การไปดู คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ   นั้นถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของชาวกรุงเทพไปแล้ว นอกจากจะเป็นโรงละครแล้วเดี๋ยวนี้แต่ละแห่งยังตกแต่งสวยงามจนเป็นแลนด์มาร์คของพื้นที่นั้นไปอีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่าที่เหล่านี้จะมีนักท่องเที่ยวประเภทไหนบ้างที่ชอบไปเยี่ยมชม

นักท่องเที่ยวต่างชาติ กับ คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ

นักท่องเที่ยวกลุ่มแรกที่มักจะไปดู คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ ก็คือ นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ว่าจะเป็น จีน เกาหลี ฝั่งยุโรป หรือแม้แต่เพื่อนบ้านอาเซียนเองต่างก็ไปดูการแสดงของเหล่านางโชว์มากความสามารถกันทั้งนั้น แต่ส่วนใหญ่จะไปในลักษณะกรุ๊ปทัวร์มากกว่า เพราะอยู่ในแพ็คเกจแล้วนั่นเอง

นักท่องเที่ยวเพศทางเลือก กับ คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ

นักท่องเที่ยวกลุ่มต่อมากับการไปดู คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ นั่นก็คือ นักท่องเที่ยวกลุ่มเพศทางเลือกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เกย์ กระเทย ตุ๊ด ทอม ดี้ หรืออื่นๆ ต่างชื่นชอบการไปดูการแสดงแบบนี้มาก นอกจากจะถูกจริตแล้วยัง บางครั้งยังเป็นการไปให้กำลังใจเพื่อนที่ขึ้นแสดงบนเวทีในคืนนั้นด้วยด้วย

การแสดงของคาลิปโซ่

นักท่องเที่ยวที่ชอบการโชว์ กับ คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ

นอกจากเพศทางเลือกแล้ว นักท่องเที่ยวที่ชอบการไปดู คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ ก็คือ กลุ่มคนที่ทำหน้าที่เป็นครีเอทีฟคอยคิดงานการแสดงใหม่ๆนั่นเอง คนเหล่านี้ต้องเสพงานการแสดงที่มีคุณภาพเป็นประจำเพื่อต่อยอดความคิดของตัวเอง แล้วจะมีที่ไหนละที่ให้ดูได้ นอกจากการแสดงคาบาเร่ต์โชว์

นักท่องเที่ยวไทย กับ คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ

ส่วนนักท่องเที่ยวไทย ที่ไปดู คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ นั้นต้องบอกว่าเป็นสัดส่วนที่น้อยมากต่อรอบ อาจจะเป็นเพราะว่ามีมหรสพอันอื่นที่น่าสนใจมากกว่า รวมไปถึงเรื่องของราคาที่อาจจะสูงสำหรับคนไทยไปสักหน่อย(ถึงแม้ว่าจะลดแล้วก็ตาม) แต่ก็ยังมีนักท่องเที่ยวไทยบางคนเข้าไปดูอยู่เรื่อยๆ

นักท่องเที่ยวแบบคู่เดต กับ คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ

นักท่องเที่ยวอีกกลุ่มหนึ่ง ที่ชอบไปดู คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ นั่นก็คือ นักท่องเที่ยวแบบคู่รัก หรือคู่เดต เพราะนอกจากจะได้ดูมหรสพที่แตกต่างจากปกติแล้ว ส่วนใหญ่การไปดูคาบาเร่ต์โชว์นั้น มักจะต่อด้วยการดินเนอร์บรรยากาศดีๆ โรแมนติคต่อเลย ทำให้หลายคู่มากระชับความสัมพันธ์ด้วยวิธีนี้

การแสดงของคาลิปโซ่

คาบาเร่ต์โชว์ กรุงเทพ ถือว่าเป็นการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และแตกต่างในกรุงเทพอย่างมาก บางครั้งหากใครรู้สึกว่า เบื่อการไปดูหนังฟังเพลง แบบเดิม ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปดูเหล่านางโชว์ที่โรงละครคาร์บาเร่ต์สิ เดี๋ยวนี้ในกรุงเทพก็มีแล้วแถมเดินทางสะดวก หรือจะขับรถไปก็ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ เค้ามีบริการไว้พร้อม