หากต้องพาต้องพาเพื่อนหรือลูกค้าต่างชาติ ไปเที่ยว พัทยา มีหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถพาไป มีทั้งที่ท่องเที่ยวกลางวัน กลางคืน หรือไปตอนไหนก็ได้ มีกิจกรรมทางน้ำ สวนน้ำ ธีมพาร์ค โชว์หรือการแสดง พิพิธภัณฑ์ ทะเลหาดทราย และอาหาร และกิจการมากมาย ที่เมืองพัทยานำเสนอแก่นักท่องเที่ยว

แน่นอนมีหลายท่านต้องพาลูกค้าไปเอ็นเตอร์เทน พาเพื่อนต่างชาติไปพัทยา อัลคาซ่า พัทยา ควรอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน มาดูเหตุผลว่าทำไมเราถึงชักชวนท่านเช่นนี้

 

1. ราคาถูกม๊าก

ราคาเต็มบัตรอัลคาซ่าร์ อยู่ที่ ที่นั่งแสตนดาร์ด 800 บาท/ท่าน อยู่ชั้นบนและชั้งล่างด่านหลัง และราคาวีไอพี 1,000 บาท/บาทต่อคน ซื้อกับเอเจ้นขายถูกมาก ราคา ราคาต่างชาติ ที่นั่งแสตนดาร์ด 400 บาท/ท่าน อยู่ชั้นบน และราคาวีไอพี 600 บาท/บาทต่อ แต่คนไทยถูกกว่านี้อีกค่ะ แนะนำให้จองล่วงหน้าที่นั่งด่านล่างจะดีกว่าค่ะ

 

พัทยา อัลคาซ่า โชว์

2. การแสดง ต่อเนื่องและเพลินดี 

การแสดงเป็นเพลง สากล เพลงไทย และเพลงดังของประเทศต่างๆ ที่เข้าถึงได้ง่าย และลูกค้าชื่นชอบและคุ้นเคย ที่สำคัญการแสดงที่ อัลคาซ่า พัทยา ไม่น่าเบื่อเพราะมีความหลากหลายเพลงเร็วช้าสลับไปมาได้อย่างน่าดู บางครั้งเราเห็นเราเห็นนักแสดงมาเล่นกับคนดูน่ารักดี และลูกค้าบางประเภทเช่นอินตระเดียลุกขึ้นเต้นอย่างสนุกสนาน น่ารักไปอีกแบบ

 

เส้นทางไปพัทยา อัลคาซ่า โชว์

3. ใจกลางเมืองไปไหนก็ง่าย 

หาของกินก่อนการแสดงง่ายมาก มีร้านอาหรเล็กใหญ่ในบริเวณใกล้เคียงกับ อัลคาซ่า พัทยา ค่ะ หรือหากเรามีกรุ๊ปใหญ่ๆ เราจองทานอาหารที่นั่นก็สะดวกมาก พัทยาเดี่ยวนี้รถติดนะค่ะ การวางแผนการเดินทางสำคัญมากเดี๋ยวดูโชว์ไม่ทันค่ะ วางแผนดีๆ มีเวลาเหลือเฟือไม่ต้องรีบมากในการเดินทางจากจุดหนึ่งไปอีกที่หนึ่ง

 

4. มีการแสดงหลายรอบ

อัลคาซ่า พัทยา ถึงสามรอบต่อวัน เวลามาตรฐานคือ 18:30 , 20:00 , 21:30 ยิ่งวันหยุดยาวยิ่งสะดวกเพราะว่ามีการเพิ่มจำนวนรอบ สามารถเลือรอบการแสดงได้อย่างสะดวก ส่วนตัวเป็นคนทานอาหารเย็นเร็ว ดังนั้นทานก่อนแล้วไปดูโชว์ก็ดีค่ะ ส่วนกลางวันไปเที่ยว สวนนงนุชหรือพวกริบรี่ย์ได้ค่ะ สะดวกมากๆ

พัทยา อัลคาซ่า โชว์

 

5. หากพักในเมือง มีโรงแรมที่ใกล้ๆ

อัลคาซ่า พัทยา  เดินไปได้เลย ยกตัวอย่างเช่น Ibis pattaya, red planet, Pattaya sea view และมีโรงแรมเล็กๆ น้อยๆ ใหญ่ๆโตๆ อีกเพียบ เลือกเอาที่อยู่พัทยา ซอย 4 ซอย 5 ซอย 6 สามารถเดินไปได้ไม่ไกลค่ะ โรงแรมนี้ก็ไม่หากจากทะเลหรือแหล่ง Shopping ด้วยค่ะ

 

ท่านรู้แล้วว่าจะเอ็นเตอร์เทนแขกอย่างไร โดยเฉพาะ ยามเย็น ทั้งนี้ Tour Thailand Booking ช่วยประสานงานและจองที่ล่วงหน้าได้ในราคาพิเศษ อย่าลืมติดต่อเรา 02-616-6007 หรือ Line ID  @ljbiz เที่ยวพัทยาไปได้ง่ายและสะดวกคร้า

เรามีบทความเกียว กับ อัลคาซ่า มาแนะนำให้ทุกคนได้รับชมกันค่ะ

นักแสดงในชุดนางแมวยวดสะวาดอัลคาซ่า ทิฟฟานี่ เป็นโชว์แบบไหนกันนะ ?