หลังแต่งงานมีแผนไปเที่ยวไหน เที่ยวยุโรป หรือ เที่ยวเมืองไทย วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำที่ฮันนี้มูนให้คู่รักหลายๆคู่ที่ไม่ว่าจะหลังแต่งงานใหม่หรือ อยากลอง เที่ยวเมืองไทย ไปรอบๆ ในครั้งนี้เราเลยมีโรงแรมพิเศษๆจากทั่วทุกภาคในประเทศ ซึ่งเหมาะกับคู่รักมาฝากกันค่ะ

 

Four Season Chiang rai

เริ่มกันที่โรงแรมแห่งแรก ถ้าเป็นคู่ชอบ เที่ยวเมืองไทย ก็คงอยากพักผ่อนในที่ๆเหมือนได้เที่ยวไปด้วย เราแนะนำโรงแรมฮันนีมูน แห่งแรกที่จะแนะนำ เป็น โรงแรมฮันนีมูน ที่ตั้งอยู่ตัวเมืองเชียงรายค่ะ ด้วยธรรมชาติที่สวยงาม กิจกรรมการขี่หลังช้าง และใกล้กับวัดพระธาตุเจดีย์หลวง และพระธาตุจอมกิตติ จึงถือได้ว่าเป็นโรงแรมฮันนีมูน ที่เหมาะสมกับคู่รักมากๆ

 

Six sense high-away

โรงแรมฮันนีมูน แห่งต่อมา สำหรับคู่รักทุกๆคู่คือ โรงแรม  six sense high-away เป็นโรงแรมที่อยู่ในอ่าวพังงา ขึ้นชื่อเรื่องของสถานที่ที่สงบเงียบ และสวยงาม ชนิดที่คุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะหากการเดินทางของคุณนั้น เป็นการเดินทางมาพร้อมกับคู่รัก

 

ศรีพันวา

โรงแรมฮันนีมูน แห่งต่อมานี้ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะดาราและนักร้อง ต่างมาพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นจำนวนมาก และคุณก็สามารถพาคู่รักของคุณมายัง โรงแรมฮันนีมูนแห่งนี้ได้ โดยที่ศรีพันวา ยังเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนแนวชันของเกาะด้วย วิสวยมากๆเลยนะคะ

 

Mom Tri Phuket  

อีกหนึ่งโรงแรมฮันนีมูนบนหาดกระตะ ที่สวยงามและทำด้วยไม้ บรรยากาศกลมกลืนไปกับสิ่งที่อยู่รอบๆ ข้างอย่างมาก เหมาะอย่างยิ่งต่อการพาคนที่คุณรักมาทำการฮันนีมูน ดังนั้นหากคุณต้องความหวานในช่วงฮันนีมูนแล้ว โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคุณเลยนะครับ

 

Rayawadee

โรงแรมฮันนีมูนแห่งสุดท้ายที่อยากแนะนำมากๆ คือโรงแรม รายาวดี ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 18 กิโลเมตร และมีรถรับส่งจากสนามบินโดยตรง สถานที่อยู่ใกลกับอ่าวพระนาง ถ้ำพระนาง ไร่เลย์ และอ่าวนาง บรรยากาศยามเย็นสุดโรแมนติก ชนิดที่คุณต้องไม่พลาดในการมาท่องเที่ยวและมาฮันนีมูนอย่างแน่นอน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 5 โรงแรมฮันนีมูน ที่เราแนะนำ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า แต่ละที่นั้น ต่างมีเสน่ห์ในตนเอง ชนิดที่ไม่เหมือนกันแต่อย่างใด ดังนั้น หากคุณต้องการสร้างความประทับใจให้กับคู่รักของคุณเวลา เที่ยวเมืองไทย ในช่วงของการฮันนีมูนแล้ว โปรดอย่าได้ลืมนำชื่อของโรงแรมที่เราแนะนำให้ในบทความนี้เด็ดขาดครับ และอย่าลืมมองหาช่องทางในการจองที่พักแบบออนไลน์ สำหรับโรงแรมฮันนีมูนเหล่านี้ด้วย เพราะจะได้ช่วยให้คุณและคู่รักของคุณได้เช่าโรงแรมฮันนีมูน ในราคาที่พิเศษกว่าการจองแบบปกติครับ ขอให้สนุกกับการฮันนีมูนนะครับ