เดี๋ยวนี้การแสดงในเชิงศิลปวัฒนธรรมไทย กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นมาก โดยเฉพาะการแสดงมวยไทย ดังนั้นหากคุณกำลังพาชาวต่างชาติ หรือผู้ที่สนใจในวัฒนธรรมไทยแล้ว การแสดง มวยไทย ไลฟ์โชว์ ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากๆ สำหรับตอบโจทย์ครั้งนี้ และบทความนี้จะขอเสนอ 5 เหตุผลง่ายๆที่คุณควรไปชม มวยไทย ไลฟ์โชว์ กันครับ

 

กิจกรรมใหม่ที่ เอเชียทีค

มวยไทย ไลฟ์โชว์ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมใหม่ที่เกิดขึ้นที่ เอเชียทีค สถานที่ท่องเที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ดังนั้นหากคุณเป็นที่ เอเชียทีค จึงเหมาะมากๆที่จะแวะเวียนไปเติมเต็มบรรยากาศสุดมันส์ และการคงคุณค่าทางวัฒนธรรมที่ มวยไทย ไลฟ์โชว์

 นักแสดงจากมวบไทยไลฟ์โชว์

การแสดงสื่อประสมอลังการ

หากคุณคิดว่า มวยไทย ไลฟ์โชว์ ที่จะไปชมนั้นเป็นเพียงการแสดงการเตะๆต่อยๆ แบบเหงาๆ แล้วก็จบการแสดง ต้องบอกว่า ไม่ใช่เสียแล้ว เพราะการแสดง มวยไทย ไลฟ์โชว์ ที่นี่นั้น มีการผสมผสานแสงสีเสียง ต่างๆไว้อย่างสุดอลังการ พร้อมทั้งการดำเนินเรื่องที่สนุกสนาน ขบขัน เป็นการให้ความบันเทิงที่ดีที่สุดรูปแบบหนึ่งเลยทีเดียว

 

 เวลาที่ ณ โรงละครมวยไทยไลฟ์โชว์

มีการจำลองมาจากตำนานมวยไทยในอดีต

การแสดง มวยไทย ไลฟ์โชว์ มีการจำลองตำนานมวยไทยในอดีต อาทิ

  • องก์ที่ 1: เสืออำพราง
  • องก์ที่ 2: เชลยศึกแปดหมัดเท้า
  • องก์ที่ 3: นักรบดาบสะบั้น
  • องก์ที่ 4: เดอะ แพชชั่น ไฟท์เตอร์
  • องก์ที่ 5:อมตะมวยไทย

ซึ่งแต่ละชุดการแสดงมีเรื่องราวให้เราได้ศึกษาผ่านตัวละคร นักมวยเป็นจำนวนมาก

 

 ทีมนักแสดงมวยไทยไลฟ์โชว์

ทีมนักแสดงคุณภาพ

ทีมนักแสดงกว่า 18 ชีวิตที่ มวยไทย ไลฟ์โชว์ ต่างมีความสามารถและพร้อมที่จะนำเสนอเรื่องราวของมวยไทยด้วยความเคารพ และสนุกสนาน ตลอดช่วงเวลาของการเข้าชม ชนิดที่คุณแทบไม่อยากให้หมดเวลาในการแสดงโชว์กันเลยทีเดียวครับ ซึ่งเครดิตในการตรึงผู้ชมนั้นต้องยกให้กับทีมนักแสดง และทุกๆฝ่ายที่ต่างทำงานด้วยความตั้งใจ

 

บัตรเข้าชมการแสดง

ราคาบัตรไม่แพง

หากคุณคิดว่า ราคาบัตรที่ มวยไทย ไลฟ์โชว์ จะต้องแพงมากแน่ๆ ผมขอบอกเลยครับว่า ราคาบัตรของ มวยไทย ไลฟ์โชว์ คุ้มค่ามากๆ กับการเข้าไปรับชม และเติมเต็มประสบการณ์ทางวัฒนธรรม โดยหากคุณไปเป็นครอบครัวแล้ว ราคาบัตรยิ่งคุ้มเป็นพิเศษ และหากเลือกซื้อบัตรชม มวยไทย ไลฟ์โชว์ ผ่านเว็บขายตั๋วออนไลน์ต่างๆ คุณจะได้รับราคาบัตรแสนคุ้มเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

ด้วยห้าเหตุผลที่กล่าวไปข้างต้น จึงเป็นคำตอบ ที่ผมคิดว่าเหมาะอย่างยิ่งที่จะชวนคุณไปเที่ยวที่ มวยไทย ไลฟ์โชว์ สักครั้ง เพื่อเต็มเติมความสุขและความภูมิใจในวัฒนธรรมของชาติไทยด้วย

 ต้องการจองตั๋วเพื่อชมการแสดงมวยไทยไลฟ์โชว์ คลิกที่นี่