 

4. ราคาทัวร์ที่ทุกคนสามารถเที่ยวได้

อีกหนึ่งความประทับใจของเรือ แกรนด์เพิร์ล ครูซ คือ ทุกๆคนสามารถมาเที่ยวกับ เรือแกรนด์เพิร์ล ได้ด้วยราคาที่ไม่แพง และถ้าคุณซื้อผ่านเว็บไซต์จองทัวร์ออนไลน์ อย่าง tourbookingthailand.com ยิ่งจะช่วยให้ได้ราคาที่เป็นมิตรภาพต่อการท่องเที่ยว การหลายๆคนมากยิ่งขึ้นค่ะ

ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล อยุธยา

5. เหมาะอย่างยิ่งต่อการเลือกเป็นกิจกรรมครอบครัว

ความประทับใจข้อสุดท้ายต่อเรือ แกรนด์เพิร์ล ครูซ สำหรับการเที่ยวอยุธยานั่นคือ เป็นกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และวัฒนธรรมที่ คุณสามารถให้คนในครอบครัวทุกคนสามารถขึ้นเรือเพื่อท่องเที่ยวได้ โดยไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด อีกทั้งเป็นการปลูกฝังการรักความเป็นไทย ให้เกิดขึ้นในใจของคนในครอบครัวของเราอีกด้วยค่ะ

 

จาก 5 ความประทับใจบนเรือ แกรนด์เพิร์ลท่องเที่ยวอยุธยา อาจขยายเป็นนับร้อยนับพันความประทับใจ แต่ไม่ว่าอย่างไร การบอกผ่านตัวอักษร อาจกลายเป็นเพียงแค่การเชียร์เท่านั้น หากจะรับรู้ได้ถึงความเป็นจริงดังที่กล่าวมา เพื่อนๆต้องหาโอกาสไปล่องเรือจริงๆค่ะ รับรองว่า จะได้รับความประทับใจกันแบบสุดๆไปเลย

ดินเนอร์กลางแม่น้ำสุดโรแมนติก

เรืออัปสรา เรือหรูจากโรงแรมห้าดาว เรือไม้ ลอยล่องกลางเจ้าพระยา

เรือมโนราห์ ความประทับใจที่ต้องไม่พลาดบนเรือสำราญลำนี้

เรือลอยนาวา รีวิวเรือลอยนาวากับความประทับใจที่อยากกลับไปอีกครั้ง

เรือเจ้าพระยาครูซ แนะนำ 5 ความน่าสนใจในการล่องเรือไปกับเจ้าพระยาครูซ

เรือแว่นฟ้า อีกหนึ่งประสบการณ์ขึ้นเรือที่ไม่ควรพลาดเมื่อมากรุงเทพมหานคร

ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของเรือสำราญหรูล่องเจ้าพระยา

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสุดหรูที่เหมาะกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการล่องเรือ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาราคาและจองบัตร ไม่ยาก ไม่แพงนะจะบอกให้

ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา กลางคืน จุดประทับใจตลอดเส้นทาง

การเตรียมตัวอย่างไรไปล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดีและต้องไปยังไงเดินทางยังไง

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ดีไหม ที่ไหนดี แนะนำอย่างไร

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

การเช่าเรือเจ้าพระยา ข้อที่ควรรู้