หากจะกล่าวถึงแหล่งท่องเที่ยวในรูปแบบการแสดงที่คุณต้องมารับชมให้ได้ในเมืองพัทยา หนึ่งในนั้นคือการแสดงจาก อัลคาซ่าร์  หรือการแสดงคาบาเร่ย์โชว์ บทความชิ้นนี้ขอเสนอ 6 เหตุผลดีๆที่คุณควรมาชมการแสดงที่ อัลคาซ่าร์ค่ะ

 

1. เป็นโรงละครคาบาเร่ต์โชว์ที่ใหญ่สุดในเอเชีย

ที่ อัลคาซ่าร์ ถือเป็นโรงละครขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียด้วยขนาดความจุผู้ชมสูงสุดได้มากถึง 1,000 ที่นั่งพร้อมกับการแสดงจากนักแสดงคาบาเร่ต์มืออาชีพกว่า 100 ชีวิตที่จะมาสร้างความบันเทิงให้กับคุณ

 

2. รวบรวมรูปแบบการแสดง อัลคาซ่าร์  จากทั่วทุกมุมโลก

การแสดงที่ อัลคาซ่าร์  โชว์ พัทยานั้น ต่างรวมรูปแบบการแสดง คาบาเร่ต์ จากทั่วทุกมุมโลกมาให้ผู้ชมได้รับชมที่นี่ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไกลไปยังต่างประเทศเพื่อรับชมการแสดงคาบาเร่ต์เลยทีเดียว ซึ่งนักแสดงกว่า 100 ชีวิตพร้อมกับทีมงานจะเนรมิตการแสดงโชว์นี้ให้ยิ่งใหญ่จนใครๆที่เข้ามาชมต้องตื่นตะลึงกับความสามารถและความอลังการของโชว์อย่างแน่นอน

นักแสดงกำลังทำการแสดงท่าเต้น ที่พัทยา อัลคาซ่า โชว์

3. ระบบแสงสีเสียงสุดอลังการ

ทาง อัลคาซ่าร์ ได้ทุ่มงบประมาณจำนวนมากในการเนรมิตโรงละครธรรมดา ให้กลายเป็นโรงละครเสมือนมีชีวิต ด้วยระบบไฟ แสงสีเสียงพร้อมชุดการแสดงที่จัดเตรียมมามอบให้กับผู้ชมอย่างอลังการ ทำให้ใครก็ตามที่เข้าไปชมการแสดง อัลคาซ่าร์ พัทยา จะมีความรู้สึกร่วมไปด้วยกับการแสดงเลยทีเดียว

 

4. รวมนักแสดงสาวประเภทสองมากที่สุดในเอเชีย

บนเวทีคาบาเร่ต์ที่ อัลคาซ่าร์  จะเป็นการรวมตัวกันของสาวประเภทสองที่มากด้วยความสามารถในการร้องเพลง และการแสดงกว่า 100 ชีวิต ที่ทุกคนต่างมุ่งมั่นและทุ่มเทให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงอย่างสูงสุด โดยถือได้ว่าเป็นการแสดงคาบาเร่ต์ในโรงละครที่มีสาวประเภทสองโชว์มากที่สุดในเอเชียเลยทีเดียว

 

5. การเดินทางสะดวก

การเดินทางมาที่ อัลคาซ่าร์  นั้นสะดวกง่ายดาย ทั้งการขัยรถยนต์มาเองหรือการนั่งรถมา หากคุณขับรถยนต์มาเองจากทางกรุงเทพ สามารถเลี้ยวขวาที่สี่แยกไฟแดงพัทยากลาง จากนั้นเลี้ยวขวาที่ถนนพัทยาสายสอง และวิ่งรถตรงไปประมาณ 5 นาที ให้สังเกตทางด้านขวามือไว้นะคะ จะเห็นไปป้ายโรงละครอัลคาซ่าร์ พัทยา ขนาดใหญ่อยู่ เราสามารถเลี้ยวรถเข้าไปจอดที่ด้านในโรงละครได้เลยค่ะ มีพื้นที่ว่างมากมาย หรือหากนั่งรถโดยสารมา สามารถมาลงที่สี่แยกพัทยากลาง และต่อรถสองแถวพัทยาเข้ามาก็ได้ค่ะ หรือจะนั่งวินมอเตอร์ไซด์เข้ามาก็ได้นะคะ สะดวกมากๆ

