หากวันหยุดสุดสัปดาห์นี้นี้คุณและครอบครัว มีตารางการเดินทางมาเที่ยวยังจังหวัดพระนครศรีอยุธยาแล้ว เราอยากขอแนะนำให้คุณรู้จักกับบริการเที่ยวอยุธยากับเรือ ริเวอร์ชันครูซ  ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ การท่องเที่ยวที่พระนครศรีอยุธยาที่สุดแสนจะประทับใจและไม่เหมือนใครเลย

สำหรับบริการเที่ยวอยุธยากับเรือ ริเวอร์ซันคิรูซ นั้น มีบริการทั้งแบบล่องเรือเที่ยวอย่างเดียว หรือล่องเรือพร้อมการเดินทางโดยรถทัวร์ด้วย โดยมีไกด์ที่ชำนาญคอยพาเที่ยวชมวัด และขากลับเป็นการล่องเรือกลับจากอยุธยามาที่กรุงเทพมหานคร โดยประสบการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นภายใน 1 วันเท่านั้นค่ะ

สำหรับ 5 เหตุผลสำคัญที่คุณควรไปเที่ยวกับริเวอร์ซันครูซทนการเดินทางไปกันเองนั้น มีดังนี้นะคะ

บางปะอิน ล่องเรือ อาหารบุฟเฟ่ต์ ไลน์ผลไม้

1. ตารางทัวร์ที่ดีเยี่ยม

ตารางการเดินทางท่องเที่ยวนั้น เราจะขึ้นเรือกันในช่วงเวลาประมาณ 08.00น. โดยเรือจะพาเราไปยังจุดต่างๆของกรุงเทพมหานครอาทิ พระบรมมหาราชวัง พระปรางค์วัดอรุณ สำหรับการเดินทางแบบทางเรือริเวอร์ซันครูซ ตลอดทั้งวัน โดยแวะพักที่ท่าน้ำนนทบุรี กับตารางทัวร์แบบที่สองคือการขึ้นรถทัวร์ไปที่จังหวัดอยุธยา ชมพระราชวังบางปะอิน วัดมหาธาจุ วัดพระเมรุ วัดโลกยสุธาราม ก่อนเดินทางต่อด้วยการล่องเรือริเวอร์ซัน ล่องตามแม่น้ำเจ้าพระยา ชมทัศนียภาพตลอดสองฝั่งแม่น้ำ ก่อนมาสิ้นสุดการเดินทางที่ท่าเทียบเรือที่ศูนย์สรรพสินค้าริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา เรียกว่าเป็นการใช้เวลาเที่ยวตลอดทั้งวันอย่างคุ้มค่าที่สุด

 

บางปะอิน ล่องเรือ กลับ

2.ไกด์นำเที่ยวที่เป็นมืออาชีพมากๆ (จุดเด่น)

จุดเด่นที่ถือว่าเด่นมากๆ ของทางบริการริเวอร์ซันครูซนั่นคือ มีไกด์นำเที่ยวที่มีความชำนาญมาก และมีความรู้ในข้อมูลประวัติศาสตร์ของวัดต่างๆในพระนครศรีอยุธยาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีความสามารถในการเอนเตอร์เทนนักท่องเที่ยวให้มีความสนุกสนานได้แม้ใช้เวลาเพียงครึ่งวันก็ตาม

 

บางปะอิน ล่องเรือ อาหารเที่ยง

3. อาหารอร่อยๆ

เหตุผลประการที่สามคือ การจัดเตรียมอาหารให้รับประทานทั้งในส่วนของอาหารเที่ยง และอาหารบนเรือ ริเวอร์ซันครูซนั้น รสชาติอร่อยมากๆ และมีความหลากหลายให้เลือกรับประทานอย่างเอร็ดอร่อย เรียกว่ารับประทานกันจนลืมอิ่มกันเลยทีเดียวค่ะ

 

เที่ยวอยุธยา ไหว้พระล่องเรือ

4.โดดเด่นด้วยการเดินทางท่องเที่ยวแบบหลากหลาย

เหตุผลประการที่สี่คือ คุณสามารถเดินทางไปเที่ยวอยุธยาได้ด้วยการมีไกด์นำเที่ยวทางรถทัวร์ และขณะเดียวกันในช่วงขากลับก็สามารถรับชมทัศนียภาพตลอดสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาผ่านการขึ้นเรือริเวอร์ซันครูซด้วย เรียกว่า วันนั้นได้สองอรรถรสในการเดินทางที่แสนวิเศษเลยค่ะ

 

บางปะอิน อยุธยา พระราชวัง ล่องเรือ

5. เรือที่ใช้ล่องกลับกรุงเทพมหานครสวยงามมากๆ

เรือริเวอร์ชัน ครูซ ถือเป็นเรือสำราญที่มีความสวยงามมากๆ เมื่อเทียบกับเรือที่ล่องในแม่น้ำเจ้าพระยาลำอื่นๆ จนเราเชื่อว่าคุณต้องอดใจไม่ได้ที่จะบันทึกภาพต่างๆบนเรือเก็บไว้เป็นความประทับใจครั้งหนึ่งกันทีเดียวค่ะ และเราแนะนำเลยว่าหากคุณมาขึ้นเรือ ริเวอร์ซันครูซ  เราแนะนำให้คุณติดกล้องถ่ายรูปมาด้วยนะคะ

 

ด้วย 5 เหตุผลนี้ทำให้คุณและครอบครัว หากมีแผนมาท่องเที่ยวยังจังหวัดพระนครศรีอยุธยา แนะนำให้ใช้บริการเที่ยวอยุธยากับริเวอร์ซันครูซกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]