หากคุณกำลังมองหา วิธีการในการขอแฟนแต่งงานแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะขอแฟนแต่งงานแบบใด ลองใช้วิธีการที่จะได้แนะนำต่อไปนี้ไปใช้ในการ ขอแฟนแต่งงาน ดูนะครับ รับรองว่า แฟนของคุณจะต้องรับคำขอแต่งงานอย่างแน่นอน ส่วนจะมีวิธีการใดบ้าง มาดูไปพร้อมๆกันครับ

ขอแต่งงาน

 

ล่องเรือ dinner cruise แม่น้ำเจ้าพระยา

วิธี ขอแฟนแต่งงาน ระหว่าง การท่องเที่ยว  วิธีแรกคือ การเลือกใช้บริการเรือดินเนอร์ ที่ล่องตามแม่น้ำเจ้าพระยา เหตุเพราะบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก บวกกับความตั้งใจของคุณแล้ว สถานที่ขอแต่งงานบนเรือดินเนอร์ ถือว่าเหมาะมากๆ โดยคุณอาจพาเธอไปที่หัวเรือ จากนั้นก็เท้าความหลังให้เธอฟัง ก่อนจะทำการขอเธอแต่งงานก็ได้ครับ

ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยา

 

Balloon service ที่เชียงใหม่

หรืออาจจะลองเปลี่ยนเป็น วิธี ขอแฟนแต่งงาน ระหว่าง การท่องเที่ยว โดยการใช้บอลลูนเป็นสื่อรักก็ได้ ด้วยการเดินทางขึ้นไปที่เชียงใหม่ เที่ยวรอบเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้ว ก็ขึ้นบอลลูน และเตรียมแหวนขอแต่งงานไปด้วย เมื่อถึงจุดสูงสุดของบอลลูน คุณก็สารภาพรักและขอเธอแต่งงานบนนั้นเลย บรรยากาศฟินสุดๆ

บอลลูน

 

ระหว่างดำน้ำลึก

วิธีขอแฟนแต่งงาน ระหว่างการท่องเที่ยว  อีกแบบหนึ่งที่เก๋ไม่เบา คือการขอแต่งงานระหว่างไปดำน้ำ โดยอาจเตรียมสถานที่ และวิธีการขอแต่งงานไว้ให้พร้อมก่อนที่คุณจะดำน้ำและไปขอแต่งงานเธอจริงๆ เพราะต้องไม่ลืมว่าการขอแต่งงานแบบนี้คุณและเธอจะต้องดำน้ำเป็น และคุณไม่สามารถสื่อเป็นคำพูดออกมาได้ขณะดำน้ำ

ดำน้ำ

 

จอง John gray sea canoe และ ขอแต่งงานตอนภายเรือในถ้ำ

ลองไปเรื่องเรือแคนนู จากนั้นล่องเข้าไปภายในถ้ำก่อนที่จะบอกรักเธอ และขอเธอแต่งงานดูสิ บรรยากาศที่เงียบสงบและกังวาลขณะคุณกล่าวคำขอแต่งงานออกไปเปรียบเสมือนเป็นพยานรักในการแสดงออกซึ่งความรักของคุณเลยนะครับ

นั่งเริอแคนู

(Cr.thingstodoinphuketthai.blogspot.com)

 

กลางสยามเซนเตอร์

สุดท้ายคือการเลือกใช้วิธีการขอแต่งงาน ท่ามกลางผู้คนที่สยามเซนเตอร์ เดี๋ยวนี้การขอแต่งงานท่ามกลางผู้คนดูจะได้รับความนิยมมากๆ ดังที่ปรากฏตามสื่อโซเชี่ยลมีเดียเป็นจำนวนมาก และคุณก็สามารถเลือกใช้วิธีการเหล่านี้ได้ด้วย แต่คุณต้องมั่นใจว่า คู่รักของคุณนั้นจะต้องไม่ขี้อายจนเดินหนีจากคุณไปก่อนที่ตุณจะกล่าวคำขอแต่งงานนะครับ

สยามเซ็ฯเตอร์

 

เห็นไหมครับว่า 5 วิธี ขอแฟนแต่งงาน ระหว่างการท่องเที่ยว ถือได้ว่าเป็นวิธีการที่ง่าย และช่วยให้เพิ่มโอกาสในการรับแต่งงานได้จริง โดยก่อนที่จะขอแผนแต่งงานในบรรยากาศดังกล่าว คุณควรจะวางแผนในการขอแต่งงานให้เรียบร้อยนะครับ เช่นการเตรียมแหวน หรืออื่นๆ ทั้งนี้เพื่อให้การขอแต่งงานของคุณเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และทำให้คุณได้รับการแต่งงานจริงๆ