ฤดูหนาวที่กำลังมาถึงนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวแถวทะเลดูบ้างก็คงจะดีไม่น้อย ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากการไปเที่ยวท้าลมหนาวที่ภาคเหนือแล้วลงไป  เที่ยวทะเลช่วงฤดูหนาว ทางภาคใต้กันดูบ้าง เพราะในช่วงนี้ทะเลก็สวยไม่แพ้ในช่วงฤดูร้อนเลยค่ะ ตามโรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆนั้นก็มีการจัดงานเฉลิมฉลองปีใหม่กันมากมาย การไปเที่ยวตาม โปรแกรมทัวร์กระบี่ พังงา ภูเก็ต จังหวัดที่มีทะเลในช่วงฤดูหนาว หรือปลายปีนี้ก็อาจเป็นการเที่ยวตบท้ายปลายปีที่ดีสำหรับการไปเที่ยวตาม โปรแกรมทัวร์กระบี่ พังงา ภูเก็ต ก็ได้นะคะ
เกาะไหง
ภาคใต้ของไทยนั้นจะมีแหล่งเที่ยวที่น่าสนใจและน่าแวะเวียนไปเยี่ยมชมความสวยงามมากมายทั้งทะเลทางฝั่งอันดามันและทางฝั่งอ่าวไทย ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินั้นต่างหลั่งไหลกันไปเที่ยวทะเลทางภาคใต้ของเรากันตลอดทั้งปี เรียกได้ว่าสามารถทำให้เศรษฐกิจการเงินของประเทศเรานั้นคึกคักกันขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะ ทั้งนี้ โปรแกรมทัวร์กระบี่ พังงา ภูเก็ต ก็เป็นที่นิยมมากๆในการเที่ยวทะเลภาคใต้มาตลอดเช่นเดียวกัน และในช่วงปลายปีนี้ที่ลมหนาวกำลังมาเยือนคุณก็ยังสามารถมารถ เที่ยวทะเลช่วงฤดูหนาว ได้เช่นกันนะ เพราะในช่วงนี้อากาศจะดีมากอีกทั้งยังเป็นช่วงที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีก เที่ยวทะเลช่วงฤดูหนาวแบบนี้ก็อาจจะมีอากาศหนาวเย็นไม่เท่าการไปเที่ยวทางภาคเหนือ แต่การเที่ยวทะเลช่วงฤดูหนาว ก็มีความโดดเด่นของทะเลอันดามันให้คุณได้ไปดื่มด่ำกับความสุขกันอย่างจุใจค่ะ การเที่ยวส่งท้ายปี ของการ เที่ยวทะเลช่วงฤดูหนาว แบบนี้ คงจะมีปาร์ตี้ตามเกาะต่างๆให้คุณได้สนุกสุดเหวี่ยงอย่างแน่นอนค่ะ
ไม่ว่าจะเป็นฟูลมูลปาร์ตี้ชื่อดังจากเกาะพงัน รวมทั้งบาร์เหล้าต่างๆที่เปิดให้บริการมากมาย ที่เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ หากอยากไป เที่ยวทะเลช่วงฤดูหนาว ก็ลองไปดูนะคะ จะเป็นทางฝั่งอันดามันอย่างตามโปรแกรมทัวร์ กระบี่ พังงา ภูเก็ตที่เราแนะนำก็ไม่เลว มีบริการทัวร์มากมายพร้อมให้บริการคุณอยู่ไปเที่ยวตามเกาะต่างๆน้อยใหญ่มากมาย เรียงรายกันอยู่ อย่างจุดชมวิวแหลมพรหมเทพ หาดป่าตอง หาดไรเลย์ หรือจะชื่นชมเมืองเก่าของภูเก็ตก็ได้เช่นกันค่ะ  เขามีทั้งร้านอาหารอร่อยๆที่ขึ้นชื่อมากมายให้คุณได้ไปลองลิ้มรสกับความอร่อยในสไตล์พื้นเมืองของภูเก็ตค่ะ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือของฝากนั่นเองค่ะ ของฝากที่คุณสามารถเลือกหาซื้อจับจ่ายเอากลับไปฝากคนที่บ้านด้วยนะคะ ความสวยงามของประเทศไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกนะคะ มีอีกหลายหลายมุมที่เราต้องไปสัมผัสอีกมากมาย แล้วคุณจะรู้ว่าเพราะอะไรชาวต่างชาติถึงหลงรักประเทศไทย
เกาะไหง
อยากจะไป เที่ยวทะเลช่วงฤดูหนาว ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อการเริ่มต้นปีใหม่ที่สดใสของชีวิต ก็เตรียมตีตั๋วแล้วแบกเป้ขึ้นรถหรือเครื่องบินไป เที่ยวทะเลช่วงฤดูหนาว ด้วยกันนะคะ แล้วมาลองเปลี่ยนบรรยากาศการเที่ยวท้าลมหนาวที่ภาคเหนือ แล้วมาลอง เที่ยวทะเลช่วงฤดูหนาว กัน บ้างนะคะ รับประกันความสุขของการเดินทางที่สุดแสนประทับใจในครั้งนี้อย่างแน่นอนค่ะ แล้วคุณจะหลงรักความงดงามของทะเลไทยอย่างแน่นอนค่ะ