พัทยา อัลคาซ่า โชว์

การแสดง คาบาเร่ต์โชว์ ปัจจุบันถือว่าเป็นการแสดงอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติ หากได้มาเที่ยวไทยแล้วต้องมาดู คาบาเร่ต์โชว์ สักรอบหนึ่ง นางโชว์ คือจุดขายของการโชว์เหล่านี้ มาดูกันว่าเหล่านางโชว์ที่สวยงามต้องผ่านอะไรมาบ้าง

เชียงใหม่ คาบาเรต์ โชว์

นางโชว์ ในคาบาเร่โชว์ ซ้อมหนักมาก

อย่างแรกที่เหล่านางโชว์ ของ คาบาเร่ต์โชว์ จะต้องผ่านไปให้ได้เป็นด่านแรกเลยก็คือ พวกเธอเหล่านั้นซ้อมหนัก ถึงหนักมาก การแสดงโชว์แต่ละชุดที่เราเห็นเพียงแค่ไม่กี่นาที แต่เบื้องหลังก็คือพวกเธอเหล่านั้นจะต้องซ้อมกันเป็นแรมเดือน หรือหลายเดือนเลยทีเดียว เพื่อให้มันออกมาดีที่สุด

 

นางโชว์ ในคาบาเร่ต์โชว์ ต้องสวยไว้ก่อน

ต่อมาคำว่า นางโชว์ของ คาบาเร่ต์โชว์แน่นอนว่าพวกเธอเหล่านั้นจะต้อง สวย ไว้ก่อน ทีนี้กว่าจะสวยได้ พวกเธอจะต้องผ่านความยากลำบากมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการลดน้ำหนัก ฟิตหุ่น กินวิตามิน อาหารเสริม หรือแม้แต่ทำศัลยกรรม สิ่งเหล่านี้ต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดไม่น้อยเลย

 

นางโชว์ ในคาบาเร่ต์โชว์ ต้องปรับตามให้ทัน

เมื่อก่อนนั้น วงการนางโชว์และ คาบาเร่ต์โชว์ นั้นคู่แข่งอาจจะไม่เยอะมาก แต่เดี๋ยวนี้ไม่แล้วการแข่งขันคาบาเร่ต์สูงขึ้นอย่างมาก ทำให้เหล่านางโชว์จะต้องมีการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา โชว์ใหม่ๆโดนๆต้องคิดกันเกือบทุกเดือน เพื่อให้ลูกค้าเห็นของใหม่และประทับใจตลอดเวลา ไม่ง่าย

พัทยา อัลคาซ่า โชว์

นางโชว์ ในคาบาเร่ต์โชว์ ต้องอึด ทึก

อย่างที่บอกไปว่านางโชว์และเหล่า คาบาเร่ต์โชว์ นั้น การแข่งขันสูงมาก จึงไม่แปลกที่พวกเธอเหล่านี้ จะต้อง อึด ถึก ทนมากกว่าสาวประเภทสองทั่วไป เอาง่ายแค่ชุดการแสดงแต่ละชุดหนักตั้งหลายกิโล ถ้าไม่อดทนจริง ไม่ถึกทน จริงๆ คงยากที่จะอยู่ในวงการนี้ได้ จริงไหมละเพื่อนๆ

 

นางโชว์ ในคาบาเร่ต์โชว์ ภาษาอังกฤษต้องได้

อีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เหล่า นางโชว์และทีมนักแสดง คาบาเร่ต์โชว์ จะต้องพัฒนาตัวเองไปให้ได้นั่นก็คือ การพูดภาษาอังกฤษเนื่องจากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ ดังนั้นการพูดภาษาอังกฤษได้เพื่อสื่อสารกับชาวต่างชาติที่มาเข้าชมถือว่าเป็นเรื่องสำคัญทำให้พวกเธอต้องพูดอังกฤษได้

 

การเป็นนางโชว์ในการแสดง คาบาเร่ต์โชว์ นั้น บอกเลยว่ากว่าที่เราจะเห็นพวกเธอออกมาแสดงด้วยเสื้อผ้าที่สวยงาม การแสดงเป๊ะเวอร์นั้น พวกเธอเหล่านั้นต้องฝึกฝนอย่างหนักมาอย่างยาวนาน ฉะนั้นถ้าใครว่างก็อย่าลืมไปเอาใจช่วยพวกเธอที่โรงละครคาบาเร่ต์โชว์ใกล้บ้านเราล่ะกัน แนะนำว่าคาลิปโซ่นะ ของเขาดีจริงๆ