การแสดงชุดยคดิสโก พัทยา อัลคาซ่า โชว์

6. ราคาบัตรไม่แพง

สำหรับราคาบัตรเข้าชมการแสดงโชว์ที่ อัลคาซ่าร์  นั้น ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาทเท่านั้น และหากเป็นแบบ vip ราคาบัตรชมการแสดงอัลคาซ่าร์ พัทยาในบรรยากาศสุดพิเศษกว่าใครๆในราคาเพียง 370 บาทเท่านั้น เรียกว่าเป็นการซื้อประสบการณ์การชมการแสดงระดับโลกในราคาคนไทยเลยทีเดียวค่ะ รับรองว่าคุ้มสุดๆตลอดระยะเวลา 1 ชั่วโมง 20 นาทีอย่างแน่นอน

 

ด้วย 6 เหตุผลดีๆแบบนี้ เราจึงขอแนะนำว่าหากการเดินทางครั้งนี้ หรือครั้งหน้าคุณมีโปรแกรมที่จะมาเที่ยวพัทยา อย่าลืมลงโปรแกรมการท่องเที่ยวที่อัลาคาซ่าร์โชว์พัทยา ไว้ด้วยนะคะ และรับรองเลยว่าการมาเที่ยวพัทยาในครั้งนี้จะทำให้คุณประทับใจเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ แล้วพบกันที่ อัลคาซ่าร์ นะคะ

เรามีบทความเกียว กับ อัลคาซ่า มาแนะนำให้ทุกคนได้รับชมกันค่ะ

-มารู้จักกับ อัลคาซ่าโชว์ พัทยา / เตรียมตัวเดินทาง

-อัลคาซ่า ทิฟฟานี่ โชว์หนุ่มสวย

-อัลคาซ่าร์ โชว์สาวประเภทสอง / ข้อมูลทั้วไปนักแสดงในชุดนางแมวยวดสะวาด

การคัดเลือกนักแสดงนำที่ อัลคาซ่า พัทยา

เราจะไปเทียว อัลคาซ่า ได้อย่างไหน และ ทำไมเราจึงต้องไป

-วางแผนเที่ยวอัลคาซ่า พัทยา เสาร์+อาทิตย์ อย่างไรดี

-6 เหตุผลดีๆที่คุณควรมาชมการแสดงที่อัลคาซ่าร์ พัทยา

-5 เหตุผลที่ต้องพาต่างชาติดู อัลคาซ่าร์ พัทยา ที่เราอยากให้คุณและเพือไปเทียวกัน

อัลคาซ่า มีกิจกรรม ยังไง อะไรบ้างที่เราจะได้รับชม

-อัลคาซ่าโชว์ที่ถูกพูดถึงในPANTIP

ราคา อัลคาซ่า มีอะไรบ้าง และ ทำยังไงถึงได้บัตรถูกกว่าคนอื่น

-อัลคาซ่าราคา เทียบกับกิจกรรมอื่น

-แนะนำวิธีการจองอัลคาซ่าและราคาบัตร

-อัลคาซ่าราคา เทียบกับกิจกรรมอื่น

-ราคาบัตรอัลคาซ่าร์ พัทยา และสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว

บทความอืนๆ ที่เกียวกับ อัลคาซ่า

-โรงแรม ใกล้ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์

-แนะที่เที่ยวพัทยา แบบ3วัน2คืน ไม่พลาดกับการแสดงคาบาเร่ต์อย่างอัลคาซ่าร์ โชว์

-อัลคาซ่า เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจไทย