กิจกรรมสร้างความสุขในบ้านเราเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวนี่มีหลากหลายแบบเลย ไม่ว่าจะเป็นการดูมหรสพ การนวดแผนโบราณ หรือการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นเรื่องน่าเสียดายมากว่าบางกิจกรรมคนไทยไม่ค่อยได้ใช้บริการเท่าไร เพราะคิดว่าแพง อย่างเช่น ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาแพงจริงอย่างเค้าว่าไหม

ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยา

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาแพงจริงไหม

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาแพงจริงไหมอาจจะเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย เพราะว่ากิจกรรมนี้เป็นการท่องเที่ยวที่ดูหรูหราไฮโซ และส่วนใหญ่จะเป็นส่วนต่างชาติ ซึ่งจริงๆแล้วราคาที่เค้าเปิดออกมานั้นก็มีหลายราคา ไม่ได้มีแต่ราคาที่แพงเสมอไป ราคาไม่ถึงพันก็มีเหมือนกัน โดยเราขอแบ่งราคาออกเป็นสี่กลุ่มดังนี้

 

ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยา

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาหลักพันปลายๆ

ราคาที่แสดงเป็นราคาส่วนลดแล้วที่ agent TourThailandBooking.com ได้ทำการเสนอขายค่ะ

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาหลักพันปลายๆ เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาในเรตนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเรือขนาดกลางที่เน้นความเป็นส่วนตัว เช่น เรือมโนราห์ครุยส์ที่เปิดเรตราคาอยู่ที่อีกนิดหนึ่งจะสองพันบาท(1,950) ซึ่งหากใครอยากนั่งเรือไม้โบราณคลาสสิค เรือลำนี้ตอบโจทย์มาก ได้นั่งย้อนอดีตกับเรือค้าข้าวสมัยก่อน

 

ล่องเรือมโนราห์ครูซ

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคา หลักพันกลางๆ

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคา ขยับลดราคาลงมาหน่อย เรือที่มีเรตนี้ได้แก่ เรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล เรือลำใหญ่ที่สุดลำหนึ่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่งภายในด้วยความหรูหรา ทันสมัย ตอบรับได้ทั้งคนปกติและคนพิการ อีกทั้งการแสดงตั้งแต่ต้อนรับและบนเรือก็สนุกดี ราคา 1,650 บาท ก็คุ้มอยู่นะ

 

เรือแกรนด์เพิร์ล

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาหลักพันต้นๆ

มาดูราคา ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาหลักพันต้นๆกันบ้าง ราคานี้ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงจนเกินไปนัก เลยมีเรือหลายลำเปิดค่าบริการราวๆนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรือแกรนด์เพิร์ล(1,200) เรือเจ้าพระยาครุยส์(1,100) หรือเรือริเวอร์ไซด์ 4 (1,000) โดยเฉพาะเรือลำสุดท้ายเป็นเรือน้องใหม่ล่าสุดจากกลุ่มริเวอร์ไซด์

 

ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยา

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาไม่ถึงพัน

ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาไม่ถึงพัน ราคานี้เป็นกลุ่มเรือที่ราคาถูกที่สุดที่มีในท้องตลาดตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรือไวท์ออร์คิดครุยส์ 800 บาท เรือเจ้าพระยาปริ้นทเซส ราคา 950 บาท เรือริเวอร์สตราปริ้นท์เซส 800 บาท เรือเดอะเวอร์ติเคิล 950 บาทหรือ เรือแว่นฟ้าราคา 950 บาท ใครสนใจที่ราคาไหนก็ติดต่อได้

 

เรือเวอร์ติคอล ครูซ

แต่ล่องเรือเจ้าพระยา ราคาเหล่านี้นั้น เป็นราคาตั้งต้นที่เอเยนต์ส่วนใหญ่เปิดมา ซึ่งหากเราเข้าไปติดต่อจริงๆเราอาจจะได้ลดราคาจากเดิมอีกก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเป็นกลุ่ม ซื้อผ่านบัตร หรือได้รับส่วนลดจากบัตรกำนัลต่างๆ หรือบางทีเรือแต่ละลำก็มีการจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมอีกเยอะแยะ ไปลองดูกัน