การแสดง คาบาเร่ เอเชียทีค นั้น นอกจากการแสดงเลียนแบบดารานักแสดงชั้นนำระดับโลกทั้งในอดีตและปัจจุบันแล้ว ยังมีโชว์การแสดงอีกหลายชุดที่พวกเธอเหล่านั้นต้องการบ่งบอกหรือสื่อสารบางอย่างมาถึงพวกเรา มาดูกันดีกว่าว่าโชว์อะไรบ้างที่ไปแล้ว อย่าได้พลาดที่จะดูเลย

การแสดงของคาลิปโซ่

คาบาเร่ เอเชียทีค กับชุด Free your mind

การแสดงชุดแรก คาบาเร่ เอเชียทีค กับชื่อชุดที่ว่า Free your mind ชื่อการแสดงนี้ขอแปลเอาเองว่า ปล่อยใจของคุณให้ว่าง การแสดงชุดนี้เหล่านางโชว์จะออกมาเต้นระบำพร้อมกับคำว่า Free บนศรีษะ เพื่อสื่อความหมายให้กับผู้ชมในโรงละครให้ทำใจให้ว่างเพื่อเตรียมรับความสนุกจากพวกเธอ

คาบาเร่ เอเชียทีค กับชุด It’s the girl

ต่อไปเป็นการแสดงที่ดูจะธรรมดา แต่เอาเข้าจริงไม่ธรรมดาเลยของ คาบาเร่ เอเชียทีค กับชุด It’s the girl ชุดนี้การแสดงจะเป็นเด็กหญิง (ซึ่งน่าจะเป็นตัวแทนของเหล่าเลดี้บอยส์ทุกคน) จากนั้นเธอก็จะมาแสดงพลังเสียง หรือแสดงอื่นประกอบเพลง ชุดนี้อ่านแล้วดูธรรมดา แต่ไปดูแล้วจะรู้ว่าไม่ธรรมดา

การแสดงของคาลิปโซ่

คาบาเร่ เอเชียทีค กับชุด Chinese ballad

เปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นการแสดงละครกันบ้างกับ คาบาเร่ เอเชียทีค กับชุด Chinese ballad เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งท่ามกลางควันปืนความรักของพวกเค้าจะสมหวังหรือไม่ เรื่องราวสุดคลาสสิคที่สื่อสารมาถึงคนดูได้อย่างถึงใจ เป็นการโชว์ที่ตื่นเต้น ตื่นตาที่สุดชุดหนึ่งของที่นี่เลย

คาบาเร่ เอเชียทีค กับชุดAll that Jazz

ชุดที่สี่ ที่เราขอแนะนำเลยก็คือ คาบาเร่ เอเชียทีค ชุด All that Jazz ชุดนี้ส่วนตัวเลยนะ เค้าแสดงให้ความรู้สึกว่าเป็นบรอดเวย์มากๆ แต่แนะนำว่าถ้าเอาเด็กๆไปด้วยต้องอธิบายนิดหนึ่ง เพราะชุดนี้การแสดงค่อนข้างวาบหวิว(ใส่ทูพีซทั้งผู้หญิง ผู้ชาย) แต่เชื่อเลยว่าพวกเราจะต้องชอบ

การแสดงของคาลิปโซ่

คาบาเร่ เอเชียทีค กับชุดThe Flow of The river

ถ้าชุดการแสดงเมื่อกี้วาบหวิวที่สุดล่ะก็ คาบาเร่ เอเชียทีค กับชุด The Flow of The river ก็น่าจะเป็นชุดการแสดงที่สวยที่สุดแล้ว หญิงสาวในชุดราตรีสีแดงยาว ออกมาร้องเพลงบนฉากหลังที่มีพระจันทร์เต็มดวงสีเหลือง กับม่านดอกไม้สีม่วง อะไรมันจะสวย อลังการ และลงตัวได้ขนาดนี้กันเนี่ย

คาบาเร่ เอเชียทีค เป็นโรงละครที่ได้รับความนิยมเนื่องจากความอลังการของชุด และการแสดงที่คล้ายกับบรอดเวย์ในอเมริกาโน่นเลย ผสมผสานกับวัฒนธรรมตะวันออกที่งดงาม ยิ่งทำให้การแสดงของพวกเธอเหล่านี้ เลอค่ามากๆ ใครที่อยากพิสูจน์ว่าที่พูดมาจริงไหม รับไปจัดเลยที่เอเชียทีค