ในภาวะที่เศรษฐกิจกำลังซบเซาไปทั่วโลกแบบนี้ เชื่อมั้ยว่าด้วยการส่งเสริมการท่องเที่ยวของภาครัฐทำให้การแสดงโชว์ของสาวประเภท สอง กลับโตสวนกระแสขึ้นมาได้อย่างน่าประหลาดใจมากเลยทีเดียว นั่นก็เพราะ อัลคาซ่าได้มีการพัฒนาโชว์ให้มีความแตกต่างดึงดูดใจนักท่องเที่ยวได้อยู่ตลอดเวลาไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร คิดเหมือนกันใช่มั้ยว่าถ้าได้รู้จักการเติบโตของอัลคาซ่าคงจะมีประโยชน์ไม่น้อยเลย


1.โชว์สาวประเภท สอง โตสวนกระแสท่องเที่ยวซบ… นี่คือพาดหัวข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์หัวหนึ่งที่บรรยายไว้ว่าการท่องเที่ยวของพัทยาไม่ว่ายุคใดก็สดใสอยู่เสมอโดยเฉพาะโชว์ อัลคาซ่า ที่เม็ดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่าปีละพันล้านบาท ในขณะเดียวกันอัลคาซ่าร์ก็พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านในการรีโนเวตโรงละครใหม่ พร้อมบุกตลาดงานไมซ์ ลุยขายโชว์ยุโรป รวมถึงจัดให้มีการประกวด
มิสอัลคาซ่าร์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีนเพื่อเสริมสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งอีกด้วย

แสดงเต้นรำ อัลคาซ่าโชว์


2.นักท่องเที่ยวจีนแห่ดูอัลคาซ่าร์…เพราะปรากฏการณ์นี้ที่สอดรับกับนโยบายของภาครัฐ รวมถึงการทำงานในการโปรโมทการท่องเที่ยวไทยอย่างขันแข็งทำให้รายได้หลักจากการจำหน่ายบัตรเข้าชมโชว์อัลคาซ่าร์มีมาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย โดยอัตราการเข้าชมในจำนวน 70 – 80% นี้ทำให้มีเม็ดเงินหมุนเวียนในธุรกิจ อัลคาซ่า ในระดับพันล้านบาทได้อย่างไม่ยากเย็น

เต้นรำเง็ง ที่ อัลคาซ่า โชว์


3.ปัจจุบันการทำการตลาดผ่านโลกโซเชี่ยลมีส่วนช่วยอย่างมาก…โดยช่องทางหลักในการทำการตลาดนี้มีสัดส่วนราว 30% เลยทีเดียวและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคตเนื่องจากสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ที่เปลี่ยนไป และลูกค้าเป้าหมายของอัลคาซ่าร์ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเองมีทั้งจีน สิงคโปร์ ฮ่องกง และไต้หวันจึงถือเป็นโอกาสทองของ อัลคาซ่า ที่ควรสร้างความแข็งแกร่งให้ยั่งยืนต่อไป

ถ่ายรูปรวมนักแสดง อัลคาซ่า โชว์


4.การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของอัลคาซ่าร์…ซึ่งไม่ได้นิ่งนอนใจแม้ว่าภาพรวมของรายได้จะโตเกินเป้าหมายโดยได้มีการนำโชว์แปลกๆ ใหม่ๆ รวมถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ประกอบฉาก แสง สี เสียงให้สร้างความประทับใจต่อผู้ชมอยู่เสมอ เช่น เพลงจีนใหม่ เพลงอิหร่านใหม่หรือปรับปรุงการแสดงวัฒนธรรม 4 ภาคให้มีความหลากหลายเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักประเทศไทยมากยิ่งขึ้น

รำพัดเกาหลี ที่ อัลคาซ่า โชว์


5.และเพื่อการเติบโตในระดับอินเตอร์เนชั่นแนล…อย่างแท้จริงอัลคาซ่าร์ยังบุกงานโชว์ งานอีเวนท์ต่างๆ รวมถึงจัดให้มีการประกวดมิส อัลคาซ่า และมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีนอีกด้วย โดยมีการประกวดประชันกันไม่ได้ด้อยไปกว่าเวทีนางงามประเภทอื่นๆ เลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลนางงามมิตรภาพ รางวัลการแต่งกายงาม รางวัลขวัญใจช่างภาพและสื่อมวลชน Miss Sexy Star Miss Popular Vote ก็มีการให้รางวัลสำหรับการประกวดขึ้นทั้งหมด

เต้นหางเครื่อง ที่ อัลคาซ่า โชว์


จะเห็นได้ว่าไม่ว่าธุรกิจประเภทไหนก็ต้องการการพัฒนาและการเติบโตทั้งนั้น ซึ่งการพัฒนาของ อัลคาซ่า นับว่าตอบโจทย์การส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยได้ดีทีเดียว กระทั่งนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติยังเห็นถึงคุณค่าของพวกเธอถึงได้เดินทางมาดูโชว์อย่างล้นหลาม ดังนั้นคนไทยก็ยิ่งไม่ควรพลาดในการร่วมให้กำลังใจกับพวกเธอสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศต่อไปใช่มั้ยล่ะ?


เรามีบทความเกียว กับ อัลคาซ่า มาแนะนำให้ทุกคนได้รับชมกันค่ะ


มารู้จักกับ อัลคาซ่าโชว์ พัทยา / เตรียมตัวเดินทาง

อัลคาซ่า ทิฟฟานี่ เป็นโชว์แบบไหนกันนะ ?

อัลคาซ่าร์ โชว์สาวประเภทสอง / ข้อมูลทั้วไปนักแสดงในชุดนางแมวยวดสะวาด

การคัดเลือกนักแสดงนำที่ อัลคาซ่า พัทยา

วางแผนเที่ยวอัลคาซ่า พัทยา เสาร์+อาทิตย์ อย่างไรดี

6 เหตุผลดีๆที่คุณควรมาชมการแสดงที่อัลคาซ่าร์ พัทยา

5 เหตุผลที่ต้องพาต่างชาติดู อัลคาซ่าร์ พัทยา ที่เราอยากให้คุณและเพือไปเทียวกัน

อัลคาซ่าโชว์ที่ถูกพูดถึงในPANTIP

อัลคาซ่าราคา เทียบกับกิจกรรมอื่น

แนะนำวิธีการจองอัลคาซ่าและราคาบัตร

อัลคาซ่าราคา เทียบกับกิจกรรมอื่น

ราคาบัตรอัลคาซ่าร์ พัทยา และสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว

โรงแรม ใกล้ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์

แนะที่เที่ยวพัทยา แบบ3วัน2คืน ไม่พลาดกับการแสดงคาบาเร่ต์อย่างอัลคาซ่าร์ โชว์

อัลคาซ่า เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจไทย